truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1650: Song song đột phá

Có thể thông qua tầng thứ 732, Diệp Trần thi triển ra tất cả vốn liếng, cơ bản đều là phòng thủ cả buổi, sau đó tới một lần phản kích, có thể nói, Diệp Trần có thể xông đến tầng thứ 732, tìm hiểu chữ Thủ cùng Bất Hủ kiếm thể chiếm cứ chín thành công lao, về phần công kích, tuy nói Thời Gian Áo Nghĩa đạt đến tám phần năm cảnh giới, Táng Kiếm thuật uy năng muốn vượt qua Bá Kiếm thức cùng Huyễn Kiếm thức rất nhiều, Tử Vong Thiết Cát đều muốn so với Bá Kiếm thức cùng Huyễn Kiếm thức lợi hại một chút, nhưng này cái tầng đếm được hoang linh, quá mức biến thái, tại công kích bên trên so Diệp Trần đều muốn cường không ít, Diệp Trần chỉ có thể thời gian dần qua hòa nhau cục diện, sau đó tìm đúng cơ hội, tới một lần phản kích.

Diệp Trần không biết những người khác xông đã đến bao nhiêu tầng, nhưng hắn biết rõ, Đại Ma Vương huyết thống nhất định còn muốn trên mình, đây là một loại trực giác, không hề lý do trực giác.

Đại Ma Vương huyết thống là Ma tộc trong truyền thuyết huyết thống, huyết thống của bọn họ ở bên trong, ẩn chứa vô hạn tiềm lực, vĩnh viễn cũng không có tiềm lực hao hết thời điểm, một khi Đại Ma Vương huyết thống xuất hiện, bất kể là như thế nào kinh tài kinh diễm thiên tài, đều muốn ảm đạm thất sắc, từ xưa đến nay, có thể cùng Diệp Trần so sánh thiên tài không phải là không có, nhưng có thể siêu việt Đại Ma Vương huyết thống thiên tài, tắc thì cơ hồ không có.

Có người nói, Đại Ma Vương huyết thống là nhân gian cực hạn huyết thống, sự xuất hiện của bọn hắn, chính là vì tiếp nhận thế nhân sùng bái cùng sợ hãi.

"Tiếp tục kiên trì!"

Bất kể là vì mình, vẫn là vì Nhân tộc tương lai, Diệp Trần đều cảm thấy hiện tại không thể buông tha cho, một khi buông tha cho, muốn chống lại Đại Ma Vương huyết thống thậm chí siêu việt Đại Ma Vương huyết thống tựu khó khăn.

Đương đương đương đương đương đương...

Tầng thứ 733 hoang linh đè nặng Diệp Trần đánh, Diệp Trần mấy lần muốn phải phản kích đều bị đối phương áp chế ở, căn bản không có cơ hội phản kích, lần lượt kiệt lực phòng thủ, làm cho Diệp Trần tinh thần căng cứng, hắn biết rõ, chỉ cần có một cái sơ sẩy hoang linh sẽ tìm đúng cơ hội, đem hắn đào thải.

"Nhanh gánh không được rồi!"

Cứ việc Diệp Trần cắn răng kiên trì có thể là cực hạn như trước đã đến.

Phốc!

Diệp Trần phòng thủ rốt cục cáo phá hoang linh một đao chém đứt Diệp Trần cánh tay trái, máu tươi bắn tung tóe, chiếu vào Diệp Trần trên mặt, trong điện quang hỏa thạch, hoang linh thứ hai đao đến rồi, hướng phía Diệp Trần đầu bổ tới, một đao kia Diệp Trần tránh cũng không thể tránh.

Cực độ trong nguy hiểm Diệp Trần thần sắc hoảng hốt, hắn coi như về tới chữ Thủ kỳ dị không gian, chứng kiến bên trong có một bóng người, không ngừng mà thi triển phòng thủ kiếm pháp, xông Hoang Thần Tháp trước khi, bởi vì thời gian ngắn ngủi, chỉ có hai tháng thời gian cung cấp Diệp Trần tìm hiểu khiến cho Diệp Trần chỉ tìm hiểu ra ba bốn thành tinh túy, không có tận toàn bộ công, nhưng hiện tại, Diệp Trần trong đầu, vô duyên vô cớ nhiều ra đi một tí chữ Thủ tinh túy, pha quay chậm tựa như, khắc ở Diệp Trần sâu trong linh hồn.

"Nguyên lai còn có thể như vậy phòng thủ?"

Diệp Trần như có điều suy nghĩ.

Thời gian phảng phất biến chậm, Diệp Trần vô ý thức xoay vòng cánh tay phải đương, Thiên Tinh kiếm chặn hoang linh đao tá lực đả lực, làm cho hoang linh đao phản bổ tại trên người mình.

Chính thức phòng thủ, cũng không phải tập trung tinh thần phòng thủ, phòng thủ ở bên trong, cũng ẩn chứa tiến công, tựu như là cô âm không sinh, độc Dương không dài đồng dạng.

Phòng thủ đi đến mức tận cùng, ẩn chứa tiến công.

Tiến công đi đến mức tận cùng, cũng ẩn chứa phòng thủ.

Một cái đạo lý.

Theo đối với chữ Thủ tìm hiểu, Diệp Trần ứng phó khởi hoang linh dễ dàng rất nhiều, hoang linh gây tới lực lượng, có tuyệt đại bộ phận đều bị Diệp Trần cho chuyển di đi ra ngoài, cắn trả tại hoang linh trên người.

Phốc!

Ánh đao hiện lên, Diệp Trần không có việc gì, hoang linh đầu bay lên.

Tầng thứ 733 thông qua.

Tầng thứ 734, người áo đen trẻ tuổi toàn thân vết máu loang lỗ, hắn dù sao còn tuổi còn rất trẻ, tuy nhiên tiềm lực vô cùng, thế nhưng mà mặt lâm cùng Diệp Trần đồng dạng quẫn bách, cái kia chính là thời gian không đủ, nếu như nhiều hơn nữa cho hắn một trăm năm thời gian, đừng nói bảy trăm ba mươi bốn tầng, dù là 800 tầng, hắn đều có lòng tin vượt qua.

"Lần này cũng là cơ hội của ta, Đại Ma Vương huyết thống là vô địch huyết thống, chỉ cần áp lực đầy đủ, tựu nhất định có thể đột phá, đột phá a!"

Người áo đen trẻ tuổi quên mất hết thảy, điên cuồng vung lấy quyền, mỗi một quyền chém ra, đều mang theo chói mắt màu đen vầng sáng, phảng phất đen kịt Tinh Không hiện lên màu đen lưu tinh.

Quyền thế càng lúc càng nhanh, càng ngày càng bá đạo, đến cuối cùng, người áo đen trẻ tuổi khí thế đều bão tố thăng lên.

"Phá!"

Khí thế tăng vọt đến cực hạn lúc, người áo đen trẻ tuổi quyền kình, bạo tăng đến một cái không cách nào tưởng tượng tình trạng, một quyền oanh ra, không gian chấn động, hoang linh trực tiếp bị đánh bay đi ra ngoài, ngực xuất hiện một cái hố to.

Tầng thứ 734 thông qua.

Ngay sau đó, người áo đen trẻ tuổi lại xông qua tầng thứ 735, thành tích cùng Tà Tinh đặt song song.

"Làm sao có thể, hai người này xông tháp tốc độ đột nhiên gia tăng lên!"

Hoang Thần Tháp bên ngoài, tất cả mọi người trợn mắt há hốc mồm.

Vốn tưởng rằng hai người đều đã đến cực hạn, ai biết, vốn là Diệp Trần xông tháp tốc độ gia tăng, sau đó, người áo đen trẻ tuổi xông tháp tốc độ đã gia tăng rồi.

"Bọn hắn đột phá!"

Ưng Liệt Hùng nhổ ra một ngụm trọc khí.

Cái này hai người trẻ tuổi thật sự quá kinh diễm rồi, Ưng Thiên Kiệt cùng bọn họ so với, không thể nghi ngờ là đom đóm cùng Nhật Nguyệt khác nhau.

"Cái này là ngoại giới người sao?"

Chiến Tháp bộ lạc đầu lĩnh Thái Thản mày nhăn lại, ngoại giới người Chí Tôn so Hoang Thần Đại Lục thiếu đi vô số lần, thế nhưng mà hết lần này tới lần khác có thể xuất hiện một ít khủng bố tuyệt thế thiên tài, như người áo đen trẻ tuổi, như lá bụi, như Tà Tinh.

"Đáng giận! Hắn đến tột cùng là ai?"

Tà Tinh như thế nào cũng đoán không được thân phận của người áo đen trẻ tuổi.

Thời gian rất nhanh trôi qua, chỉ chốc lát sau công phu, người áo đen trẻ tuổi xông đã đến tầng thứ 736, chính thức đã vượt qua Tà Tinh, tại hắn chi sau Diệp Trần, cũng xông đã đến tầng thứ 735.

"Quá dễ dàng rồi!"

Diệp Trần tá lực đả lực, dù là công kích của đối thủ so với hắn cường, chân chính có tác dụng công kích, lại không cao hơn ba thành, còn lại đến bảy thành, toàn bộ bị Diệp Trần chuyển di cho đối phương.

Tầng thứ 736!

Tầng thứ 737!

Tầng thứ 740!

Diệp Trần lần thứ nhất cảm nhận được, nguyên lai phòng thủ còn có thể lợi hại như vậy, bá đạo như vậy, quả thực là dựng ở thế bất bại, không quan tâm ngươi công kích rất mạnh, trừ phi siêu việt rất nhiều, nếu không có thể chuyển dời về đi, dù là không thể chuyển dời về đi, cũng có thể đơn giản tháo bỏ xuống một nửa lực lượng.

"Nếu như có thể tìm hiểu chữ Thủ toàn bộ tinh túy, có lẽ càng nhẹ nhõm a!"

Diệp Trần đánh giá thoáng một phát, chính mình trước mắt đại khái tìm hiểu bảy tám phần chữ Thủ tinh túy.

Nếu như nói, Diệp Trần tại phòng thủ bên trên đã có đột phá, như vậy người áo đen trẻ tuổi thì là tại công kích bên trên đã có đột phá, cực hạn công kích, làm hắn mọi việc đều thuận lợi, thế như chẻ tre, nhưng là xác minh một câu, vừa không thể lâu, công kích cường thịnh trở lại, nếu như không thể thoáng cái dọn dẹp đối phương, như vậy kế tiếp tựu là khảo nghiệm phòng thủ lúc sau.

Rất hiển nhiên, người áo đen trẻ tuổi phòng thủ so ra kém Diệp Trần, trước khi chẳng qua là công kích che dấu cái này một khuyết điểm.

Phốc!

Người áo đen trẻ tuổi bị một đao chém thành hai đoạn.

Thành tích của hắn là tầng thứ 745!

Đi ra Hoang Thần Tháp hắn, trong lòng mạnh mà nhảy dựng, Diệp Trần còn chưa đi ra, hình ảnh như cũ là màu sắc rực rỡ, xông tháp tầng sổ là tầng thứ 743.

"Đằng sau hai tầng hoang linh đao pháp bá đạo, nhìn ngươi như thế nào xông." Nghĩ đến tầng thứ 744 cùng tầng thứ 745 đáng sợ, người áo đen trẻ tuổi sau khi ổn định tâm thần.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương