truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1609: Siêu Việt Thiên Đạo Cực Hạn

"Cửu Chuyển Kim Thân tầng thứ chín ư!"

Thiên Ma Tôn gằn từng chữ.

"Không thể tưởng được tại cái niên đại này mà vẫn còn có người đem Cửu Chuyển Kim Thân tu luyện tới Cửu chuyển, cũng tốt, đã rất lâu rồi ta không cùng cao thủ tu luyện Cửu Chuyển Kim Thân chiến đấu, nhớ rõ cuộc chiến lần trước ta đã giao đấu cùng Kim Thân Chí Tôn đấy."

Hủ Ma Thiên Tôn trên mặt hiện lên một tia chiến ý.

Kim Thân Chí Tôn so với Kim Phật Chí Tôn cường đại hơn không biết gấp bao nhiêu lần, Cửu Chuyển Kim Thân cũng tu luyện đến Cửu chuyển đỉnh phong cảnh giới, là một Truyền Kỳ Chí Tôn thực sự, chẳng qua hiện nay hắn cũng đã không còn là hắn trước kia nữa, cùng Truyền Kỳ Chí Tôn chiến đấu đó chính là muốn chết rồi.

"Kim Phật, ngươi rốt cuộc đã tới." Chân Vũ Chí Tôn tùng hạ một hơi, có Kim Phật ở đây, hắn có thể an tâm đối phó với Thiên Ma Tôn.

Kim Phật Chí Tôn gật đầu, "Để cho ngươi lo lắng rồi, hắn cứ giao cho ta."

Hôm nay Kim Phật Chí Tôn toàn thân phảng phất như được tạo ra bởi vàng kim thuần khiết nhất, ngay cả lông mi và đồng tử mắt cũng đã hóa thành Kim sắc, ông gần kề đứng ở nơi đó mà có thể làm cho người khác có một loại cảm giác như có thể trấn áp Vạn Ma, một cảm giác như đây là lực lượng bất khả chiến bại vậy.

Về phần Hủ Ma Thiên Tôn, tắc thì như là một Ma ảnh, không phải hư không cũng không phải thực thể, không tồn tại bất luận sức nặng gì, ánh mắt hắn nhìn vào đâu thì hư không tại đó bắt đầu bị mục nát và tan vỡ.

"Hủ Thực Thần Quyền!"

"Phật Quang Vô Lượng!"

Hai người vừa lên đến tựu đã tung ra tuyệt học của mình, quyền phong màu xanh lá cùng cơn sóng Kim sắc chạm vào nhau, với cấp độ ngang nhau nhưng cuối cùng nhất thì Hủ Ma Thiên Tôn vẫn chiếm được thế thượng phong, còn Kim Phật Chí Tôn thoáng cái đã bị quyền phong vô tận bao phủ, thời không quanh thân hắn bị ăn mòn ra trăm ngàn vết lở loét khổng lồ, không ngừng nhỏ xuống từng giọt dịch nhờn màu xanh lá.

"Quả nhiên, Kim Phật Chí Tôn tại trên phương diện tiến công thì thua kém đối phương rất nhiều."

Mấy chục năm ánh sáng bên ngoài, Diệp Trần vừa đại chiến vừa quan sát Chân Vũ Chí Tôn. Tại một sát na khi Kim Phật Chí Tôn xuất hiện, hắn và Chân Vũ Chí Tôn đồng dạng tùng hạ một hơi, nhưng khi thấy Hủ Ma Thiên Tôn chiếm cứ thượng phong tuyệt đối thì Diệp Trần lại không khỏi nhíu mày. Cửu Chuyển Kim Thân đột phá đến Cửu chuyển, đoán chừng đã khiến cho Kim Phật Chí Tôn từ Siêu cấp Chí Tôn bình thường tăng lên tới cấp bậc cao đẳng Siêu cấp Chí Tôn, thế nhưng Hủ Ma Thiên Tôn lại là một chuẩn Truyền Kỳ Chí Tôn, ngay cả Chân Vũ Chí Tôn nắm trong tay Thánh khí mạnh tương đương với Thiên Ma Tôn nhưng cũng chỉ có thể gây tổn thương cho hắn mà thôi, như vậy Kim Phật Chí Tôn làm sao có thể địch lại chứ.

"Không biết Cửu Chuyển Kim Thân tầng thứ chín có thể ngăn cản Hủ Thực Chi Lực không?"

Phòng ngự cường đại không có nghĩa là thật sự Bất Tử Bất Diệt, ví dụ như một khối sắt rất cứng nhưng một ít chất lỏng vẫn có thể lập tức ăn mòn khối sắt ấy.

Quyền phong màu xanh lá yếu dần đi, kim quang lại sáng lên, Kim Phật Chí Tôn vẫn không bị tổn thương chút nào.

Cửu Chuyển Kim Thân đột phá đến tầng thứ chín, cơ hồ là không thứ gì có thể vượt qua, Hủ Thực Chi Lực cũng không ngoại lệ, phương pháp duy nhất có thể phá vỡ Cửu Chuyển Kim Thân chính là làm cho luyện giả bị hao tổn hết sức lực, chỉ cần làm cho Kim Phật Chí Tôn bị hao tổn hết Chân Nguyên thì như vậy Cửu Chuyển Kim Thân cũng không còn năng lượng để duy trì nữa, lúc đó tự nhiên không chiến mà thắng. Có thể trụ cột của Kim Phật Chí Tôn đều cường đại hơn so với Chân Vũ Chí Tôn cùng Thiên Ma Tôn, vì vậy để cho hắn bị hao hết Chân Nguyên thì không phải người bình thường có thể làm được, Thiên Ma Tôn đã từng đánh lén Kim Phật Chí Tôn một lần, nhưng dù đánh đến mấy ngày mấy đêm thì Chân Nguyên của đối phương cũng không bị giảm đi bao nhiêu.

"Không hổ là Cửu Chuyển Kim Thân."

Diệp Trần thu hồi ánh mắt, hắn biết rõ, mình không cần lo lắng cho Kim Phật Chí Tôn nữa rồi, trừ phi Hủ Ma Thiên Tôn có Thánh khí trong tay.

"Tiểu tử, ở trước mặt ta mà ngươi cũng dám phân tâm."

Địa Ma Tôn như thế nào lại không phát giác ra vừa rồi Diệp Trần đã phân tâm, liền không khỏi giận dữ, chủy thủ vặn vẹo huyễn hóa ra ngàn vạn luồng chi lực hình vòng cung, tấn công thẳng về hướng Diệp Trần.

Thiên kiếm cầm trong tay, chiến đấu đến bây giờ, Diệp Trần cũng phát hiện ra, Thánh khí cũng có phân chia ra cấp bậc cao thấp, bản thân Thiên kiếm tuy bị tổn hại bổn nguyên, nhưng so với Thánh khí chủy thủ của đối phương, như trước vẫn mạnh hơn một bậc, lúc mới bắt đầu bởi vì không biết nét đặc thù của thanh chủy thủ đó nên mới suýt nữa bị đánh trúng.

"Địa Ma Tôn, thời đại của ngươi đã qua rồi, thế giới cường giả nếu không tiến thì tắc thì sẽ tụt hậu đấy."

Diệp Trần đả kích đối phương mà không lưu tình chút nào, giờ phút này hắn đang chờ đợi Địa Ma Tôn thi triển ra con át chủ bài của mình, một khi gã thi triển ra thì cũng là thời điểm Diệp Trần dốc toàn lực ứng phó.

Việc Kim Phật Chí Tôn đến đã làm cho mọi suy tính của Thiên Ma Tôn bị sai lệch đi, vốn dựa theo dự liệu của hắn thì ít nhất có đến tám phần nắm chắc có thể chiến thắng Nhân tộc liên minh.

"Chân Vũ, xem thương của ta đây!"

Thiên Ma Tôn mặc trên người Thiên Ma Thánh Giáp, lại cầm trong tay Thị Huyết Thương, một thương quét ra tựa như một con Huyết Long cuồng vũ, hư không không ngừng tan vỡ.

"Đến đây đi!"

Chân Vũ Chí Tôn cầm trong tay Chân Vũ Thần Giản bổ về phía Huyết Long.

Ầm ầm!

Đại chiến giữa hai người thình lình đã vượt qua tất cả mọi người, có được Thánh khí, cộng thêm bản thân lại là cao đẳng Siêu cấp Chí Tôn, vì vậy lực lượng của bọn hắn đã đạt đến cấp bậc Truyền Kỳ Chí Tôn, cho dù là Kim Phật Chí Tôn hay Hủ Ma Thiên Tôn thì cũng không phải đối thủ của bọn hắn.

Đang!

Đang! Đang!

Hai người không chỉ có công kích cường đại, mà Vô Thượng võ học cũng thập phần tinh diệu, từng chiêu thức đều không có bất kỳ khoảng cách dư thừa nào, tùy ý sở dục mà thi triển ra.

Lưu quang hiện lên, hai người đã chiến đấu lấn đến vùng phụ cận chỗ Diệp Trần cùng Địa Ma Tôn, Thiên Ma Tôn ánh mắt lập loè rồi vung vẩy Thị Huyết Thương, lập tức có ba đạo thương mang đánh úp về phía Diệp Trần.

"Thiên Ma Tôn, ngươi thật quá vô sỉ!"

Chân Vũ Chí Tôn bộc phát tốc độ, thoáng cái đem ba đạo thương mang kia đánh tan biến đi.

Dùng thực lực của Thiên Ma Tôn, tùy ý phát ra ba đạo thương mang cũng không phải thứ mà Diệp Trần có thể ngăn cản, một khi Diệp Trần bị Thị Huyết Thương gây thương tích, như vậy Địa Ma Tôn tựu đã có cơ hội rồi.

"Thắng làm vua, thua làm giặc, đây là luật của trời đất."

Thiên Ma Tôn cũng không cảm thấy xấu hổ một chút nào, chỉ cần có cơ hội thì hắn như trước hội sẽ tập kích Diệp Trần.

"Nguy hiểm thật."

Diệp Trần trước mắt vẫn không có ý định chống lại cùng Thiên Ma Tôn, đó là hành vi không biết tự lượng sức mình, thêm nữa trong tay đối phương còn có Thị Huyết Thương, tựa hồ còn mạnh hơn so với Thiên kiếm, trừ phi Thiên kiếm có thể khôi phục bổn nguyên.

Kiếm Thế thoáng cái được tăng cường, Diệp Trần không ngừng điên cuồng tấn công liên tiếp, dồn Địa Ma Tôn đến bên ngoài hơn mười năm ánh sáng, rời xa phạm vi chiến đấu của Thiên Ma Tôn cùng Chân Vũ Chí Tôn.

"Tâm Ma Sát!"

Chợt, Địa Ma Tôn trên người bộc phát ra khí tức cường đại gấp trăm lần so với trước, sau đó dùng một tốc độ siêu việt Thiên Đạo cực hạn mà đâm chủy thủ thánh khí về phía Diệp Trần, giờ phút này, thời gian không gian ở trước mặt hắn đã không còn bất cứ ý nghĩa gì nữa rồi.

"Rõ ràng tâm lực có thể bộc phát cao như vậy!"

Diệp Trần trong nội tâm cả kinh, Tâm lực có điểm cao nhất và điểm thấp nhất, nếu có thể đem điểm thấp nhất này duy trì tại một cảnh giới rất cao, thì khi vận công để tăng lên đến điểm cực hạn sẽ có thể tăng chiến lực lên trên phạm vi lớn. Hai người chiến đấu đến bây giờ, Tâm lực vẫn một mực duy trì tại một tình trạng rất cao, nhưng không thể tưởng được Địa Ma Tôn vẫn có thể tiếp tục bộc phát Tâm lực, làm cho thực lực gia tăng gấp bội.

Vội vàng không kịp chuẩn bị, Diệp Trần chỉ có thể kịp giơ ngang Thiên kiếm để đón đỡ.

Đang!

Thiên kiếm đụng vào trên người làm cả người Diệp Trần bay rớt ra ngoài, cũng may Bất Hủ kiếm thể đã giúp cho hắn có được lực phòng ngự siêu mạnh, nên ngược lại không bị trọng thương.

"Rõ ràng vẫn không bị thương?" Text được lấy tại truyenyy[.c]om

Địa Ma Tôn hận đến nghiến răng nghiến lợi.

Chiêu Tâm Ma Sát này đã làm cho hắn tiêu hao Tâm lực rất nhiều, nếu thi triển càng nhiều lần thì Tâm lực sẽ xuất hiện thiếu hụt, vốn dĩ hắn cho rằng, khi thi triển ra một chiêu này, nếu không thể dùng chủy thủ đâm trúng Diệp Trần thì ít nhất cũng có thể làm hắn bị thương.

"Cả đám Siêu cấp Chí Tôn đúng là không thể xem thường, đây có lẽ là con át chủ bài cuối cùng của Địa Ma Tôn rồi!" Nghĩ đến đây, ánh mắt Diệp Trần híp lại, "Địa Ma Tôn, ngươi cũng tiếp ta một kiếm."

Tâm lực bộc phát, Diệp Trần thi triển ra Sâm La Vạn Tượng với biến hóa cực đại.

Sâm La Vạn Tượng tại trên phương diện biến hóa, đồng dạng đã vượt qua Thiên Đạo cực hạn rồi.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương