truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1659: Tà Tinh thần phục

Phía trước tìm hiểu chữ Võ, Diệp Trần quy nạp thoáng một phát Ngũ Hành Kiếm Pháp cùng Thời Không Kiếm Pháp.

Ngũ Hành Kiếm Pháp hay vẫn là ba thức, thức thứ nhất là Bá Kiếm thức, thức thứ hai Huyễn Kiếm thức, đệ tam thức Thủ Kiếm thức, Thời Không Kiếm Pháp có hai thức, thức thứ nhất Thác Loạn thức, một thức này sáp nhập vào Tử Vong Thiết Cát tinh túy, một kiếm phát ra, thời không đều thác loạn, thức thứ hai Táng Kiếm thức, cùng Thác Loạn thức đồng dạng, Táng Kiếm thức sáp nhập vào Táng Kiếm thuật tinh túy, nhưng cải biến khá lớn, cùng nguyên lai Táng Kiếm thuật, đã có không nhỏ khác nhau, một kiếm phát ra, không còn là cánh hoa Phiêu Linh, mà là tro tàn rơi xuống, chẳng khác gì là Táng Kiếm thuật gia cường phiên bản.

Năm đại kiếm chiêu ở bên trong, dùng Thủ Kiếm thức nhất huyền ảo, một thức này thủ trong mang công, tá lực đả lực, am hiểu ứng phó thực lực so với chính mình cường đại, dùng Táng Kiếm thức đáng sợ nhất, một thức này không chỉ có có thể chôn vùi đối thủ quang âm, lực sát thương cũng tăng cường rất nhiều, trước kia Táng Kiếm thuật tuy nhiên có thể định trụ địch nhân, thế nhưng mà tại uy lực thượng sai không ít, dựa vào dung nhập chữ Phá tinh túy mới miễn cưỡng có chút lực sát thương.

"Tuy nhiên Lực Lượng Áo Nghĩa còn không có viên mãn, nhưng dung nhập đơn giản nhất trực tiếp Bá Kiếm thức ở bên trong, có lẽ có thể làm được một hai."

Ngũ thức kiếm chiêu ở bên trong, Bá Kiếm thức không thể nghi ngờ là trước mắt nhất phù hợp Lực Lượng Áo Nghĩa, khác hơi chút phức tạp hơi có chút.

"Ngũ Hành áo nghĩa!"

"Lực Lượng Áo Nghĩa!"

Diệp Trần áp dụng đích phương pháp xử lý rất đơn giản, mỗi cách một kiếm, đổi một loại áo nghĩa, đệ nhất kiếm là Ngũ Hành áo nghĩa, kiếm thứ hai là Lực Lượng Áo Nghĩa, kiếm thứ ba là Ngũ Hành áo nghĩa, kiếm thứ tư là Lực Lượng Áo Nghĩa...

Như thế tuần hoàn xuống dưới.

Ẩn chứa Ngũ Hành áo nghĩa một kiếm, so sánh huyền ảo, không giống bình thường.

Ẩn chứa Lực Lượng Áo Nghĩa một kiếm, không quá coi trọng kỹ xảo, có loại tùy tâm sở dục. Dũng mãnh tinh tiến hương vị.

Lý niệm bất đồng. Cái này cũng đưa đến hai chủng áo nghĩa dung hợp độ khó rất cao. Nhất định phải tìm được giống nhau một điểm, sau đó tiến hành dung hợp.

"Diệp Trần, nói cho ngươi biết một kiện không tốt tin tức, Vân Trung bộ lạc cùng Tinh Hải bộ lạc cái kia hai cái, đã thành vi Truyền Kỳ Chí Tôn rồi." Ngày hôm đó, Lam Nguyệt mang tới một kiện tin tức.

"A, nhanh như vậy?"

Thu hồi Thiên Tinh kiếm, Diệp Trần lông mi nhảy lên.

"Ta cũng không thể tin được. Có muốn hay không ta lại để cho cha ngươi dạy ngươi một ít đột phá Võ Đạo Nguyên Thần phương pháp?"

Trực giác nói cho Lam Nguyệt, ba người ở giữa gút mắc rất lớn, nàng không muốn chứng kiến Diệp Trần rớt lại phía sau.

"Vấn đề này chỉ có tự chính mình có thể giải quyết." Diệp Trần lắc đầu.

"Cái kia tốt, có cái gì cần phải trợ giúp, cứ việc nói."

"Đa tạ rồi!"

Đợi Lam Nguyệt ly khai, Diệp Trần cười khổ một tiếng, Tà Tinh đột phá vi Truyền Kỳ Chí Tôn, Diệp Trần cũng không kinh ngạc, đối phương mấy tuổi là hắn gấp đôi nhiều, tích lũy sớm như vậy đủ rồi. Mà Đại Ma Vương huyết thống đột phá, xác thực vượt quá Diệp Trần dự kiến. Xem ra truyền thuyết thật sự, Đại Ma Vương huyết thống tiềm lực vô hạn, tích lũy cái này một phương diện, căn bản không cần bao lâu thời gian có thể đạt tới.

"Luận thiên phú tiềm lực, Đại Ma Vương huyết thống hoàn toàn chính xác vô địch, nhưng là luận ngộ tính, còn muốn so với qua mới biết được!"

Diệp Trần trong nội tâm kích thích một cỗ hào hùng, đả bại đối thủ như vậy, mới có ý tứ.

...

Vân Trung bộ lạc một chỗ xa hoa trong sân.

Người áo đen trẻ tuổi cùng Tà Tinh ngồi ở trong đình uống trà ăn thịt.

"Đại Ma Vương huyết thống, ta còn không biết tên của ngươi." Tà Tinh thả ra trong tay khối thịt, hỏi.

Người áo đen trẻ tuổi chậm rãi nói: "Đại Ma Vương huyết thống chính là thiên định, không cần danh tự, ngươi có thể bảo ta đệ nhất Ma Tôn!"

"Đệ nhất Ma Tôn!"

Tà Tinh lông mày nhíu lại, Ma tộc người nắm quyền cao nhất là Thiên Ma Tôn, Đại Ma Vương huyết thống gọi đệ nhất Ma Tôn, rất rõ ràng là muốn thay thế đối phương, đương nhiên, cái này cũng không gì đáng trách, Đại Ma Vương huyết thống xuất thế, ai cũng phải làm cho đường, Thiên Ma Tôn cũng như thế.

"Bất Lạc Chi Ưng bộ lạc tên kia là ai? Ta cảm giác ngươi có lẽ nhận thức?" Tà Tinh lại hỏi.

"Hắn là Nhân tộc bất thế ra thiên tài, gọi Diệp Trần, luận thiên phú tài tình, ngươi không sánh bằng hắn, hắn hiện tại mấy tuổi không cao hơn 800 tuổi, lần trước Ma tộc liên minh cùng Nhân tộc liên minh đại chiến, bởi vì hắn, ta Ma tộc liên minh thua một bậc."

"A, xem ra ngươi là vì hắn mới đi đến Hoang Thần Đại Lục."

Tà Tinh ý vị thâm trường nhìn thoáng qua đệ nhất Ma Tôn.

"Hắn miễn cưỡng có thể được xưng tụng của ta kình địch, tạm lánh mũi nhọn là lựa chọn tốt nhất, ngươi sẽ không cho là, Đại Ma Vương huyết thống vừa lên đến tựu là mạnh nhất a!"

Đệ nhất Ma Tôn cũng không thèm để ý đối phương phỏng đoán, hắn cần không phải quá trình, mà là kết quả.

"Bất kể như thế nào, có thể làm cho Đại Ma Vương huyết thống tạm lánh mũi nhọn người không nhiều lắm, cũng thế, ta đã giúp ngươi thăm dò thăm dò hắn, xem hắn tìm hiểu chữ Võ về sau, lại có cái gì tiến triển!"

Tà Tinh đứng người lên.

Đệ nhất Ma Tôn nâng chung trà lên, uống một ngụm trà, "Vậy thì đã làm phiền ngươi."

Hắn cũng muốn biết, Diệp Trần tiến bộ như thế nào, đối với mình sức lực địch, tự nhiên muốn biết mình biết người.

...

Lực Lượng Áo Nghĩa đại thành, cùng Bá Kiếm thức dung hợp được hoàn toàn chính xác dễ dàng không ít, nếu như nói trước khi Bá Kiếm thức là viên mãn Vô Thượng kiếm chiêu, hiện tại Bá Kiếm thức đã miễn cưỡng có siêu Vô Thượng kiếm chiêu uy năng, có thể được cho chuẩn siêu Vô Thượng kiếm chiêu.

"Siêu Vô Thượng võ học là kỹ xảo cùng lực lượng hoàn mỹ dung hợp, chỉ có kỹ xảo không có lực lượng không được, chỉ có lực lượng không có kỹ xảo cũng không được, hiện tại Bá Kiếm thức mới thật sự là Bá Kiếm thức."

Trên thảo nguyên, một đạo mấy chục thước sâu vết kiếm tràn ngập đi ra ngoài, một mực kéo đến hơn mười dặm bên ngoài, vết kiếm khởi điểm, Diệp Trần ngật đứng ở đó ở bên trong.

Thời gian ngày từng ngày đi qua, Diệp Trần bắt đầu dung hợp thức thứ hai, một thức này là Thời Không Kiếm Pháp thức thứ nhất Thác Loạn thức.

Về phần Huyễn Kiếm thức, Thủ Kiếm thức cùng với Táng Kiếm thức dung hợp độ khó quá cao một điểm, Diệp Trần ý định theo thấp đến cao, từng bước một đến, Thủ Kiếm thức vi cuối cùng, một thức này luận huyền ảo đương thuộc thứ nhất, dung hợp độ khó ngược lại muốn vượt qua đáng sợ nhất Táng Kiếm thức.

Thác Loạn thức dung hợp một nửa, khách không mời mà đến đến rồi.

Tà Tinh muốn khiêu chiến hắn.

"Diệp Trần, không cần như vậy vội vã ứng chiến, hắn là Truyền Kỳ Chí Tôn, đối với ngươi không công bình." Lam Nguyệt nói ra.

Diệp Trần mỉm cười nói: "Không có sao, vừa vặn ta cũng muốn biết, chính mình đã đến một bước kia, tựu tính toán đối phương là Truyền Kỳ Chí Tôn, cũng không nhất định ổn thắng ta."

Từ lần trước xông tháp thành tích đến xem, luận võ học tiến độ, chính mình số một số hai, cũng tựu Đại Ma Vương huyết thống có thể cùng hắn sánh vai, huống chi, chính mình dẫn đầu tìm hiểu chữ Võ, không có lý do không dám ứng chiến.

Diệp Trần cùng Tà Tinh chiến đấu, tại Bất Lạc Chi Ưng bộ lạc đưa tới oanh động, tất cả mọi người muốn nhìn một chút, lúc cách hơn mười năm, hai người này ai mạnh ai yếu.

"Đầu lĩnh, lần này không ổn a!"

Bất Lạc Chi Ưng bộ lạc, một gã trưởng lão đánh giá Tà Tinh, khẽ lắc đầu, đối phương đã trở thành Truyền Kỳ Chí Tôn, trên cơ sở so Diệp Trần hùng hậu không biết gấp bao nhiêu lần.

Ưng Liệt Hùng nói: "Không có đánh qua như thế nào lại biết rõ, ta muốn hắn đã dám ứng chiến, khẳng định có nhất định được nắm chắc."

"Chỉ sợ huyền!"

Bất Lạc Chi Ưng chúng trưởng lão đều không quá coi được Diệp Trần, đồng dạng là thiên tài, cảnh giới ăn ảnh chênh lệch một cái đại đẳng cấp, có thể nói là khác nhau một trời một vực.

Gặp Diệp Trần Võ Đạo Nguyên Thần cũng không đột phá, Tà Tinh có hơi thất vọng, cũng may hắn đã biết rõ, Diệp Trần kiếm pháp đạt đến viên mãn cấp bậc, bằng không hắn thật đúng là đề không nổi hứng thú.

"Diệp Trần, chớ có trách ta không để cho ngươi thời gian, ta chỉ muốn cho ngươi biết, Đại Ma Vương huyết thống đáng sợ." Chậm rãi thở ra một hơi, Tà Tinh nói ra.

Đồng dạng thời gian, Đại Ma Vương huyết thống tốc độ tiến bộ so tất cả mọi người nhanh, có đôi khi không công bình cũng là một loại công bình.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương