truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1645: Chữ 'Thì'

"Lại đến!"

Ưng Thiên Kiệt thập phần không phục, Diệp Trần cũng không có đánh bại hắn, gần kề lại để cho hắn ăn hơi có chút thiếu mà thôi, chỉ cần không bị ảo giác ảnh hưởng, đối phương tuyệt đối không phải là đối thủ của hắn.

"Đã đủ rồi!"

Đúng lúc này, Ưng Liệt Hùng nói chuyện, thanh âm trực tiếp truyền đến trên quảng trường.

"Vâng."

Đối với Bất Lạc Chi Ưng bộ lạc đầu lĩnh mệnh lệnh, không có có ai dám cải lời, Ưng Thiên Kiệt cũng không dám.

...

Bất Lạc Chi Ưng bộ lạc đại điện.

"Ngươi rất không tồi, có tư cách thay thế ta Bất Lạc Chi Ưng bộ lạc xông Hoang Thần tháp." Ưng Liệt Hùng đánh giá Diệp Trần, âm thầm gật đầu.

Diệp Trần bị đối phương nhìn xem, trong nội tâm thập phần không thoải mái, đối phương con mắt phảng phất thế gian nhất lăng lệ ác liệt đao giải phẫu, có thể xem thấu chính mình hết thảy bí mật, liền linh hồn đều tại đối phương quan sát.

"Bạch Ngân Võ Đạo Nguyên Thần, hơn nữa không là sơ đẳng Bạch Ngân Võ Đạo Nguyên Thần." Võ Đạo Nguyên Thần càng cường, sức quan sát cũng càng cường, có thể xem thấu người khác hết thảy bí mật, nghe nói, nếu là có thể tu luyện ra Hoàng Kim Võ Đạo Nguyên Thần, khoảng cách Chân Thần đều không tính quá xa rồi, một ý niệm, thì có thể làm cho một phương thiên địa sụp đổ, lại để cho thân thể của đối phương tan rã.

"Cái này là vinh hạnh của ta."

Diệp Trần đạo.

Ưng Liệt Hùng cười nói: "Rất khiêm tốn, bất quá khiêm tốn là phải có lực lượng, Lam Nguyệt có lẽ cùng ngươi nói xông Hoang Thần tháp chi tiết, lần này chi tiết sửa bỗng nhúc nhích, chỉ có xông đến trước chín tên, mới có thể được đến một phần thời gian số định mức, xông đến đệ nhất danh là hai phần, một phần thời gian số định mức là mười năm, hai phần tựu là hai mươi năm, nếu như ngươi có thể xông đến trước chín, ta có thể cho ngươi tìm hiểu chữ Võ một năm, nếu như xông đến thứ nhất, ngươi có thể tìm hiểu hai năm, ngươi cảm thấy như thế nào đây?"

"Không có vấn đề."

Diệp Trần không chút do dự gật đầu, nếu như đổi thành những người khác, có lẽ cho rằng thời gian quá ít, thế nhưng mà Diệp Trần không cho là như vậy, thứ nhất, vốn hắn căn bản không có cơ hội tham dự đến trong đó. Tựu tính toán vi Bất Lạc Chi Ưng tranh thủ đến kiềm giữ chữ Võ thời gian số định mức, người khác cũng không có khả năng cho hắn quá nhiều tìm hiểu thời gian, thứ hai, Bất Lạc Chi Ưng bộ lạc lớn như vậy, mỗi người thậm chí nghĩ tìm hiểu chữ Võ, chính mình tìm hiểu thời gian nhiều hơn, người khác tự nhiên tương đối ứng tựu ít đi rồi. Có nhiều còn hơn là bị thiếu dưới tình huống, một hai năm thời gian đã lộ ra rất xa xỉ.

"Vẫn chưa xong, vừa rồi ta theo như lời, là ở ngươi không tá trợ ngoại lực dưới tình huống, thế nhưng mà, dùng thực lực của ngươi. Tối đa chỉ có thể xông đến trước chín, đệ nhất cây bản không có hi vọng, nhưng ta có biện pháp cho ngươi nhanh hơn tăng thực lực lên, điều kiện tiên quyết là, ngươi tìm hiểu chữ Võ thời gian muốn giảm phân nửa, xông đến trước chín, tìm hiểu chữ Võ nửa năm. Xông đến thứ nhất, tìm hiểu thời gian một năm."

"Biện pháp gì?"

Diệp Trần nhíu mày.

Ưng Liệt Hùng giải thích nói: "Ta Bất Lạc Chi Ưng bộ lạc, nắm giữ mười ba cái Bán Thần lưu lại chữ, ta có thể cho ngươi đi tìm hiểu những chữ này, ví dụ như của ngươi Thời Gian Áo Nghĩa mới bảy thành cảnh giới, ta nơi này có một cái Bán Thần lưu lại chữ 'Thì', chỉ cần ngươi ngộ tính không thấp, xông Hoang Thần tháp trước. Bao nhiêu có thể tăng lên một ít thời gian áo nghĩa cảnh giới."

"Chữ Thì?"

Diệp Trần trong nội tâm khẽ động, Thời Gian Áo Nghĩa thập phần khó tăng lên, đã có Bán Thần lưu lại chữ 'Thì', hoàn toàn chính xác có hi vọng tăng lên Thời Gian Áo Nghĩa cảnh giới.

"Tốt."

Cơ hội khó được, Diệp Trần cũng không cho rằng dựa vào thực lực trước mắt, có thể xông đến thứ nhất, có thể mượn nhờ ngoại lực. Tự nhiên là một chuyện tốt, "Còn có những chữ khác sao?"

"Còn có một chữ Thủ, nhưng thời gian có lẽ không kịp, thêm một năm nữa thời gian. Bách niên chi kỳ đã đến, cái này trong một năm, ngươi tham ngộ ngộ một điểm chữ Thì tinh túy cũng đã rất giỏi rồi."

Kỳ thật Ưng Liệt Hùng đối với Diệp Trần không ôm hy vọng quá lớn, chủ yếu là cho đối phương thời gian không nhiều lắm, chính hắn cũng không nghĩ tới, lần này chỉ có trước chín tên có thể đạt được thời gian số định mức, đệ nhất danh có thể đạt được hai phần.

"Diệp Trần, ngươi trước lĩnh ngộ chữ Thì, không muốn quá mức vội vàng xao động." Lam Nguyệt ở một bên nhắc nhở Diệp Trần.

"Ân." Diệp Trần gật đầu, một năm thời gian là đoản hơi có chút, bất kể là chữ Thì, hay vẫn là chữ Thủ, đối với hắn đều rất trọng yếu, chữ Thì có thể trợ giúp hắn tăng lên Thời Gian Áo Nghĩa, chữ Thủ có thể trợ giúp hắn hoàn thiện Ngũ Hành phòng ngự kiếm pháp Thịnh Cực Nhi Suy, nếu như có thể tìm hiểu hai chữ này, hắn chiến lực sẽ gia tăng thật lớn.

"Đây là chữ Thì, ngươi hảo hảo tìm hiểu, mặt khác ta đã an bài cho ngươi một gian sân nhỏ, về sau chỗ đó sẽ là của ngươi chỗ ở, thẳng đến ngươi ly khai."

Ưng Liệt Hùng ném cho Diệp Trần một tảng đá, trên đó viết một cái chữ Thì, gần kề một chữ, có thể ảnh hưởng thời gian, Diệp Trần rõ ràng chứng kiến, hòn đá phụ cận thời gian, toàn bộ đình chỉ lưu động, phảng phất ao tù nước đọng.

Đợi Diệp Trần ly khai, Ưng Liệt Hùng đối với Lam Nguyệt nói: "Cơ hội đã cho hắn, tựu xem hắn ngộ tính rồi."

Lam Nguyệt nói: "Phụ thân, Diệp Trần ngộ tính rất cao, so với ta muốn cường không ít, bằng không ta cũng sẽ không đem hắn mang về đến."

"Như vậy tốt nhất, đúng rồi, cùng ta nói một chút ngươi trên đường đi đã xảy ra nào sự tình."

Ưng Liệt Hùng cùng Lam Nguyệt trò chuyện nổi lên việc nhà.

...

Trong sân, Diệp Trần không lãng phí một tia thời gian, bắt đầu tìm hiểu chữ Thì.

"Thật cổ quái chữ." Text được lấy tại truyenyy[.c]om

Diệp Trần phát hiện, tinh thần của mình một khi tiến vào chữ Thì kỳ dị không gian ở bên trong, lập tức đình chỉ vận chuyển, muốn nhận đều thu không trở lại, chỉ có thể ở bên trong, ngơ ngác nhìn xem.

Tuế nguyệt như thoi đưa, Diệp Trần Thời Gian Áo Nghĩa, chậm chạp tăng lên, bởi vì tâm thần không cách nào rời khỏi, cho nên Diệp Trần một mực tại tìm hiểu, tại Hoang Thần Đại Lục, một ngày không ăn thịt thực, lực lượng sẽ gặp suy yếu một phần, thời gian dài không ăn thịt thực, Diệp Trần đã gầy được xương bọc da, lực lượng suy giảm còn thừa lại một hai phân.

Trong nháy mắt, ba tháng đi qua.

Diệp Trần gầy được không thành hình người.

Lam Nguyệt đã tới một lần, chứng kiến Diệp Trần cái dạng này, mày nhíu lại cả buổi, cho tới bây giờ, nàng rốt cục minh bạch vì cái gì phụ thân làm cho nàng không vội mà tìm hiểu chữ Thì rồi, nguyên lai tìm hiểu chữ Thì, cần tốn hao cực lớn một cái giá lớn, ngộ tính thấp người, thậm chí không thể tìm hiểu chữ Thì, nếu không tâm thần vĩnh viễn lâm vào trong đó, không cách nào tự kềm chế, bản thân hội suy yếu mà chết.

Lại một tháng đi qua.

"Nguy hiểm thật!"

Diệp Trần tâm thần lui đi ra.

Tinh thần của hắn có thể lui ra ngoài, là vì của hắn Thời Gian Áo Nghĩa trùng kích đã đến tám phần cảnh giới, tìm hiểu chữ Thì tinh túy, phải Thời Gian Áo Nghĩa có tiến bộ mới có thể rời khỏi, nếu không tâm thần không cách nào tự kềm chế.

Trọn vẹn điều dưỡng một tuần lễ, ăn hết đại lượng Chí Tôn thịt, Diệp Trần mới khôi phục lực lượng.

Thời Gian Áo Nghĩa đạt tới tám phần, Diệp Trần Táng Kiếm thuật cùng Tử Vong Thiết Cát uy năng tăng nhiều, đã tương đương với đại thành kiếm chiêu, không thể so với Bá Kiếm thức cùng Huyễn Kiếm thức yếu, nhất là Táng Kiếm thuật, uy năng thậm chí bao trùm tại Huyễn Kiếm thức phía trên, Huyễn Kiếm thức lấy ảo cảm giác thủ thắng, Táng Kiếm thuật thì là có thể làm cho đối phương không cách nào nhúc nhích, trừ phi đối phương Thời Gian Áo Nghĩa không thể so với Diệp Trần thấp, Tâm lực cũng không yếu.

"Còn chưa đủ!"

Diệp Trần tiếp tục tham ngộ chữ Thì.

Thời Gian Áo Nghĩa tám phần cảnh giới cùng chín thành cảnh giới là một trời một vực, tám phần Thời Gian Áo Nghĩa, có thể làm cho Thời Không Kiếm Pháp có đại thành Vô Thượng kiếm pháp uy lực, chín thành tắc thì gần như tại viên mãn rồi, về phần mười thành, khẳng định siêu việt viên mãn Vô Thượng kiếm pháp, phải biết rằng Thời Không Áo Nghĩa tại chiến đấu bên trên mạnh nhất, so khác bổ sung áo nghĩa mạnh một cái cấp bậc, có thể cùng bình thường nhất siêu Vô Thượng kiếm pháp chống lại một phen.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương