truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1649: Giằng co

Tiếp đó, Tà Tinh cũng xông đến bảy trăm tầng, điều này đại biểu trong năm người, có ba người là Truyền Kỳ Chí Tôn thực lực, cũng không biết Diệp Trần cùng Chiến Hùng có thể không xông đến bảy trăm tầng.

Bất Lạc Chi Ưng bộ lạc, mọi người nín thở ngưng thần, Diệp Trần có thể không xông đến số một, đối với bọn hắn mà nói rất trọng yếu, nếu như không thể xông đến số một, bọn họ chỉ có thể đạt được một phần thời gian số lượng, vậy chính là mười năm, thật sự là quá ít, đương nhiên, điều này cũng không trách được Diệp Trần, ba người thực sự đủ biến thái.

Chiến Tháp bộ lạc mọi người thì lại sắc mặt nghiêm túc, bọn họ không nghĩ tới, lần này cạnh tranh cường đại như vậy.

695!

696!

697!

698!

Lam Nguyệt cảm giác hô hấp của mình đều ngưng lại, con mắt gắt gao nhìn chằm chằm Diệp Trần xông tháp số tầng.

699!

700!

"Ư!" (cứ như là ... -_-)

Lam Nguyệt hô to lên tiếng.

Ưng Liệt Hùng mạnh mẽ tùng hạ một hơi, xông đến bảy trăm tầng cùng chưa xông đến bảy trăm tầng, khác nhau rất lớn, xông đến bảy trăm tầng, chứng minh Diệp Trần cũng có Truyền Kỳ Chí Tôn thực lực, còn có khả năng tranh đấu.

"Hừ!"

Vân Trung bộ lạc đầu lĩnh Vân Phiêu Miểu hừ lạnh một tiếng, thầm nói: đã coi thường tiểu tử này, ngoại giới nhân vẫn đúng là không thể xem thường.

Sau khi, Chiến Hùng cũng xông đến bảy trăm tầng, đối với Chiến Hùng xông đến bảy trăm tầng, Chiến Tháp bộ lạc đầu lĩnh Thái Thản không vẻ mặt gì, hắn từ lâu biết được Chiến Hùng có Truyền Kỳ Chí Tôn thực lực, xông đến bảy trăm tầng là trong ý liệu sự tình, không cần ngạc nhiên.

Chớp mắt, năm người tại Hoang thần trong tháp chiến đấu ba ngày ba đêm.

Thực lực càng tiếp cận, muốn chiến thắng đối phương độ khó càng cao, này hay là bởi vì trong Hoang thần tháp, nếu như ở bên ngoài, hai cái thực lực tiếp cận đối thủ, một phương muốn triệt để chiến thắng mặt khác một phương, mấy ngày mấy đêm đều không nhất định có thể phân ra thắng bại,

Hiện nay, xếp hạng đệ nhất như cũ là người trẻ tuổi áo bào đen, xông tháp số tầng 718!

Khang Tuyết Lệ thứ hai, 715.

Tà Tinh đệ tam, 712.

Diệp Trần đệ tứ, 710.

Chiến Hùng đệ ngũ, 706.

Năm người chênh lệch với nhau co nhỏ lại một chút, chậm nhất cùng nhanh nhất cũng là cách biệt mười hai tầng.

Lại là hai ngày trôi qua, năm người một cái đều không có bị đào thải.

Người trẻ tuổi áo bào đen xông tháp số tầng 725, Khang Tuyết Lệ 723, Tà Tinh 721, Diệp Trần 720, Chiến Hùng 718.

Song phương chênh lệch càng nhỏ hơn.

Chủ yếu là càng đi về phía sau, hoang linh thực lực càng cường đại, chiến thắng đối phương thời gian càng dài.

Đệ 721 tầng, Diệp Trần trong tay Thiên Tinh Kiếm, vung kín kẽ không một lỗ hổng, nỗ lực tìm kiếm hoang linh sơ hở, đến trình độ này, hắn không thể không xuất ra toàn bộ thực lực, liên tục năm ngày năm đêm chiến đấu, làm hắn tinh khí thần tập trung cao độ, đã chiến đấu đến cảnh giới vong ngã.

Coong coong coong. . .

Hỏa tinh tung toé!

Hoang linh không chỉ có công phòng cường đại, chiến đấu kỹ xảo cũng không có bất kỳ thiếu hụt, muốn tìm được kẽ hở, nhất định phải chủ động làm đối phương xuất hiện kẽ hở.

"Có!"

Mấy ngàn lần giao kích, Diệp Trần rốt cuộc tìm được một cái nhỏ bé kẽ hở, một chiêu kiếm đâm xuyên qua hoang linh yết hầu.

Đệ 722 tầng!

"Cha, Diệp Trần lại xông qua một tầng."

Lam Nguyệt hưng phấn nói với Ưng Liệt Hùng.

"Ân!"

Ưng Liệt Hùng rất cảm khái, một năm trước đó, Diệp Trần thực lực xa xa thua kém hiện tại, không ngờ rằng vẻn vẹn thời gian một năm, liền tiến bộ như vậy, nếu như đối phương tìm hiểu vũ tự, nên làm sao cường đại, Ưng Liệt Hùng nghĩ cũng không dám nghĩ tới.

"Tại sao lại như vậy?"

Ưng Thiên Kiệt trợn mắt ngoác mồm, trước đó, hắn đối với Diệp Trần thật là không phục, nhưng giờ này khắc này, hắn đã không có tìm Diệp Trần phiền phức dự định cùng đấu chí.

"Ngũ hùng tranh phách, cũng chỉ có một người có thể ngạo thị quần hùng, thật là khiến người ta nhiệt huyết sôi trào." Tinh Hải Bộ Lạc đầu lĩnh Thần Thiên Định cảm thán một tiếng.

Đệ 723, đệ 724. . .

Diệp Trần thăng tầng ổn định, sau một ngày, xông đến đệ 727 tầng.

Bất quá hắn tại tiến bộ đồng thời, người khác cũng không chậm, người trẻ tuổi áo bào đen cái thứ nhất thông qua đệ 730 tầng, Khang Tuyết Lệ đệ 728 tầng, Tà Tinh cùng Diệp Trần như thế, đều là đệ 727 tầng.

Chiến Hùng dần dần lại bị kéo dài, hiện nay xông đến đệ 723 tầng.

Đây cũng không phải nói Chiến Hùng thực lực tương đối kém, chủ yếu là hắn là đánh chính diện loại hình, muốn đánh bại hắn khó, nhưng hắn muốn đánh bại người khác cũng khó.

"Sắp tới cực hạn!"

Tà Tinh không biết những người khác tình huống như thế nào, nhưng hắn sắp tới cực hạn.

"Tà Ác Chuyển Sinh!"

Sau lưng xuất hiện một đạo tà ác hư ảnh, hư ảnh dung nhập trong cơ thể, Tà Tinh nhất thời sức chiến đấu tăng vọt, đây là một môn đả thương địch thủ một ngàn tự tổn 800 khủng bố bí pháp.

Đệ 730 tầng, đệ 731 tầng, đệ 732 tầng. . .

Tà Tinh một hơi xông đến đệ 735 tầng, chính thức vượt qua người trẻ tuổi áo bào đen, đứng hàng đệ nhất.

Đáng tiếc, thi triển Tà Ác Chuyển Sinh tác dụng phụ cũng tới, một cái sơ sẩy, Tà Tinh bị đào thải ra khỏi Hoang thần tháp.

Đi ra Hoang thần tháp thời điểm, Tà Tinh cố ý nhìn thoáng qua thủy tinh thạch bi, cau mày, đệ nhất xác thực là hắn, có thể mặt khác bốn người lại vẫn ở bên trong.

"Làm không sai."

Tinh Hải Bộ Lạc đầu lĩnh Thần Thiên Định đối với Tà Tinh nói.

Tà Tinh không nói gì, ánh mắt của hắn, chăm chú nhìn người trẻ tuổi áo bào đen xông tháp số tầng, đối phương bây giờ là đệ 733, khoảng cách hắn số một, bất quá hai tầng.

"Yên tâm, bọn họ trên căn bản đều đến cực hạn, ngươi nắm đệ nhất hi vọng, ít nhất có một nửa." Thần Thiên Định khá là lo lắng chính là người trẻ tuổi áo bào đen, đối phương ẩn dấu rất sâu, cũng muốn hỏi Vân Trung bộ lạc đầu lĩnh Vân Phiêu Miểu, đối phương cũng không nói.

Như Thần Thiên Định sở liệu, người trẻ tuổi áo bào đen đến nửa ngày đều kẹt ở đệ 733 tầng, rất hiển nhiên đã đến một cái điểm giới hạn , tương tự nằm ở điểm giới hạn còn có Khang Tuyết Lệ cùng Diệp Trần, ngược lại là Chiến Hùng một bước một cái vết chân hướng về trên leo, luận công phòng chi cân bằng, không ai có thể cùng Chiến Hùng so với.

Cái thứ hai bị đào thải chính là Khang Tuyết Lệ, nàng rất cường đại, vẫn cứ xông đến đệ 734 tầng, hiển nhiên cuối cùng bộc phát ra toàn bộ tâm lực, ngắn ngủi vượt qua người trẻ tuổi áo bào đen.

Nàng đi ra sau, sắc mặc nhìn không tốt, chợt khôi phục bình tĩnh, nếu đệ nhất lấy không được, như vậy bài thứ mấy đã không có ý nghĩa, cũng may lần này Tử Kinh Hoa bộ lạc như trước độc lĩnh phong tao, có ba người xông đến chín vị trí đầu, kiếm được ba phân thời gian số lượng, rõ ràng kiếm được.

Cái thứ ba đào thải chính là Chiến Hùng, ra ngoài phần lớn nhân dự liệu.

Bọn hắn đều cho rằng, cái thứ ba đào thải hẳn là Diệp Trần, Chiến Hùng công phòng cường đại, rất có thể chịu.

Chiến Hùng là tại Khang Tuyết Lệ sau khi một ngày đào thải, xông tháp số tầng so với Khang Tuyết Lệ thiếu một tầng, đệ 733.

"Không may!"

Chiến Hùng lắc đầu một cái, vô cùng phiền muộn.

Đinh linh linh!

Lục lạc âm thanh vang lên, người trẻ tuổi áo bào đen xông đến đệ 734, hắn tại đệ 733 tầng tiêu tốn thì gian nhiều lắm, mặc dù mọi người không nhìn thấy tình huống bên trong, nhưng đoán cũng đoán được, đối phương khẳng định đã trải qua một phen thảm liệt chiến đấu mới cuối cùng thông qua.

Hiện tại, người trẻ tuổi áo bào đen khoảng cách Tà Tinh xông tháp số tầng, chỉ kém một tầng.

Về phần Diệp Trần, như trước xếp hạng đệ ngũ, Chiến Hùng thời khắc cuối cùng bộc phát ra lá bài tẩy, lập tức vượt qua hắn.

Trước mắt hắn xông tháp số tầng là tầng 732.

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương