truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1657: Hung tàn gặp được hung tàn hơn

Rốt cục, Thực Kim Thú bị hấp đã đến một chỗ khác, thời không khe hở đã ở tự động chữa trị lấy, lỗ hổng càng ngày càng nhỏ, cuối cùng chỉ còn lại có một đầu tinh tế khe hở, lập tức muốn lắp đầy.

Oanh!

Thời không bỗng nhiên mãnh liệt chấn động, năm đại bộ lạc đầu lĩnh bị chấn đắc rút lui vài bước, Khang Ti Vi bởi vì khoảng cách chấn động thấp điểm gần đây, đặt mông ngồi xuống, no đủ bộ ngực phập phồng bất định, mặt mũi tràn đầy kinh ngạc.

"Đó là cái gì?"

Khang Ti Vi mở ra hồng nhuận phơn phớt miệng.

Sắp lắp đầy thời không khe hở, rõ ràng bị một chỉ cực lớn móng vuốt cho tạo ra, móng vuốt hiện lên ám lam sắc, lân phiến rậm rạp, tàn bạo khí tức xuyên thấu qua cái này chỉ móng vuốt truyền tới, mọi người phảng phất đi tới hung thú hoành hành Viễn Cổ Man Hoang thời đại, có loại phiêu diêu rung chuyển, không có bất kỳ cảm giác an toàn ảo giác.

"Nhanh công kích nó! Đừng cho nó tới."

Khang Ti Vi hét rầm lên.

Nàng nhớ tới một cái truyền thuyết, một cái hung thú giới truyền thuyết, Hoang Thần Bí Cảnh ở bên trong, tồn tại Bán Thần cấp hung thú, đơn từ nơi này chỉ móng vuốt lớn nhỏ đến xem, một lần nữa căng ra thời không khe hở hung thú, tối thiểu có Tiểu Sơn lớn nhỏ, phải biết rằng tại Hoang Thần Đại Lục, quy tắc hạn chế thập phần nghiêm mật, hung thú có thể duy trì hình thể càng lớn, trên cơ bản thực lực của nó cũng lại càng cường, ví dụ như Siêu cấp hung thú Liệt Thiên chỉ có một cái cao hơn người, mà Thực Kim Thú đã có hơn 10m trường, trừ lần đó ra, chỉ bằng vào một trảo chi lực tựu một lần nữa căng ra thời không khe hở, Truyền Kỳ hung thú không có khả năng có như thế bạo lực, chỉ có Bán Thần cấp hung thú mới có thể làm được.

"Đúng, công kích nó."

Khác bốn đại bộ lạc đầu lĩnh tỉnh táo lại, Hoang Thần Bí Cảnh hết sức đặc thù, xé rách thời không đi vào tương đối dễ dàng, muốn xé rách lúc để trống, quả thực khó như lên trời, cái này đầu Bán Thần cấp hung thú không cách nào dựa vào chính mình đi ra, cho nên nhìn thấy thời không khe hở, mới có thể thừa cơ ra tay, muốn thoát ly Hoang Thần Bí Cảnh trói buộc.

Đang mang toàn bộ đại lục Hoang tộc chi nhân cùng với an nguy của mình, năm người liều lĩnh công kích ám lam sắc cự trảo, muốn bắt nó kích lui về.

Rống!

Loáng thoáng ở bên trong, năm người kể cả trận pháp bảo hộ bên trong Diệp Trần cùng Liệt Thiên, đã nghe được một tiếng khủng bố tiếng gầm, Liệt Thiên nghe thế tiếng hô, lập tức nằm xuống, Bán Thần cấp hung thú cùng nó chênh lệch quá xa, chỉ là một cái tiếng hô cũng không phải là hắn có thể thừa nhận, khá tốt đối phương không có chân thân tới, bằng không nó hội càng thêm không chịu nổi.

"Cùng Vũ Trụ Tinh Không so với, tại đây càng giống là trong thần thoại thời đại."

Diệp Trần hôm nay đã bị kinh đến rất nhiều lần, ám lam sắc cự trảo xuất hiện càng làm cho hắn đánh nữa một cái giật mình.

"Bất quá, Vũ Trụ Tinh Không bề ngoài giống như cũng không phải rất đơn giản, Địa Ngục, Thiên Hà, còn có không biết địa phương, hơn nữa giam giữ lấy vô số tà ma Hắc Phong Giản, bên trong nói không chừng còn có Bán Thần cấp tà ma còn sống, xem ra, Vũ Trụ Tinh Không tựa hồ bị một loại càng mạnh hơn nữa trò chơi quy tắc trói buộc lấy."

Theo lấy thực lực cường đại, Diệp Trần đối đãi sự tình ánh mắt đã cùng trước kia không giống với, trước kia, hắn cho rằng Thiên Ma Tôn cùng Chân Vũ Chí Tôn tựu là Vũ Trụ Tinh Không bên trong người mạnh nhất một trong, ít nhất cũng là đỉnh tiêm cấp độ, hiện tại xem ra, lúc trước chính mình là nhìn bầu trời qua đáy giếng rồi, cao thủ chân chính đoán chừng lui cư phía sau màn, hoặc là bởi vì trò chơi quy tắc, không thể cưỡng ép đi ra, hoặc là cũng cùng ám lam sắc cự trảo hung thú đồng dạng, bị trói buộc tại mỗ cái địa phương, không cách nào thoát khốn, dùng Bán Thần tuổi thọ, sao lại không có bất kỳ hành tung, Cửu Chuyển tinh cũng là bởi vì nửa lực lượng của thần gia trì, mới có thể như vậy an toàn.

"Chỉ có càng cường đại hơn, mới có thể biết càng nhiều nữa tin tức."

Diệp Trần thời khắc cũng sẽ không đình chỉ trở nên mạnh mẽ, hiện tại lại thêm một cái nhân tố.

"Đừng ủ rũ, chúng ta cùng một chỗ phát triển a!"

Liệt Thiên hình thể rất lớn, gục ở chỗ này đều có được Diệp Trần kích thước lưng áo, Diệp Trần đưa thay sờ sờ Liệt Thiên đầu, lông xù, rất là thoải mái.

Rầm rầm rầm...

Thời không chấn động càng ngày càng lợi hại, ám lam sắc cự trảo tuy nhiên có thể bỏ qua năm đại bộ lạc đầu lĩnh liên thủ công kích, nhưng hắn dù sao còn muốn thừa nhận thời không khe hở lắp đầy chi lực, căn bản không cách nào làm ra phản kích, chỉ có thể bị động bị đánh lấy, mà lại theo mỗi lần bị đánh, thời không khe hở sẽ lắp đầy một điểm, một khi thời không khe hở hoàn toàn lắp đầy, cái này chỉ ám lam sắc cự trảo nhất định sẽ bị chặt đứt, Hoang Thần chế định quy tắc, Bán Thần cũng không cách nào chống cự, nếu không Hoang Thần Bí Cảnh cũng sẽ không mệt nhọc nhiều như vậy trong truyền thuyết hung thú.

Lập tức thời không khe hở sắp lắp đầy, ám lam sắc cự trảo bị đè ép không thành bộ dáng, có thể nhưng vào lúc này, ám lam sắc cự trảo dâng lên động khởi một cỗ lực lượng đáng sợ, cỗ lực lượng này cũng không phải đơn thuần hung thú chi lực, mà là một loại càng cao tầng thứ lực lượng, năm đại bộ lạc đầu lĩnh như thế nào không biết, đây là thần lực.

Thần lực cùng đơn thuần năng lượng bất đồng, thần lực dung hợp bản thân tu vi, dung hợp lĩnh vực, dung hợp ý chí, thậm chí dung hợp Tâm lực, tóm lại, ngoại trừ võ học bên ngoài, sở hữu đồ vật trên cơ bản đều sáp nhập vào đi vào, đây là một loại siêu việt tự nhiên lực lượng, căn bản không bị trói buộc, không phải sở hữu Bán Thần đều có thể tinh luyện xuất thần lực, bình thường chỉ có cường đại Bán Thần mới có thể tinh luyện ra, tân tấn Bán Thần tắc thì căn bản còn không có bước vào cánh cửa.

Đương nhiên, Bán Thần cấp hung thú thần lực cùng Chân Thần thần lực, nhất định là có khác nhau, từ nơi này đầu Bán Thần cấp hung thú bị nhốt tại Hoang Thần Bí Cảnh ở bên trong, cũng có thể thấy được, Bán Thần cùng Chân Thần chênh lệch đến cỡ nào cực lớn, một nội quy tắc thì, liền có thể gắt gao hạn chế ở ngươi, không được phép phản kháng.

Cờ-rắc!

Vốn sắp lắp đầy thời không khe hở thoáng cái hỏng mất, ám lam sắc cự trảo thoáng cái dò xét đi ra, lộ ra một đầu dị thường cường tráng cực lớn ám lam sắc cánh tay.

Đùng!

Bỗng nhiên, một đạo màu đen tia chớp hiện lên, Bán Thần cấp hung thú cánh tay tan thành mây khói, thời không khe hở lập tức lắp đầy.

"May mắn Hoang Thần Đại Lục quy tắc đối với thần lực rất là mẫn cảm, bằng không chúng ta sẽ bị thoáng cái trảo chết." Khang Ti Vi lòng còn sợ hãi.

Mặt khác bốn đại bộ lạc đầu lĩnh gật gật đầu, Hoang Thần Đại Lục trong lịch sử xuất hiện qua Bán Thần nhiều lắm, thế nhưng mà rất nhanh, những Bán Thần này sẽ biến mất tại trong tầm mắt mọi người, cho nên rất nhiều Hoang tộc chi nhân đều cho rằng, ngoại trừ xông Hoang Thần Tháp bên ngoài, chỉ cần có thể trở thành Bán Thần, có thể ly khai Hoang Thần Đại Lục, đây cũng là bọn hắn một mực chịu cố gắng phấn đấu mục tiêu.

Giải quyết Thực Kim Thú vấn đề, năm người thần thái dễ dàng rất nhiều, về phần Bán Thần cấp hung thú bọn hắn căn bản không để ở trong lòng, Bán Thần cấp hung thú cường thịnh trở lại, cũng chỉ có thể đứng ở Hoang Thần Bí Cảnh ở bên trong, cùng bọn họ không có sao.

"Ưng Liệt Hùng, ngươi trong bộ lạc cái kia ngoại giới người trẻ tuổi có lẽ tìm hiểu chữ Võ đi à nha, thực lực tiến triển như thế nào đây?" Vân Phiếu Miểu nhìn thoáng qua trận pháp bảo hộ bên trong Diệp Trần, tò mò hỏi.

Ưng Liệt Hùng không có giấu diếm nói: "Kiếm pháp của hắn đã viên mãn."

"Viên mãn sao? Thật đúng là nhanh, không hổ là cái này giới xông tháp thành tích đệ nhất người." Vân Phiếu Miểu sững sờ, chợt cười nói: "Bất quá lại để cho hắn cẩn thận rồi, ta trong bộ lạc ngoại giới người trẻ tuổi, Võ Đạo Nguyên Thần đã ở vào tấn chức trạng thái, một khi tấn thăng làm Bạch Ngân Võ Đạo Nguyên Thần, hắn tựu là danh xứng với thực Truyền Kỳ Chí Tôn rồi."

"Hắn đến tột cùng là thân phận gì?"

Nói thật, Ưng Liệt Hùng hết sức tò mò.

"Không thể nói!" Vân Phiếu Miểu lắc đầu.

"Thần thần bí bí."

Ưng Liệt Hùng nói thầm một câu, bọn hắn năm đại bộ lạc đầu lĩnh lẫn nhau quan hệ giữa rất vi diệu, tức là đối thủ lại là bằng hữu bình thường, muốn xem ở vào cái gì hoàn cảnh.

"Vân Phiếu Miểu, nhìn ngươi đắc ý, ta bộ lạc Tà Tinh, ngay tại một tuần lễ trước, đã đã trở thành Truyền Kỳ Chí Tôn." Thần Thiên Định ném ra một cái quả Bom.

"Cái gì?"

"Nhanh như vậy?"

Ưng Liệt Hùng bọn người nhìn về phía Thần Thiên Định.

Thần Thiên Định cười nói: "Kỳ thật hắn sớm có thể ngưng tụ Bạch Ngân Võ Đạo Nguyên Thần rồi, chỉ bất quá hắn tu luyện một môn Võ Đạo Nguyên Thần bí pháp, cái môn này bí pháp cần đầy đủ cao tích lũy mới cho phép đột phá, nếu không sẽ có một ít hậu hoạn."

Khang Ti Vi cùng Thái Thản liếc nhau, năm đại bộ lạc ở bên trong, chỉ có hai người bọn họ đại bộ lạc không có ngoại giới thiên tài, những ngoại giới này thiên tài quá kinh khủng, Khang Tuyết Lệ cùng Chiến Tháp tuy nhiên cũng là tuyệt thế thiên tài, nhưng rõ ràng cùng ba người có một ít chênh lệch.

"Mười năm về sau, Tà Tinh sẽ đi Vân Trung bộ lạc bái phỏng, cho ngươi bộ lạc thần bí tiểu tử chuẩn bị một chút a."

Thần Thiên Định nói tiếp.

"Mười năm, xem ra Tà Tinh còn rất tự tin."

Vân Phiếu Miểu cười nhẹ một tiếng, nếu như Tà Tinh hiện tại đi khiêu chiến Đại Ma Vương huyết thống, Đại Ma Vương huyết thống khẳng định không là đối thủ, đưa ra mười năm về sau, nhất định là cho Đại Ma Vương huyết thống chuẩn bị cơ hội.

...

Hắc Phong Giản bên ngoài thời không trước sau như một đen kịt thâm thúy, màu đen khí lưu theo thời không trong cái khe tuôn ra, ô nhiễm lấy thiên đạo pháp tắc, làm cho thời không phát ra ghê răng kẽo kẹt kẽo kẹt âm thanh.

Hí!

Rất thanh thúy một thanh âm vang lên, nếu có người ở chỗ này, chắc chắn trợn mắt há hốc mồm, Hắc Phong Giản cửa vào thời không, phảng phất băng dính đồng dạng, bị lực lượng vô hình một tầng tầng xé toang, xé trọn vẹn mấy chục tầng, bên trong xuất hiện một thanh nhan sắc trong suốt cự khóa, cự khóa lại có Âm Dương đồ văn, có Ngũ Hành đồ văn, có khi không đồ văn, rất rõ ràng là một thanh phong ấn chi khóa.

Cờ-rắc!

Phong ấn chi khóa tự động mở ra.

Cùng lúc đó, Hắc Phong Giản bên trong, vô số huyệt động phong ấn cũng một vừa mở ra, tựa hồ bên ngoài cự khóa, là cả Hắc Phong Giản phong ấn đầu mối.

"Phong ấn đã không có?"

Sâu kín thanh âm theo một cái huyệt động trong truyền ra, ngay sau đó, một cái toàn thân mạo hiểm màu đen khói khí bóng người chui ra.

"Phong ấn biến mất, ha ha, ta rốt cục tự do."

Cơ hồ tại trong nháy mắt, hạp cốc nham bích bên trên trong huyệt động, xông tới trên trăm đạo màu đen khói khí, những màu đen này khói khí tiết lộ ra ngoài khí tức, tất cả đều là Chí Tôn cấp bậc, đương nhiên, càng nhiều nữa huyệt động, không động tĩnh, hiển nhiên bên trong tà ma đã sớm vẫn lạc, có thể còn sống sót, chỉ có những tà ma này.

Hạp cốc ở chỗ sâu trong trong động quật, mấy cái thanh âm đang tại đối thoại.

"Năm tháng dài dằng dặc, không thể tưởng được chúng ta đã bị giam giữ hơn 100 vạn năm, không biết rõ tình huống bên ngoài ra sao."

"Hừ, sau khi rời khỏi đây, ta nhất định phải tiêu diệt Nhân tộc mấy cái Sinh Mệnh ngôi sao, nhiều năm như vậy không phải bạch quan."

"Khuyên ngươi không nên vọng động, sau khi rời khỏi đây trước hiểu rõ tình huống nói sau."

"Quản hắn khỉ gió cái gì, ta không tin bên ngoài còn có cùng chúng ta chống lại tồn tại."

Mấy người đối thoại trong lúc, động quật chỗ càng sâu đột nhiên sóng bỗng nhúc nhích, ngay sau đó vô cùng màu đen khói khí bừng lên, cuối cùng nhất hóa thành một màu vàng kim nhạt hình người, một cỗ kinh khủng uy áp phóng xạ ra.

"Cung nghênh đại nhân thoát khốn!"

Mấy thanh âm vội vàng nói.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương