truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1648: Bảy trăm tầng

500 tầng sau này, đào thải người càng ngày càng nhiều, tiểu nửa ngày thời gian trôi qua, tổng cộng có hai mươi bốn người đào thải, Tử Kinh Hoa bộ lạc chiếm được ba cái, Chiến Tháp bộ lạc chiếm được năm cái, Vân Trung bộ lạc sáu cái, Tinh Hải bộ lạc bốn cái, Bất Lạc Chi Ưng bộ lạc sáu cái, dùng tổng hợp thực lực mà nói, Tử Kinh Hoa bộ lạc rõ ràng càng tốt hơn.

Lúc này, Diệp Trần đã xông đã đến thứ sáu trăm tầng, là xông được nhanh nhất mấy người một trong.

Theo thứ sáu trăm tầng bắt đầu, hoang linh đã có chuẩn Truyền Kỳ Chí Tôn thực lực, không còn là dễ dàng tựu có thể giải quyết, cũng may Hoang Thần Tháp bên trong hoang linh, chỉ cần có thể cho đối phương nhất định được tổn thương, tựu tính toán vượt qua kiểm tra, không cần thực đem đối phương đánh cho tan thành mây khói, đương nhiên, cũng không có cơ hội đem hoang linh đánh cho tan thành mây khói.

Một kiếm rời ra hoang linh công kích, Diệp Trần Thiên Tinh kiếm đi phía trước một tiễn đưa, kiếm quang xuyên thấu hoang linh mi tâm.

Cùng chính thức chuẩn Truyền Kỳ Chí Tôn chém giết, một kiếm này khẳng định phải không được đối phương mệnh, liền làm cho đối phương thụ trọng điểm thương cũng khó khăn, phải thi triển Vô Thượng kiếm pháp mới được, bất quá đối phó hoang linh sẽ không chú ý nhiều như vậy rồi.

Đệ sáu trăm linh một tầng.

Đệ sáu trăm hai mươi tầng.

...

Đệ sáu trăm bảy mươi năm tầng.

Thông qua một tầng lại một tầng, Diệp Trần thuận lợi đã vượt qua bên trên giới cao nhất thành tích sáu trăm năm mươi năm tầng, bất quá cái thành tích này không coi vào đâu, hiện tại mà ngay cả Lam Nguyệt đều đã vượt qua bên trên giới cao nhất thành tích, một trăm năm đi qua, mọi người tiến bộ đều rất lớn, nếu là dừng bước không tiến, đó mới gọi việc lạ, trong đó dùng áo đen người trẻ tuổi xông tháp tốc độ nhanh nhất, hắn đã xông đã đến sáu trăm tám mươi năm tầng, sau đó là Khang Tuyết Lệ, nàng xông đã đến sáu trăm tám mươi hai tầng, Tà Tinh xông đã đến sáu trăm tám mươi tầng, Chiến Hùng so Diệp Trần thấp một chút, là sáu trăm bảy mươi hai tầng.

Về phần những người khác sẽ không vận tốt như vậy, không phải đào thải, tựu là lâm vào cục diện bế tắc, cùng hoang linh quấn quít chặt lấy, trong thời gian ngắn không thắng được đối phương, nhưng cũng không cam chịu tâm như vậy đào thải.

Hoang Thần Tháp tầng thứ nhất cửa ra vào đá thủy tinh trên tấm bia, cho thấy một loạt hình ảnh, cái thứ nhất là áo đen người trẻ tuổi hình ảnh, hình ảnh đằng sau, có một cái số lượng 'Sáu trăm tám mươi năm ', đại biểu hắn thông qua được sáu trăm tám mươi năm tầng, thứ nhì là Khang Tuyết Lệ, ... , tổng cộng có năm mươi cái người hình ảnh, Diệp Trần cũng ở bên trong, sắp xếp thứ tư, cuối cùng một gã gần kề xông đã đến bốn trăm hai mươi năm tầng, đúng là Chiến Tháp bộ lạc cái thứ nhất bị loại bỏ cao thủ trẻ tuổi.

Năm mươi cái hình ảnh, có 15 cái là màu sắc rực rỡ hình ảnh, mặt khác toàn bộ là màu xám hình ảnh, màu sắc rực rỡ đại biểu vẫn còn xông, màu xám đại biểu đã thối lui ra khỏi.

"Thái Thản, xem ra lần này các ngươi Chiến Tháp bộ lạc Chiến Hùng, rất khó lấy được đệ nhất danh rồi." Tinh Hải bộ lạc đầu lĩnh Thần Thiên Định cười ha hả nhìn xem Chiến Tháp bộ lạc đầu lĩnh Thái Thản.

Trước mắt, Chiến Hùng sắp xếp thứ năm.

Thái Thản hừ lạnh một tiếng, "Cái này có thể không nhất định, Chiến Hùng công thủ cân đối, xông tháp tốc độ có lẽ không khoái, nhưng hắn tuyệt đối là nhất vững vàng, hãy chờ xem!"

Mười bốn màu sắc rực rỡ hình ảnh, mười ba cái, mười hai...

Một canh giờ đi qua, màu sắc rực rỡ hình ảnh chỉ còn lại có chín cái, cái này chín cái màu sắc rực rỡ hình ảnh, đúng là trước chín tên.

Bất Lạc Chi Ưng bộ lạc đầu lĩnh Ưng Liệt Hùng sắc mặt khó coi, Ưng Thiên Kiệt rõ ràng bị loại bỏ rồi, chưa đi đến nhập trước chín tên, bên trên giới nhưng hắn là xông đã đến tên thứ năm, vì bọn họ Bất Lạc Chi Ưng bộ lạc tranh thủ một phần thời gian số định mức, cùng Ưng Thiên Kiệt cùng nhau bị loại bỏ còn có Lam Nguyệt, Lam Nguyệt thực lực tuy nhiên rất không yếu, đáng tiếc hỏa hầu cuối cùng thiển một chút, không có biện pháp xông đến trước chín tên. Nếu như không phải còn có một Diệp Trần ở mũi nhọn phía trước, lần này Bất Lạc Chi Ưng bộ lạc thật đúng là ném quá mất mặt rồi.

Ưng Thiên Kiệt sắc mặt lúc trắng lúc xanh, đều không dám xem Ưng Liệt Hùng, lần này, hắn thụ đả kích rất lớn, so thua ở Diệp Trần đả kích đều đại, thua ở Diệp Trần là cá nhân vinh dự, không có xông đến trước chín, là bộ lạc vinh dự.

"Đầu lĩnh, lần sau ta nhất định cố gắng."

Ưng Thiên Kiệt kiên trì nói.

"Đừng nói nữa!"

Ưng Liệt Hùng phất phất tay, hắn có chút may mắn, may mắn Nguyệt Nhi đem Diệp Trần dẫn theo trở lại, nếu không lần này Bất Lạc Chi Ưng bộ lạc chắc chắn toàn quân bị diệt, một phần thời gian số định mức đều tranh không đến.

Vân Trung bộ lạc đầu lĩnh Vân Phiếu Miểu cười đối với Ưng Liệt Hùng nói: "Các ngươi Bất Lạc Chi Ưng bộ lạc vận khí không tệ, trước chín rõ ràng còn có một người."

Ưng Liệt Hùng cười lạnh, "Không nên cao hứng quá sớm, chỉ cần hắn có thể xông đến thứ nhất, ta Bất Lạc Chi Ưng bộ lạc như trước có thể được đến hai phần thời gian số định mức."

Hai phần thời gian số định mức tương đương với hai mươi năm, đúng lúc là số bình quân, không lợi nhuận cũng không lỗ.

"Hắc hắc, hắn nếu có thể xông đến thứ nhất, ta bại bởi ngươi ba khối Thần Thạch, như thế nào?" Vân Phiếu Miểu đánh cuộc đạo.

Thua người không thua trận, Ưng Liệt Hùng không chút do dự nói: "Nhớ được nói lời giữ lời."

"Yên tâm, nhiều người như vậy ở đây, ta nói chuyện tự nhiên giữ lời, bất quá nếu là hắn không có tranh đến thứ nhất, lại thế nào nói."

"Cùng lắm thì cũng cho ngươi ba khối Thần Thạch."

"Một lời đã định."

Hai người như vậy lập đổ ước, sau đó không hề phản ứng đối phương, lẳng lặng quan sát bài danh biến hóa.

Sáu trăm tám mươi năm, sáu trăm tám mươi sáu, sáu trăm tám mươi bảy...

Sáu trăm chín mươi!

Sáu trăm chín mươi năm!

Bảy trăm!

Xếp hàng thứ nhất áo đen người trẻ tuổi, thế như chẻ tre, một hơi vọt tới bảy trăm tầng, phải biết rằng bảy trăm tầng hướng bên trên đối ứng đúng là Truyền Kỳ Chí Tôn thực lực, hơn nữa nhìn áo đen người trẻ tuổi xông tháp tốc độ, rất là bình quân, tựa hồ không có đã bị trở ngại gì, cái đó và cả buổi xông một tầng là hai việc khác nhau.

"Thật sự là lợi hại, rõ ràng xông đến bảy trăm tầng rồi, chẳng lẽ hắn có thể cùng Truyền Kỳ Chí Tôn chống lại."

Vân Trung bộ lạc cao thủ trẻ tuổi tuy nhiên đã sớm bái kiến áo đen người trẻ tuổi, nhưng bọn hắn đối với áo đen người trẻ tuổi cũng không quá quen thuộc, mà lại đã từng bị đối phương quét ngang qua, giờ này khắc này, bọn hắn mới biết được, áo đen người trẻ tuổi thực lực, so với bọn hắn mạnh rất nhiều, đối phương trước kia căn bản không có chăm chú cùng bọn họ chiến đấu.

"Xông đến bảy trăm tầng, tự nhiên có thể cùng Truyền Kỳ Chí Tôn chống lại, bất quá có lẽ chỉ là bình thường Truyền Kỳ Chí Tôn, tựu xem hắn có thể xông đến hơn bảy trăm thiếu tầng rồi." Vân Trung bộ lạc từng đã là tuổi trẻ đệ nhất cao thủ vân liệt nói ra.

Vân Phiếu Miểu đắc ý nhìn thoáng qua Ưng Liệt Hùng, Đại Ma Vương huyết thống đáng sợ đến bực nào, đệ nhất cây bản không có lo lắng.

Ưng Liệt Hùng có chút biến sắc, với tư cách Truyền Kỳ Chí Tôn, hắn nhìn ra được, cái này còn không phải áo đen tuổi trẻ cực hạn của con người, dưới ánh mắt dời, tên thứ hai Khang Tuyết Lệ xông đã đến sáu trăm chín mươi năm tầng, Tà Tinh xông đã đến sáu trăm chín mươi tầng, Diệp Trần là sáu trăm tám mươi tám tầng, còn không tính quá kém, chính giữa cũng không có đã bị trở ngại gì.

"Phụ thân yên tâm, Diệp Trần nhục thân phòng ngự rất lợi hại."

Lam Nguyệt ở một bên nhắc nhở Ưng Liệt Hùng.

"Ân!"

Ưng Liệt Hùng khẽ gật đầu, phòng ngự cao, tuy nhiên không có nghĩa là xông tháp tốc độ nhanh, nhưng ít ra có thể kháng một kháng, về phần cái kia áo đen người trẻ tuổi, công kích nhất định rất lợi hại.

Rất nhanh, Khang Tuyết Lệ cũng xông đã đến thứ bảy trăm tầng, Tử Kinh Hoa bộ lạc đầu lĩnh Khang Ti Vi lộ ra vui vẻ, hiện tại sắp xếp thứ nhất, không có nghĩa là về sau cũng sắp xếp thứ nhất, nàng đối với Tuyết Lệ rất có lòng tin.

Không biết lúc nào, Hoang Thần Tháp ở bên trong, chỉ còn lại có năm người, mặt khác bốn người đều bị loại bỏ rồi, tất cả mọi người tại nhìn chăm chú lên năm người này bài danh cùng xông tháp tầng sổ.

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương