truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1534: Mỗi người đều có mục đích riêng

Tầng phong ấn 41, Đại Lực Lão Tổ nhìn thấy Ngũ Lăng Lão Tổ xuất hiện liền cảm thấy rất kinh ngạc, nhưng lập tức cái cỗ cảm giác kinh ngạc này bị che giấu đi. Với tư cách là một Chuẩn Tôn lão quái sống gần mười vạn năm, không có một ít năng lực bảo vệ tính mạng là điều không thể nào, nếu bản thân hắn có thể có thì người khác khẳng định cũng có, nhưng có điều hắn cũng không biết năng lực bảo vệ tính mạng của Ngũ Lăng Lão Tổ là cái gì.

"Đại lực lão quái, ta và ngươi sẽ có một kẻ phải chết!"

Ngũ Lăng Lão Tổ vừa nhìn thấy cừu nhân đã lập tức triệu hồi ra ba người Diệp Trần, khởi xướng tấn công mạnh về phía Đại Lực Lão Tổ.

"Chả lẽ ta sợ ngươi à."

Lần này là Ngũ Lăng Lão Tổ động thủ trước nên Đại Lực Lão Tổ cảm giác mình là kẻ thuộc về đạo lý.

Một quyền tung ra làm vô số quyền ảnh tác động vào hư không, tạo ra một luồng sóng rung động, nó như có thể cộng hưởng khiến cho Vạn Vật thế gian đều rơi vào trạng thái vận động. Chính sự vận động này đã làm cho những lực lượng khác ở xung quanh bị kiềm chế không ít, bởi cho dù là tư duy vận chuyển thì cũng đều phải cần đến lực lượng để thúc đẩy. Vì vậy muốn lực lượng áo nghĩa đạt tới cực hạn để thẳng tiến đến đại thành vô thượng võ học, thì ở giai đoạn trước đó, võ giả càng phải dốc hết sức, thậm chí gấp mười lần bình thường thì mới làm được.

Oanh!

Thế nhưng, Ngũ Lăng Lão Tổ lập tức bị đánh bay ra ngoài, nếu đối kháng chính diện, hắn cơ bản không phải là đối thủ của Đại Lực Lão Tổ bởi đối phương cũng không phải Chuẩn Tôn bình thường.

Bất quá Ngũ Lăng Lão Tổ không chỉ có bấy nhiêu bổn sự, vừa rồi chỉ là thăm dò thoáng một chút xem Đại Lực Lão Tổ có lực lượng mạnh cỡ nào mà thôi.

"Đại Ngũ Hành, bắt lấy."

Trên đường bay ngược về sau, hai tay Ngũ Lăng Lão Tổ đã kết ấn nhanh như chớp, sau một khắc, tại sau lưng của hắn xuất hiện ra một hư ảnh ngũ sắc cực kỳ to lớn và uy nghiêm, trông như một vị thần. Hai mắt thần ảnh mở ra liền khiến cả Thiên Địa biến sắc, khi Ngũ Lăng Lão Tổ tung ra một chưởng, bàn tay vô cùng lớn của ngũ sắc hư ảnh cũng đồng dạng càn quét ra ngoài và chụp về hướng Đại Lực Lão Tổ.

"Đến đây, hãy xem Đồ Đằng Kim Thân của ta thế nào!"

Luyện Thể Vương Giả tại trên phương diện Linh Khu hoàn toàn có thể đè ép những võ giả khác, nhưng đáng sợ hơn chính là, Luyện Thể Vương Giả còn có thể tu luyện những võ học cùng loại với Cửu chuyển Kim Thân. Theo đó, Đồ Đằng Kim Thân và các loại Luyện Thể võ học cũng đồng dạng có Bát giai Linh Khu hoặc là Cửu giai Linh Khu. Việc tu luyện Cửu chuyển Kim Thân hoặc là Đồ đằng Kim Thân sẽ giúp cho bản thân càng mạnh hơn đối phương đâu chỉ gấp đôi gấp ba, thậm chí gấp mười lần. Có thể nói, chỉ bằng vào huyết nhục thân thể thôi thì đã có thể đứng ở thế bất bại rồi.

Vào lúc này, chỉ thấy trên người Đại Lực Lão Tổ bỗng nhiên tách ra ám kim sắc quang mangmãnh liệt, tại mặt ngoài da của hắn bắt đầu hình thành và hội tụ nên từng đạo phù văn ám kim sắc, đám phù văn này trông giống như vật thể sống vậy, không ngừng chui tới chui lui, cuối cùng tạo thành một hình xăm đồ đằng hoàn mỹ.

Ô...ô...n...g!

Ngay lúc bức hình xăm được hình thành thì cái bài tay ngũ sắc kia cũng chộp tới nơi.

Đại Lực Lão Tổ để cho hắn tùy ý bắt lấy.

Cọt kẹt..t..tttt cọt kẹt..t..tttt!

Ngũ sắc đại thủ sau khi bắt trúng Đại Lực Lão Tổ liền phát lực, tựa hồ muốn bóp nát thân thể đối phương, nhưng mặc kệ ngũ sắc đại thủ phát lực như thế nào thì Đại Lực Lão Tổ vẫn có thể phòng thủ kiên cố, hình xăm ám kim sắc trên người thậm chí còn đem ngũ sắc đại thủ đẩy ra một chút, hoàn toàn không để cho hắn chiếm được góc độ phát lực tốt nhất.

"Man tộc Ngũ đại Luyện Thể võ học - Đồ Đằng Kim Thân?"

Ngũ Lăng Lão Tổ nhướng mày, Man tộc trên cơ bản đều đi theo Luyện Thể lộ tuyến, thành tựu của các cường đại Luyện Thể võ học là rất lớn, một hai môn trong số Ngũ đại luyện thể võ học này hoàn toàn có thể so sánh với Nhân tộc luyện thể võ học đấy, về phần Linh Tộc thì đến một môn cũng đều không có.

"Lão thất phu, ngươi cũng thử chịu của ta một quyền nào."

Lực đạo của Ngũ sắc đại thủ đã càng lúc càng yếu đi, Đại Lực Lão Tổ chỉ khẽ quát một tiếng thì đã thoát ra được sự trói buộc của đại thủ, liền sau đó tung một quyền bổ về phía Ngũ Lăng Lão Tổ.

Một quyền này vô cùng mãnh liệt, vô cùng cuồng dã, quyền thủ cường đại thậm chí làm ảnh hưởng tới cả phương không gian này, khiến cho mọi người tựa hồ như đã đi tới thời đại Viễn Cổ Man Hoang vậy.

Ngũ Lăng Lão Tổ lúc này lực cũ đã qua, lực mới chưa kịp phát sinh, liền vội vàng né tránh, hắn biết rằng mình tuyệt đối không thể ngăn nổi một quyền này, cho dù hắn có mạnh hơn nữa thì nhất thời cũng không thể ngăn cản. Đối phương tuy cũng không đả thương được hắn, nhưng dù sao cũng có thể làm cho hắn phải mất mặt.

"Tiến lên!"

Ngũ Lăng Lão Tổ ra mệnh lệnh, Diệp Trần lập tức tiến lên ngăn cản ở trước người Ngũ Lăng Lão Tổ, nghênh đón một chưởng kia.

Oanh một tiếng!

Diệp Trần khóe miệng phun ra đại lượng máu tươi, bay rớt ra ngoài, còn quyền thế của Đại Lực Lão Tổ đã bị cản bớt nên lực đạo đã suy yếu hơn phân nửa, số còn lại dễ dàng bị Ngũ Lăng Lão Tổ đơn giản đánh tan biến đi.

"Khôi Lỗi mạnh thật."

Đại Lực Lão Tổ giật mình nhìn về phía Diệp Trần, hắn vốn không đem Diệp Trần để vào mắt, cho rằng hắn chẳng qua chỉ là một Khôi Lỗi bình thường, tối đa cũng chỉ có được năm thành thực lực của Ngũ Lăng Lão Tổ mà thôi, nhưng một kích vừa rồi kia, tối thiểu phải đạt đến bảy tám phần thực lực của Ngũ Lăng Lão Tổ.

"Là Nhân tộc thiên tài ư?"

Kim Quang Lão Tổ ánh mắt chợt trở nên sắc bén, trên người Diệp Trần phát ra khí tức tuy nói có cùng nguồn gốc với Ngũ Lăng Lão Tổ, nhưng trong đó vẫn mơ hồ ẩn chứa khí tức của riêng hắn.

"Không biết cái lão quái vật này lại từ đâu mà tìm ra một Nhân tộc tuyệt đỉnh thiên tài như vậy." Kim Quang Lão Tổ sắc mặt có chút âm trầm, Nhân tộc cùng Yêu Tộc là một nhất thể, nhất vinh câu vinh, nhất tổn câu tổn, Nhân tộc thiên tài như thế ngày sau lớn lên, tất nhiên sẽ là một vị đại tướng. Con ngươi đảo một vòng, Kim Quang Lão Tổ nhìn về phía Ngũ Lăng Lão Tổ với một ánh mắt mang theo tia hàn ý, chỉ có điều cái tia hàn ý này rất nhanh được ẩn giấu đi.

Nói đến việc Diệp Trần bị Đại Lực Lão Tổ đánh bay ra ngoài, Ngũ Hành chi lực trên người thoáng cái đã bị tiêu hao không ít, nguyên lai lực lượng của hắn đều phụ thuộc ở Ngũ Lăng Lão Tổ, phải được bổ sung tại mọi thời khắc thì mới có thể bảo trì ở trạng thái đỉnh phong. Nhưng không ai biết biết rõ rằng, khi hứng chịu một kích này, hai mắt Diệp Trần đã hiện lên một tia linh trí, hắn vừa nhìn thoáng qua Ngũ Lăng Lão Tổ thì đạo linh trí này rất nhanh ảm đạm xuống, trở về trạng thái như lúc trước.

"Đã đủ rồi!"

Âm Dương Tẩu ra mặt giảng hòa.

Ngũ Lăng Lão Tổ cũng chẳng quan tâm đến sự tình Diệp Trần, đối với Âm Dương Tẩu trầm giọng nói: "Âm Dương lão quái, lúc trước mọi người đã nói rồi, khi tiến vào trong đó thì liên thủ tác chiến, nhưng lão đáng chết kia rõ ràng đã ám toán ta, nếu không phải ta còn có mấy phần bổn sự bảo vệ tính mạng thì đã sớm chết thảm tại tầng bốn mươi rồi, chuyện này tuyệt đối sẽ không dễ dàng chấm dứt như vậy."

Âm Dương Tẩu nhìn về phía Đại Lực Lão Tổ, âm thanh lạnh lùng nói: "Còn có việc này sao?."

"Có thì như thế nào, không thì như thế nào, liên thủ tác chiến tất nhiên ta làm được, còn về phần sự tình khác thì ngươi chưa nói, và ta cũng chưa từng đáp ứng." Là do hắn đã là chui vào rọ mà thôi.

"Xem ra, là ngươi không có thành ý rồi."

Dạ Quỷ Bà Bà cũng đứng ở bên này Âm Dương Tẩu và Ngũ Lăng Lão Tổ.

"Được rồi, đây chỉ là một sự hiểu lầm, trước mắt còn chưa tìm được cây U Minh quả nào, mọi người cứ đánh nhau như vậy không sợ thất bại trong gang tấc sao?" Kim Quang Lão Tổ biết rõ đây là lúc mình nên nói chuyện rồi, hắn không thể để cho Đại Lực Lão Tổ trở thành cái đích cho mọi người chỉ trích, dù sao chỉ có Đại Lực Lão Tổ là gần gũi với hắn nhất.

"Kim quang lão quái, nếu không tôn trọng quy củ thì không thành đồng minh được, ta đây không tin được hắn, ngươi bỏ đi."

Ngũ Lăng Lão Tổ uy hiếp nói.

"Hắc hắc!" Kim Quang Lão Tổ cười cười, điềm nhiên nói: "Đã như vậy, mọi người liền chiến đấy đi! Rồi ai cũng đừng nghĩ là mình sẽ đạt được U Minh quả."

Hắn dám khẳng định, đối phương sẽ không lựa chọn đại chiến.

"Ngươi..!"

Ngũ Lăng Lão Tổ nổi giận.

Tức giận nhìn thoáng qua Kim Quang Lão Tổ, Âm Dương Tẩu trầm mặc một lát rồi chậm rãi nói: "Việc này hãy tạm thời gác lại, những lời tục tĩu đã nói ở phía trước, kế tiếp, không ai được tiếp tục nhắc lại, lão phu dù có liều mạng thụ thương cũng sẽ tru sát hắn."

Nói qua, trong mắt của hắn chợt lóe lên sát cơ lành lạnh, trong lòng của hắn hạ quyết tâm, sau khi đạt được U Minh quả sẽ liên hợp Dạ Quỷ Bà Bà và Ngũ Lăng Lão Tổ, cường lực tru sát Đại Lực Lão Tổ cùng Kim Quang Lão Tổ, dù sao trước khi đến đây hắn đã không có ý định chia đều U Minh quả rồi, với hắn mà nói, lấy được U Minh quả càng nhiều càng tốt.

"Tốt, kỳ thật nếu như không phải tình huống nguy cấp thì ta cũng sẽ không làm cái hành động kia."

Đại Lực Lão Tổ hạ mình xuống một bậc, trong số mọi người ở đây, hắn kiêng kỵ nhất chính là Âm Dương Tẩu, lão gia hỏa này là kẻ mà hắn nhìn không thấu.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương