truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1586: Cửu Chuyển Tinh

"Thành công không?"

Hình chiếu Thiên Ma Tôn tung một chưởng đánh văng hình chiếu Chân Vũ Chí Tôn ra, ánh mắt ngay lập tức hướng về chỗ mà Diệp Trần cùng Ma Hà Chí Tôn hình chiếu biến mất. Nhưng tại nơi đó, thời không phong bạo tỏa ra dày đặc tầng tầng lớp lớp nên không cách nào thấy rõ hoàn toàn được, bằng vào nhãn lực của hình chiếu Thiên Ma Tôn thì cũng chỉ có thể loáng thoáng thấy một bóng người đang đứng ở đó mà thôi.

"Hy vọng là không có việc gì."

Chân Vũ Chí Tôn hình chiếu cũng nhìn về hướng đó.

Thời không phong bạo dần dần tản đi, các Chí Tôn hình chiếu đều đã thấy rõ được, người còn sống sót kia chính là Diệp Trần.

"Cừ thật, Ma Hà Chí Tôn phải hy sinh một hình chiếu nhưng vẫn không thể đánh chết được hắn, đây tuyệt đối là chiến lực của cường đại Chí Tôn đấy."

"Hừ, Ma Tộc lần này tâm trạng hẳn là chết đứng cả rồi!"

"Cho dù bọn chúng chưa từ bỏ ý định thì cũng đã hết hy vọng rồi, tại chỗ này đều là hình chiếu cả, mà hình chiếu Ma Hà Chí Tôn cũng vừa bị phá hủy, vì vậy Ma Tộc đã không thể ra tay đối phó người này được nữa rồi."

Các hình chiếu Chí Tôn Nhân Tộc liên minh nghị luận rối rít.

"Nguy hiểm thật!"

Diệp Trần trong lòng vẫn còn sợ hãi, hình chiếu Ma Hà Chí Tôn đã liều mạng thúc đẩy thực lực bạo tăng gấp trăm lần, liền trở nên lợi hại gấp nghìn lần so với hắn, nhưng cũng may là tại thời khắc mấu chốt, hắn đã nhờ vào ưu thế của thời không áo nghĩa mới có thể tránh được phạm vi công kích trực tiếp của Ma Hà Chí Tôn, cuối cùng chỉ bị dư ba quét trúng mà thôi, nhưng mặc dù như thế thì cũng nhận lấy một số vết thương nhẹ.

Sưu!

Diệp Trần hướng phía thanh đồng đại môn bay đi, cố ý tránh đám dị tộc Chí Tôn hình chiếu.

Sắc mặt hình chiếu Thiên Ma Tôn trở nên âm trầm, "Nếu như chân thân ta ở chỗ này, bằng vào Thiên Ma Thánh Giáp cùng Thị Huyết Thương sẽ hoàn toàn có thể vượt qua mọi phòng ngự mà đánh chết kẻ này."

Có Thiên Ma Thánh Giáp bảo hộ, Chân Vũ Chí Tôn sẽ không cách nào đả thương được hắn, lúc đó hắn có thể cứng rắn chịu đựng mấy lần công kích của người khác mà lao đến giết chết Diệp Trần. Nhưng tình hình hiện tại đã không như hắn muốn, tại đây chỉ là một hình chiếu nên rất dễ bị phá hỏng.

"Thôi vậy, một gã Chí Tôn cường đại cũng không gây ra ảnh hưởng gì đến đại cục được."

Nghĩ như vậy, Thiên Ma Tôn hình chiếu hạ lệnh rút lui. Đọc Truyện Online mới nhất ở truyen/y/y/com

"Đi thôi, trở về trước rồi hãy nói." Thấy đám hình chiếu Ma Tộc Chí Tôn rời đi, hình chiếu Chân Vũ Chí Tôn mới tùng hạ một hơi, bắt đầu hạ lệnh trở về khu vực của Nhân Tộc, ở chỗ này quá mức nguy hiểm rồi. Vừa nói, hắn nhìn về phía Diệp Trần, mặt mỉm cười nói: "Diệp Trần, ngươi cũng cùng trở về Cửu Chuyển Tinh với chúng ta nào."

Cửu Chuyển Tinh là sinh mệnh tinh cầu cấp chín lớn nhất trong tứ đại sinh mệnh tinh vực, đó cũng là đại bản doanh của Nhân Tộc cao tầng. Trong tình hình chung, các Chí Tôn cũng sống trên Cửu Chuyển Tinh quanh năm suốt tháng, dĩ nhiên, mỗi vị Chí Tôn đều có một khối đại lục của riêng mình để sinh sống. Cửu Chuyển Tinh sở hữu chín chín tám mươi mốt đại lục, đại lục lớn nhỏ đều có cả.

"Không vội đâu, một tuần lễ sau, ta sẽ đến Cửu Chuyển Tinh."

Diệp Trần còn muốn lo liệu một chút sự tình khác, sau khi trở thành Chí Tôn, hắn cần đại lượng thời gian để củng cố tu vi cùng với tu luyện võ học, cho nên trước đó phải trở về một chuyến.

"Cũng tốt, vậy chúng ta ở Cửu Chuyển Tinh đợi ngươi."

Đều là Chí Tôn, Chân Vũ Chí Tôn tất nhiên rất tôn trọng quyền lựa chọn của Diệp Trần.

Đám hình chiếu Nhân tộc Chí Tôn rời đi, Diệp Trần vung tay lên, những người Từ Tĩnh và Mộ Dung Khuynh Thành chỉ cảm thấy thời không biến hóa, chốc lát sau, bọn họ đã đi tới bên trên Diễm Hỏa Tinh.

"Ồ nhanh thật!"

Kim Y Hoàng chắc lưỡi, tuy nói khu vực Nhân Tộc cách khu vực Linh Tộc tương đối gần, nhưng nói như thế nào thì cũng cỡ vài vạn năm ánh sáng, thật sự là quá nhanh.

"Diệp Trần, chàng thật sự đã trở thành Chí Tôn rồi sao?"

Mộ Dung Khuynh Thành ngửa đầu nhìn về phía Diệp Trần, cảm giác giống như đang nằm mơ vậy, nhưng nàng cũng biết rằng để trở thành được Chí Tôn sẽ gặp khó khăn nhiều đến dường nào. So với năm đó đột phá từ Linh Hải Cảnh đến Sinh Tử Cảnh càng khó khăn hơn ngàn vạn lần, không thể đánh đồng được.

Diệp Trần khẽ mỉm cười và gật đầu, cùng lúc đó, thân thể của hắn bắt đầu thu nhỏ lại, đạt đến chiều cao bình thường của nhân loại.

"Đại chiến Nhân Tộc cùng Ma Tộc sắp tới rồi, trong một đoạn thời gian rất dài kế tiếp, huynh muốn có thể ở trên Cửu Chuyển Tinh tu luyện, các muội có chuyện gì, cứ đi đến Cửu Chuyển Tinh tìm ta."

Diệp Trần nói với mọi người.

"Nhất định rồi."

"Cửu Chuyển Tinh thì ta chưa được đến lần nào, khi đến đó cứ báo tên của ngươi hẳn là không có trở ngại gì a."

Mãi cho đến khi mọi người chia tay nhau ra, nhóm người Độc Cô Tuyệt, Kim Y Hoàng như cũ vẫn hết sức rung động, thời gian chỉ mới chừng sáu trăm năm mà Diệp Trần đã trở thành Chí Tôn, đây tuyệt đối là thành tựu vang dội cổ kim. Đừng nói là bọn họ, cho dù là một vài kinh thái tuyệt diễm cổ nhân sống lại thì cũng không cách nào có thể sánh ngang được Diệp Trần, hắn quả thực là yêu nghiệt trong các yêu nghiệt.

Mấy ngày kế tiếp, Diệp Trần cùng người nhà đoàn tụ, theo tu vi cảnh giới tăng cao, thời gian hắn và người nhà gặp nhau càng ngày càng ít đi, nhưng điều tốt là những người thân nhất của mình đều đã trở thành Sinh Tử Cảnh vương giả, tuổi thọ cao tới mười vạn năm, vì vậy Diệp Trần cũng không buồn lo ngày sau sẽ không có cơ hội gặp nhau lâu dài.

Một tuần lễ sau, Diệp Trần rời đi, trước khi rời đi, hắn đã gieo xuống một hạt kiếm chủng ở bên trong linh hồn của những người thân, đồ đệ cùng với ý trung nhân của mình. Cái kiếm chủng này ẩn chứa một chút uy năng Chí Tôn, nhưng khuyết điểm là hết sức tiêu hao nguyên khí, vì vậy Diệp Trần cũng không có biện pháp phân phát quá nhiều kiếm chủng cho nhiều người, bởi tiêu hao quá lớn.

...

Bạch Hổ tinh tọa lạc ở gần khu vực trung ương của tứ đại sinh mệnh tinh vực, nơi đó có một sinh mệnh tinh cầu khổng lồ, to lớn đến không gì sánh bằng, thô sơ giản lược xem xét sẽ nhận ra đường kính của nó có thể vượt qua mười lăm ức dặm. Từ xa xa nhìn lại cũng có thể phát hiện ra, trên tinh cầu này cũng có địa hình đồi núi, đại dương bao quanh đến chín vòng. Đây chính là Cửu Chuyển Tinh.

Các Chí Tôn bất kể là Nhân Tộc hay là Yêu Tộc, tất cả đều có mặt đông đủ, bởi vì hôm nay chính là ngày tân tấn Chí Tôn Diệp Trần đến sống tại đây, đối mặt với một Chí Tôn trẻ tuổi như vậy, ai cũng để cho hắn chút thể diện. Chân Vũ Chí Tôn cũng ngầm bảo những Chí Tôn khác thông nên quá câu nệ, để cho bọn họ tạo ra mối quan hệ tốt với Diệp Trần, đừng để xuất hiện mâu thuẫn.

"Diệp Trần, hoan nghênh đã tới Cửu Chuyển Tinh."

Chân Vũ Chí Tôn dẫn đoàn người đến đón.

Diệp Trần ôm quyền chào, "Mọi người quá khách khí rồi, Diệp Trần mới đến nên có làm gì không đúng, mong mọi người cứ việc nói ra, Diệp Trần sẽ sửa đổi."

Lang Gia Chí Tôn cười nói: "Trước khi ngươi chưa trở thành Chí Tôn, ta cùng Cầm Tâm là hai Chí Tôn trẻ tuổi nhất, hiện tại, sự xuất hiện của ngươi đã làm phá vỡ mọi ghi chép của chúng ta rồi, sau này mọi người lại phải đổi cách gọi nhau rồi a."

"Lang Gia nói không sai."

Cầm Tâm Chí Tôn đối với Diệp Trần cũng hết sức tò mò, hắn còn trẻ như vậy mà đã là Chí Tôn, quả thực là tồn tại hiếm thấy tột cùng, nói không chừng có thể học được từ hắn nhiều điều, nàng cũng không quan trọng việc tu luyện trong tuế nguyệt càng dài thì tựu sẽ có tư cách sĩ diện, nếu nói giỏi hơn làm thì không ai yếu hơn người khác cả. Xét về tốc độ tu luyện thì Diệp Trần đã có thể đem bọn họ vãi đi không biết bao xa, từ cổ chí kim, kinh nghiệm nói cho bọn hắn biết, người trẻ tuổi này là một kinh tài vô cùng đáng sợ.

"Nhất định."

Diệp Trần cũng muốn học được một số thứ từ họ, tỷ như một số điều bí ẩn mà từ cấp độ Chí Tôn trở xuống vẫn không biết, vũ trụ này quá lớn nên không ai dám nói mình có thể biết hết mọi thứ.

"Diệp Trần, ngươi hẳn là không biết ta, bất quá ta ở trên Thanh Long tinh đã gặp qua ngươi rồi." Người vừa nói chuyện chính là một trung niên có thân thể cao năm trượng, trên đầu đội mão thanh đồng rất hùng tráng.

"Ngài là Long Tộc Chí Tôn?"

Diệp Trần có thể cảm nhận được trong cơ thể đối phương là long lực mênh mông vô tận.

Lang Gia Chí Tôn giới thiệu nói: "Đây là Long Tộc Thanh Đồng Chí Tôn, ở Nhân Tộc chúng ta, ngài là một trong mấy vị Chí Tôn cường đại nhất đấy."

Thanh Đồng Chí Tôn ngoài việc là siêu cấp Chí Tôn, còn là người đứng đầu trong các cường đại Chí Tôn, thế nhưng trong Long Tộc vẫn còn có một vị Chí Tôn khác cường đại hơn, đó chính là Hoàng Kim Chí Tôn. Hoàng Kim Chí Tôn là một siêu cấp Chí Tôn, đáng tiếc ông đã mất tích từ rất nhiều năm nay, cũng không ai biết ông đã đi đến nơi nào.

Đối với việc Thanh Đồng Chí Tôn biết mình, Diệp Trần cũng không nghĩ là do bản thân mình đã đến Thanh Long tinh nhiều lần, đối phương nhất định là có chú ý từ trước rồi.

Kế tiếp, Diệp Trần nhận biết từng vị Chí Tôn, mỗi vị Chí Tôn kia đều sợ hãi thán phục tuổi trẻ của Diệp Trần, mà đây cũng là lần đầu tiên Diệp Trần biết được, Nhân Tộc chiến lực cuối cùng hùng hậu đến mức nào, nhưng tương ứng với việc đó, Ma Tộc chiến lực cuối cùng lại đáng sợ đến bao nhiêu.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương