truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1656: Hoang Thần Bí Cảnh

"Đã như vầy, vậy thì thử xem xem đi! Nếu như không được, lại phong ấn nó!"

Ưng Liệt Hùng nhìn xem trước mắt Thương Di thảo nguyên, mày nhăn lại, tiếp tục lại để cho Thực Kim Thú tàn sát bừa bãi xuống dưới, Bất Lạc Chi Ưng bộ lạc khẳng định phải di chuyển, được mau chóng làm Thực Kim Thú.

Kế hoạch là quyết định tốt rồi, nhưng là muốn muốn chấp hành kế hoạch này, còn phải trải qua một phen cố gắng, Thực Kim Thú tuyệt đối sẽ không ngoan ngoãn tiến vào thời không khe hở.

Đại chiến tiếp tục, thảo nguyên bị tao đạp không thành bộ dáng.

Có trận pháp bảo hộ, Diệp Trần không cần lo lắng dư ba tới người, ánh mắt của hắn, nháy mắt cũng không nháy mắt chằm chằm vào năm đại bộ lạc đầu lĩnh, khi thì rơi vào Ưng Liệt Hùng trên người, khi thì rơi vào Khang Ti Vi trên người, khi thì rơi vào Thái Thản trên người, khi thì lại rơi vào Vân Phiếu Miểu cùng Thần Thiên Định trên người, năm người này ngoại trừ có được Thiên Thánh khí bên ngoài, thực lực của bản thân cũng là Siêu Phàm Nhập Thánh, thi triển đi ra võ học chớ không phải là siêu Vô Thượng võ học, đừng nói trực diện siêu Vô Thượng võ học rồi, chỉ là nhìn xem, Diệp Trần tựu run sợ, có lẽ luận huyền ảo, siêu Vô Thượng võ học chưa hẳn so Vô Thượng võ học thâm ảo bao nhiêu, nhưng sáp nhập vào Lực Lượng Áo Nghĩa chi về sau, siêu Vô Thượng võ học đã có được Vô Thượng võ học chỗ không chuẩn bị diệt thế chi lực.

"Lực Lượng Áo Nghĩa, lực lượng, lực!"

"Cái gì là lực lượng?"

"Khí lực đại? Không có thể."

"Mọi sự vạn vật vận chuyển chi lực, quá nông cạn hơi có chút."

Quan sát năm đại Truyền Kỳ Chí Tôn cùng Thực Kim Thú chiến đấu, Diệp Trần loáng thoáng tựa hồ thấy được lực lượng bóng dáng, mơ hồ lại như vậy chân thật.

Diệp Trần Lực Lượng Áo Nghĩa sớm đã đạt tới chín thành hơn cảnh giới, tiếp cận đại thành, Lực Lượng Áo Nghĩa muốn viên mãn, thập phần khó khăn, chủ yếu Diệp Trần không phải Luyện Thể Chí Tôn, không cách nào trực quan cảm nhận được Lực Lượng Áo Nghĩa sâu nhất cấp độ tinh túy, thật giống như Luyện Thể Chí Tôn muốn đem Vô Thượng võ học tu luyện tới viên mãn cảnh giới đồng dạng, thập phần khó khăn.

"Lực lượng, quán triệt hẳn là một loại bạo lực, cái gọi là bạo lực, không phải nghĩa hẹp bên trên bạo lực, mà là nghĩa rộng bên trên bạo lực, dốc hết sức hàng mười hội chỉ là bạo lực một loại."

Bất tri bất giác, Diệp Trần Lực Lượng Áo Nghĩa tăng dài đến đại thành cảnh giới, khoảng cách viên mãn bất quá một bước ngắn.

Đem Lực Lượng Áo Nghĩa tăng lên đại thành cảnh giới chi về sau, Diệp Trần khí chất xuất hiện biến hóa vi diệu, một cái cử động, một cái nhìn chăm chú, đều cho người một loại cảm giác áp bách.

Rống!

Liệt Thiên thập phần mẫn cảm, lập tức tựu đã nhận ra Diệp Trần khác thường, chạy tới đầu thấp, cọ xát Diệp Trần bả vai, Hung Thú Thiên sinh ra được có thể động dụng Lực Lượng Áo Nghĩa, Lực Lượng Áo Nghĩa đã dung nhập đã đến huyết mạch của bọn nó ở bên trong, luận Lực Lượng Áo Nghĩa phát huy, Diệp Trần thậm chí không bằng Liệt Thiên, bởi vì Liệt Thiên đã có thể phát huy ra viên mãn Lực Lượng Áo Nghĩa, đương nhiên, Liệt Thiên chính mình là không biết cái gì đạo lý lớn, phát huy viên mãn Lực Lượng Áo Nghĩa chỉ là bản năng mà thôi, cho nên Diệp Trần Lực Lượng Áo Nghĩa tăng lên, lại để cho Liệt Thiên càng thêm đem Diệp Trần trở thành chủ nhân của mình.

"Cái này là lực lượng bản chất sao?"

Diệp Trần có thể cảm giác được Liệt Thiên trong cơ thể trong huyết mạch ẩn chứa Lực Lượng Áo Nghĩa, dĩ vãng, hắn thì không cách nào quan sát đến, khó trách hung thú cho người cảm giác áp bách mạnh như vậy.

Năm đại bộ lạc đầu lĩnh cùng Thực Kim Thú chiến đấu tiến vào đến gay cấn giai đoạn, không thể không nói, Khang Ti Vi tác dụng quá lớn, có nàng kháng trụ Thực Kim Thú, mặt khác bốn người có thể tương đối an toàn áp chế Thực Kim Thú.

"Động thủ!"

Khang Ti Vi bên ngoài cơ thể, hiện ra một bộ hư ảo Tử Kinh Hoa chiến giáp, Tử Kinh Hoa chiến giáp không chỉ có cho nàng cung cấp không thể phá vỡ lực phòng ngự, đồng thời cũng làm cho lực lượng của nàng dâng lên đến một người có thể cùng Thực Kim Thú đánh đồng trình độ, phối hợp thêm Tâm lực bộc phát, Khang Ti Vi thoáng cái khóa lại Thực Kim Thú cái đuôi, bắt nó cố định tại nguyên chỗ không thể nhúc nhích.

"Trọng Khai Thiên Địa!"

"Trảm Thiên Liệt Địa!"

"Phấn Toái Tinh Thần!"

"Diệt Thế Lôi Phạt!"

Bốn đại bộ lạc đầu lĩnh đem hoang nguyên tăng lên tới cực hạn, hướng phía Thực Kim Thú phía trước một loại điểm oanh tới, Tứ đại siêu Vô Thượng võ học một cái mà nói cũng đã khủng bố đến mức tận cùng, tụ tập tại một điểm lúc, uy lực đạt đến Hoang Thần Đại Lục điểm tới hạn, thời không lập tức phá vỡ đi ra, xuất hiện một cái vừa thô vừa to thời không khe hở, thời không trong cái khe Hỗn Độn một mảnh, Lưu Quang tràn ngập các loại màu sắc bắt đầu khởi động, có lẽ là một sát na cái kia, có lẽ là một năm, thời không trong cái khe rõ ràng, xuất hiện một cái hoàn cảnh lạ lẫm, lạ lẫm trong hoàn cảnh khí tức, rõ ràng là Nguyên Thủy Man Hoang khí tức, hơn nữa so Hoang Thần Đại Lục Man Hoang khí tức đầm đặc gấp trăm lần, bốn đại bộ lạc đầu lĩnh cũng biết Hoang Thần Bí Cảnh phương vị, cho nên lựa chọn xé rách thời không vị trí cũng không phải mù quáng đích.

Thời không khe hở xuất hiện một sát na cái kia, một cỗ kinh khủng hấp lực sinh ra đời, tại này cổ hấp lực xuống, khối lớn khối lớn thảo nguyên bị hút vào, mỗi một khối đều có hơn trăm dặm lớn nhỏ, che khuất bầu trời.

Thực Kim Thú dốc sức liều mạng giãy dụa lấy, trong ánh mắt của hắn, xuất hiện một tia sợ hãi, cái này ti sợ hãi không là tới từ ở thời không khe hở, mà là thời không khe hở bên kia lạ lẫm hoàn cảnh.

Chỗ đó có khiến nó sợ hãi đồ vật.

"Thời không bị vạch tìm tòi!"

Diệp Trần đồng dạng sợ hãi không hiểu, Hoang Thần Đại Lục thời không bị Hoang Thần gia cố đã đến một cái khó có thể tưởng tượng tình trạng, có thể xé mở thời không, có thể tưởng tượng Thiên Thánh khí cùng siêu Vô Thượng võ học đến cỡ nào cường đại, bất quá cũng không thể bỏ qua Truyền Kỳ Chí Tôn tác dụng, nếu như đổi thành Diệp Trần thi triển Thiên Thánh khí cùng siêu Vô Thượng võ học, uy lực khẳng định so trong đó bất luận cái gì một người đều yếu nhược bên trên rất nhiều lần, ở đây năm người, từng cái Võ Đạo Nguyên Thần đều là Bạch Ngân cấp bậc, mà lại cũng không phải Bạch Ngân Sơ cấp, ít nhất là Bạch Ngân Trung cấp thậm chí Cao cấp.

Rốt cục, Thực Kim Thú bị hút vào, nương theo lấy còn có mảng lớn thảo nguyên, Khang Ti Vi năm người dựa vào Thiên Thánh khí, nỗ lực khiêng ở hấp lực, nhưng là bị khóa định tại nguyên lai vị trí, không cách nào nhúc nhích, một khi nhúc nhích, trọng tâm xuất hiện độ lệch, nhất định sẽ bị hút đi vào, khi đó muốn khóc cũng không kịp.

Xuyên thấu qua thời không khe hở, năm người thấy được bên kia cảnh tượng.

Bỗng nhiên, bên kia hoàn cảnh phát sinh biến hóa, biến thành một cái khác địa phương, chỗ đó có một đầu làn da hiện lên ám màu xám, có một cái long đầu cùng một cái đầu rắn song thủ hung thú, cái này song thủ hung thú cho năm người mang đến uy hiếp, vượt xa Thực Kim Thú.

"Chẳng lẽ là trong truyền thuyết Truyền Kỳ hung thú Song Tử Bạo Long."

"Xem, lại xuất hiện một đầu hung thú, hình như là Truyền Kỳ hung thú Thiết Phất Lạp!"

Hoàn cảnh lại biến, năm người lại thấy được một đầu khác hung thú, đây là một đầu giống nhau phí phí, hai mắt Huyết Hồng hung thú, ngồi xổm tại đâu đó, ánh mắt lạnh lùng, phảng phất có thể xem thấu thời không.

Thực Kim Thú tại Hoang Thần Đại Lục là bài danh Top 3 Truyền Kỳ hung thú, thế nhưng mà Hoang Thần Đại Lục trong truyền thuyết, có quá nhiều so Thực Kim Thú đáng sợ hơn Truyền Kỳ hung thú rồi, chỉ có điều một mực không có xuất hiện, cho nên mới phải bị Hoang tộc chi nhân dần dần quên lãng, nếu quả thật muốn đem trong lịch sử xuất hiện qua Truyền Kỳ hung thú đến bài danh, Thực Kim Thú có lẽ liền trước hai mươi đều tiến không vào được.

Trong cái khe không gian, Thực Kim Thú thân thể run rẩy, hung thú thế giới, mạnh được yếu thua, so chủng tộc văn minh càng thêm tàn khốc, bất kể là Song Tử Bạo Long hay vẫn là Thiết Phất Lạp, cho nó mang đến đều chỉ có sợ hãi, thật giống như Liệt Thiên sợ hãi nó đồng dạng, nó có thể cảm giác được, bên trong hoàn cảnh cùng bên ngoài hoàn toàn bất đồng, có thể ở bên trong sống sót hung thú, tuyệt đối so với hắn tàn bạo gấp trăm lần.

Hung tàn chỉ sợ gặp được hung tàn hơn.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương