truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1654: Đại Thành, Viên mãn

"Cửu Tinh Địa Thánh khí, giống như có lẽ đã đến cực hạn rồi."

Trong sân, Diệp Trần giơ lên cao Thiên kiếm, một cỗ bành trướng kiếm khí phóng xạ ra, thời không chấn động, hào quang lưu chuyển, toàn bộ Thiên kiếm phảng phất Phong Bạo trung tâm, tách ra lấy vô cùng uy năng.

Dung nhập khối thứ nhất Thần Thạch tương đương thuận lợi, dung nhập khối thứ hai Thần Thạch, thiếu chút nữa thất bại, cái này lại để cho Diệp Trần không dám dung nhập thứ ba khối Thần Thạch, dù sao Cửu Tinh Địa Thánh khí đã rất khủng bố rồi, một khi dung nhập Thần Thạch thất bại, tựu tính toán Thiên kiếm không bạo tạc, cũng sẽ biết làm bị thương bổn nguyên, được không bù mất.

Còn lại đến một khối Thần Thạch, Diệp Trần chuẩn bị dung nhập đến Chí Tôn áo giáp trong.

Bình thường Chí Tôn áo giáp đã phòng bất trụ đỉnh phong Siêu cấp Chí Tôn công kích, cho dù là Ngũ cấp Chí Tôn áo giáp, cũng rất khó phòng ở Truyền Kỳ Chí Tôn, đơn giản cũng sẽ bị xuyên thủng, xé rách, khởi không đến suy yếu tổn thương tác dụng, nếu như có thể có một kiện Thánh khí áo giáp, ít nhất có thể suy yếu nhất định được tổn thương, đây cũng là vì cái gì, tại Thần Hỏa trong huyệt, Diệp Trần có thể suýt nữa giết chết một gã chuẩn Truyền Kỳ Chí Tôn nguyên nhân, cũng là bởi vì đối phương Chí Tôn áo giáp quá yếu, mà Diệp Trần Thiên kiếm rất sắc bén, như nếu như đối phương Chí Tôn áo giáp không bị Thiên kiếm phá vỡ, như vậy có thể triệt tiêu một bộ phận Diệp Trần gây cho thương thế của hắn hại.

Diệp Trần trên người áo giáp tại xông Hoang Thần Tháp lúc đã hư hao mất, hiện tại cái này là Ưng Liệt Hùng tiễn đưa, gọi là Hắc Ưng Chiến Giáp, là Tứ cấp Chí Tôn áo giáp, Chí Tôn áo giáp so Chí Tôn vũ khí trân quý gấp 10 lần đã ngoài, Ngũ cấp Chí Tôn vũ khí Ưng Liệt Hùng có thể đưa cho Diệp Trần, về phần Ngũ cấp Chí Tôn áo giáp, Bất Lạc Chi Ưng bộ lạc đều không có vài món, cho nên là không thể nào đưa cho Diệp Trần, dù sao Chí Tôn Bảo khí phẩm cấp càng cao, dung nhập Thần Thạch càng nhiều, muốn vi về sau làm ý định.

Đối với Diệp Trần mà nói, Tứ cấp Chí Tôn áo giáp đã đầy đủ rồi. Ít nhất cũng có thể dung nhập ba khối Thần Thạch. Một khối tự nhiên không nói chơi.

Không có phế khí lực gì. Diệp Trần liền đem cuối cùng một khối Thần Thạch dung nhập đã đến Hắc Ưng Chiến Giáp ở bên trong, trong chốc lát, Hắc Ưng Chiến Giáp thần quang đại phóng, một cỗ không cách nào bị phá hủy hàm súc thú vị phát ra ra.

Diệp Trần đánh giá thoáng một phát, Nhất Tinh Địa Thánh khí cấp bậc Hắc Ưng Chiến Giáp so Tứ cấp Chí Tôn áo giáp Hắc Ưng Chiến Giáp, cứng rắn độ ít nhất gia tăng lên vạn lần, tầm thường Truyền Kỳ Chí Tôn cầm trong tay thấp Tinh cấp Địa Thánh khí cũng chưa chắc có thể đâm thủng Hắc Ưng Chiến Giáp, trừ phi cầm trong tay cao Tinh cấp Địa Thánh khí mới được. Không bị đâm thủng dưới tình huống, Hắc Ưng Chiến Giáp có thể trợ giúp Diệp Trần triệt tiêu tuyệt đại bộ phận tổn thương.

Ầm ầm!

Ngày hôm đó, toàn bộ Bất Lạc Chi Ưng bộ lạc bỗng nhiên đất rung núi chuyển, bị Diệp Trần đưa đến Bất Lạc Chi Ưng bộ lạc Tinh Không Hùng Khuyển Chi Vương mạnh mà đứng thẳng lên, bộ lông dựng thẳng lên, trong ánh mắt mang theo hung quang cùng kiêng kị, hung thú cùng Võ Giả không giống với, hung thú muốn cường đại hơn, chỉ có thôn phệ khác tánh mạng huyết nhục, càng cường đại tánh mạng. Đối với chúng ích lợi càng lớn, vì bồi dưỡng Tinh Không Hùng Khuyển Chi Vương. Diệp Trần thỉnh thoảng đi ra ngoài săn giết một ít so Tinh Không Hùng Khuyển Chi Vương cường đại hơn hung thú, dùng huyết nhục của bọn nó cho Tinh Không Hùng Khuyển Chi Vương ăn, hiện tại, Tinh Không Hùng Khuyển Chi Vương thực lực, đã từ trung đẳng Siêu cấp Chí Tôn đạt đến cao đẳng Siêu cấp Chí Tôn cấp bậc.

"Địch tập kích?"

Diệp Trần suy đoán.

Rống rống!

Tinh Không Hùng Khuyển Chi Vương đã đi tới, đối với Diệp Trần gầm nhẹ.

"Ngươi nói là, có một đầu cường đại hung thú đang tại xâm lấn Bất Lạc Chi Ưng bộ lạc trận pháp?" Diệp Trần kinh ngạc đạo, với tư cách Tinh Không Hùng Khuyển Chi Vương chủ nhân, Diệp Trần có thể nghe hiểu đối phương rống lên một tiếng.

"Rõ ràng có hung thú xâm lấn Bát cấp bộ lạc, không biết chuyện gì xảy ra?"

Diệp Trần mang theo Tinh Không Hùng Khuyển Chi Vương, hướng chấn động cường liệt nhất địa phương bay đi.

Toàn bộ Bất Lạc Chi Ưng bộ lạc bởi vì này đất rung núi chuyển động tĩnh, thoáng cái sôi trào lên, lòng người bàng hoàng, bất quá nhưng vào lúc này, một cái phảng phất như lôi đình thanh âm vang lên, "Là một đầu hung thú, mọi người không cần khẩn trương."

Là Bất Lạc Chi Ưng bộ lạc đầu lĩnh Ưng Liệt Hùng.

Đùng!

Lôi Đình hiện lên, Ưng Liệt Hùng lập tức đi tới Bất Lạc Chi Ưng bộ lạc bên ngoài, trong tầm mắt, một đầu phảng phất Xuyên Sơn Giáp, Ám Kim sắc cực lớn hung thú đang tại công kích trận pháp, một đôi Hoàng Kim con ngươi tràn đầy hung quang cùng băng hàn.

"Chết tiệt, là Truyền Kỳ hung thú Thực Kim Thú!"

Hung thú cũng chia phẩm cấp, Truyền Kỳ hung thú tự nhiên là có được Truyền Kỳ Chí Tôn thực lực hung thú, như Tinh Không Hùng Khuyển Chi Vương là Siêu cấp hung thú, một ngày kia, cũng có thể trở thành Truyền Kỳ hung thú, Hoang Thần Đại Lục Truyền Kỳ hung thú số lượng không ít, nhưng đại bộ phận đều là thiên yếu đích, chỉ có bát đại Truyền Kỳ hung thú để cho nhất đầu người đau nhức, trong đó Thực Kim Thú lại có thể sắp xếp đến Top 3.

Thực Kim Thú, danh như ý nghĩa, ưa thích thôn phệ kim loại, bất luận cái gì kim loại chúng đều có thể cắn được động, kể cả Chí Tôn cấp kim loại, bởi vì cắn nuốt vô số Chí Tôn cấp kim loại, hấp thu những Chí Tôn cấp này kim loại tinh hoa, khiến cho thân thể của bọn nó so Chí Tôn cấp kim loại đều muốn cứng rắn vô số lần, Bán Thần phía dưới, không có người có thể đánh nhau thương chúng, liền tại nó trên người chúng lưu lại điểm dấu vết đều làm không được.

Toàn bộ Hoang Thần Đại Lục, chính thức có thể hơi chút uy hiếp thoáng một phát Thực Kim Thú đúng là năm kiện Thiên Thánh khí, trong đó Tử Kinh Hoa bộ lạc Thiên Thánh khí Tử Kinh Hoa chiến giáp chỉ có thể dùng để tự bảo vệ mình.

Ưng Liệt Hùng chau mày, Thực Kim Thú hắn cũng không là lần đầu tiên cùng đối phương liên hệ rồi, với tư cách Hoang Thần Đại Lục tai họa, năm đại Bát cấp bộ lạc đầu lĩnh đã từng liên hợp lại, đuổi giết Thực Kim Thú, buồn cười chính là, mọi việc đều thuận lợi Thiên Thánh khí gặp được Thực Kim Thú, gần kề làm cho đối phương thụ điểm vết thương nhẹ, căn bản giết không chết, vì phòng ngừa trả thù, năm đại bộ lạc đầu lĩnh đành phải liên thủ thi triển phong ấn, phong ấn Thực Kim Thú, không thể tưởng được đối phương hôm nay xông ra phong ấn.

"Cầm Bất Lạc Chi Ưng bộ lạc cái thứ nhất khai đao sao?"

Ưng Liệt Hùng tay phải mở ra, một thanh cực đại cái búa xuất hiện trong tay, cái búa hiện lên tám múi, màu vàng hào quang phóng lên trời, xen lẫn Kim sắc hồ quang điện.

Thiên Thánh khí Oanh Thiên Chùy!

Chi chi chi chi...

Thực Kim Thú gầm rú thanh âm thập phần bén nhọn, đã cùng loại với một loại Âm Ba Công kích, phương viên hơn mười dặm mặt đất bởi vì này thanh âm, từng khúc sụp đổ, bén nhọn thanh âm thậm chí xuyên thấu qua trận pháp chi lực, truyền tống đến Bất Lạc Chi Ưng bên trong, khiến cho không ít người thất khiếu chảy máu, lâm vào hôn mê.

"Đừng vội làm càn!"

Ưng Liệt Hùng một cái búa oanh hướng Thực Kim Thú.

Phanh!

Ánh sáng màu vàng bạo tạc, Thực Kim Thú rút lui mấy chục bước, Oanh Thiên Chùy rốt cuộc là Thiên Thánh khí, cường đại như Thực Kim Thú, cũng muốn bị đánh lui.

Nổi giận Thực Kim Thú chân sau đạp một cái mặt đất, mặt đất bắt đầu hở ra, bạo tạc, sau một khắc, Thực Kim Thú tốc độ bộc phát đến cực hạn, một trảo chụp vào Ưng Liệt Hùng, trảo sáng lóng lánh đến cực điểm, làm cho trảo quang ngoại trừ thế giới, lập tức ám, trong thiên địa, chỉ có cái này nhớ trảo quang.

"Trọng Khai Thiên Địa!"

Ưng Liệt Hùng hét lớn một tiếng, một búa oanh ra, phía trước thời không thoáng cái vặn vẹo đến cực hạn, Địa Thủy Hỏa Phong bạo loạn, hóa thành Hỗn Độn, một đường lan tràn đi ra ngoài.

Đại âm Hi Thanh, giờ khắc này, thanh âm biến mất, chỉ có cái kia Hỗn Độn bọt biển tại nổ, tại khuếch tán.

Bất Lạc Chi Ưng bộ lạc trận pháp bảo hộ trong phạm vi, Diệp Trần hít một hơi lãnh khí, siêu Vô Thượng võ học tăng thêm Thiên Thánh khí, uy lực rõ ràng cường đại như vậy, nơi này là Hoang Thần Đại Lục, nếu như là tại bên ngoài Vũ Trụ Tinh Không ở bên trong, Ưng Liệt Hùng siêu Vô Thượng võ học, nói không chừng thật có thể đủ đem mảng lớn Tinh Không đều hóa thành Hỗn Độn.

Hống hống hống!

Tinh Không Hùng Khuyển Chi Vương một mực tại thấp giọng gầm rú lấy, nó muốn trở thành cùng Thực Kim Thú đồng dạng cường đại Truyền Kỳ hung thú, khinh thường hung thú giới.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương