truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1653: Tìm hiểu chữ VÕ

Võ học một đường, mênh mông vô biên, không người nào dám nói mình tìm hiểu võ học tất cả huyền bí, bởi vì võ học vốn chính là một chữ hư, chỉ có càng mạnh hơn, không có mạnh nhất, cho dù là chân thần, bọn họ không gì không làm được, nhưng là muốn thông qua võ học đến chém giết, mà chân thần võ học, tự nhiên là thần cấp võ học, đó là một loại đã thông linh võ học, không lại hạn chế với hình thức, như Tam Giới Chí Tôn Tam Giới Sát Quyền, biến thành thực chất sát khí, khoảng cách này thần cấp võ học vẫn rất xa, xa đến trên trời dưới đất, nhưng ít ra đã đi ở con đường này trên.

Vũ tự kỳ dị trong không gian, Diệp Trần lần thứ nhất rõ ràng cảm nhận được võ học mênh mông, trong thời gian ngắn ngủi, bóng người đã thi triển trăm nghìn chủng loại kiếm pháp, mỗi một loại kiếm pháp đều là vô thượng kiếm pháp, hơn nữa đều đều đạt đến viên mãn trình độ, phải biết nhân lực có tận, một người là không thể nào sáng tạo ra nhiều như vậy kiếm pháp, bởi vì cơ bản chưa dùng tới, những kiếm pháp này toàn bộ là bán thần võ học tinh túy tự động thôi diễn đi ra kiếm pháp, cũng không phải là bán thần sáng chế.

Thấy được nhiều như vậy viên mãn vô thượng kiếm pháp, Diệp Trần nếu như không có cảm ngộ, cái kia thật sự xuẩn không còn giới hạn.

Rất hiển nhiên, Diệp Trần cũng không ngu ngốc, bằng không cũng sẽ không trở thành ngàn năm chí tôn.

"Thật bá đạo kiếm pháp!"

Bóng người thi triển trăm nghìn chủng loại viên mãn vô thượng kiếm pháp bên trong, có địa thủy hỏa phong tứ đại áo nghĩa làm trụ cột kiếm pháp, kiếm pháp này bá đạo vô biên, một chiêu kiếm vung ra, phảng phất thế giới phá diệt, địa thủy hỏa phong bừa bãi tàn phá bao phủ.

Có Âm Dương áo nghĩa làm trụ cột kiếm pháp, kiếm pháp êm dịu như ý, giống như thiên ngoại phi tiên, thần lai chi bút (tác phẩm của thần), cơ bản không có quỹ tích có thể nói.

Có Quang Ám áo nghĩa làm trụ cột kiếm pháp, kiếm pháp thâm thúy khó lường, đi khắp tại quang trong bóng tối, đoạt tính mạng người.

Có Ngũ Hành áo nghĩa làm trụ cột kiếm pháp, kiếm pháp Sinh Sinh Bất Tức, hùng vĩ vô biên.

Có Thời Không Áo Nghĩa làm trụ cột kiếm pháp, kiếm pháp hư thực khó phân biệt, thời gian cùng không gian đều bị lẫn lộn.

Có Sinh Tử Áo Nghĩa làm trụ cột kiếm pháp, một chiêu kiếm nhất sinh tử, hung hiểm vạn phần.

Trăm nghìn chủng loại kiếm pháp phảng phất một dòng sông, Diệp Trần ngao du tại dòng sông bên trong, nỗ lực hấp thu tất cả có khả năng hấp thu đến tinh hoa, tăng cường nội tình.

Bất tri bất giác, thời gian ba tháng quá khứ.

Diệp Trần Ngũ Hành Kiếm pháp đạt đến cảnh giới đại thành, Ngũ Hành Kiếm pháp đại thành sau khi, Diệp Trần căn cứ Ngũ Hành áo nghĩa sáng tạo ra kiếm chiêu, tất cả đều là đại thành kiếm chiêu.

Bất quá như thế vẫn chưa đủ, cùng mãn mới là Diệp Trần thấp nhất mục tiêu.

Vô thượng võ học bên trên là siêu vô thượng võ học, đó là Truyền Kỳ Chí Tôn mới có thể chưởng khống võ học, sở dĩ nói là siêu vô thượng võ học, là bởi vì siêu vô thượng võ học ngoại trừ cơ sở áo nghĩa ở ngoài, vẫn gia nhập Lực Lượng Áo Nghĩa.

Vô thượng võ học không có viên mãn trước, tuy rằng cũng có thể gia nhập Lực Lượng Áo Nghĩa, nhưng không cách nào hoàn mỹ kết hợp lại cùng nhau, giống như đem một chén nước cùng một ít hòn đá nhỏ đặt ở một cái cái chén bên trong, chúng nó tuy rằng ở chung một chỗ, nhưng không tính một thể, siêu vô thượng võ học cần phải làm là đem cơ sở áo nghĩa cùng Lực Lượng Áo Nghĩa dung hợp lại cùng nhau, phát huy ra chống lại thiên đạo thậm chí siêu việt thiên đạo uy năng.

Đương nhiên, muốn làm được điểm này, đầu tiên muốn đem vô thượng võ học tu luyện tới cảnh giới viên mãn.

Sau sáu tháng, Ngũ Hành Kiếm pháp rốt cục viên mãn, viên mãn Ngũ Hành Kiếm pháp ẩn chứa lớn lao uy năng, triệt để kích phát ra Ngũ Hành áo nghĩa lực lượng.

Trước đây Diệp Trần kim mộc thủy hỏa thổ năm loại áo nghĩa tuy rằng từ lâu viên mãn, nhưng đó là đơn độc viên mãn, không thể xem như là một thể thống nhất, hiện tại, Diệp Trần Ngũ Hành áo nghĩa viên mãn, năm loại áo nghĩa đã hòa hợp một thể.

"Không biết hiện tại có thể hay không đem Ngũ Hành áo nghĩa cùng Lực Lượng Áo Nghĩa kết hợp lại cùng nhau, sáng tạo ra siêu vô thượng võ học." Ý niệm tránh qua, Diệp Trần bắt đầu thử nghiệm.

Một lúc lâu, Diệp Trần lắc đầu một cái, cùng chín phần mười cảnh giới sau này Thời Gian Áo Nghĩa như thế, muốn sáng tạo hoặc là tu luyện siêu vô thượng võ học, võ đạo nguyên thần nhất định phải đủ cường đại, không nói đạt đến bạch ngân võ đạo nguyên thần cấp bậc, ít nhất phải là chuẩn bạch ngân võ đạo nguyên thần.

"Thành cũng Hắc Phong Giản, bại cũng Hắc Phong Giản.

Hiểu rõ võ đạo nguyên thần tầm quan trọng, Diệp Trần cười khổ một tiếng.

Lúc trước hắn ham muốn nhanh chóng, không để ý hậu quả, tự mình nghiên cứu Hắc Phong Giản bên trong hắc sắc yên khí, những này hắc sắc yên khí là bị giam giữ tà ma chí tôn chết rồi lưu lại khí tức, khí tức bên trong ít nhiều gì chen lẫn oán niệm, nguyền rủa cùng với một ít tà ác lực lượng, này dẫn đến Diệp Trần võ đạo nguyên thần không đủ thuần túy, tuy rằng tiến bộ thần tốc, nhưng đạt đến đỉnh phong đồng thau võ đạo nguyên thần cấp bậc sau, bắt đầu dừng bước không trước, càng nghiêm trọng hơn chính là, những này tà ác lực lượng chính đang ăn mòn Diệp Trần võ đạo nguyên thần, muốn cướp lấy.

Đương nhiên, Diệp Trần cũng không hối hận, nếu như hắn không nghiên cứu Hắc Phong Giản bên trong hắc sắc yên khí, hắn võ đạo nguyên thần hay là vừa mới đạt đến Thanh Đồng Cấp biệt, thực lực nhiều nhất là trung đẳng siêu cấp chí tôn, cũng không có khả năng có đón lấy những này kỳ ngộ, một ẩm một mổ, rất nhiều chuyện là nói không rõ ràng, không tồn tại hối hận không hối hận, Diệp Trần chỉ là có cảm giác khái mà thôi.

"Chỉ có kiếm ý đạt đến cấp chín, mới có thể chém chết võ đạo nguyên thần trên tà ác lực lượng."

Diệp Trần rõ ràng, chỉ có con đường này có thể đi, mà con đường này vô cùng gian nan, dù sao phần lớn Truyền Kỳ Chí Tôn, thuộc tính võ đạo ý chí đều dừng lại tại cấp tám đỉnh phong cấp bậc , còn phổ thông võ đạo ý chí hoàn toàn bài trừ tại bên ngoài, trở thành chí tôn sau khi, võ đạo ý chí tự động lột xác thành thuộc tính võ đạo ý chí, huống hồ, phần lớn nhân tại trở thành chí tôn trước đó, đã lĩnh ngộ thuộc tính võ đạo ý chí.

Phổ thông võ đạo ý chí tuy rằng tăng lên nhanh, nhưng cũng không đủ để đối phó thuộc tính võ đạo ý chí, Diệp Trần võ đạo nguyên thần bên trong, tà ác lực lượng ẩn chứa vô số xoắn xuýt ở chung một chỗ tà ác ý chí, ở đâu là phổ thông kiếm ý có thể chém chết.

Ý niệm tránh qua, Diệp Trần bắt đầu bắt giữ vũ tự ẩn chứa ý chí.

"Vị này bán thần võ đạo ý chí hẳn là bất hủ võ đạo ý chí."

Theo thời gian trôi đi, Diệp Trần từ từ bắt giữ đến ý chí sóng chấn động.

Này cỗ ý chí sóng chấn động vô cùng mịt mờ, ẩn giấu ở võ học tinh túy nơi sâu xa, muốn hoàn toàn thấm nhuần, chỉ có triệt để lĩnh ngộ vũ tự võ học tinh túy, rất hiển nhiên, Diệp Trần không làm được, hắn chỉ có thể thoáng cảm thụ một thoáng này cỗ ý chí sóng chấn động cùng tồn tại, nhìn đối với mình có cái gì dẫn dắt.

"Bất hủ, hùng vĩ, tuyên cổ, bất diệt."

Rất khó tưởng tượng bán thần đến cùng mạnh cỡ bao nhiêu, vẻn vẹn là một cỗ ý chí sóng chấn động, liền để Diệp Trần sinh ra núi cao ngưỡng chỉ kính nể, Tam Giới Chí Tôn cuối cùng có thể có trở thành bán thần, nhưng Tam Giới Chí Tôn cho Diệp Trần cảm giác, kém xa tít tắp vị này bán thần.

Thời gian nhanh chóng trôi qua, Diệp Trần Bất Hủ Kiếm Ý chầm chậm tăng lên.

Cấp tám đỉnh phong!

Cấp tám cực hạn!

Đến cấp tám cực hạn, Bất Hủ Kiếm Ý không cách nào tiến thêm một bước, trừ phi Diệp Trần có thể càng thâm nhập hơn cảm thụ ý chí sóng chấn động.

"Nếu như ta là Truyền Kỳ Chí Tôn, Bất Hủ Kiếm Ý hẳn là đạt đến cấp chín đi!"

Diệp Trần thở dài một hơi, cảnh giới càng cao, từ vũ tự trung được đến đồ vật càng nhiều, chính mình mặc dù có Truyền Kỳ Chí Tôn thực lực, nhưng chung quy không phải Truyền Kỳ Chí Tôn.

Thời gian hai năm đối với chí tôn mà nói quá ngắn ngủi, cảm giác giống như là chớp mắt một cái, Diệp Trần chung quy không thể đem Bất Hủ Kiếm Ý đột phá đến cấp chín.

Tiếp đó, Diệp Trần còn có chuyện muốn làm, đó chính là đem Ưng Liệt Hùng cho hắn ba khối thần thạch, dung nhập đến Thiên Kiếm bên trong, nếu như dung nhập thành công, Thiên Kiếm đều sẽ trở thành một tinh thiên thánh khí, thiên thánh khí cùng địa thánh khí chênh lệch, không phải là một chút, tương đương với chí tôn vũ khí cùng địa thánh khí chênh lệch.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương