truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1629: Phá Giáp Chi Lực Giao Chiến Quang Minh Chi Lực

Huyết Ẩm Bộ Lạc rất mạnh, so với Thiết Giáp bộ lạc trước đó cũng mạnh hơn không ít, toàn bộ Huyết Ẩm Bộ Lạc có tất cả tám ngàn gia đình, 100 vị Chí Tôn, năm siêu cấp Chí Tôn. Nếu không phải Huyết Ẩm Bộ Lạc không có cao đẳng siêu cấp Chí Tôn thì nó đã bị thu phục từ sớm rồi.

Đối với việc muốn thăng cấp của một bộ lạc mà nói, không cần chỉ có đủ số lượng Chí Tôn, mà còn phải có một cao thủ có thể khiến cho quần hùng kinh sợ. Nếu không có cao thủ như vậy thì dù là có nhiều Chí Tôn hơn nữa cũng đều rất khó có thể đánh bại các bộ lạc đồng cấp. Đã rất nhiều lần Thiết Giáp bộ lạc giao chiến cùng Huyết Ẩm Bộ Lạc, nhưng mỗi lần như vậy Huyết Ẩm Bộ Lạc đều chiếm giữ thế thượng phong, nhưng đáng tiếc cũng không cách nào áp chế toàn diện Thiết Giáp bộ lạc được. Thanh Mộc bộ lạc thì sinh tồn tại khu vực xung quanh hai đại bộ lạc kia, ngược lại là may mắn sống sót, dù sao hai đại bộ lạc kia, bên nào cũng không dám hành động thiếu suy nghĩ, nếu không sẽ bị rơi vào thế "điệu hổ ly sơn và bị quét sạch hang ổ", vậy thì xảy ra chuyện lớn rồi.

Nhưng sự cân đối này mãi đã đến lúc cô gái thần bí đến, mới bị phá vỡ.

"Đầu lĩnh, người của Thiết Giáp bộ lạc tấn công tới rồi."

Bầu không khí trong Huyết Ẩm Bộ Lạc chợt ngưng trọng.

Bọn hắn đã thăm dò được, bên Thiết Giáp bộ lạc đã có một đại cao thủ lợi hại đến, chỉ bằng vào lực lượng một người hắn mà có thể chinh phục Thiết Giáp bộ lạc, Huyết Ẩm Bộ Lạc bọn hắn chỉ sợ cũng sẽ bị chinh phục như vậy.

"Ta sẽ đi ra gặp ả ta!"

Đầu lĩnh Huyết Ẩm Bộ Lạc là một gã đại hán đầu trọc, trên đầu có hình xăm mà đỏ như máu vậy.

Đại hán đầu trọc dẫn theo một đám người đi ra Huyết Ẩm Bộ Lạc.

"Tại hạ Huyết Cuồng, là đầu lĩnh của Huyết Ẩm Bộ Lạc."

Huyết Cuồng ánh mắt nhìn quét rất nhanh về phía quân địch, sự chú ý của hắn nhanh chóng rơi vào trên người cô gái thần bí.

Cô gái cười nói: "Nếu bảo ngươi trực tiếp đầu hàng thì có lẽ ngươi sẽ không phục, như vậy, nếu ngươi có thể tiếp ta một đao thì Thiết Giáp bộ lạc lập tức lui lại." Cô gái này nói ra những lời cũng tương tự như Diệp Trần, quả thật là "không mưu mà hợp", chỉ là thời gian và địa điểm không giống nhau mà thôi.

"Được!"

Cầm trong tay trường mâu, Huyết Cuồng đi đến đối diện cô gái.

"Ra tay đi!"

Cô gái rút ra thanh Nguyệt Nha Loan Đao, mũi đao chỉ xéo xuống mặt đất.

"Đắc tội!"

Huyết Cuồng khẽ hét một tiếng rồi cả người biến thành một đạo vòi rồng huyết sắc lướt về hướng cô gái, tại vị trí đầu gió vòi rồng là vô số huyết sắc mâu ảnh bay vụt ra, trông vô cùng thê lương và bá đạo.

"PHÁ...!"

Cô gái dùng một tay nắm lấy Nguyệt Nha Loan Đao rồi bổ xuống một đao.

Chỉ thấy ánh đao vừa chợt lóe lên thì vòi rồng huyết sắc đã bị một phân thành hai, sau một khắc Huyết Cuồng bay ngược ra ngoài, sau lưng hắn mơ hồ lộ ra một vết đao.

Aaaa!

Huyết Cuồng há miệng phun ra từng ngụm từng ngụm máu, trông thật là đáng sợ. Đao khí của đối phương vừa tung ra thì rõ ràng đã bị hắn kìm chế lại, thế nhưng cổ đao thế bá đạo đó lại có thể đi xuyên thấu qua thân thể của hắn và mang đến một vết thương không nhỏ. Rất khó tưởng tượng, một khi đối phương toàn lực ra tay thì mình đã mất mạng rồi.

"Huyết Ẩm Bộ Lạc nguyện ý quy thuận Thiết Giáp bộ lạc."

Ở một bên vẫn không ngừng thổ huyết, Huyết Cuồng giơ tay lên tỏ vẻ đầu hàng.

"Ngay cả Huyết Ẩm Bộ Lạc cũng đều bị Thiết Giáp bộ lạc chinh phục, xem ra chúng ta thật sự sẽ tấn thăng rất nhanh đến thẳng lên mây xanh rồi." Thiết Nhạc trong nội tâm vui mừng, hắn thậm chí còn cảm thấy may mắn khi cô gái chinh phục Thiết Giáp bộ lạc, nếu không thì Thiết Giáp bộ lạc nào có phong quang như vậy. Về sau, đợi đến khi Thiết Giáp bộ lạc trở thành bộ lạc cấp năm thì bản thân hắn sẽ là một đầu lĩnh có quyền uy rất lớn.

Chinh phục Huyết Ẩm Bộ Lạc xong, Thiết Giáp bộ lạc chỉ còn một mục tiêu kế tiếp - Vĩnh Hằng Bộ Lạc.

...

"Huyết Ẩm Bộ Lạc bị chinh phục rồi sao?"

Sau khi được thám tử báo lại, Diệp Trần như có điều suy nghĩ.

Lão thôn trưởng khó hiểu nói: "Thực lực Thiết Giáp bộ lạc như thế nào lại thoáng cái gia tăng lên nhiều như vậy, ta nhớ rõ lúc trước Huyết Ẩm Bộ Lạc so Thiết Giáp bộ lạc còn muốn mạnh hơn không ít đấy."

Diệp Trần phỏng đoán, nói: "Thiết Giáp bộ lạc có lẽ đã có một cao thủ đến."

"Cao thủ? Chẳng lẽ là người ngoại giới?"

Chúng Chí Tôn Vĩnh Hằng Bộ Lạc nhìn về phía Diệp Trần.

"Có phải là người ngoại giới hay không thì ta không biết, nhưng Hoang Thần đại lục ngoại trừ những người ngoại giới ra, khẳng định cũng có những đại cao thủ bản thổ rất mạnh mẽ." Hoang Thần đại lục có rất nhiều Chí Tôn... số lượng càng nhiều thì tỷ lệ sinh ra cao thủ cũng nhiều. Theo Diệp Trần, Hoang Thần đại lục rất có thể có tồn tại truyền kỳ Chí Tôn, thậm chí không chỉ một vị.

Cao Vũ mở miệng nói: "Tôn Giả nói không sai, Hoang Thần đại lục có rất nhiều bộ lạc. Bình thường, những bộ lạc cấp năm đều có cao đẳng siêu cấp Chí Tôn tọa trấn, lục cấp bộ lạc thì có siêu cấp Chí Tôn mạnh nhất hoặc là chuẩn truyền kỳ Chí Tôn, bộ lạc thất cấp thì lại có truyền kỳ Chí Tôn. Còn các bộ lạc bát cấp thì nghe nói chính là bộ lạc đỉnh phong của Hoang Thần đại lục rồi. Riêng bộ lạc cửu cấp thì trên cơ bản không có, bởi một khi xuất hiện cũng sẽ bị phần đông bộ lạc bát cấp liên hợp lại đánh tan."

Cao Vũ dù sao cũng từng là đầu lĩnh của một Tam cấp bộ lạc nên biết rõ nhiều thứ hơn những người khác.

"Binh đến tướng chắn, nước đến đất chặn", đợi khi Thiết Giáp bộ lạc tấn công tới thì ta sẽ biết hắn là cao thủ gì ngay thôi." Diệp Trần cũng hết sức tò mò về cao thủ thần bí này.

...

Cái gì đến sẽ đến, ba ngày sau Thiết Giáp bộ lạc đã tấn công tới nơi.

Diệp Trần cùng cô gái thần bí đều chú ý liếc liền tới đối phương, hai người thật sự là quá mức nổi trội, hệt như "hạc giữa bầy gà" vậy.

"Ngươi chính là cao thủ của Vĩnh Hằng Bộ Lạc?"

"Cao thủ của Thiết Giáp bộ lạc hẳn là ngươi rồi!"

Hai người một trước một sau nói.

"Ha ha xem ra ngươi là kình địch của ta, cũng không biết ngươi có thể ngăn cản được đao pháp của ta hay không?" Cô gái vô cùng tự tin đối với đao pháp của mình.

"Cứ thử xem, chẳng phải sẽ biết ngay sao."

Diệp Trần rút Thiên Kiếm ra, Thiên Kiếm chính là một thánh khí, cho dù bổn nguyên của nó bị tổn thương thì cũng không phải là thứ mà các vũ khí Chí Tôn có thể so sánh. Text được lấy tại truyenyy[.c]om

"Thánh khí!"

Cô gái liếc đoán được phẩm cấp của Thiên Kiếm.

Tại Hoang Thần đại lục này, thánh khí thông thường đều ở trong tay các truyền kỳ Chí Tôn. Cha của nàng là đầu lĩnh của Bất Lạc Chi Ưng Bộ Lạc, ông có thánh khí là một thanh Oanh Thiên Chuy!

Mỗi một thánh khí đều có một loại đặc tính cường hãn riêng, Oanh Thiên Chuy có đặc tính là "Phá Phôi", nàng không biết thánh khí trong tay đối phương có đặc tính gì.

"May mắn là Lam Nguyệt đao của ta cũng là thánh khí, có chứa đặc tính phá giáp."

Phá Phôi và phá giáp không thể quơ đũa cả nắm được, "Phá Phôi" là phá hoại thuần túy, còn phá giáp thì là đem lực lượng hội tụ tại một điểm để tiến hành công phá, vì vậy rất rõ ràng "Phá Phôi" cường đại hơn rất nhiều.

Vèo!

Tốc độ di chuyển của cô gái cực nhanh, so ra còn muốn nhanh hơn Diệp Trần không ít, nếu không phải nhờ có được U Minh Thánh Nhãn thì Diệp Trần thậm chí không thể nhìn thấu được quỹ tích di động của cô ta. Khi xuất hiện lần nữa thì cô gái đã đến sau lưng Diệp Trần và bổ tới một đao.

Đôi mắt Diệp Trần hệt như có "kéo dài" đến đằng sau đầu, hắn không cần quay lại nhìn mà chỉ giơ kiếm lên khỏi đầu cũng liền ngăn trở được một kích toàn lực của cô gái.

Ầm ầm!

Sóng xung kích phát xạ mãnh liệt khiến cả vùng bị đất xuất hiện một cái hố rất to, phảng phất như có thiên thạch va chạm xuống vậy. Không ít người của hai bên bị hất bay, té la liệt trên mặt đất.

"Uy lực quá mạnh, hai người bọn họ nếu không phải là cao đẳng siêu cấp Chí Tôn thì chính là các siêu cấp Chí Tôn mạnh nhất."

Huyết Cuồng cùng Thiết Nhạc đều nhìn ra.

Bên này Vĩnh Hằng Bộ Lạc, Cao Vũ cũng nhìn ra.

Lúc trước, khi cô gái đến chinh phục Thiết Giáp bộ lạc cùng Huyết Ẩm Bộ Lạc căn bản vẫn không phát huy ra thực lực thật sự, đối với nàng mà nói, một chút lực lượng cũng có thể chinh phục bọn họ rồi, "giết gà sao lại dùng đao mổ trâu" chứ.

"Lực lượng vô hạn ngưng tụ về một chỗ ư!"

Tay phải Diệp Trần run lên, ánh mắt rất ngưng trọng. Nguyệt Nha Loan Đao trong tay cô gái rõ ràng là thánh khí có sức mạnh không giống với Thiên Kiếm. Quang Minh chi lực của nó hoàn toàn khác biệt với phá giáp chi lực của Nguyệt Nha Loan Đao.

Quang Minh chi lực là hư ảo, còn phá giáp chi lực thì chính là lực công kích thật sự.

Đương nhiên cũng không phải nói Quang Minh chi lực yếu hơn so với phá giáp chi lực, chiêu thứ nhất hai bên chẳng qua chỉ là thăm dò nhau mà thôi.

"Kiếm kình rõ ràng truyền trực tiếp đến bên trên cánh tay phải của ta."

Cô gái cũng không chịu nổi lực lượng quang minh chính đại ẩn chứa trong thánh khí của đối phương, mà nó lại rất khó bài trừ toàn bộ ra ngoài.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương