truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1660: Tà Tinh khiêu chiến

"Không có gì công bình không công bình, với ta mà nói, không có gì ý nghĩa."

Cái thế giới này vốn chính là không công bình, cưỡng cầu công bình, chẳng qua là một loại nhu nhược biểu hiện, cường giả chân chính, chưa bao giờ quan tâm công bình không công bình, bọn hắn chỉ để ý kết quả.

"Tốt, xem ra ngươi rất xua đuổi khỏi ý nghĩ."

Tà Tinh có chút kinh ngạc, chính mình là Truyền Kỳ Chí Tôn, đối phương còn dám nói như vậy, tựa hồ không nhỏ lực lượng.

Hai người chiến đấu địa điểm tại Bất Lạc Chi Ưng bộ lạc ba nghìn dặm bên ngoài, chỗ đó gồ ghề, trong vòng nghìn dặm, không có một khối tốt rồi, đúng là lúc trước năm đại bộ lạc đầu lĩnh cùng Thực Kim Thú địa phương chiến đấu, bởi vì nơi này là Hoang Thần Đại Lục, muốn bổ khuyết hình thành không dễ dàng như vậy, Ưng Liệt Hùng dứt khoát đem bộ lạc di chuyển đến ở ngoài 3000 dặm.

Trên bầu trời, Tà Tinh cùng Diệp Trần lăng không hư lập, giữa lẫn nhau cách vài dặm xa.

Khi bọn hắn bốn phía mấy trăm dặm bên ngoài, vây quanh đại lượng đang xem cuộc chiến nhân viên.

Tà Tinh quanh thân tách ra lấy lập lòe ngân quang, đây là tinh khí thần, thì ra là Võ Đạo Nguyên Thần phát ra quang, ngân quang cùng tà lực dung hợp, biến thành tà khí mười phần tro sắc quang mang, vèo, màu xám Lưu Quang lóe lên, Tà Tinh ngay lập tức đi vào Diệp Trần trên không, một quyền tránh dưới đi.

Tà Cực Thần Quyền thức thứ nhất, Tà Quyền Thập Thiểm!

Tà Quyền Thập Thiểm quỹ tích phiêu hốt lập loè, dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào, tầm thường Truyền Kỳ Chí Tôn có thể ngăn ở sáu bảy tránh đã rất rất giỏi rồi.

Đương đương đương...

Liên tục mười nhớ giòn vang truyền ra, Tà Tinh Tà Quyền Thập Thiểm bị Diệp Trần ngăn trở, dùng đúng là nhất tinh diệu Thủ Kiếm thức.

"Tà Tinh, nếu như ngươi cho rằng không toàn lực ứng phó có thể chiến thắng ta, vậy thì mười phần sai rồi." Viên mãn Thủ Kiếm thức căn bản không có bất luận cái gì góc chết, cũng không có bất kỳ bạc nhược yếu kém khu vực, mặc kệ địch nhân tiến công mạnh bao nhiêu. Trừ phi vượt qua Thủ Kiếm thức thừa nhận cực hạn. Bằng không thì tuyệt không có khả năng đột phá phòng thủ.

"Lời nói không chỉ nói được quá vẹn toàn. Đón thêm ta một chiêu Thiên Ngoại tà quyền!"

Thời không có chút vặn vẹo, Tà Tinh thân ảnh biến mất, chỉ có cái kia từng đạo vặn vẹo quyền kình từ trên cao rơi xuống, phảng phất đến từ thiên ngoại quyền.

Chính chém!

Chẻ dọc!

Chặt nghiêng!

Chọn trảm!

...

Diệp Trần Thủ Kiếm thức công thủ gồm nhiều mặt, bất luận cái gì góc độ đều có thể phòng thủ, bổ ra một đạo lại một đạo quyền kình, đến cuối cùng, những quyền kình này loạn thành một bầy. Tự sụp đổ, nguyên lai Diệp Trần tá lực đả lực, đem một vài quyền kình đẩy ra, đâm vào mặt khác quyền kình bên trên, phảng phất Domino quân bài đồng dạng, sinh ra phản ứng dây chuyền.

"Tốt huyền ảo phòng thủ kiếm chiêu!"

Bất Lạc Chi Ưng bộ lạc chúng trưởng lão trong nội tâm thầm khen, đồng dạng là viên mãn Vô Thượng võ học, như trước cao có thấp có, mấu chốt ở chỗ cá nhân đích sức sáng tạo, rất rõ ràng. Diệp Trần Thủ Kiếm thức đã đến một cái thập phần cao cảnh giới.

Trên bầu trời, Tà Tinh nhướng mày. Hắn có chút đánh giá thấp viên mãn Vô Thượng kiếm pháp uy năng, càng đánh giá thấp Diệp Trần phòng ngự kiếm chiêu, tuy nhiên hắn đã đã trở thành Truyền Kỳ Chí Tôn, thế nhưng mà tại võ học bên trên, như trước hay vẫn là đại thành cảnh giới, đây là nhất gần mười năm có chỗ đột phá, mười mấy năm trước, hắn chỉ vẹn vẹn có một chiêu như vậy quyền pháp là đại thành Vô Thượng quyền pháp.

"Xem ra không chăm chú thì không được rồi."

Tà Tinh lần này tới, không chỉ là vì triệt để đả bại Diệp Trần, đương nhiên, đây là chính yếu nhất, tiếp theo, hắn muốn làm tinh tường Diệp Trần cái này tuyệt thế thiên tài, đến tột cùng có cái gì đặc thù chỗ, dựa vào cái gì đệ nhất Ma Tôn nói hắn không bằng đối phương, đổi thành bất luận cái gì thiên mới nghe được câu này, đều có chút không phục.

Oanh!

Hư không có chút chấn động, Tà Tinh phảng phất một cái màu xám mặt trời, bộc phát ra thuộc về Truyền Kỳ Chí Tôn lực lượng.

Như cũ là Tà Quyền Thập Thiểm, lần này Tà Quyền Thập Thiểm so với trước nhanh đâu chỉ gấp 10 lần, quả thực như là tia chớp, cũng tựu đệ nhất Ma Tôn quyền tỉ suất truyền lực hắn nhanh, ngoại trừ nhanh bên ngoài, Tà Quyền Thập Thiểm lực phá hoại cũng tăng lên gấp 10 lần đã ngoài, đệ nhất tránh quyền kình bị Diệp Trần tháo bỏ xuống, xuất tại gồ ghề trên mặt đất, lập tức, thổ địa chấn động, tro bụi tràn ngập, xuất hiện một cái đen kịt đại động.

Thứ hai tránh!

Thứ ba tránh!

...

Thứ chín tránh!

Mỗi lóe lên tầm đó kỳ thật không có bất kỳ khoảng cách, chỉ là thời gian tốc độ chảy hơi có bất đồng, Tà Cực Thần Quyền ẩn chứa là Thời Không Áo Nghĩa.

Đã đến thứ chín tránh, Diệp Trần cảm thấy đã lâu cố hết sức, cái này lóe lên lợi dụng thời gian gia tốc, không gian chấn động, chế tạo ra một cỗ thời không sóng chấn động ra, thời không sóng chấn động ra bao vây lấy quyền kình, làm cho Diệp Trần rất khó tá lực đả lực, cuối cùng chỉ có thể dựa vào bản thân đối với Thời Không Áo Nghĩa lý giải, một kiếm tan rã thời không sóng chấn động ra, cưỡng ép bổ ra quyền kình.

Thứ mười tránh!

Cái này lóe lên thế tới cực nhanh, mà Diệp Trần Thủ Kiếm thức, đã cùng đối phương thứ chín tránh lẫn nhau triệt tiêu, trong thời gian ngắn, rất khó Đông Sơn tái khởi, huống chi, Thủ Kiếm thức cũng không nhất định có thể ngăn ở thứ mười tránh.

"Cái này tựu là cực hạn của ngươi a!"

Tà Tinh lạnh lùng nhìn chăm chú lên Diệp Trần.

"Thác loạn!"

Đối mặt cái gọi là 'Tuyệt cảnh ', Diệp Trần mặt không đổi sắc, trong lúc đó, một cỗ lại để cho người linh hồn hỗn loạn, cảm giác thất linh bát lạc Kiếm Thế tóe phát ra, Diệp Trần thân ảnh phảng phất thoáng cái biến thành trăm ngàn khối, tránh được Tà Quyền Thập Thiểm thứ mười tránh, đợi thứ mười tránh nhạt nhòa, Diệp Trần thân ảnh lần nữa liều hiểu ra, biến thành một cái chỉnh thể.

"Làm sao có thể?"

Tà Tinh đồng tử phóng đại, phảng phất nhìn thấy gì không thể tưởng tượng nổi sự tình.

"Thời Không Áo Nghĩa không hổ là gian nan nhất tối nghĩa, cũng là nhất kỳ quái bổ sung áo nghĩa."

Ưng Liệt Hùng khóe miệng lộ ra mỉm cười.

Không Gian Áo Nghĩa còn dễ nói, Thời Gian Áo Nghĩa muốn xem tư chất, tư chất không đủ người, dù là cho hắn hết thảy tài nguyên, hắn cũng mơ tưởng đem Thời Gian Áo Nghĩa tìm hiểu đến rất cao cảnh giới.

"Đến phiên ta tiến công."

Lợi dụng Thủ Kiếm thức, Diệp Trần không sai biệt lắm đã biết Tà Tinh lực lượng cực hạn, tổng thể mà nói, có được viên mãn Vô Thượng kiếm pháp chính mình, so tấn thăng làm Truyền Kỳ Chí Tôn đối phương nhược đi một tí, đương nhiên, đây là bài trừ Bá Kiếm thức cùng Thác Loạn thức điều kiện tiên quyết, dù sao Bá Kiếm thức cùng Thác Loạn thức đã không phải là viên mãn Vô Thượng kiếm chiêu.

Thiên kiếm hoành cử, Diệp Trần bỗng nhiên vung lên.

Kỳ diệu một màn phát sinh, Diệp Trần cánh tay hợp với Thiên kiếm, phảng phất bị thời không phân cách thành vô số khối, vô số đạo kiếm quang hướng phía Tà Tinh bắn ra mà đi, trên đường lần nữa phân cách, cũng giao thoa cùng một chỗ, có như một mảnh thời không cắm vào một cái khác khoảng cách không trung, giao thoa phức tạp, toàn bộ thế giới đã thành một cái muôn nghìn việc hệ trọng, hơn nữa là cái loại nầy lập thể giao thoa muôn nghìn việc hệ trọng.

Thác Loạn thức!

"Không tốt!"

Tà Tinh thân hình chớp liên tục, Tà Cực Thần Quyền đẩy lên tới cảnh giới cao nhất, dựa vào đối với Thời Không Áo Nghĩa nghiên cứu, ngăn trở một đạo lại một đạo giao thoa kiếm quang, mặc dù như thế, hắn Thời Không Áo Nghĩa cuối cùng không có Diệp Trần thâm hậu, một ít không có khả năng tồn tại lỗ thủng bị đào móc, sau đó phóng đại, ngay sau đó, trên người toát ra thành từng mảnh Hỏa Tinh, đó là kiếm quang cùng Thánh khí áo giáp ma sát đi ra Hỏa Tinh.

May mắn hắn Thánh khí áo giáp là Nhị Tinh Địa Thánh khí, bằng không cái này kiếm quang đủ để bị thương hắn.

Phốc!

Một ngụm máu tươi phun ra, Tà Tinh không thể tin nhìn về phía Diệp Trần, một cái cảnh giới không có hắn cao, lại có thể vượt cấp chiến thắng người của hắn.

"Hắn chỉ là lần đầu tiên tìm hiểu chữ Võ, mà ta tìm hiểu chữ Võ đã có ba lượt, một lần tựu vượt qua ta ba lượt?"

Trong lúc nhất thời, Tà Tinh có chút bi ai, chính mình tựa hồ nhất định thành đệ nhất Ma Tôn cùng đối phương phụ gia.

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương