truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1663: Bạch Cực Kiếm thánh

Hống!

Liệt Thiên nhanh chóng địa chạy tới, gần đây ngậm một khối huyết nhục gặm cắn, cắn mấy cái, Liệt Thiên hất đầu ném xuống, bên trong huyết nhục tinh hoa đã bị nó hấp thu.

Tuỷ não, cốt tủy, nội tạng, bắp thịt, Vọng Nguyệt thú trên người mỗi cái vị trí đều ẩn chứa truyền kỳ hung thú tinh hoa, đặc biệt là một sừng cùng đuôi, hai người này ẩn chứa tinh hoa mạnh mẽ nhất, dù sao Vọng Nguyệt thú chính là dựa vào hai thứ này chiến đấu, Liệt Thiên điên cuồng nuốt Vọng Nguyệt thú huyết nhục tinh hoa đồng thời, Diệp Trần cũng lượm mấy khối huyết nhục nướng lên, chỉ chốc lát sau công phu, mùi thịt vị truyền ra, làm người thèm ăn nhỏ dãi.

"Đã bắt đầu tiến hóa sao?"

Vừa ăn thịt nướng, Diệp Trần một bên nhìn Liệt Thiên tiến hóa.

Liệt Thiên tiến hóa hết sức nhanh chóng, thân thể đầu tiên là bành trướng đến cao sáu, bảy mét, sau đó bắt đầu co rút lại, đại khái co rút lại đến cao bốn mét lúc, đình chỉ biến hóa, lúc này nó, bộ lông càng dài, con mắt càng sắc bén hơn, nanh vuốt cũng càng ngày càng lóe sáng sắc bén, thân thể đứng bất động, liền làm cho người ta một loại không giận mà uy cảm giác chèn ép, tựa hồ lúc nào cũng có thể sẽ nhào cắn lại đây.

Chuẩn truyền kỳ hung thú.

Giờ khắc này, Liệt Thiên chính thức trở thành chuẩn truyền kỳ hung thú, tàn nhẫn hiển nhiên, đây còn không phải là cực hạn của nó, dựa vào ghi chép, Tinh Không Hùng Khuyển thuỷ tổ là Thánh thú, vậy chính là bán thần cấp hung thú, nắm giữ Tinh Không Hùng Khuyển thuỷ tổ huyết mạch Tinh Không Hùng Khuyển chi Vương, làm sao cũng có thể đến truyền kỳ hung thú cấp bậc , còn là cao đẳng truyền kỳ hung thú, vẫn đỉnh phong truyền kỳ hung thú, liền không biết được, muốn xem Liệt Thiên trong cơ thể thuỷ tổ huyết mạch có bao nhiêu, có hay không đủ tinh khiết.

Đương nhiên, tuy nói Liệt Thiên chỉ cần nuốt hung thú càng cường đại hơn huyết nhục, là có thể kế tục trưởng thành, nhưng tiền đề phải là có cái đủ mạnh hãn chủ nhân , dựa theo phía trước quy luật đến xem, Liệt Thiên cần nuốt mười con sơ đẳng truyền kỳ hung thú, mới có thể trở thành sơ đẳng truyền kỳ hung thú, hoặc là nuốt một con trung đẳng truyền kỳ hung thú, cũng có thể đạt đến này hiệu quả, lấy Diệp Trần thực lực bây giờ, gặp phải trung đẳng truyền kỳ hung thú, cũng là tám lạng nửa cân, một ít lợi hại thậm chí càng so với Diệp Trần cường không ít, hơn nữa, có thể không trưởng thành cần xem tỷ lệ, phía trước tỷ lệ đại, mặt sau không hẳn có to lớn như vậy.

Vũ trụ tinh không, vô cùng bình tĩnh.

Từ khi Hắc Phong Giản cùng Ma La tử ngục đông đảo chí tôn bị thả ra sau khi, vũ trụ tinh không bầu không khí có vẻ càng ngày càng kiềm chế căng thẳng lên, loại này kiềm chế, dường như hải dương nơi sâu xa mạch nước ngầm, mặt ngoài một điểm cũng nhìn không ra, mà một khi bạo phát, đều sẽ bao phủ toàn bộ thế gian, không có ai có thể may mắn thoát khỏi.

Cửu Chuyển Tinh.

Bây giờ Cửu Chuyển Tinh người chưởng khống dĩ nhiên thay đổi nhân, từ Chân Vũ Chí Tôn đã biến thành Nhân tộc bán thần Bạch Cực Kiếm Thánh.

"Diệp Trần vẫn không có tin tức sao?"

Bạch Cực Kiếm Thánh đối với Diệp Trần cảm thấy rất hứng thú.

"Không có!"

Chân Vũ Chí Tôn một mặt bất đắc dĩ, Diệp Trần đã ra ngoài đến mấy chục năm, vẫn không có tin tức, cũng không biết hắn đi nơi nào, tuy nói chí tôn ra ngoài lang thang mấy chục năm mấy trăm năm thậm chí mấy ngàn năm đều rất bình thường, có thể Diệp Trần là Nhân tộc bất thế ra thiên tài, đi ra ngoài lâu, khó tránh khỏi sẽ làm người lo lắng an nguy của hắn.

"Không vội, liền để hắn lại phiêu bạt một đoạn tháng ngày."

Bạch Cực Kiếm Thánh cười cười.

"Ân?"

Khơi dậy, Bạch Cực Kiếm Thánh như là cảm ứng được cái gì, nghiêng đầu nhìn về phía hư không, hai mắt của hắn không nhìn thời không khoảng cách, rất nhanh nhìn thấy, tại Huyền Vũ tinh vực, một tên tóc bạc người trẻ tuổi chính đang độ chí tôn kiếp.

Độ chí tôn kiếp chính là Độc Cô Tuyệt, Diệp Trần biến mất năm thứ ba mươi, hắn rốt cục trở thành chí tôn.

"Hảo đồ nhi, ngươi rốt cục trở thành chí tôn rồi!"

Độc Cô Tuyệt sư phụ, Lưỡng Nghi Đao Hoàng cảm ứng được Độc Cô Tuyệt đột phá, trên mặt không khỏi lộ ra mỉm cười, hắn một cái Sinh Tử Cảnh bát trọng thiên hoàng giả có thể dạy ra một cái chí tôn, đủ để tên lưu sử sách, mặt mũi sáng sủa.

Năm thứ hai, lại một người tuổi còn trẻ đột phá làm chí tôn.

Bất quá người trẻ tuổi này không phải Nhân tộc liên minh, mà là Ma tộc Hắc Ám Thần Nữ Thần Hữu nữ hoàng, Diệp Trần đã từng đối thủ.

Thần Hữu nữ hoàng, không, hẳn là Thần Hữu chí tôn, nàng có thể trở thành chí tôn rất không dễ dàng, chủ yếu là Diệp Trần mang đến cho nàng bóng tối quá lớn, nếu như không phải phần này bóng tối, nàng rất sớm liền có thể trở thành chí tôn, mà không phải kéo dài tới hiện tại.

"Hắc Ám Thần Nữ, cái này huyết thống cũng không thấy nhiều, vừa vặn ta khuyết một cái bầu bạn."

Cự Ma Tôn là từ Hắc Phong Giản bên trong đi ra Truyền Kỳ Chí Tôn, mười mấy năm bên trong, hắn trong cung điện đã tụ tập các tộc mỹ nữ hoàng giả, có Ma tộc, có Tà Linh Tộc, có Dạ Xoa tộc, thậm chí liền Nhân tộc, Man tộc cùng với Linh tộc đều có, nhưng hắn rất muốn vẫn nữ chí tôn, Hắc Ám Ma Nữ Lục Dực Chí Tôn chính là hắn rất muốn mục tiêu , nhưng đáng tiếc Lục Dực Chí Tôn dù sao cũng là chí tôn, tuy rằng thực lực không bằng hắn, có thể có Thiên Ma Tôn bảo vệ nàng, vì thế, hắn vẫn cùng Thiên Ma Tôn đại chiến một hồi, làm sao Thiên Ma Tôn có Thiên Ma Thánh Giáp cùng Thị Huyết Thương, hắn lại không phải đối thủ.

Lần này Thiên Ma Tôn tổng thể sẽ không ngăn trở đi.

Cách vô cùng thời không, Cự Ma Tôn đưa tay chụp vào Thần Hữu chí tôn.

Ầm!

Một đạo khát máu khương mang tránh qua, Cự Ma Tôn tay phải rụt trở về, lòng bàn tay trên có một đạo vết máu.

"Thiên Ma Tôn, ngươi muốn chết."

Cự Ma Tôn thẹn quá thành giận, đối phương lặp đi lặp lại nhiều lần cản trở hắn, thật sự coi chính mình là quả hồng nhũn, nếu không phải là mình thực lực chưa khôi phục, đã sớm đem hắn bắt.

"Cự Ma Tôn, ngươi muốn nữ chí tôn, có thể đi lùng bắt chủng tộc khác, bổn tộc ngươi hay nhất không muốn đánh chủ ý, bằng không đừng trách ta không khách khí."

Thiên Ma Tôn âm thanh cách thời không truyền tới.

Cự Ma Tôn âm u nói: "Ngươi có thể giữ được nàng nhất thời, nhưng giữ không được một đời."

"Ta là giữ không được hắn một đời, nhưng có người có thể bảo vệ, nếu như ngươi không để ý tính mạng của mình, ngươi có thể thử xem." Thiên Ma Tôn ném ra một câu nói.

"Ồ, là ai, Già La Ma Thánh, lão nhân gia hắn đã chính thức bế quan, lần sau thức tỉnh còn không biết lúc nào, mà lại hắn sẽ không quản những chuyện nhỏ nhặt này."

"Tự nhiên không phải ma thánh đại nhân, nói cho ngươi biết cũng không sao, Đại Ma Vương huyết thống đã sớm xuất thế, Hắc Ám Ma Nữ cùng Hắc Ám Thần Nữ cũng sẽ là hắn bầu bạn, cho nên ngươi hay nhất thu hồi niệm nghĩ, miễn cho Đại Ma Vương huyết thống trở về, bắt ngươi khai đao."

"Đại Ma Vương huyết thống!"

Đại Ma Vương huyết thống năm chữ phảng phất là một cái ma chú, lập tức chấn động rồi Cự Ma Tôn, từ cổ chí kim, chỉ cần Đại Ma Vương huyết thống xuất thế, Hắc Ám Ma Nữ cùng Hắc Ám Thần Nữ giống nhau là hắn phối ngẫu, ai cũng không dám đi cướp, những chủng tộc khác hay là đối với Đại Ma Vương huyết thống biết không phải rất tỉ mỉ, nhưng Ma tộc chúng chí tôn tuyệt đối biết gốc biết rễ.

"Hừ, ngươi không muốn dọa ta, ta làm sao chưa nghe nói qua chuyện này."

"Chuyện như vậy, đương nhiên không phải trực tiếp nói cho ngươi biết, bất quá ta từ lâu nói cho ma thánh đại nhân."

"Hừ, xem như ngươi lợi hại, ta ngược lại muốn xem xem, Đại Ma Vương huyết thống trở về có bản lãnh gì, hi vọng không để cho ta thất vọng." Cự Ma Tôn đỉnh phong thời kì là cao đẳng Truyền Kỳ Chí Tôn, đối với Đại Ma Vương huyết thống, hắn vẫn có chút không phục, toàn bộ vũ trụ tinh không, cũng là Già La Ma Thánh cùng Bạch Cực Kiếm Thánh có thể làm cho hắn triệt để chịu phục, không dám khiêu khích.

"Nữ chí tôn, nếu bổn tộc không thể động, vậy ta liền lùng bắt chủng tộc khác.

Cự Ma Tôn nổi lên tâm tư, hắn có nhiều thời gian, tổng hội thành công.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương