truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1564: Ngũ Hành Kiếm Pháp Cực Thịnh Mà Suy

Tại thời điểm nghĩ không thông, Diệp Trần chuyển sang tu luyện loại kiếm pháp khác, sau tám mươi năm dài, Táng Kiếm Thuật đã đạt hỏa hầu từ bốn năm cánh hoa tăng lên tới mười mấy cánh hoa. Còn trên phương diện biến hóa, Diệp Trần đã có thể làm được trong nháy mắt xuất ra 99 vạn 9990 kiếm, khiến cho Sâm La Vạn Tượng càng thêm khó lường. Về phần Tử Vong Thiết Cát, Diệp Trần trải qua hơn một trăm sửa đổi, cuối cùng đã khắc phục được hơn ba ngàn sơ hở, về phần còn bao nhiêu chỗ sơ hở thì Diệp Trần cũng không thể biết hết được, hắn chỉ biết một điều là, khi cảnh giới kiếm pháp tăng lên thì hắn có thể nhìn ra càng ngày càng nhiều chỗ sơ hở, đó cũng không phải là điểm bắt đầu, cũng không phải là điểm kết thúc.

Dung hợp kiếm pháp!

Táng Kiếm Thuật!

Sâm La Vạn Tượng!

Tử Vong Thiết Cát!

Cùng với Ngũ Hành Trảm!

Năm loại kiếm pháp thay phiên nhau hoàn thiện, trong sâu thẩm, Diệp Trần đã thấy được con đường đi đến cảnh giới Chí Tôn rồi.

...

Ma Vực, Thần Hữu Tinh.

Thần Hữu Tinh là một sinh mệnh tinh cầu mà ma tộc cao tầng ban cho Thần Hữu Nữ Vương, vốn dĩ nó không được gọi là Thần Hữu Tinh, nhưng giờ đây nó đã được gọi là Thần Hữu Tinh.

Thần Hữu Nữ Vương tất nhiên đã không còn là Thần Hữu Nữ Vương ngày trước nữa, mà là Thần Hữu Nữ Hoàng rồi.

Sau khi ra khỏi Thần Ma Chi Địa, ả đã đánh bại đông đảo Ma Tộc Chuẩn Tôn, vì vậy thanh thế tăng lên như diều gặp gió và trở thành một trong ngũ đại Chuẩn Tôn trẻ tuổi của Ma tộc, trong số đó có một kẻ là Thiên Ma Hoàng xếp hạng thứ hai trên Chuẩn Tôn bảng, một kẻ là Tứ Dực Long Hoàng xếp hạng thứ năm, cùng với Lang Hoàng xếp hạng thứ 12, Thôn Thiên Ma Hoàng xếp hạng thứ 18.

Bất quá ả cũng không hài lòng với thành tựu hiện tại của mình, ả cũng biết rất rõ ràng, tiến bộ của Diệp Trần sẽ không chậm so với mình, trong Cao cấp Thú liệp chiến trường, Diệp Trần đã mang đến cho ả ấn tượng quá mức sâu đậm, nếu không đánh bại được đối phương thì vĩnh viễn cũng không cách nào xóa đi được.

Đôi cánh màu vàng rộng lớn như vô tận ở sau lưng mở ra, vừa khe khẽ rung lên thì trong nháy mắt Thần Hữu Nữ Hoàng đã biến mất khỏi Thần Hữu Tinh.

Thôn Thiên Tinh.

Đây là sinh mệnh tinh cầu mà Ma Tộc cao tầng ban cho Thôn Thiên Ma Hoàng.

Ngày hôm đó, bóng tối vô biên vô hạn bao phủ hơn phân nửa Thôn Thiên Tinh, khiến cho vô số Ma Tộc nhân trên Thôn Thiên Tinh cảm thấy khủng hoảng mà từ trước nay chưa từng có, một vài Ma Vương chưa từng thấy mặt thậm chí đã cho là Ma Tộc Chí Tôn đang tới.

"Thần Hữu Nữ Hoàng, ngươi làm vậy là có ý gì?"

Một tiếng quát chói tai xộc thẳng lên trời cao, ngay sau đó, trong một tòa thành thị lớn nhất tại Thôn Thiên Tinh, một đạo thân ảnh lướt đi ra ngoài, lúc vừa mới bắt đầu chỉ là một điểm nhỏ, nhưng rất nhanh sau đó đã biến thành một Cự Nhân khổng lồ cao chừng mười vạn dặm, cái bụng của hắn đặc biệt to lớn, hai mắt sáng quắt như mặt trăng, tiếng hét cái thế như lôi đình, riêng vị trí vành tai của hắn còn được treo một quả cầu sắt nữa.

"Thôn Thiên Ma Hoàng, ta chẳng có ý gì cả, chỉ là muốn đến lãnh giáo ngươi hai chiêu thôi."

Thanh âm thanh thúy dễ nghe nhưng không mang theo bất cứ tia cảm tình nào cất lên.

"Ngươi đã không biết tự lượng sức mình như vậy, ta đây sẽ toàn thành cho ngươi, theo ta đi đến Thôn Thiên khư."

Thôn Thiên khư là một mảnh phế tích ở cách ngoài Thôn Thiên Tinh mấy trăm ức dặm, cũng thuộc về khu vực quản lý của Thôn Thiên Ma Hoàng. Động tĩnh chiến đấu giữa hai người quá mức to lớn, vì vậy chỉ có Thôn Thiên Khư là thích hợp làm chiến trường.

Một cái thuấn di triể khai, hai người đã tới được Thôn Thiên khư

.

Thu liễm đôi cánh lại, Thần Hữu Nữ Hoàng đứng trên một khối thiên thạch nhỏ trôi lơ lững, khí tức thần thánh tỏa ra trên thân tỏa ra mãnh liệt, căn bản không giống với người trong Ma tộc, mà giống như là sứ giả của Thần vậy.

Mà Thôn Thiên Ma Hoàng thì lại không thu liễm thân hình của mình lại, như cũ vẫn giữ vững kích thước khổng lồ hơn mười vạn dặm, hắn có danh hiệu là Thôn Thiên Ma Hoàng, vì vậy hình thể càng lớn sẽ càng chiếm cứ ưu thế nhiều hơn.

"Thần Hữu Nữ Hoàng, lúc này mới chỉ qua hai trăm năm mà ngươi đã không nhịn được khiêu chiến ta, xem ra việc liên tiếp chiến thắng đã để cho linh trí của ngươi cũng bị làm cho ngu dại rồi, đừng quên rằng, cho dù là Lang Hoàng, ta cũng đánh thắng được hắn đấy." Lang Hoàng mà hắn vừa nhắc đến chinh là Lang Hoàng xếp hạng thứ mười hai trên Chuẩn Tôn bảng, tuyệt đối là một nhân vật hung ác.

"Ngươi càng cường đại thì ta càng cao hứng, hãy bớt sàm ngôn đi, đánh đi!"

Thần Hữu Nữ Hoàng không có hứng thú đàm luận cùng Thôn Thiên Ma Hoàng, ả chỉ muốn chiến đấu, muốn đạt được thật nhiều cảm ngộ cùng kinh nghiệm từ chính các trận chiến, võ học mà không được tôi luyện qua thì chỉ có thể nhìn chứ không thể dùng được.

Đôi cách màu vàng lần nữa mở ra, nhưng lần này, đôi cánh cũng không mở rộng đến tận chân trời như lúc trước, chỉ có mở rộng đến chừng trăm mét, phối hợp thêm thân thể thon dài mạn diệu, trông ả tựa như một Thần Nữ, hai tay vừa hợp lại, lập tức từng vòng sáng kim sắc đột nhiên lao ra. Những vòng sáng kim sắc này trông giống như đang rung động, không ngừng mở rộng ra, lúc tới gần Thôn Thiên Ma Hoàng thì đã bao phủ trên trời dưới đất.

"Thôn Thiên Hống!"

Thôn Thiên Ma Hoàng hít sâu một hơi, tạo ra lực hút hết sức mãnh liệt, ngay cả vòng sáng kim sắc cũng bị làm cho dao động không thôi, từng cơn cuồng phong lớn như những vòi rồng dữ dội bị hútt vào trong miệng Thôn Thiên Ma Hoàng. Sau một khắc, sắc mặt Thôn Thiên Ma Hoàng đỏ lên rồi phát ra một tiếng rống to lớn tựa như khai thiên tích địa, vòng sáng kim sắc liền tan biến từng khúc.

"Thôn Thiên Ma Hoàng, ngươi chuẩn bị nếm thử Quang Ám Quyền của ta đi!"

Đôi cánh màu vàng sau lưng chợt vỗ mạnh một cái, trong nháy mắt tốc độ của Thần Hữu Nữ Hoàng đã đạt đến tốc độ ánh sáng, nàng khinh thường việc thuấn di, bởi thuấn di mặc dù nhanh hơn so với tốc độ ánh sáng, nhưng lại không cách nào gia tăng uy thế, đạt đến cảnh giới này của bọn hắn, có đôi khi thuấn di căn bản là vô dụng, phải cần là đường đường chánh chánh loại bỏ.

Một đạo cực quang lao đi, phảng phất như có thể phá vỡ cả Tinh Không, Thần Hữu Nữ Hoàng đánh ra ngoài một quyền.

Một quyền này cũng không chói mắt, nhưng cũng không ảm đạm chút nào, nó duy trì ở một trạng thái thăng bằng hoàn mỹ, giống như đem ánh sáng thuần túy nhất cùng bóng tối thuần túy nhất dung hợp vào nhau.

"Thôn Thiên Phệ Địa!"

Thôn Thiên Ma Hoàng cảm nhận được uy hiếp mà trước nay chưa từng có, Quang Ám Quyền này của Thần Hữu Nữ Hoàng cũng không phải là đặc biệt hoa lệ, nhưng không thể nghi ngờ là đã đến hết sức gần với cội nguồn thế giới rồi.

Tứ đại áo nghĩa Địa Thủy Hỏa Phong lập tức vận chuyển, Thôn Thiên Ma Hoàng liền thi triển ra tuyệt chiêu Thôn Thiên Phệ Địa của mình. Sau một khắc, một cái hắc động nhỏ xuất hiện, hắc động này dù có nhỏ hơn nữa thì cũng vẫn là hắc động, trên trình độ nhất định thì đây chính là thủ đoạn của các Chí Tôn. Thôn Thiên Ma Hoàng mưu toan một ngụm nuốt chửng Thần Hữu Nữ Hoàng, về phần sinh tử của đối phương thế nào thì hắn cũng không cần quan tâm đến, bởi vì bản thân hắn cũng không cách nào khống chế được một chiêu này.

Vô thanh vô tức, Thần Hữu Nữ Hoàng đã biến mất vào trong hắc động, biến mất vào trong bụng Thôn Thiên Ma Hoàng.

"Thần Hữu Nữ Hoàng, lẽ ra ngươi không nên khiêu chiến ta, thật đáng tiếc."

Thôn Thiên Ma Hoàng âm thầm lắc đầu, thế hệ trẻ ở cả Ma Tộc này, kẻ dám khiêu chiến hắn không có mấy, chính là bởi vì biết rõ Thôn Thiên Phệ Địa của hắn đáng sợ như thế nào.

"Thôn Thiên Ma Hoàng, ngươi có cao hứng quá sớm hay không vậy."

Đang lúc này, phần lưng Thôn Thiên Ma Hoàng bỗng nhiên nổ tung, Huyết Vũ phiêu tán rơi rụng đầy trời, còn Thần Hữu Nữ Hoàng thì lướt ra từ đó.

"Ngươi có thể phá Thôn Thiên Phệ Địa của ta?" Thôn Thiên Ma Hoàng chậm rãi quay đầu, vẻ mặt vô cùng kinh ngạc.

Nếu đánh bại được Thôn Thiên Ma Hoàng, thanh thế Thần Hữu Nữ Hoàng sẽ càng như mặt trời ban trưa ở Ma Tộc, một số người thậm chí ngầm cho rằng, Thần Hữu Nữ Hoàng sẽ trở thành một trong những kẻ mang Hắc Ám Thần Nữ huyết thống cường đại nhất từ trước tới nay, ả sẽ trở thành phụ tá đắc lực của kẻ mang Đại Ma Vương huyết thống.

"Diệp Trần, ngàn vạn lần đừng để cho ta cảm thấy nhàm chán đấy."

Thần Hữu Tinh, Thần Hữu Nữ Hoàng nhìn về phương xa của Tứ đại sinh mệnh tinh vực.

...

Thời gian dài dằng dặc trôi qua, nhưng cũng trong nháy mắt, khoảng cách kỳ hạn 500 năm chỉ còn lại 150 năm nữa mà thôi.

"Ngũ Hành Kiếm Pháp Thịnh Cực Nhi Suy!"

Trên một sinh mệnh tinh cầu hoang vu, Diệp Trần điên cuồng vũ động kiếm pháp, theo kiếm pháp vũ động, năng lượng sống trên sinh mệnh tinh cầu không ngừng bị phá hủy và trở nên yếu ớt, "oanh" một tiếng, một mảng lớn lớn sinh mệnh tinh cầu bị phá hủy, sóng xung kích cuồng bạo khi đến gần Diệp Trần, lập tức bị làm yếu đi chỉ còn chừng một phần trăm, hay thậm chí chỉ còn một phần ngàn.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương