truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1474: Thiên Tinh Long Hoàng Thăm Dò

"Đại trưởng lão."

Long tộc tôn trọng vũ lực, bất kể là địa vị hay là thực lực, Thiên Tinh Long Hoàng đều đáng để tất cả mọi người tôn kính, giờ phút này, ngay cả Kim Hà Long Hoàng cùng Kim Giáp Long Hoàng đều ôm quyền tỏ kính ý.

Hai con ngươi nơi mắt Thiên Tinh Long Hoàng có chứa Thất Thải chi sắc, làm cho người khác cảm nhận một loại hương vị thâm bất khả trắc và vô cùng cao quý, hắn nhẹ nhàng gật đầu, ánh mắt nhìn quét qua mọi người rồi cuối cùng rơi vào trên người Từ Tĩnh.

"Đúng là một "hạt giống" tốt! Đích thật là Hoàng Kim Cự Long huyết mạch thuần khiết nhất."

Muốn giả mạo Cự Long huyết mạch là rất khó làm được, riêng Hoàng Kim Cự Long huyết mạch tắc thì càng khó giả mạo hơn, Từ Tĩnh là Hoàng Kim Cự Long, dĩ nhiên đã nhận được tán thành của Thiên Tinh Long Hoàng.

"Trí nhớ của ngươi lúc còn bé đã tìm lại được chưa?"

Thiên Tinh Long Hoàng đã từng nghe Long Vương nói qua sự tình của Từ Tĩnh, nhưng vẫn nhịn không được mà hỏi một câu, hắn rất muốn biết, Long tộc Chí Tôn mất tích kia đã đi nơi nào, có thêm một vị Chí Tôn hay thiếu đi một vị Chí Tôn, đối với Long tộc có ảnh hưởng rất lớn, dù hoàng giả có nhiều hơn nữa nhưng nếu không thể hóa thân thành Chí Tôn thì cũng không có tác dụng gì, chỉ có tồn tại Chí Tôn mới có đủ lực chấn nhiếp nhất...

Cẩn thận nghĩ nghĩ, Từ Tĩnh lắc đầu, trí nhớ trước lúc mười tuổi, thật sự nàng không nhớ gì cả.

"Thật đáng tiếc."

Thiên Tinh Long Hoàng thầm than một tiếng.

"Đây là Hoàng Kim Long lệnh của Hoàng Kim Cự Long nhất mạch các ngươi, ngươi hay nhỏ một giọt máu của mình vào mà luyện hóa thoáng một lúc, từ nay về sau, ngươi chính là thành viên của Long tộc ta." Nói xong, Thiên Tinh Long Hoàng từ trong Trữ Vật Linh Giới lấy ra một vật tựa như lệnh bài được chế tạo bằng vàng vậy, trên lệnh bài có điêu khắc một hình Hoàng Kim Cự Long trông rất sống động. Những Yêu thú có Á Long huyết mạch khi gia nhập Long tộc, sẽ do trưởng lão khác phụ trách việc ban cho lệnh bài, nhưng đối với Cự Long huyết mạch thì không giống như vậy, bởi Cự Long huyết mạch rất thưa thớt nên phải do đích thân Đại trưởng lão tán thành, và cũng chính tay Đại trưởng lão ban cho lệnh bài. Mà Cự Long lệnh bài cũng không giống với các lệnh bài khác, bản thân tựu chính là một kiện Thiên Vương Cấp Bảo Khí được luyện chế bằng một phương pháp đặc thù, không có khả năng làm giả được. Một khi đã có Hoàng Kim Long lệnh, Từ Tĩnh mới được xem là Hoàng Kim Cự Long chính thức của Long tộc, nếu không là không chiếm được tán thành đấy.

"Đa tạ Đại trưởng lão."

Tiếp nhận Hoàng Kim Long lệnh, Từ Tĩnh tích một giọt máu tươi kim sắc lên đó, "ông", lập tức phù điêu Hoàng Kim Cự Long bên trên Hoàng Kim Long lệnh phảng phất như sống dậy và chạy quanh ở trên đó. Trận trận tiếng rồng ngâm vang lên, sau một khắc, Hoàng Kim Long lệnh hóa thành một đạo kim quang, khắc vào trên cổ tay trắng nõn của Từ Tĩnh.

Sau khi ban Hoàng Kim Long lệnh, Thiên Tinh Long Hoàng cười nói: "Kim Hà, Kim Giáp, chúc mừng các ngươi a, lại có thêm được một thành viên nữa, Thủy Tinh Cự Long chúng ta sao lại không có được cái vận khí này chứ."

Cự Long cả đời chỉ mong mỏi có thể sinh ra một hài tử nhưng lại không thể biết lúc nào mới có thể sinh được, có khả năng đến chết cũng sẽ không có được hài tử nào, đây là vũ trụ quy tắc. Mà đã là quy tắc thì không cách nào cải biến vận mệnh được, trãi qua vô tận tuế nguyệt, số lượng Thủy Tinh Cự Long cùng Hoàng Kim Cự Long chỉ còn lại có mấy vị, cũng khó trách Thiên Tinh Long Hoàng rất hâm mộ.

"Hắc hắc, loại sự tình này không hâm mộ không được đấy." Kim Giáp Long Hoàng hiện ra vẻ mặt đắc ý.

Ánh mắt theo trên người Kim Hà Long Hoàng và Kim Giáp Long Hoàng dời đi, rơi vào trên người Mộ Dung Khuynh Thành, Thiên Tinh Long Hoàng không khỏi kinh nghi một tiếng, "Hắc Ám Ma Nữ huyết thống, cực kỳ kỳ quái."

"Cái gì, Hắc Ám Ma Nữ huyết thống?"

Trong đại điện, chúng trưởng lão nghe được lời Thiên Tinh Long Hoàng, không khỏi vô cùng giật mình, bọn hắn nhìn ra được Mộ Dung Khuynh Thành chính là một Nhân Ma, hơn nữa tu luyện chính là ma lực, vậy mà lại nhìn không ra Mộ Dung Khuynh Thành thân mang Hắc Ám Ma Nữ huyết thống.

Phải biết rằng Hắc Ám Ma Nữ so với Hoàng Kim Cự Long cùng với Thủy Tinh Cự Long càng thưa thớt hơn rất nhiều, là huyết mạch mà Thượng Thiên ban cho, trên cơ bản sẽ không xuất hiện sự tình kế thừa huyết mạch, toàn bộ Hắc Ám Ma Nữ cùng Hắc Ám Thần Nữ của Ma tộc cộng lại cũng đều không nhiều hơn một tay, nếu như nói Hoàng Kim Cự Long là đỉnh cấp huyết mạch, như vậy Hắc Ám Ma Nữ cùng Hắc Ám Thần Nữ chính là đỉnh phong huyết mạch.

"Ha ha, nếu như Ma tộc biết rõ trong Nhân Ma có xuất hiện một người có được Hắc Ám Ma Nữ huyết thống, không biết bọn chúng sẽ là biểu lộ gì đây, nhất định là rất khó coi a!"

Trong các Thanh Đồng Cự Long, một gã trưởng lão nở nụ cười.

"Dị số, tuyệt đối là dị số, tuy không phải là chân chính Hắc Ám Ma Nữ, nhưng thiên phú cũng rất cường đại, một khi lớn lên, đại khái sẽ tương đương với một nữa Hắc Ám Ma Nữ đấy!"

Không ít trưởng lão Long tộc bình luận lấy.

"Ngươi hãy cố gắng hết mình, ta ngược lại muốn nhìn một chút, lúc ngươi trở thành cường giả thì sẽ có thực lực như thế nào đấy?"

Thiên Tinh Long Hoàng đối với Mộ Dung Khuynh Thành mỉm cười nói.

Mộ Dung Khuynh Thành không kiêu ngạo không tự ti nói: "Sẽ không để cho ngài thất vọng đâu."

Gật gật đầu, Thiên Tinh Long Hoàng lần nữa chuyển di ánh mắt, Mộ Dung Khuynh Thành có thiên phú tuy nhiên cường đại, lại có được Hắc Ám Ma Nữ huyết thống, nhưng cũng không phải chính thức Hắc Ám Ma Nữ, đối với điều này hắn chỉ biết giật mình chứ không đến mức rung động, tương đối mà nói, Hoàng Kim Cự Long càng cao cấp hơn gấp mấy lần, cuối cùng, tầm mắt của hắn rơi vào trên người Diệp Trần.

Thiên Tinh Long Hoàng đối với Diệp Trần rất hiếu kỳ, cũng không thua gì Từ Tĩnh, hắn hiếu kỳ đối với Từ Tĩnh là vì thân thế của nàng, cùng với vị Long tộc Chí Tôn mất tích kia, còn hiếu kỳ đối với Diệp Trần nguyên lai chính là ở thực lực của Diệp Trần.

Hắn đã nghe lời kể của Trần Thanh Hải nên biết được, Diệp Trần có thực lực không thua kém gì Sử Đào, dưới tình huống phẩm giai vũ khí tương đương nhau nhưng Sử Đào thậm chí yếu nhược hơn không ít. Trừ việc đó ra, Diệp Trần còn là Tứ Tinh Tử Kim Thống Lĩnh duy nhất của Nhân tộc, đương nhiên, đây chỉ là bề nổi bên ngoài, trên thực tế, thực lực của Diệp Trần đã vượt qua Tứ Tinh Tử Kim Thống Lĩnh, thậm chí có lẽ đã vượt qua Ngũ Tinh Tử Kim Thống Lĩnh rồi, nếu có Lục Tinh Tử Kim Thống Lĩnh thì Diệp Trần cũng đạt đến được đấy.

Đây là một kinh thế thiên tài vô cùng chói mắt, có được tiềm lực trở thành Chí Tôn, dù là thiên phú gì, hay là huyết mạch gì đi nữa… thì ở trước mặt hắn đều tựa hồ yếu nhược hơn một bậc.

Đột ngột, Thiên Tinh Long Hoàng bỗng nhiên điểm một ngón tay hướng vào Diệp Trần, đầu ngón tay sáng bóng tràn ngập Thất Thải quang mang phi tốc oanh kích đến, càng lúc càng lớn.

Tất cả mọi người đều không ngờ tới Thiên Tinh Long Hoàng lại đột nhiên ra tay như vậy, Kim Hà Long Hoàng cùng Kim Giáp Long Hoàng chuẩn bị ra tay ngăn trở, dù sao Diệp Trần cũng đi cùng Từ Tĩnh, nếu như bị đánh chết thì sẽ tạo ra sự tình vô cùng tệ đối với Từ Tĩnh, hơn nữa sát nhân cũng phải có một cái lý do xác đáng, ngay tại lúc hai người họ định ra tay ngăn cản thì thanh âm Thiên Tinh Long Hoàng truyền tới, "Ta chỉ là thăm dò thoáng qua thôi, không cần lo lắng."

"Thăm dò sao?"

Kim Hà Long Hoàng cùng Kim Giáp Long Hoàng cuối cùng đã không ra tay.

Long Vương, Từ Tĩnh cùng với Mộ Dung Khuynh Thành đều rất khiếp sợ, nhưng bọn hắn không thể động đậy, một cổ lực lượng vô hình đã trói buộc chặt bọn hắn, khiến cho bọn hắn chỉ có thể nhìn chứ không thể cử động được, trong nội tâm vô cùng sốt ruột.

Chỉ có Diệp Trần là nhìn ra được Thiên Tinh Long Hoàng không chứa sát ý, đương nhiên, trong lòng của hắn cũng không rõ ngọn nguồn của sự tình này, cũng không nhất định nói, không hàm chứa sát ý là không thể sát nhân, người ở bề trên đối với bề dưới, có đôi khi chỉ một cần có cái ý niệm muốn sát nhân vừa lóe lên trong đầu đã liền ra tay.

Không kịp lấy ra Vĩnh Dạ Đế Kiếm nữa rồi, Diệp Trần chỉ có thể rút ra Ngân Xà Bảo Kiếm chống đỡ, Siếp Na Huy Hoàng cường đại nhất lập tức thi triển ra, "phốc, phốc, phốc", một tầng tiếng khí bạo vang lên, Ngân Xà Bảo Kiếm như đột phá một tầng gông cùm xiềng xích, hướng phía Chỉ thủ Thất Thải đâm tới, đây là áp lực mà ngón tay kia tạo ra, đối với Vương giả tầm thường mà nói, dưới áp lực của một chỉ này sẽ liền tử vong lập tức.

Đinh!

Ngón tay Thất Thải cùng mũi kiếm đụng vào nhau bộc phát ra Hỏa Tinh sáng lạn, Hỏa Tinh còn chưa kịp tản ra thì đột nhiên đã bị chôn vùi, nguyên lai Thiên Tinh Long Hoàng lại kích đi qua thêm một ngón tay nữa, so với một chỉ trước càng nhanh hơn, cường đại hơn, cho dù Diệp Trần đã có chuẩn bị trước nhưng cũng đều có chút phản ứng không kịp, chỉ có thể dựa vào bản năng cường đại để xử lý. Text được lấy tại truyenyy[.c]om

Đinh!

Lúc này, Siếp Na Huy Hoàng đã được thi triển đến cực hạn, cùng hư không dung hợp thành một thể, lần nữa chặn đứng ngón tay của Thiên Tinh Long Hoàng.

"Tốt lắm."

Thiên Tinh Long Hoàng cười lên một tiếng lớn rồi đánh ra chỉ thứ ba.

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương