truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1501: Giao Thủ Cùng Hoàng Giả

"Là thiên tài Nhân tộc ư?"

Gã Lục Nhân tộc Bát trọng thiên Hoàng giả này có phong hào là Lục Thang Hoàng, hắn ở cách đó rất xa cũng có thể biết rõ Diệp Trần là Sinh Tử Cảnh Lục trọng thiên cảnh giới, nhưng Sinh Tử Cảnh lục trọng thiên cảnh giới mà lại có thể đơn giản đánh chết Ngũ Tinh tướng quân, nếu nói hắn không phải thiên tài thì đến quỷ cũng không tin. Lập tức, trong lòng hắn nổi lên sát tâm, để cho kẻ thiên tài nhân tộc bậc này lớn lên, đối với Lục Nhân tộc sẽ không phải là chuyện tốt, phải sớm giải quyết để an tâm.

Đáng tiếc chính là, đối thủ hiện tại của hắn là một vị Nhân tộc bát trọng thiên Hoàng giả, muốn nhanh chóng giải quyết đối phương là rất không có khả năng, chỉ có nghĩ biện pháp thoát thân thì may ra.

"Hắc Thạch Hoàng, ta và ngươi cứ đánh như vậy cũng không cách nào phân được thắng bại, ta tựu không đánh với ngươi nữa."

Lục Thang Hoàng thân hình lập loè một cái đã thuấn di đến bên ngoài mấy tỉ dặm, hắn quay đầu nhìn xem Hắc Thạch Hoàng có truy kích hay không.

Đúng như hắn sở liệu, Hắc Thạch Hoàng quả nhiên không đuổi theo, xem ra, đối phương cũng biết một chọi một sẽ không cách nào phân thắng bại với mình, nếu tiếp tục đánh tiếp chỉ là lãng phí thời gian mà thôi, còn không bằng tìm đối thủ khác.

"Tốt rồi, hiện tại ta tựu đi đánh chết kẻ này."

Lục Thang Hoàng phóng Linh Hồn Lực khóa chặc Diệp Trần lại, trong mắt hiện lên sát cơ.

Diệp Trần vẫn không biết có một gã Lục Nhân tộc Bát trọng thiên Hoàng giả đang động sát tâm đối với hắn, đương nhiên, cho dù có biết thì hắn cũng sẽ không lùi bước khi lâm trận, cứ đánh trước một hồi rồi nói sau.

Sau khi đánh chết một gã Tứ Tinh Tướng Quân, một gã Ngũ Tinh Tướng Quân, Diệp Trần đem mục tiêu tập trung tại trên người một gã Tứ Tinh Tướng Quân yếu nhất, từ yếu đến mạnh, đây là biện pháp nhanh nhất để giết địch.

Bá!

Diệp Trần tuy không cách nào thuấn di, nhưng dưới cảnh giới Bát trọng thiên Hoàng giả thì hắn cơ hồ là người có tốc độ cùng sự linh hoạt kinh khủng nhất, có thể đơn giản chuyển hướng ngay trong lúc di động với tốc độ cực cao, so với chim trời còn muốn linh hoạt hơn gấp trăm ngàn lần, chỉ thấy cùng một chỗ trong tinh không mà hắn di động ra hai đường vòng cung liên tiếp, lập tức tiếp cận đến trước mặt tên Tà Linh tộc Tứ Tinh Tướng Quân này.

Chỉ một kiếm, Diệp Trần tựu đã đâm xuyên qua phòng ngự của đối phương. Chí cương chí dương kiếm kình bộc phát, đem huyết nhục đối phương đốt thành hư vô, chỉ có Đế cấp Bảo Khí là còn giữ lại được.

"Tên thứ ba!"

Diệp Trần tiếp tục tìm kiếm đối thủ kế tiếp.

"Quá kinh khủng, đây là Sinh Tử Cảnh lục trọng thiên tu vi sao? Quả thực đã có thực lực Bát trọng thiên Hoàng giả rồi."

Nửa chén trà nhỏ thời gian, 15 tên dị tộc Tướng Quân trọn vẹn đã bị đánh chết 12 tên, chỉ còn lại 3 tên cuối cùng, mà ba gã dị tộc Tướng Quân này đã triệt mất hết ý chí chiến đấu, bọn hắn vô luận công kích như thế nào thì Diệp Trần chung quy vẫn có thể tránh thoát, vô luận bọn hắn né tránh như thế nào thì cũng bị Diệp Trần đuổi theo kịp, đây quả thực là một cơn ác mộng, một cơn ác mộng không cách nào tỉnh lại.

"Tiểu tử! Đi chết đi."

Đúng lúc này, một cỗ khí cơ kinh khủng bao phủ lên trên người Diệp Trần, sau một khắc, một đạo nhân ảnh trống rỗng xuất hiện tại phía trên không Diệp Trần, tung một chưởng bao phủ xuống.

Một chưởng này phảng phất như một tấm bình chướng che kín cả bầu trời, nó bao trùm cả tâm linh của Diệp Trần, bàn tay chưởng lực xanh biếc tựa như được chế tác từ một khối bảo thạch cực lớn màu xanh biếc vậy, trên thượng diện tràn ngập ra vầng sáng xanh, chính vầng sáng này khiến cho không gian như bị đông cứng lại. Diệp Trần không cách nào tránh được một chưởng này, đây là một kích trí mạng.

Bát trọng thiên Hoàng giả!

Diệp Trần bỗng giật mình, cho tới bây giờ hắn còn chưa từng đối kháng cùng Bát trọng thiên Hoàng giả, đây là lần đầu tiên. Hắn không nghĩ tới, bản thân mình đã gây chú ý đến một gã Bát trọng thiên Hoàng giả.

"Thật tốt quá, là Lục Thang Hoàng của Lục Nhân tộc, tên tiểu tử này chết chắc rồi."

Ba gã còn sống sót sắc mặt đại hỉ.

Tuy tâm linh cơ hồ đã bị bao trùm, ý chí chiến đấu rơi vào trạng thái bị chèn ép, nhưng Diệp Trần cũng không buông tha, thân hình xoay tròn một cái, Diệp Trần uyển chuyển phóng lên trời giống như một con quay, hướng phía bàn tay cực lớn nghênh đón.

Đối mặt với Bát trọng thiên Hoàng giả, trốn chạy cũng không thể giải quyết được vấn đề, dù ngươi có tốc độ mau hơn nữa thì liệu rằng có thể vượt qua thuấn di?