truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1658: Hắc Phong Giản kinh biến

"Ta Già La Ma Thánh rốt cục lại thấy ánh mặt trời rồi."

Màu vàng kim nhạt hình người dần dần rõ ràng, là một hai đầu bốn tay tà ma, bởi vì thân thể bị phong ấn phai mờ, hắn hiện tại, là Võ Đạo Nguyên Thần trạng thái, mà hắn Võ Đạo Nguyên Thần, rõ ràng là Hoàng Kim Võ Đạo Nguyên Thần, phải biết rằng Võ Đạo Nguyên Thần một khi tấn chức đến Hoàng Kim cấp, là danh xứng với thực Bán Thần.

Trên thực tế, Hắc Phong Giản trong sống sót tà ma, tất cả đều là Võ Đạo Nguyên Thần trạng thái, thân thể bị phong ấn vô số năm, đã sớm phai mờ thành tro rồi.

Một gã Bán Thần tà ma, năm tên Truyền Kỳ Chí Tôn tà ma, sáu người đi ra động quật.

"Cung nghênh đại nhân thoát khốn."

Trong hạp cốc, trên trăm tên Chí Tôn tà ma cung kính nói.

Bọn hắn có đến từ Ma tộc, có đến từ Tà Linh tộc, có đến từ Dạ Xoa tộc, còn có đến từ Lục Nhân tộc, nhưng bất kể là cái nào chủng tộc, gặp được Bán Thần, đều muốn cung kính hô một tiếng đại nhân, nếu như nói Truyền Kỳ Chí Tôn là Chí Tôn trong đỉnh phong, như vậy Bán Thần sớm đã thoát ly Chí Tôn cấp bậc, là rất cao tầng tánh mạng hình thức.

"Cùng ta cùng một chỗ, chinh phục Nhân tộc liên minh!"

Già La Ma Thánh điềm nhiên nói.

Được Bán Thần đóng vô số năm, Già La Ma Thánh đã sớm nghẹn lấy một hơi, mỗi khi hắn theo trong lúc ngủ say tỉnh táo lại lúc, hắn đều thề, muốn chinh phục Nhân tộc liên minh, đem Nhân tộc liên minh tất cả mọi người biến thành nô lệ, lại để cho bọn hắn trọn đời thoát thân không được, tuy nói Ma tộc Chí Tôn ngục giam Ma La tử ngục cũng mở ra, bên trong tất nhiên có một Nhân tộc Bán Thần, nhưng hắn đối với thực lực của mình có lòng tin, phải biết rằng, lúc trước nhưng hắn là che giấu thực lực.

Rống!

Chúng tà ma Chí Tôn cùng kêu lên rống to, bị đóng vô số năm, là nên phát tiết thoáng một phát thời điểm. Bằng không sẽ bị nghẹn bị điên.

...

Ma vực. Ma La tử ngục.

Phong ấn tự động mở ra. Một gã tên Chí Tôn bay ra, đi theo cuối cùng chính là một Bán Thần, một Nhân tộc Bán Thần, trên người của hắn tách ra lấy nhạt quang mang màu vàng.

"Thường cách một đoạn đã lâu thời gian, Vũ Trụ Tinh Không cũng phải lớn hơn loạn một lần, nhưng là ai sẽ biết, đây chỉ là một tràng trò chơi, một hồi bồi dưỡng cường giả trò chơi."

Nhân tộc Bán Thần khí chất nho nhã. Hai con ngươi khép mở gian, nhật nguyệt vô quang, thâm thúy khó lường.

...

Một ngày này, Vũ Trụ Tinh Không triệt để đại loạn, tại hai gã Bán Thần dưới sự dẫn dắt, Nhân tộc liên minh cùng Ma tộc liên minh đến rồi một lần kinh người đại chiến, này dịch, khoảng chừng ba mươi sáu tên Chí Tôn vẫn lạc, trong đó hơn phân nửa đều là mới từ Hắc Phong Giản cùng Ma La tử ngục thoát khốn Chí Tôn, bọn hắn bị phong ấn thời gian quá dài rồi. Cùng Hủ Ma Thiên Tôn đồng dạng, thực lực xa xa không có đến đỉnh phong kỳ.

Để cho nhất người kinh hãi chính là hai gã Bán Thần quyết chiến.

Bán Thần tuy nhiên đã bị vũ trụ ý chí áp chế. Nhưng cũng không phải Truyền Kỳ Chí Tôn có thể so sánh với, Già La Ma Thánh cùng Nhân tộc Bán Thần quyết chiến, làm cho trong vũ trụ nhiều ra một cái cự đại lỗ đen, phải biết rằng Siêu cấp Chí Tôn tuy nhiên cũng có thể chế tạo lỗ đen, nhưng đây chẳng qua là tiểu nhân lỗ đen, hai đại Bán Thần 'Chế tạo' đi ra lỗ đen, đủ để thôn phệ vạn vật, Hủy Diệt Thiên Đạo pháp tắc, phương viên một năm ánh sáng trong vòng, căn bản không cách nào tồn tại cái gì vật thể.

Đại chiến tới cũng nhanh đi cũng nhanh, song phương hành quân lặng lẽ, chậm đợi tiếp theo quyết chiến.

...

Hoang Thần Đại Lục.

Mười năm thời gian thoáng một cái đã qua.

Vân Trung bộ lạc vạn dặm bên ngoài dãy núi ở bên trong, Tà Tinh cùng người áo đen trẻ tuổi riêng phần mình đứng ở một cái ngọn núi bên trên.

"Ngươi đến tột cùng là ai?"

Tà Tinh Chí Tôn khí tức trên thân, so mười mấy năm trước cường đại rồi trăm ngàn lần, bành trướng tinh khí thần có thể so với bầu trời mặt trời, chói mắt thuần túy, tản ra nhàn nhạt ngân quang, đây là Võ Đạo Nguyên Thần tấn chức đến Bạch Ngân cấp hiện tượng.

"Đã ngươi nghĩ như vậy biết rõ, nói cho ngươi biết cũng không sao." Người áo đen trẻ tuổi kéo xuống vật che chắn ở khuôn mặt mũ, một đầu ám tóc dài màu đen đón gió bay múa, phảng phất vẩy mực bình thường, cặp mắt của hắn, đồng tử đen kịt đến mức tận cùng, như là hai cái lỗ đen, cùng lúc đó, một cỗ kinh khủng ma lực khí tức bộc phát, Thiên Địa chịu tối sầm lại.

"Ma lực, là Ma tộc!"

Tà Tinh tròng mắt hơi híp, cẩn thận đánh giá đối phương, bỗng nhiên, hắn đồng tử phóng đại, "Đại Ma Vương huyết thống!"

"Không tệ."

Người áo đen trẻ tuổi nhếch miệng cười nói.

"Thần phục ta đi! Tà Tinh. Ngươi nên biết, sự xuất hiện của ta, đại biểu cái gì." Người áo đen trẻ tuổi nhìn thẳng Tà Tinh.

Tà Tinh trên mặt hiện lên một tia phức tạp thần sắc, chợt ha ha nở nụ cười, "Muốn ta thần phục rất đơn giản, đả bại ta, nếu không, Đại Ma Vương huyết thống thì như thế nào."

"Yên tâm, đả bại ngươi không phải việc khó gì."

Người áo đen trẻ tuổi lơ đễnh.

Tà Tinh hừ lạnh, "Như truyền thuyết bình thường, Đại Ma Vương huyết thống thật đúng là cuồng vọng, bất quá ngươi Võ Đạo Nguyên Thần mới vừa vặn tấn thăng đến Bạch Ngân cấp, mà ta thế nhưng mà có mười năm tích lũy."

"Nếu như đây là của ngươi này tin tưởng chỗ, như vậy mà bắt đầu a!" Người áo đen trẻ tuổi đứng chắp tay, khí tức trên thân như sâu như biển, dùng hắn làm trung tâm, Thiên Địa ám xuống dưới, càng ngày càng sâu thúy, thâm thúy đến Tà Tinh dần dần thấy không rõ người áo đen trẻ tuổi vị trí, phảng phất ở chân trời, lại phảng phất tại trước mắt.

Tà Tinh trong nội tâm rùng mình, chiến ý bộc phát.

"Tiếp ta một chiêu Tà Cực Thần Quyền!"

Cả người hóa thành một đạo màu xám Lưu Quang, Tà Tinh một quyền đánh về phía trong thiên địa sâu nhất thúy địa phương, khủng bố quyền kình phô thiên cái địa, dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào.

Một tay phụ ở sau lưng, người áo đen trẻ tuổi tay phải vươn ra, nắm tay, oanh, một quyền đánh ra ngoài, chói mắt hào quang lóng lánh.

Thời không chấn động, Tà Tinh ngược lại bay trở về.

"Tốt một chiêu Quang Ám quyền!"

Tà Tinh thân hình lóe lên, lần nữa đánh về phía người áo đen trẻ tuổi, tràn ngập quyền kình tràn ngập Thiên Địa, phảng phất có vô số Tà Tinh tại trùng kích.

Trái lại người áo đen trẻ tuổi, thần thái nhẹ nhõm, hắn quanh thân, đen kịt một mảnh, nhưng hắn quyền kình, lại lóng lánh vô cùng, đây là Quang Ám áo nghĩa đặc thù chỗ.

Ngàn chiêu qua đi, người áo đen trẻ tuổi rồi đột nhiên nghênh hướng Tà Tinh, trong thiên địa ám dần dần dung nhập thân thể của hắn, hữu quyền của hắn càng ngày càng sáng, so trên bầu trời mặt trời đều muốn sáng, chướng mắt đến cực điểm, phanh, một quyền đánh ra, chói mắt hào quang chợt lóe lên, Tà Tinh miệng phun máu tươi kích bắn đi ra, một quyền này quá là nhanh, nhanh đến Tà Tinh căn bản không có phản ứng thời gian.

"Cái này là Đại Ma Vương huyết thống sao?"

Tà Tinh có như vậy trong nháy mắt mờ mịt.

Hắn tự hỏi mình đã đầy đủ cường hãn rồi, bất kể là phương diện nào, đều không kém gì thời cổ kinh tài kinh diễm thiên tài, thế nhưng mà đối mặt Đại Ma Vương huyết thống, như trước bị bại rối tinh rối mù, đây là đối phương không có chăm chú dưới tình huống, phải biết rằng mười mấy năm trước, theo xông tháp thành tích đến xem, đối phương cũng tựu so với hắn lợi hại một chút, hơn mười năm qua đi, đối phương rõ ràng đem chênh lệch càng kéo càng lớn, kinh khủng hơn chính là, đối phương Võ Đạo Nguyên Thần rõ ràng so với hắn còn mạnh hơn, hắn không phải mới vừa vặn đột phá đấy sao?

"Còn muốn đánh sao?"

Người áo đen trẻ tuổi thản nhiên nói.

"Được rồi, ta không phải đối thủ của ngươi, ta nguyện ý thần phục ngươi, bất quá nếu là một ngày kia, tiến bộ của ngươi chậm, chớ có trách ta thoát ly ngươi."

Tà Tinh hít sâu một hơi, sắc mặt phức tạp đạo.

Người áo đen trẻ tuổi cười nói: "Có thể, chỉ cần ngươi có bản lĩnh, tùy thời có thể dựa dẫm vào ta cầm lại hết thảy."

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương