truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1655: Truyền Kỳ hung thú Thực Kim Thú

Một người một thú, đại chiến mấy trăm hiệp, người này cũng không thể làm gì được người kia.

Ưng Liệt Hùng thắng ở công kích cường đại, vũ khí là thiên thánh khí Oanh Thiên Chuy, Thực Kim Thú thắng ở phòng ngự cường đại, không sợ bất kỳ công kích, phen này đại chiến hạ xuống, phạm vi hơn một ngàn dặm thảo nguyên hủy xúc một khi, có địa phương sụp đổ xuống mấy trăm mễ, có địa phương đống nổi lên một toà thổ sơn, có địa phương thủng trăm ngàn lỗ, có thể tại Hoang Thần Đại Lục tạo thành như vậy động tĩnh lớn, tuyệt đối là không phải người trình độ.

Mà có thể làm cho Hoang Thần Đại Lục kiên cố thành bộ dáng này, cũng đủ để chứng minh, chân thần đến cùng khủng bố đến mức nào, đối phó chân thần trở xuống cường giả, có thể chân thần chỉ cần chế định một cái quy tắc là được rồi.

"Đáng chết!"

Một mình một người đối mặt Thực Kim Thú, Ưng Liệt Hùng áp lực rất lớn, hắn chỉ có thể chờ mong cái khác tứ đại bộ lạc đầu lĩnh mau chóng tới rồi.

Lúc ti chầm chậm trôi qua, nửa canh giờ trôi qua, Ưng Liệt Hùng mồ hôi như mưa, bắp thịt tê dại, mà Thực Kim Thú trái lại càng đánh càng mạnh, hung hãn cực kỳ.

"Ưng Liệt Hùng, ta đã đến rồi."

Phương xa, một đạo vang dội như tiếng chuông giống như âm thanh truyện đinh lại đây, là một cái so với hùng đều muốn hùng tráng thân ảnh, trong tay của hắn đặc một thanh khoa trương cự phủ, cự phủ vung lên, một đạo phủ mang chém bay ra ném, trên đường, phủ mang trăm lần, ngàn lần mở rộng, cuối cùng phảng phất khai thiên chi phủ giống như vậy, trảm đánh tại Thực Kim Thú trên người.

Chiến Tháp bộ lạc đầu lĩnh Thái Thản, trong tay của hắn chính là thiên thánh khí một Chiến Thiên Phủ.

"Diệt Thế Lôi Phạt!"

Hầu như tại phủ mang bay ra ngoài trong nháy mắt, từng đạo từng đạo bằng thùng nước sấm sét từ trên trời giáng xuống, oanh kích tại Thực Kim Thú trên người, những này sấm sét cũng không phải là đơn thuần sấm sét, là do từng cái sấm sét phù văn tạo thành, mỗi một cái sấm sét phù văn, ẩn chứa khổng lồ vô cùng lôi điện chi lực, ngàn tỉ sấm sét phù văn tụ tập ở chung một chỗ, quả thực có thể xé rách thế giới, thẩm nửa vạn vật.

Người đến là Vân Trung bộ lạc đầu lĩnh Vân Phiêu Miểu, trong tay của hắn chính là thiên thánh khí

Lôi Phạt Chi Mâu.

"Phấn Tinh Thần!"

Cùng lúc đó, một mảnh tinh tú chi hải tràn ngập lại đây, bao phủ lại Thực Kim Thú, ngay sau đó, tinh tú chi hải xoay tròn bạo liệt, cái loại này thanh thế, giống như tảng lớn tinh không tại hủy diệt.

"Đối phó Thực Kim Thú, tại sao có thể ít đi ta Tinh Hải Thương."

Tinh Hải Bộ Lạc đầu lĩnh Thần Thiên Định tay đặc thiên thánh khí Tinh Hải Thương chạy tới.

Tứ đại Truyền Kỳ Chí Tôn thêm vào tứ đại thiên thánh khí, nhất thời áp chế lại Thực Kim Thú, bất quá rất hiển nhiên, Thực Kim Thú cũng không phải là cái thớt gỗ trên hiếp đáp, mặc người xâu xé, luân phiên gặp khó hạ, kích phát tài rồi Thực Kim Thú chân chính hung tính, khủng bố bạo ngược khí tức tràn ngập, thời không đều nơi xúc một loại hỗn loạn trạng thái, rất hiển nhiên, Thực Kim Thú bạo ngược khí tức ảnh hưởng đến thời không, thay đổi thời không, cùng Thực Kim Thú so với, Diệp Trần từng gặp hung thú quả thực chính là ngoan bảo bảo, cơ bản không thể so sánh.

"Quá hung tàn."

Diệp Trần cảm thán, hung tàn đến nhất định mức độ, liền khí tức đều có thể đưa người xúc tử địa.

Nghiêng đầu nhìn thoáng qua Liệt Thiên, bởi vì có thể thuần phục, Tinh Không Hùng Khuyển chi Vương ít đi một ít dã tính cùng hung tính, liền tính sẽ có một ngày trở thành cùng Thực Kim Thú như thế tồn tại, chỉ sợ cũng không có đối phương hung tàn như vậy.

Ô!

Liệt Thiên ô ô dưới đất thấp hống một tiếng, nó xác thực bị Thực Kim Thú hung tàn doạ đến, hai chân có điểm run, cái này không thể trách nó, hung thú giới nhược nhục cường thực, hạ vị giả đối mặt thượng vị giả vốn là sẽ phải chịu áp chế, nếu như cái này thượng vị giả vô cùng bạo ngược, hung tàn thành tính, đối với hạ vị giả áp chế càng to lớn hơn, nó có thể vững vàng đứng lại, đã vô cùng không dễ dàng, đổi thành cái khác siêu cấp hung thú, nói không chắc từ lâu nằm xuống, dúi đầu vào địa bên trong.

Sắc bén hí âm thanh đầy dẫy toàn bộ thảo nguyên, Bất Lạc Chi Ưng bộ lạc bên trong tĩnh ngay cả rễ châm đến trên đất đều có thể nghe được, bọn họ Hoang tộc người to lớn nhất thiên địch là hung thú, trước mắt kinh khủng này hung thú đối với bọn hắn mà nói quả thực là ác mộng, tứ đại bộ lạc đầu lĩnh liên thủ đều chế phục không được nó, đổi thành những người khác còn không bị dễ dàng xé thành nát tan.

Tư!

Một tiếng cũng sắc bén âm thanh truyền ra, phảng phất một thanh lợi đao, cắt thảo nguyên, chỉ thấy Thực Kim Thú thân ảnh bắt đầu mông lung, tầng tầng màu vàng sậm cái bóng hoảng bỏ ra mọi người con mắt, sau một khắc, Thực Kim Thú xông về Ưng Liệt Hùng, tuy rằng hung thú trí tuệ phổ biến hạ thấp, ai có thể nhược ai mạnh, nó vẫn có thể phân biệt ra được, trước đó một phen đại chiến, Ưng Liệt Hùng tiêu hao rất lớn, Thực Kim Thú sức chiến đấu bạo phát, chuẩn bị trọng thương đối phương.

Thực Kim Thú miệng rộng mở ra, hung tàn khí tức bao phủ lại Ưng Liệt Hùng, trực diện này hung tàn vô cùng khí tức, Ưng Liệt Hùng thân ảnh không tự nhiên dừng một thoáng.

Mắt thấy Thực Kim Thú một cái liền muốn nuốt vào Ưng Liệt Hùng, một đạo màu tím lưu quang bay vụt lại đây, ngăn cản Thực Kim Thú, thông qua U Minh Thánh Nhãn, Diệp Trần thấy rõ ràng, lưu quang bên trong bao quanh một cái uyển chuyển thân thể, là Tử Kinh Hoa bộ lạc đầu lĩnh Khang Ti Vi, chỉ thấy hai tay của nàng tạo ra, thế ngàn cần treo sợi tóc chặn lại Thực Kim Thú.

Cheng!

Hỏa tinh tung toé, Thực Kim Thú lảo đảo cuồng phi , còn Khang Ti Vi thì lại phảng phất đạn pháo như thế, nổ bay ra ngoài, tại trên thảo nguyên xô ra một cái vẫn thạch khổng lồ khanh, bất quá rất nhanh, Khang Ti Vi liền bay ra, có thiên thánh khí Tử Kinh Hoa chiến khải bảo hộ, Thực Kim Thú muốn thương nàng rất khó, trình độ nhất định trên, phòng ngự của nàng so với Thực Kim Thú đều cường đại hơn, đương nhiên, tổng hợp sức chiến đấu khẳng định không có Thực Kim Thú cường đại.

Ngũ đại thiên thánh khí bên trong, Tử Kinh Hoa chiến khải tuy rằng không cách nào uy hiếp đến Thực Kim Thú, nhưng là luận tầm quan trọng nhưng là to lớn nhất, không có Khang Ti Vi kháng trụ Thực Kim Thú, mặt khác bốn người hoặc nhiều hoặc ít đều sẽ có chút nguy hiểm, dù sao bọn họ vẫn không cách nào đem Thực Kim Thú áp chế đến không cách nào nhúc nhích mức độ.

"Liên thủ thi triển Quát Ấn!"

Tinh Hải Bộ Lạc đầu lĩnh Thần Thiên Định nói rằng.

"Ân!"

Ưng Liệt Hùng sắc mặt nghiêm túc gật đầu một cái, vừa nãy như không có Khang Ti Vi giúp hắn một tay, hắn nhất định sẽ bị thương tổn được, Thực Kim Thú cường đại không chỉ là sức chiến đấu, đặc lâu lực cũng vô cùng đáng sợ, kế tục chiến đấu tiếp, Thực Kim Thú sẽ càng đánh càng mạnh, càng đánh càng điên cuồng, bọn họ thì lại sẽ từ từ yếu đi.

"Chậm, ta cảm thấy thi triển Quát Ấn không có tác dụng gì, không tốn thời gian dài, nó sẽ lần thứ hai lao ra Quát Ấn." Khang Ti Vi đưa ra dị nghị.

"Vậy làm sao bây giờ?"

Thái Thản hỏi.

'Không bằng xé rách thời không, đem nó đưa đến Hoang thần bí cảnh bên trong, tựa như lúc trước, chúng ta Hoang tộc tiền bối, đem mặt khác hai đại truyền kỳ hung thú đưa đến Hoang thần bí cảnh như thế."

"Hoang thần bí cảnh!"

Bốn người sửng sốt.

Hoang thần bí cảnh là Hoang Thần Đại Lục nơi thần bí nhất, cũng là hung hiểm nhất địa phương, tiến vào người ở bên trong, xưa nay liền cũng không có đi ra, bọn họ mặc dù biết Hoang thần bí cảnh ở nơi đâu, nhưng không có ai dám đi vào, như Khang Ti Vi từng nói, đem Thực Kim Thú đưa đến Hoang thần bí cảnh bên trong xác thực là biện pháp tốt nhất, mặc kệ Thực Kim Thú cường đại đến mức nào, sau khi tiến vào cũng đừng nghĩ đi ra, bất quá muốn xé rách thời không, đây cũng không phải là một cái chuyện đơn giản.

"Chúng ta thiên thánh khí kích phát đến cực hạn, có thể nhỏ bé xé rách thời không, ta nghĩ, năm cái thiên thánh khí hợp nhất, mới có thể xé ra cũng khá lớn lỗ hổng, đem Thực Kim Thú đưa đến Hoang thần bí cảnh."

Khang Ti Vi nói tiếp.

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương