truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1647: Vào Hoang Thần Tháp

Tại Hoang Thần Đại Lục trung ương chi địa, có một tòa cổ xưa đặc tháp cao, tháp cao tầng sổ rất cao, một mực kéo dài đến trên tầng mây, nơi đó là Truyền Kỳ Chí Tôn đều không thể liên quan đến địa phương, tháp cao mỗi một tầng mái cong bên trên, riêng phần mình có bốn cái lục lạc chuông, lục lạc chuông không chút sứt mẻ, cuồng phong thổi qua, cũng lay bất động nó.

Tại tháp cao tầng thứ nhất trên tấm bảng, viết hai chữ một 'Hoang Thần.

Ngày hôm đó, năm đại bộ lạc tất cả có vài chục đội ngũ bay về phía Hoang Thần Tháp, trong đó mười cái là bộ lạc cao thủ trẻ tuổi.

Bất Lạc Chi Ưng bộ lạc đội ngũ ở bên trong, Lam Nguyệt nói khẽ với Diệp Trần nói: "Diệp Trần, hai tháng tìm hiểu chữ Thủ, có bao nhiêu tiến triển?"

Nàng thập phần tinh tường Chiến Hùng, Khang Tuyết Lệ cùng với Tà Tinh khủng bố, trăm năm trước, ba người này tựu không thể so với Ưng Thiên Kiệt yếu đi, trăm năm qua đi, thật không biết ba người này đã đến cái gì cảnh giới, có lẽ đã là Truyền Kỳ Chí Tôn thực lực.

"Đại cơ lĩnh ngộ ba bốn phân tinh túy, yên tâm, của ta Thịnh Cực Nhi Suy đã đại thành, dựa vào phòng ngự, không phải là không có cơ hội tranh một chuyến." Đọc Truyện Online mới nhất ở truyen/y/y/com

Chỉ chốc lát sau công phu, mọi người đi tới Hoang Thần Tháp bên cạnh, Hoang Thần Tháp phóng xuất ra nhàn nhạt uy áp, khiến cho mọi người cũng không dám lớn tiếng tiếng động lớn xôn xao.

Tinh Hải bộ lạc, Chiến Tháp bộ lạc, Tử Kinh Hoa bộ lạc, Vân Trung bộ lạc, bốn đại bộ lạc nhân mã so Bất Lạc Chi Ưng bộ lạc đội ngũ hơi chút chậm một bước đến.

Năm đại bộ lạc đầu lĩnh nhìn không chớp mắt, giữa lẫn nhau cũng không có ánh mắt trao đổi, cao thủ trẻ tuổi nhóm tắc thì giúp nhau đánh giá, dù sao lần này xông Hoang Thần Tháp chính là bọn hắn, tổng muốn nhìn lần này có hay không khuôn mặt mới.

"Ồ, Vân Trung bộ lạc cái kia mặc hắc bào người trẻ tuổi là ai, trước kia như thế nào chưa thấy qua hắn."

"Hẳn là Vân Trung bộ lạc mới quật khởi thiên tài a!"

"Nhìn về phía trên tựa hồ thập phần bất phàm, ta rõ ràng đối với hắn sinh ra thần phục chi tâm, điều này sao có thể?"

Một ít cao thủ trẻ tuổi trong nội tâm thập phần khó hiểu, chợt không dám nhìn nữa đối phương, tựa hồ lại nhìn đối phương liếc, chính mình ý chí chiến đấu đều muốn biến mất.

Tinh Hải bộ lạc, Tà Tinh nhíu mày, áo đen người trẻ tuổi mang cho hắn không nhỏ áp lực, hơn nữa hắn tổng cảm giác đối phương tựa hồ rất quen thuộc, nhưng hắn có thể khẳng định, chính mình chưa từng có bái kiến đối phương.

"Đến tột cùng là ai? Chết tiệt áo đen!"

Tà Tinh như thế nào không rõ ràng lắm, cái kia áo đen nhìn về phía trên bình thường, nhưng có thể che đậy quan sát.

Chiến Hùng cùng Khang Tuyết Lệ cũng đang đánh giá lấy áo đen người trẻ tuổi, Chiến Hùng mắt sáng như đuốc, muốn động mặc hắc bào, nhưng vô luận hắn như thế nào phát lực, ánh mắt đều bồi hồi tại áo đen bên ngoài, "Cuối cùng là cái gì áo đen, rõ ràng có thể che đậy của ta Chiến Thiên pháp nhãn, hẳn không phải là Thánh khí, Hoang Thần Tháp ở bên trong, không cho phép vận dụng Thánh khí."

Hoang Thần Tháp chú ý tuyệt đối cả công bình, cho nên Thánh khí thì không cách nào vận dụng, chỉ có thể động dụng Chí Tôn Bảo khí.

Khang Tuyết Lệ nhắm mắt lại, nếu có Tâm lực siêu tuyệt chi nhân tại đây, nhất định phát hiện, trong hư không xuất hiện một chỉ Tâm nhãn, cái này chỉ Tâm nhãn đang tại quan sát đến áo đen người trẻ tuổi.

"Tâm nhãn!"

Áo đen người trẻ tuổi trong nội tâm khẽ động, Tâm lực cảnh giới đạt tới một cái cực cao tình trạng về sau, sẽ sinh ra đời Tâm nhãn, Tâm nhãn so cái gì con mắt đều muốn lợi hại, quan sát tỉ mỉ, không sẽ phải chịu bất luận cái gì ảnh hưởng, áo đen người trẻ tuổi là Đại Ma Vương huyết thống, nhưng là hắn tự nhận là tại Tâm lực cảnh giới bên trên như trước không bằng Khang Tuyết Lệ, đương nhiên, tuy nhiên Tâm lực cảnh giới không bằng đối phương, nhưng quấy nhiễu thoáng một phát vẫn là có thể, sau một khắc, áo đen không gió mà bay, thượng diện xuất hiện vặn vẹo hư vô Tâm lực, khiến cho Tâm nhãn không cách nào quan sát đến cái gì, trừ phi Khang Tuyết Lệ cố chấp muốn xem mặc, bất quá rất hiển nhiên, Khang Tuyết Lệ buông tha cho, đã đối phương không muốn làm cho người khác biết rõ của mình thân phận, khẳng định có biện pháp ngăn cản quan sát.

"Ân?"

Đúng lúc này, áo đen người trẻ tuổi có chút biến sắc, một đôi mắt, xem thấu hắn áo đen, theo ánh mắt nơi phát ra, áo đen người trẻ tuổi thấy được Bất Lạc Chi Ưng trong bộ lạc Diệp Trần.

Hai người ánh mắt đối mặt lấy.

Diệp Trần U Minh Thánh Nhãn, ẩn chứa Địa Ngục ý chí, có thể xuyên thủng hết thảy che giấu.

"Ma lực, tinh thuần đến mức tận cùng ma lực, chẳng lẽ là trong truyền thuyết Đại Ma Vương huyết thống?"

Diệp Trần cho tới bây giờ chưa thấy qua như thế tinh thuần ma lực, Thiên Ma Tôn cùng đối phương vừa so sánh với, tựa như đom đóm cùng Nhật Nguyệt so sánh với, căn bản không đáng giá nhắc tới, như thế tinh thuần ma lực, liền Hắc Ám Ma Nữ hoặc Hắc Ám Thần Nữ đều xa xa so ra kém, Diệp Trần không thể tưởng được còn có những thứ khác khả năng, chỉ có Đại Ma Vương huyết thống cái này giải thích.

"Diệp Trần!"

Áo đen người trẻ tuổi nhận thức Diệp Trần, hắn đi vào Hoang Thần Đại Lục, cũng là bái Diệp Trần ban tặng.

Ngoại giới cùng Hoang Thần Đại Lục không giống với, ngoại giới muốn trở thành Chí Tôn, thập phần gian nan, mà ở Hoang Thần Đại Lục, tắc thì muốn dễ dàng rất nhiều, nhưng đối với Đại Ma Vương huyết thống mà nói, ở nơi nào đều đồng dạng, khác biệt duy nhất ở chỗ, ngoại giới có Diệp Trần, Diệp Trần trước một bước trở thành Chí Tôn, thiên hạ cao thủ trẻ tuổi trong vô địch, mà hắn, sinh ra quá muộn, tiên cơ bị Diệp Trần cướp lấy, gắng phải tại bên ngoài trở thành Chí Tôn, hắn rất khó áp chế Diệp Trần, với tư cách Đại Ma Vương huyết thống, không cho phép hắn bị người áp một đầu, cho nên, hắn bị Ma tộc cao tầng thông qua đặc biệt thủ đoạn đưa đến Hoang Thần Đại Lục, muốn tại Hoang Thần Đại Lục, xảy ra khác đỉnh núi, sau đó dùng vô địch tư thái trở về Vũ Trụ Tinh Không, triệt để áp chế Diệp Trần.

Nhưng nên đến tóm lại muốn tới, hai người tại Hoang Thần Đại Lục gặp nhau rồi.

"Đã người đều đến đông đủ, vậy thì bắt đầu a!"

Vân Trung bộ lạc đầu lĩnh Thần Thiên Định mở miệng nói chuyện đạo.

"Tốt."

Bốn đại bộ lạc đầu lĩnh nhao nhao gật đầu.

"Các ngươi mười cái, hết biết lực đi xông, không cần có tạp niệm." Ưng Liệt Hùng dặn dò Diệp Trần mười người.

"Vâng."

"Đi thôi!"

Từng bộ lạc mười cái cao thủ trẻ tuổi, tổng cộng năm mươi cái cao thủ trẻ tuổi tiến nhập Hoang Thần Tháp một tầng.

Hoang Thần Tháp bên trong có Càn Khôn, năm mươi cái cao thủ trẻ tuổi tiến vào, nhưng tiến vào hắn về sau, tất cả mọi người không cùng một chỗ.

Nơi này là một cái đặc biệt không gian, Diệp Trần xem hướng tiền phương, một đoàn huyết nhục nhúc nhích, rất nhanh, huyết nhục biến thành một cái Hoang tộc chi nhân, cầm trong tay đại đao, thẳng hướng Diệp Trần.

Diệp Trần bảo kiếm trong tay không phải Thiên kiếm, tại Hoang Thần Tháp ở bên trong, không cách nào vận dụng Thánh khí, chỉ có thể động dụng Chí Tôn vũ khí, thanh kiếm này là Ưng Liệt Hùng đưa cho hắn Chí Tôn Bảo kiếm Thiên Tinh kiếm, là Ngũ cấp Chí Tôn Bảo kiếm.

Xoẹt!

Diệp Trần một kiếm tựu chém giết đối phương.

Hoang Thần Tháp tầng thứ nhất đối thủ rất yếu, Diệp Trần đánh giá thoáng một phát, đại khái tương đương với yếu nhất bình thường Chí Tôn, tùy tiện cái đó một thiên tài Chí Tôn đều có thể miểu sát hắn.

Tầng thứ hai, tầng thứ ba...

Mỗi qua một tầng, thật lực của đối thủ cũng sẽ tăng thêm một ít, rất nhanh, Diệp Trần xông đã đến hơn bốn trăm tầng.

Đinh linh linh!

Bên ngoài, lục lạc chuông điên cuồng vang lên, cái đó một tầng lục lạc chuông vang lên một lần, đại biểu có một người thông qua được tầng này, đối với năm mươi cái cao thủ trẻ tuổi mà nói, phía trước mấy trăm tầng, căn bản không có gì độ khó, thì ra là ai nhanh ai chậm mà thôi.

Rốt cục, có một người đào thải, là Chiến Tháp bộ lạc cao thủ trẻ tuổi.

Người này cao thủ trẻ tuổi thấy mình cái thứ nhất đào thải, mặt xám như tro, đả kích quá lớn, hắn biết rõ thực lực của mình không được tốt lắm, có thể là người thứ nhất đào thải cũng thật mất thể diện.

Chiến Tháp bộ lạc đầu lĩnh hừ lạnh một tiếng, không có để ý đối phương.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương