truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1540: Tám Mươi Năm (Hạ)

Thời gian như thoi đưa, năm tháng vô tình trôi qua.

Nháy mắt lại gần ba mươi năm nữa đi qua, khoảng cách đến lúc Chí Tôn Thánh Địa mở ra chỉ còn lại thời gian chừng một hai năm nữa.

Một ngày này, trong lòng Diệp Trần sinh ra cảm ứng, hắn cảm ứng được Kiếm Nguyên trong cơ thể thì có dấu hiệu rung động.

Là thời điểm thích hợp tiến hành đột phá.

Thời gian gần tám mươi năm đã để cho Diệp Trần có mười phần nắm chắc có thể trùng kích Sinh Tử Cảnh bát trọng thiên cảnh giới, nói ra sẽ không ai tin điều đó, phải biết rằng việc trùng kích Sinh Tử Cảnh bát trọng thiên so với việc trùng kích Sinh Tử Cảnh thất trọng thiên sẽ khó khăn gấp trăm lần, nếu không có mấy trăm năm đến hơn một ngàn năm tích lũy thì căn bản không cách nào củng cố hoàn chỉnh căn cơ. Nhưng có đôi khi, thiên tài thì không cách nào dùng lẽ thường để đối đãi, nếu như mỗi một thiên tài đều cần đại lượng thời gian mới có thể tăng tu vi lên thì như vậy cũng không phải là thiên tài nữa rồi. Huống chi, Diệp Trần có thể trong thời gian gần 80 năm mà đạt đến mười phần mười nắm chắc trùng kích thành công Sinh Tử Cảnh bát trọng thiên, nguyên nhân chủ yếu là bởi vì hắn đã sáng tạo thành công Vô Thượng kiếm pháp. Khi cảnh giới võ học tăng lên lại giúp cho tâm cảnh Diệp Trần càng thêm viên mãn, mà khi tâm cảnh viên mãn thì tu vi tự nhiên càng được củng cố hơn. Trừ việc đó ra, Ngũ Hành lực lượng vận chuyển cũng có thể làm cho Âm Dương Ngũ Hành trong cơ thể trở nên vô cùng cân đối, cái này đồng dạng với việc có thể củng cố căn cơ trên phạm vi lớn.

"Không biết trùng kích Sinh Tử Cảnh bát trọng thiên, cần bao nhiêu Nguyên thạch đây?"

Thứ mà duy nhất Diệp Trần lo lắng chính là mình có đủ Nguyên thạch hay không.

Lúc trùng kích Sinh Tử Cảnh thất trọng thiên, hắn trọn vẹn đã tiêu hao ba trăm triệu Nguyên thạch, còn khi trùng kích Sinh Tử Cảnh bát trọng thiên thì chắc chắn không chỉ gấp 10 lần số đó.

Dưới tình huống bình thường, Sinh Tử Cảnh bát trọng thiên tu vi có chân nguyên cao hơn gấp 10 lần Sinh Tử Cảnh thất trọng thiên, độ tinh thuần cũng cao hơn gấp mấy lần, hai thứ điệp gia cùng một lúc nên đại khái là hơn gấp mấy chục lần. Thế nhưng, Diệp Trần đang có rất nhiều Kiếm Nguyên, nếu luận về độ tinh thuần thì cao gấp mấy lần Chân Nguyên, như vậy tính ra là hơn gấp trăm lần, đây là một số lượng thập phần khủng bố đấy.

Không lập tức đột phá, Diệp Trần bắt đầu bắt tay vào chuẩn bị số lượng Nguyên thạch cần thiết.

Ba ngày sau, Nguyên thạch bên trong Trữ Vật Linh Giới của Diệp Trần đã cao tới bốn mươi tỷ.

Trong số đó, có mười hai tỷ đến từ Nguyên Thạch Trì, trong gần tám mươi năm qua, Nguyên Thạch Trì hàng năm có thể sinh ra 100 triệu Nguyên thạch, một khi đạt tới 10 tỷ thì Diệp Trần lại lấy ra, vì vậy nguyên thạch cứ được tạo ra mãi. Còn trong 28 tỷ khác thì đã có mười tỷ đến từ việc thu thuế Diễm Hỏa Tinh, đúng vậy, hiện tại toàn bộ Diễm Hỏa Tinh đều đã thuộc về Diệp Trần rồi.

Thêm nữa, Diệp Trần tại trong Thần Chi Nhạc Viên đã hoạt động rất sôi nổi nên các nhân tộc cao tầng đều rất xem trọng, họ đã ban thưởng cho hắn một cái Tam cấp sinh mệnh tinh cầu. Đó cũng không phải là một đại sự, nhưng trái lại, nếu không có tưởng thưởng gì thì ngược lại là không thể nào nói nổi rồi.

Diễm Hỏa Tinh hàng năm lượng thuế thu về vượt qua một trăm triệu nguyên thạch. Tăng thêm các thu nhập khác thì cũng cơ hồ gần 200 triệu, ngoại trừ ba thành phải giao nạp cho các Nhân tộc cao tầng, bảy thành còn lại cũng có đến hơn một tỷ, tám mươi năm trôi qua, hơn 10 tỷ cũng không tính là quá khó.

Còn 18 tỷ cuối cùng là do Diệp Trần đi một chuyến đến Lục cấp sinh mệnh tinh cầu trao đổi tài vật. Những năm này, hắn đã đạt được rất nhiều bảo vật, có nhiều thứ mà mình không dùng đến, liền vùi đầu vào bên trên đấu giá hội, giao toàn bộ cho đấu giá hội xử lý. Thực tế, 18 tỷ đó chỉ là một nửa giá trị mà thôi, một nửa khác thì phải đợi đến khi đấu giá hội chấm dứt thì mới có thể giao về cho hắn.

"Có lẽ đã đủ rồi a!"

Bốn mươi tỷ Nguyên thạch, đây là một con số vô cùng kinh người, phía dưới cấp bậc Sinh Tử Cảnh thất trọng thiên, căn bản sẽ không cách nào tưởng tượng nổi đến con số đó, dù cả đời không ăn không uống thì cũng không thể tích trữ đủ được.

Bài trừ hết mọi tạp niệm, Diệp Trần bắt đầu bế quan trùng kích tu vi cảnh giới.

Việc trùng kích Sinh Tử Cảnh bát trọng thiên so với trùng kích Sinh Tử Cảnh thất trọng thiên sẽ tạo ra thanh thế càng khổng lồ hơn, còn nếu nói về trình độ nhất định thì việc trùng kích Sinh Tử Cảnh bát trọng thiên không sai biệt lắm chính là thực hiện hành động trái với ý trời rồi. Vũ trụ cũng có sinh mạng, mọi sinh mạng cũng đều được sinh ra từ trong "cơ thể" của vũ trụ. Lúc còn nhỏ thì thực lực tăng lên rất nhanh, nhưng khi cường đại tới trình độ nhất định thì khả năng tăng lên sẽ càng ngày càng chậm hơn. Dù sao vũ trụ sẽ không để cho ngươi cường đại lên vô hạn, vì như vậy bản thân vũ trụ cũng sẽ không thể chịu nổi. Vũ Trụ Tinh Không vì sao không có Chân Thần, đoán chừng là vì Chân Thần đã vượt qua cực hạn thừa nhận của vũ trụ rồi.

Bốn phía trên một tinh cầu hoang vu, tia chớp vần vũ bay loạn khắp nơi, vô số mây đen dần dần hội tụ tới bao phủ cả tinh cầu.

"Đây là có người tại đột phá Sinh Tử Cảnh bát trọng thiên cảnh giới sao?"

Diệp Trần đột phá đã tạo ra động tĩnh quá lớn, từ vị trí bên ngoài cách đó ức vạn dặm cũng đều có thể chứng kiến, thậm chí từ xa xa vô tận cũng có thể cảm nhận được, nếu như nói thiên kiếp bình thường là thiên kiếp trên tinh cầu, như vậy giờ phút này thiên kiếp chính là thiên kiếp của vũ trụ rồi.

Khi một Linh Hải cảnh đột phá đến Sinh Tử Cảnh sẽ xuất hiện thiên kiếp, về sau, mỗi lần tăng cảnh giới lên cũng có thể bị thiên kiếp cảm ứng được.

Thiên kiếp tuy đáng sợ, nhưng rất nhiều người lại tha thiết ước mơ thiên kiếp sẽ kéo đến, bởi vì khi thiên kiếp đến, nói rõ bản thân đã có thực lực đủ cường đại, dẫn tới Thượng Thiên phải coi trọng. Trong quá khứ, mỗi lần Diệp Trần đột phá, kỳ thật đều có thiên kiếp kéo đến, nhưng những thiên kiếp kia quá mức nhỏ yếu nên trực tiếp bị Diệp Trần chuyển hóa thành nguyên khí và luyện hóa thành Chân Nguyên bản thân. Text được lấy tại truyenyy[.c]om

Lần này thiên kiếp sở dĩ đặc biệt to lớn là có hai nguyên nhân trọng yếu, thứ nhất, Sinh Tử Cảnh bát trọng thiên không phải là thứ mà Sinh Tử Cảnh thất trọng thiên có thể tưởng tượng và so sánh, nó đã càng lúc càng tiếp cận đến cực hạn thừa nhận của vũ trụ. Thứ hai, Diệp Trần đã tích súc nội tình quá mức hùng hậu, từ Linh Hồn Lực, Kiếm Nguyên, U Minh Thánh Nhãn, cái nào cũng là tồn tại nghịch thiên cả, ai biết được liệu rằng sau khi đột phá thành công Sinh Tử Cảnh bát trọng thiên, thực lực của hắn sẽ bộc phát lớn đến mức nào, khi đó phản ứng dây chuyền chắc chắn sẽ sinh ra.

...

"Bọn Nhân tộc có kẻ muốn đột phá đến Sinh Tử Cảnh bát trọng thiên, qua đó xem đi."

Lần trước, Ma tộc Hoàng giả liên minh đã không thể đánh chết Diệp Trần, ngược lại toàn bộ chết thương thảm trọng, nhưng như vậy cũng không để cho Ma tộc liên minh đình chỉ kế hoạch ám sát, bọn hắn tuyệt đối không cho phép một kẻ địch nhân tuyệt thế thiên tài lớn lên, dù có phải trả một cái giá lớn thì cũng không hối tiếc.

Lần trước đến là trung đẳng Hoàng giả, lần này toàn bộ là đỉnh cấp Hoàng giả, thậm chí còn có ba gã Chuẩn Tôn, bọn hắn đi vào Chu Tước tinh vực mới không đến nửa năm, dù sao muốn lẻn vào khu vực Nhân tộc là thập phần nguy hiểm, không phải nói muốn đến là đến, một khi bị cảm ứng được thì chẳng những nhiệm vụ không thực hiện được, mà bản thân cũng có "chạy đằng trời".

Ma tộc Chí Tôn tâm huyết dâng trào, một lần quan sát bằng Linh Hồn Lực liền có thể cảm ứng được địa phương ở xa vô tận.

Bọn hắn lập tức phái tới ba gã Chuẩn Tôn, tuổi thọ mỗi một vị đều tiếp cận đại nạn lão giả, bản thân bọn hắn đã vô vọng đột phá, vì vậy chính là người được lựa chọn tốt nhất cho nhiệm vụ lần này, mà lại là các cao tầng đồng ý giao nhiệm vụ cho bọn hắn, nếu có thể hoàn thành nhiệm vụ thì hội sẽ được ban thưởng một ít bảo vật gia tăng tuổi thọ. Lúc bình thường, bọn hắn căn bản không cảm tưởng đến những phần thưởng này, Chuẩn Tôn của các dân tộc tuy nói không phải là rau cải trắng, nhưng số lượng cũng không ít, trong khi bảo vật gia tăng tuổi thọ lại không có nhiều như vậy, dưới tình huống tăng nhiều thì sẽ thiếu hụt trầm trọng, biên giới Chuẩn Tôn chỉ có thể dựa vào chính mình để vượt qua.

Chuẩn Tôn có tốc độ di chuyển cực nhanh, chỉ mấy lần thuấn di đã đến vị trí trung tâm thiên kiếp.

Sinh Tử Cảnh bát trọng thiên thiên kiếp, bọn hắn cũng không để vào mắt.

"Là tên tiểu tử kia."

Một gã Chuẩn Tôn trong đó mắt lóe lên tử quang, vẻ mặt lộ ra sát cơ.

Bọn hắn thật sự không cách nào tưởng tượng nổi, mới qua thời gian không bao nhiêu năm mà đối phương đã có nắm chắc có thể trùng kích Sinh Tử Cảnh bát trọng thiên. Bọn hắn đánh giá, Diệp Trần chí ít có bảy tám phần nắm chắc có thể đột phá Sinh Tử Cảnh bát trọng thiên thành công, nếu không thì đã không tiến hành trùng kích rồi.

"Kẻ này quá kinh khủng, một khi hắn trở thành Sinh Tử Cảnh bát trọng thiên Hoàng giả, chúng ta muốn giết hắn tựu sẽ vô cùng khó khăn."

"Xem ra Thượng Thiên hay vẫn là chiếu cố Ma tộc liên minh ta, bên cạnh hắn cũng không có người thủ hộ, lúc này giết hắn sẽ dễ như trở bàn tay."

Với đội hình ba vị Chuẩn Tôn, tám vị đỉnh cấp Hoàng giả, đối phó với địch nhân dưới Chí Tôn thì gần như là vô địch, dù cho đụng phải đỉnh phong Chuẩn Tôn cũng dư sức đánh một trận.

"Giết!"

Một gã Ma tộc Chuẩn Tôn có mái tóc là những con rắn, trong nháy tràn ngập sát, lúc xuất hiện lần nữa thì đã đến chỗ tinh cầu Diệp Trần. Gã ma Ma tộc này cũng từng là một nhân vật có tiếng tăm lừng lẫy, được gọi là Vạn Xà Ma Tổ, so với Ngũ Lăng lão tổ cũng không thua kém bao nhiêu.

"Chết đi!"

Tay phải đột nhiên vung lên, vô số xà ảnh bạo phóng tới Diệp Trần, trong đó ẩn chứa năm loại áo nghĩa Kim Thủy Phong Ảnh Độc. Người có thực lực hơi yếu mà bị cái Vạn Xà Vẫn Diệt Chưởng này của hắn đánh trúng, lập tức sẽ bị hấp thụ thành người khô và hóa thành độc phấn.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương