truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1651: Vô Thượng kiếm chiêu viên mãn

Như người áo đen trẻ tuổi theo như lời, tầng thứ 744 Hoang Linh thập phần biến thái, đao pháp bá đạo không thể tưởng tượng nổi, mỗi một đao bổ ra, đều phát ra sét đánh bạo tạc thanh âm, năm loại nhan sắc Lôi Điện tại bảo đao bên trên lóng lánh, phảng phất năm đầu nhan sắc khác nhau Lôi Long giao hội cùng một chỗ, bộc phát ra diệt tận muôn dân trăm họ đao kình.

Đang!

Vừa tiếp xúc, Diệp Trần lập tức cảm thấy không ổn, đối phương đao pháp quá tinh diệu bá đạo, chính mình Thịnh Cực Nhi Suy, không, có lẽ xưng là Thủ Kiếm thức, Thủ Kiếm thức tuy nhiên so tầm thường đại thành Vô Thượng kiếm chiêu cường rất nhiều, nhưng đến cùng không có đạt tới viên mãn Vô Thượng võ học tình trạng, mà Hoang Linh đao pháp khoảng cách viên mãn Vô Thượng đao pháp cũng không xa, tại hỏa hầu bên trên, dĩ nhiên không kém gì Thủ Kiếm thức, Diệp Trần không có biện pháp tá lực đả lực rồi.

"Táng Kiếm thuật!"

Chuyển thủ làm công, Diệp Trần một kiếm đâm về trước mặt mà đến Hoang Linh.

Hơn một ngàn cánh hoa múi phất phới, Hoang Linh động tác càng ngày càng chậm, cuối cùng định dạng tại trong hư không, bất quá ngay tại Diệp Trần sắp đâm trúng đối phương lúc, Hoang Linh thân thể run bỗng nhúc nhích, giống như cá bơi trượt ra, tránh đi một kiếm này, tầng này Hoang Linh, Tâm lực thập phần rất cao minh, có thể miễn dịch chín thành Thời Không Chi Lực, tâm lực lượng siêu việt hết thảy, chỉ cần tâm đầy đủ cường đại, thật đúng là không có gì có thể khắc chế nó.

Cuối cùng nhất, Diệp Trần hay vẫn là dựa vào Thủ Kiếm thức chiến thắng đối phương, dù sao đối phương cũng công không phá được Thủ Kiếm thức, Diệp Trần hoàn toàn có thể tại đối phương công kích lúc, lợi dụng Thủ Kiếm thức ngăn cản, sau đó tùy thời phản công, mà đối phương đối mặt Diệp Trần công kích, chỉ có thể lần lượt ngạnh kháng hoặc là né tránh, luôn luôn xuất hiện sơ hở thời điểm.

Tầng thứ 745!

Tầng này Hoang Linh tương đương với bên trên một tầng gia cường phiên bản, đao pháp ẩn ẩn đã vượt qua Diệp Trần Thủ Kiếm thức, Lôi Điện đao kình thẩm thấu tính rất mạnh. Cũng may Diệp Trần Bất Hủ kiếm thể cũng không phải ăn chay. Dù là Thủ Kiếm thức không cách nào triệt tiêu toàn bộ đao kình. Bất Hủ kiếm thể cũng có thể miễn cưỡng kháng trụ, không đến mức một kích tức bại.

Hoang Thần Tháp bên ngoài, người áo đen trẻ tuổi sắc mặt âm trầm xuống, chỉ kém một tầng, Diệp Trần thành tích cùng với hắn rồi, vốn hắn không có đem Diệp Trần quá đương chuyện quan trọng, cho rằng siêu việt đối phương đương nhiên, nhưng hiện tại. Hắn ẩn ẩn cảm giác được, Diệp Trần sẽ là hắn kiếp nầy lớn nhất đối thủ, kình địch.

Bỏ ra sáu canh giờ, Diệp Trần thông qua được tầng thứ 745.

Bỏ ra một ngày, Diệp Trần thông qua được tầng thứ 746.

Đã đến tầng thứ 747 lúc, Diệp Trần Thủ Kiếm thức thoáng cái hỏng mất, căn bản phòng bất trụ, đối phương đao pháp, đạt đến viên mãn Vô Thượng đao pháp cấp độ, chỉ là một đao. Diệp Trần Thủ Kiếm thức đã bị phá vỡ, thứ hai đao. Diệp Trần bay rớt ra ngoài, đao thứ ba, Diệp Trần bị chém thành hai khúc, gọn gàng mà linh hoạt.

Cuối cùng nhất, Diệp Trần xông tháp tầng sổ là tầng thứ 746, vừa vặn so người áo đen trẻ tuổi cấp một tầng.

"Thắng!"

Lam Nguyệt hưng phấn mà nghẹn ngào.

"Là thắng rồi!"

Ưng Liệt Hùng cũng thật cao hứng, cái này đệ nhất cầm quá không dễ dàng, cuối cùng không có lại để cho Bất Lạc Chi Ưng bộ lạc mất mặt ném đến gia, hắn quyết định, cùng Vân Phiếu Miểu đánh cuộc ba khối Thần Thạch, toàn bộ cho Diệp Trần, dù sao bọn hắn dính Diệp Trần không ít quang, chữ Võ tìm hiểu thời gian, cũng nhiều cho Diệp Trần gấp đôi, trước kia là một năm, hiện tại biến thành hai năm, không thể nhiều hơn nữa rồi, chính hắn muốn tìm hiểu chữ Võ, Lam Nguyệt cũng muốn tìm hiểu chữ Võ, còn có Bất Lạc Chi Ưng bộ lạc một ít trưởng lão đều muốn tìm hiểu chữ Võ.

Diệp Trần đạt được thứ nhất, vượt quá chỗ dự liệu của mọi người, mặt khác bốn đại bộ lạc đầu lĩnh đều có điểm không cam lòng.

"Vân Phiếu Miểu, của ta ba khối Thần Thạch, ngươi chừng nào thì cho ta."

Ưng Liệt Hùng nói ra.

Vân Phiếu Miểu trong nội tâm thầm hận, vốn cho rằng Đại Ma Vương huyết thống đạt được đệ nhất nắm chắc, nào biết đâu rằng, Đại Ma Vương huyết thống cũng có đánh không lại người khác thời điểm, ba khối Thần Thạch cũng không phải là số lượng nhỏ, cho dù là hắn, đều lên giá phí vô số tinh lực cùng thời gian mới có thể được đến, nhưng với tư cách Bát cấp bộ lạc đầu lĩnh, hắn hay là muốn thể diện, nói ra giội đi ra ngoài nước, "Ta tại đây chỉ có hai khối Thần Thạch, còn lại đến một khối Thần Thạch, về sau cho ngươi." Nói xong, Vân Phiếu Miểu theo Trữ Vật Linh Giới trong móc ra hai khối Thần Thạch, ném cho Ưng Liệt Hùng.

"Ha ha, không vội, ta Ưng Liệt Hùng cũng không phải không phóng khoáng người, còn lại đến một khối Thần Thạch, một năm sau cho ta đi!" Ưng Liệt Hùng nói ra một năm kỳ hạn, bằng không đối phương còn không biết kéo tới khi nào.

"Ưng Liệt Hùng, ngươi thật đúng là thâm tàng bất lộ, bất động thanh sắc gian, có thể tìm được một cái ngoại giới thiên tài tương trợ." Tinh Hải bộ lạc đầu lĩnh Thần Thiên Định nhiều hứng thú đánh giá Diệp Trần, đối với Ưng Liệt Hùng nói ra.

"Vận khí, vận khí!"

Ưng Liệt Hùng đánh nữa cái ha ha.

"Chúng ta đi!"

Chiến Tháp bộ lạc Thái Thản mặt đen lên quay người ly khai, lần này Chiến Tháp bộ lạc chỉ có một người tiến vào trước chín, là phân đến thời gian số định mức ít nhất bộ lạc.

"Huynh đệ, có thời gian cùng một chỗ luận bàn một chút."

Chiến Hùng đối với kết quả này cũng không phải đặc biệt để ý, trước khi đi truyền âm cho Diệp Trần.

Tà Tinh đánh giá người áo đen trẻ tuổi, lại đánh giá Diệp Trần, lông mày hung hăng nhíu lại, hắn không biết hai người này từ nơi này xuất hiện, bất quá hắn có dự cảm, hai người này sau này cùng hắn hội có vô số gút mắc.

"Ta Tà Tinh Chí Tôn tung hoành thiên hạ nhiều năm như vậy, sẽ không dễ dàng nhận thua."

Tà Tinh lần thứ nhất cảm thấy, chính mình trước kia còn chưa đủ cố gắng, nếu như hai người này sớm xuất hiện một điểm, có lẽ thực lực của hắn còn muốn rất cao, bởi vì có cạnh tranh mới có ý chí chiến đấu.

"Có ý tứ, bất quá như vậy mới có tính khiêu chiến!"

Với tư cách Đại Ma Vương huyết thống, người áo đen trẻ tuổi là không tồn tại nhược điểm, tâm tính bên trên cũng thế, bại bởi Diệp Trần, không để cho hắn sinh ra một đinh điểm mặt trái cảm xúc, như vậy chỉ biết kích phát ra hắn càng lớn tiềm lực, từ xưa đến nay, kinh tài kinh diễm thiên tài nhiều không kể xiết, Đại Ma Vương huyết thống cũng không phải từ vừa mới bắt đầu có thể chiếm cứ thượng phong, nhưng thắng lợi cuối cùng nhất, không thể nghi ngờ là Đại Ma Vương huyết thống.

"Tiếp tục cố gắng a! Ngươi càng cường, ta càng mạnh hơn nữa!"

Người áo đen trẻ tuổi tựa như một đạo màu đen tia chớp, nhạt nhòa tại chỗ.

Đợi bốn đại bộ lạc nhân mã ly khai, Bất Lạc Chi Ưng bộ lạc đội ngũ cũng lên đường phản hồi Bất Lạc Chi Ưng bộ lạc.

Hoang Thần Tháp một tầng cửa ra vào đá thủy tinh trên tấm bia, năm mươi cái hình ảnh dần dần biến mất, trước top 3 lóe lên một cái.

. . .

Căn cứ quy củ, do đệ nhất danh chỗ bộ lạc dẫn đầu kiềm giữ chữ Võ, lần trước là Vân Trung bộ lạc cuối cùng một cái kiềm giữ chữ Võ, cho nên cách một ngày, Vân Trung bộ lạc đầu lĩnh Vân Phiếu Miểu liền đem chữ Võ đưa tới.

Diệp Trần không có vội vã tìm hiểu chữ Võ, hắn ý định trước tiên đem chữ Thì cùng chữ Thủ tìm hiểu thấu triệt.

Chữ Võ, căn cứ mặt chữ ý tứ, bao hàm võ học Chung Cực áo nghĩa, chuẩn bị thiếu thốn dưới tình huống, tìm hiểu sẽ rất cố hết sức, lưỡng năm thời gian có lẽ muốn lãng phí không ít.

Bỏ ra suốt một năm thời gian, Diệp Trần cuối cùng đem Thời Gian Áo Nghĩa tìm hiểu đến chín thành cảnh giới, nhưng kế tiếp trong vòng mấy tháng, Thời Gian Áo Nghĩa nửa bước khó đi, nguyên lai, Thời Gian Áo Nghĩa đã đến chín thành cảnh giới, muốn tiếp tục tham ngộ, nhất định phải đem Võ Đạo Nguyên Thần tăng lên tới Bạch Ngân cấp bậc, Thời Gian Áo Nghĩa cùng Không Gian Áo Nghĩa kết hợp lại Thời Không Chi Lực, là nhất lực lượng cường đại, muốn khống chế, không phải dễ dàng như vậy.

Thời Gian Áo Nghĩa đã đến chín thành cảnh giới, Diệp Trần Táng Kiếm thuật rốt cục viên mãn, là chân chính viên mãn Vô Thượng kiếm chiêu, một kiếm xuất ra, có chừng 3000 cánh hoa phấp phới.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương