truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1646: Đại Ma Vương huyết thống

"Ta ngược lại là xem thường hắn."

Ưng Liệt Hùng những ngày này đã ở quan sát Diệp Trần, gặp Diệp Trần bỏ ra bốn tháng thời gian, Thời Gian Áo Nghĩa tựu tăng lên tới tám phần, thập phần giật mình, hắn còn tưởng rằng, Diệp Trần tối đa có thể trong vòng một năm, đem Thời Gian Áo Nghĩa tăng lên tới bảy thành đỉnh phong, bảy thành đỉnh phong Thời Gian Áo Nghĩa, có thể lại để cho tâm thần rời khỏi chữ Thì kỳ dị không gian, hắn đã chuẩn bị xong tiêu hao một ít lực lượng, duy trì Diệp Trần sinh cơ.

"Nguyệt Nhi tiểu nha đầu này ánh mắt còn coi như không tệ, tùy tùy tiện tiện tìm một cái tuyệt thế thiên tài trở lại, so về Tinh Hải bộ lạc cái kia gọi Tà Tinh ngoại giới người, kẻ này thiên phú tài tình rất cao mấy trù."

"Hi vọng hắn có thể cho ta Bất Lạc Chi Ưng bộ lạc tranh thủ hai phần thời gian số định mức, có lẽ ta có thể cho nhiều hắn một ít thời gian tìm hiểu chữ Võ."

. . .

Thời gian ngày từng ngày đi qua, năm đại bộ lạc cao thủ trẻ tuổi đều đang chuẩn bị lấy. Đọc Truyện Online mới nhất ở truyen/y/y/com

Tinh Hải bộ lạc.

"Tà Tinh, lần này ngươi nhất định phải cho ta Tinh Hải bộ lạc cầm cái đệ nhất hồi đến." Tứ phía hoàn biển hòn đảo bên trên, Tinh Hải bộ lạc đầu lĩnh cùng một gã người trẻ tuổi sóng vai mà đứng, người trẻ tuổi lớn lên thập phần tuấn mỹ, con mắt mang theo tà khí, loại này tà khí không phải Hậu Thiên tạo ra, mà là trời sinh kèm theo, Tà Linh tộc tộc nhân, đều có loại này tà khí, chỉ có điều không có có tuổi trẻ người như vậy nồng đậm, cho đến tà khí bản chất.

Tà Tinh thong dong cười cười, "Đầu lĩnh yên tâm, lần trước là ta chủ quan rồi, không nghĩ tới Chiến Tháp bộ lạc Chiến Hùng, thực lực không thể so với ta thấp, tốn hao một ít một cái giá lớn, ta hoàn toàn có thể siêu việt hắn."

"Như thế tốt lắm, ngươi yên tâm người can đảm xông, có hậu quả gì không, ta có thể toàn lực đền bù ngươi."

"Đa tạ đầu lĩnh."

Tà Tinh ngẩng đầu nhìn lên trời, mà bên cạnh hắn Tinh Hải bộ lạc đầu lĩnh vô thanh vô tức biến mất rồi.

"300 năm, không biết lúc nào có thể trở về ra ngoài giới. Trở lại quen thuộc Tinh Không vũ trụ."

Hắn là bảy trăm năm trước mất tích. Nhưng đi vào Hoang Thần Đại Lục mới 300 năm. Trước khi bốn trăm năm, hắn sa vào đến một chỗ tuyệt địa, dưới cơ duyên xảo hợp, mới đi đến Hoang Thần Đại Lục.

"Đợi ta trở lại Vũ Trụ Tinh Không ở bên trong, Tà Linh tộc nhất định quật khởi, Ma tộc cũng chỉ có thể cùng ta Tà Linh tộc bình khởi bình tọa." Tà Tinh dã tâm rất lớn, hắn muốn khống chế toàn bộ Tà Linh tộc, lại để cho Tà Linh tộc trở thành Vũ Trụ Tinh Không cường đại nhất chủng tộc một trong. Mà không phải xếp hạng Ma tộc cùng Nhân tộc về sau.

Nắm thật chặc quyền, Tà Tinh đỉnh đầu, xuất hiện một cái đáng sợ tà ác hư ảnh.

. . .

Vân Trung bộ lạc, cao cao tại thượng, bao quát muôn dân trăm họ.

Vân Hải phiêu diêu trên vách núi, một gã mị lực vô cùng người trẻ tuổi đứng chắp tay, hắn lẳng lặng yên đứng ở nơi đó, lại phảng phất Thiên Địa trung tâm, bát hoang lục hợp chúa tể, khí chất của hắn. Có chứa đáng sợ ma lực, tu vi thấp một chút người chứng kiến hắn. Hội kìm lòng không được bị hắn hấp dẫn, muốn thần phục hắn, trên người của hắn, ẩn chứa bá đạo khí tức, ẩn chứa Vương giả khí tức, ẩn chứa lĩnh tụ khí tức, ẩn chứa tuyệt thế thiên tài khí tức, rất khó hình dung.

"Không hổ là Đại Ma Vương huyết thống, Ma tộc tinh hoa chỗ."

Một cái lão giả phiêu đi qua, là Vân Trung bộ lạc đầu lĩnh Vân Phiếu Miểu cười nói.

"Đầu lĩnh!"

Người trẻ tuổi cũng không quay đầu lại, tư thái không kiêu ngạo không tự ti.

"Nhìn ngươi bộ dáng, có lẽ đối với cái này giới xông Hoang Thần tháp, rất có tự tin."

"Tin tưởng loại vật này, hư vô mờ mịt, ta chỉ tin tưởng thực lực."

Vân Phiếu Miểu sẽ không để ý đối phương 'Cuồng vọng ', hắn biết rõ Đại Ma Vương huyết thống có nhiều khủng bố, đối phương đi vào Hoang Thần Đại Lục vẫn chưa tới trăm năm thời gian, cũng đã có Truyền Kỳ Chí Tôn thực lực, đây quả thực không cách nào tưởng tượng, phải biết rằng đối phương đi vào Hoang Thần Đại Lục lúc, mới Sinh Tử Cảnh thất trọng thiên tu vi.

"Ngươi có cái này lực lượng tốt nhất, bất quá Chiến Tháp bộ lạc Chiến Hùng, Tử Kinh Hoa bộ lạc Khang Tuyết Lệ, đều không thể coi thường, bọn hắn có lẽ cũng có Truyền Kỳ Chí Tôn thực lực, đáng giá nhất coi trọng chính là, cùng ngươi đồng dạng, đến từ ngoại giới chính là cái kia gọi Tà Tinh cao thủ trẻ tuổi, hắn hẳn là ngươi sức lực địch."

"Tà Tinh Chí Tôn, ta đã sớm muốn đánh bại hắn, đáng tiếc một mực không có cơ hội, ta sẽ cho hắn biết, cái thế giới này, chỉ có một thiên tài, cái kia chính là ta."

"Ha ha."

Vân Phiếu Miểu cười nhẹ một tiếng, nói thật, hắn còn không quá thích ứng cùng Đại Ma Vương huyết thống ở chung.

. . .

Chiến Tháp bộ lạc, tháp cao mọc lên san sát như rừng.

Một cái so gấu đều muốn cường cường tráng người trẻ tuổi nâng một tòa kim loại Thiết Tháp tại rèn luyện, nhục thể của hắn cho người một loại mãnh liệt trùng kích cảm giác, phảng phất nhục thể của hắn tựu là Chí Tôn Bảo khí, không thể phá vỡ, trên người hắn mỗi một cọng tóc gáy, so bất kỳ vũ khí nào đều muốn lăng lệ ác liệt, chỉ cần kích phát ra đi, có thể đơn giản xuyên thủng hết thảy vật chất, đây là thuần túy Luyện Thể, so Diệp Trần Bất Hủ kiếm thể càng thêm thuần túy, về phần ai ưu ai kém, cũng không tốt nói.

Đông!

Kim loại Thiết Tháp bị ném trên mặt đất, cường tráng người trẻ tuổi một nhảy dựng lên, một chưởng vỗ vào kim loại Thiết Tháp đỉnh, cờ-rắc, kim loại Thiết Tháp trầm xuống một phần, lại vỗ, kim loại Thiết Tháp tiếp tục trầm xuống, liên tục mấy trăm đập đi qua, kim loại Thiết Tháp chỉ còn lại có một cái đỉnh lộ tại đại địa bên ngoài.

"Nhiệm vụ hôm nay hoàn thành 99 cái, còn kém cuối cùng một cái."

Cường tráng người trẻ tuổi lầm bầm lầu bầu.

. . .

Tử Kinh Hoa bộ lạc, dùng nữ nhân vi tôn, ở chỗ này, cường giả trên căn bản là nữ nhân, nam nhân ít càng thêm ít, hơn nữa với tư cách phụ thuộc tồn tại, chủ sự đều là nữ nhân.

Tử Kinh Hoa bộ lạc bốn phía, bị vô số đóa hoa vây quanh, toàn bộ Tử Kinh Hoa bộ lạc, phảng phất sinh trưởng tại vô số trong bụi hoa, cùng bụi hoa không thể phân cách.

Phía nam trong bụi hoa, một nữ tử đang tại hái hoa, kỳ quái chính là, nàng tháo xuống cũng không phải chân chính đóa hoa, mà là đóa hoa hư ảnh, một đóa hai đóa ba đóa, rất nhanh, trong tay nàng đóa hoa thành một nhúm, muôn tía nghìn hồng, nhìn về phía trên có chút hư ảo, một cái thị nữ đã đi tới, chứng kiến nữ tử trong tay đóa hoa, lại càng hoảng sợ, bởi vì nàng chứng kiến không phải một bó hoa, mà là một mảnh dài hẹp xà, thập phần dữ tợn.

"Công chúa, đầu lĩnh thỉnh ngươi đi qua."

"Tốt, ta lập tức tới."

Nữ tử mang theo bó hoa này, đi theo thị nữ sau lưng.

Chỉ chốc lát sau công phu, hai người tới Tử Kinh Hoa bộ lạc hoa lệ đại sảnh.

Đại sảnh chủ tọa bên trên, bộ dạng thùy mị vẫn còn mỹ mạo phụ nữ đánh giá liếc nữ tử trong tay đóa hoa, không khỏi cười cười, "Tuyết Lệ, xem ra của ngươi tâm lực cảnh giới nâng cao một bước rồi."

Nữ tử đem đóa hoa tiện tay ném đi, những đóa hoa này hư ảnh lập tức khắc ở đại sảnh hai bên trên vách tường, thành một vài bức tươi đẹp bích hoạ, trông rất sống động, "Bán Thần lưu lại chữ Tâm bác đại tinh thâm, cơ hồ gần với Võ Chi Thiên chữ Võ, gần đây, ta tìm hiểu chữ Tâm, đã có mới tiến cảnh."

"Như thế tốt lắm, bên trên giới, ta Tử Kim Hoa bộ lạc kiềm giữ chữ Võ thời gian có ba mươi năm, lần này, tranh thủ đến bốn mươi năm, cái này bốn mươi năm thời gian, ta sẽ phân phối cho ngươi mười năm, làm cho ngươi Vô Thượng võ học đạt tới viên mãn chi cảnh, võ đạo ý chí đạt tới Cửu giai."

. . .

Thời Gian Áo Nghĩa, càng lên cao, tăng lên độ khó càng cao, so Lực Lượng Áo Nghĩa đều muốn khó lĩnh ngộ, đây cũng không phải nói, Thời Gian Áo Nghĩa so Lực Lượng Áo Nghĩa cường đại, chủ yếu là, Thời Gian Áo Nghĩa không có ly khai Không Gian Áo Nghĩa, Không Gian Áo Nghĩa cũng không có ly khai Thời Gian Áo Nghĩa, theo Thời Gian Áo Nghĩa cảnh giới tăng lên, Thời Không Chi Lực càng phát ra đáng sợ, nhất vinh câu vinh, nhất tổn câu tổn.

Lại bỏ ra sáu tháng thời gian, Diệp Trần cuối cùng đem Thời Gian Áo Nghĩa tăng lên tới tám phần năm cảnh giới.

"Lưu chút thời gian cho chữ Thủ."

Thời Gian Áo Nghĩa đạt tới tám phần đã ngoài về sau, tâm thần rời khỏi dễ dàng rất nhiều, Diệp Trần không có ý định tiếp tục tham ngộ chữ Thì rồi, kế tiếp hai tháng, rất khó có sở tác vi, còn không bằng đem thời gian đặt ở tìm hiểu chữ Thủ bên trên, tranh thủ tăng lên thoáng một phát Ngũ Hành phòng ngự kiếm pháp Thịnh Cực Nhi Suy uy năng, làm cho hắn trở thành đại thành Vô Thượng kiếm chiêu.

"Đây là chữ Thủ, cho ngươi."

Đối với Diệp Trần yêu cầu, Ưng Liệt Hùng không có cự tuyệt, ngược lại rất thưởng thức, người bình thường chứng kiến chữ Thì, như si như cuồng, ở đâu có Diệp Trần lạnh như vậy tĩnh, đem còn lại đến thời gian, để lại cho chữ Thủ, đây là gia tăng thực lực tốt nhất phân phối.

Đạt được chữ Thủ, Diệp Trần lập tức tiến vào kỳ dị không gian, thời gian không nhiều lắm rồi.

Hắn không dám khẳng định, trong hai tháng có thể triệt để tìm hiểu chữ Thủ tinh túy, bởi vì chữ Thủ so chữ Bá, chữ Phá cùng với chữ Huyễn đều muốn càng thêm thâm ảo, nhưng chỉ cần tham ngộ ngộ hai ba phân, có lẽ cũng đủ để làm cho Thịnh Cực Nhi Suy trở thành đại thành Vô Thượng phòng ngự kiếm chiêu.

Một môn đại thành Vô Thượng phòng ngự kiếm chiêu so một môn đại thành Vô Thượng công kích kiếm chiêu trọng yếu gấp đôi, công kích cao, phòng ngự yếu, người khác tìm được ngươi sơ hở, đồng dạng có thể đánh bại ngươi, nhưng nếu như ngươi phòng thủ cũng cao, người khác tựu tính toán tìm được ngươi sơ hở, cũng rất khó đánh bại ngươi, công kích chỉ dùng để đến chiến thắng người khác, mà phòng thủ thì là dùng để bảo vệ mình, không bị người khác chiến bại, Diệp Trần ưu thế là, có được Bất Hủ kiếm thể, Bất Hủ kiếm thể phối hợp Thịnh Cực Nhi Suy, chỉ sợ tầm thường Truyền Kỳ Chí Tôn, đều không làm gì được Diệp Trần.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương