truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1652: Tìm hiểu chữ VÕ

Đem chữ Thì giao cho Ưng Liệt Hùng, Diệp Trần bắt đầu tìm hiểu chữ Thủ.

Chữ Thủ Diệp Trần đã tìm hiểu bảy tám phần tinh túy, chỉ kém cuối cùng hai ba thành, chỉ cần tìm hiểu cái này hai ba thành, Thủ Kiếm thức cũng có thể đạt tới viên mãn Vô Thượng phòng ngự kiếm chiêu cấp độ.

Chữ Thủ kỳ dị không gian ở bên trong, bóng người một lần lại một lần thi triển phòng ngự kiếm pháp, mỗi một lần thi triển phòng ngự kiếm pháp, Diệp Trần đều có thể sinh ra một ít tâm đắc.

"Phòng thủ chỉ là một cái mục đích, quá trình cũng không cần một mặt phòng thủ, có thể tá lực đả lực, có thể lấy lui làm tiến, có thể lấy tiến làm lùi, có thể lấy cứng chọi cứng, có thể hóa cương vi nhu, có thể lấy nhu thắng cương, quá trình Thiên Biến Vạn Hóa, kết quả lại là không thay đổi, cái kia chính là ngăn cản công kích của địch nhân."

Rời khỏi chữ Thủ kỳ dị không gian, Diệp Trần rút ra Thiên Tinh kiếm, diễn luyện.

Trước kia Diệp Trần thi triển Thịnh Cực Nhi Suy, năm màu kiếm quang hội hình thành một cái cự đại quang cầu bảo hộ Diệp Trần, hiện tại, Diệp Trần thi triển Thủ Kiếm thức, kiếm quang theo hữu hình biến thành vô hình, theo có biến sắc thành không màu, nhưng một khi tiến vào Thủ Kiếm thức Kiếm Thế phạm vi, sẽ gặp thân bất do kỷ, kiếm kình bắt đầu khởi động, lại để cho người căn bản sờ không rõ hư thật, ngược lại muốn so với năm màu kiếm quang hình thành cực lớn quang cầu càng hơn gấp mười gấp trăm lần.

Ngày hôm đó, Ưng Liệt Hùng đi vào phụ cận, thấy cái mình thích là thèm, Ưng Liệt Hùng một quyền đánh tới hướng Diệp Trần, "Cẩn thận rồi!"

Ưng Liệt Hùng thân là Truyền Kỳ Chí Tôn bên trong cao thủ đứng đầu, quyền kình hạng gì to lớn, dù là chỉ là tùy ý một kích, cũng viễn siêu Hoang Thần Tháp tầng thứ 747 Hoang Linh, quyền kình chưa tới, Diệp Trần Thủ Kiếm thức dĩ nhiên sóng gió nổi lên, phảng phất một đạo đạo kinh thiên hải khiếu trùng kích tới, cho đến phá hủy tất cả của hắn bộ phòng thủ.

"Lấy lui làm tiến, lấy nhu thắng cương, hóa cương vi nhu. Lấy cứng chọi cứng. Lấy tiến làm lùi. Tá lực đả lực!"

Cơ hồ là vô ý thức, Diệp Trần áp dụng một loạt biện pháp, vốn là tạm lánh mũi nhọn, tránh đi quyền kình mạnh nhất điểm công kích, sau đó kiếm kình hóa nhu, lấy nhu thắng cương, tránh cho cứng đối cứng, đương quyền kình hơi chút nhược đi một tí thời gian. Kiếm kình bỗng nhiên cương mãnh, cứng đối cứng, áp dụng lấy tiến làm lùi tư thái, cuối cùng tá lực đả lực, hóa giải mất đại bộ phận quyền kình, cuối cùng còn lại đến một bộ phận quyền kình tuy nhiên không thể tiêu trừ, có thể mang đến tổn thương lại thiếu đi trăm ngàn lần.

"Tốt! Ngươi chiêu này Thủ Kiếm thức, đã nhanh viên mãn đi à nha!"

Ưng Liệt Hùng khen.

Vừa rồi một quyền này, hắn chỉ dùng một phần vạn lực lượng mà thôi, phải biết rằng hắn và Diệp Trần không giống với. Diệp Trần chỉ là chiến lực đạt đến Truyền Kỳ Chí Tôn cấp bậc, mà hắn các phương diện đều đạt đến Truyền Kỳ Chí Tôn cấp bậc. Bất luận cái gì mặt đều muốn xa siêu việt hơn xa Diệp Trần, cho nên cho dù là một phần vạn lực lượng, cũng không phải là người nào đều có thể ngăn cản.

"Còn thiếu một ít."

Diệp Trần thở ra một hơi, nhìn về phía Ưng Liệt Hùng.

"Không vội, tu luyện võ học, không phải một sớm một chiều sự tình, có đôi khi muốn chú ý đốn ngộ."

"Ân, đầu lĩnh nói là."

Diệp Trần như thế nào không rõ, hiện tại hắn Thủ Kiếm thức, vô hạn tới gần viên mãn Vô Thượng phòng ngự kiếm chiêu, nhưng chính là chênh lệch một chút như vậy, Diệp Trần có cảm giác, Thủ Kiếm thức muốn viên mãn, phải nắm giữ vạn lưu quy tông đạo lý, thật giống như sâu dưới biển vòng xoáy, mặc kệ ngươi là sông băng, ngươi là hải khiếu, ngươi là cái gì, chỉ cần vòng xoáy cũng đủ lớn, có thể thôn phệ hết thảy, hóa giải hết thảy.

"Chuẩn bị lúc nào tìm hiểu chữ Võ, Lam Nguyệt đã tìm hiểu chữ Võ gần một năm rồi, kỳ hạn 1 năm hết, tựu muốn quyết định kế tiếp tìm hiểu chữ Võ người chọn lựa."

Ưng Liệt Hùng hỏi.

Diệp Trần trầm ngâm một phen, nói: "Vậy thì đến ta đi! Nói không chừng tìm hiểu chữ Võ, có thể cho ta thoáng cái hiểu được chữ Thủ tinh túy."

"Tốt."

Ưng Liệt Hùng gật đầu.

Rất nhanh, Lam Nguyệt xuất quan, xuất quan ngày đầu tiên, nàng tìm đến Diệp Trần, cùng với hắn luận bàn một phen.

"Diệp Trần, ngươi phải cẩn thận rồi, lần này tìm hiểu chữ Võ, làm cho đao pháp của ta đột nhiên tăng mạnh, toàn bộ đều đạt đến đại thành Vô Thượng đao pháp cấp bậc."

"Cứ việc phóng ngựa tới là được."

Diệp Trần cười nhẹ một tiếng.

"Hồi Thiên Đao Luân!"

Lam Nguyệt vừa lên đến tựu thi triển ra tác dụng chậm rất mạnh đao chiêu, đinh ốc hình dáng đao mang điên cuồng mang tất cả, cùng thường ngày so sánh với, Hồi Thiên Đao Luân tụ lực thời gian ngắn hơn tạm, bộc phát mạnh hơn.

"Phá!"

Bá Kiếm thức thi triển, Diệp Trần một kiếm ngạnh kháng.

Bang bang bang. . .

Bá Kiếm thức cũng là đại thành Vô Thượng kiếm chiêu, cùng Hồi Thiên Đao Luân chẳng phân biệt được sắc thu, đao kiếm giao kích, Hỏa Tinh tung tóe đến khắp nơi đều là.

"Bá Đao trảm!"

"Phá Hư đao!"

"Huyễn Nguyệt đao!"

Lam Nguyệt tuyệt chiêu tần xuất, mỗi một chiêu đều là đại thành Vô Thượng đao chiêu, hơn nữa không phải cái loại nầy tầm thường đại thành Vô Thượng đao chiêu.

Đáng tiếc, đối mặt Diệp Trần, những đao chiêu này toàn bộ không cách nào có hiệu quả.

"Lại nếm thử ta căn cứ chữ Võ đã sáng tạo ra một môn đao chiêu Lam Sắc Niên Hoa!"

Lam Nguyệt cả người một nhảy dựng lên, một đao nhu hòa bổ xuống dưới, trong chốc lát, phảng phất Thủy Tinh nghiền nát thanh âm vang lên, khắp nơi đều là màu xanh da trời nhỏ vụn Thủy Tinh, Diệp Trần kiếm chiêu, không có biện pháp triệt để chôn vùi Thủy Tinh, sẽ chỉ làm nhỏ vụn Thủy Tinh trở nên càng ngày càng phá thành mảnh nhỏ, khó lòng phòng bị.

"Lợi hại!"

Diệp Trần như thế nào nhìn không ra, Lam Nguyệt một đao kia, đã tới gần viên mãn Vô Thượng đao chiêu rồi.

Thi triển Táng Kiếm thuật, Diệp Trần tất nhiên có thể phá, nhưng hắn muốn thử một lần Thủ Kiếm thức.

Thủ Kiếm thức thi triển, kiếm quang vô hình không màu, nhưng Lam Nguyệt lại rõ ràng cảm giác Diệp Trần vị trí, một cái vòng xoáy đang tại tạo ra, đao của nàng kình như trâu đất xuống biển, biến mất vô tung vô ảnh, đương nhiên, Lam Sắc Niên Hoa dù sao tiếp cận viên mãn Vô Thượng đao chiêu, tuy nhiên công không phá được Diệp Trần Thủ Kiếm thức, lại có thể lại để cho Diệp Trần không rảnh tự lo, trừu không ra tay đến phản kích.

"Ngươi thật đúng là biến thái, nhanh như vậy sẽ đem chữ Thủ tìm hiểu đến cảnh giới này."

Lam Nguyệt từ không trung rơi xuống, im lặng đạo.

Diệp Trần nói: "Ngươi Lam Sắc Niên Hoa không tệ, có vô tận chi ý." Lam Nguyệt chủ tu Âm Dương áo nghĩa, Âm Dương tương sinh, vô cùng vô tận, Lam Sắc Niên Hoa đem Âm Dương áo nghĩa tinh túy phát huy đã đến cực hạn.

"Thế nhưng mà còn không có viên mãn!" Lam Nguyệt thở dài một hơi, theo Trữ Vật Linh Giới trong lấy ra một tòa cự đại hòn đá, đưa cho Diệp Trần, "Đây là chữ Võ, ngươi hảo hảo tìm hiểu."

. . .

Trong sân, một tòa cự đại hòn đá đứng thẳng đứng ở đó ở bên trong, trên hòn đá viết một chữ to Võ!

Cái này chữ Võ phảng phất đế vương bình thường, rõ ràng chỉ là một chữ, lại làm cho Diệp Trần sinh ra không bằng đối phương ý niệm trong đầu, giống như cái chữ này đã lột xác rồi, lột xác thành một cái vô địch Võ Giả, dù là bất động bất động, cũng cho người mãnh liệt chấn nhiếp cảm giác, không dám sinh ra chút nào khinh nhờn ý niệm trong đầu.

"Bán Thần lưu lại chữ Võ, ít nhất hội tụ Bán Thần một nửa võ học tinh hoa, suốt đời cảm ngộ!"

Diệp Trần theo chữ Võ bên trên cảm nhận được mênh mông võ học tinh túy, tùy tiện hấp thu một điểm, tựu đầy đủ chính mình tiêu hóa rất dài thời gian rất lâu, muốn hoàn toàn tiêu hóa đó là không có khả năng, trừ phi mình có thể trở thành Truyền Kỳ Chí Tôn, hơn nữa là cái loại nầy đỉnh phong nhất Truyền Kỳ Chí Tôn, bằng không không có biện pháp thấm nhuần cái này chữ Võ.

"Từ từ sẽ đến, trước tiên đem Ngũ Hành Kiếm Pháp tu luyện tới đại thành cảnh giới, sau đó đạt đến viên mãn."

Diệp Trần tĩnh hạ tâm lai, tâm thần tiến vào đến trong chữ Võ kỳ dị không gian.

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương