truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1664: Diệp Trần biến mất hai trăm năm

Diệp Trần biến mất thứ ba mươi ba năm Bạch Cực Kiếm Thánh chính thức bế quan của hắn cần phải cố gắng khôi phục lại thời đỉnh cao cũng để ngưng tụ cơ thể của mình bán thần mất đi thân thể nhìn như ảnh hưởng không lớn nhưng đối với về sau phát triển có nhất định hạn chế.

Diệp Trần biến mất 35 năm Yến Khinh Huyên đột phá làm chí tôn.

Đến đây ngăn ngắn trong vòng mấy năm Vũ Trụ Tinh Không có thêm ba vị Thiên Niên chí tôn theo thứ tự là Độc Cô tuyệt Thần Hữu Chí Tôn Yến Khinh Huyên ba người này đều là tại một ngàn năm bên trong đột phá trở thành chí tôn.

Trở thành chí tôn là một chuyện tốt nhưng là cho Yến Khinh Huyên mang đến không ít phiền phức.

Vũ Trụ Tinh Không chí tôn trong, hơn chín mươi phần trăm đều là nam nhân nữ rất ít người điều này cũng đưa đến nữ chí tôn thập phần nổi tiếng dù sao ai cũng hi vọng bạn lữ của mình có nữ chí tôn như vậy là có thể cùng mình đến già đầu bạc sống đến biển cạn đá mòn một ngày kia vì lẽ đó ở bề ngoài lén lút có không ít chí tôn đều tới tìm Yến Khinh Huyên hi vọng Yến Khinh Huyên có thể trở thành là bạn lữ của bọn hắn trong đó bao quát một vị Truyền Kỳ Chí Tôn.

Đối với cái này Yến Khinh Huyên từng cái cự tuyệt nàng cho dù muốn tìm bầu bạn cũng sẽ không tìm những người này rất nhiều người số tuổi so với nàng lớn hơn mấy trăm lần.

Từ một ít bí ẩn tin tức biết được Yến Khinh Huyên có Diệp Trần hồng nhan tri kỷ hảo bằng hữu bởi vậy phần lớn chí tôn đều rất biết điều sẽ không làm cường đến sự tình chỉ có từ Ma La Tử Ngục đi ra Truyền Kỳ Chí Tôn Thiên Câu Chí Tôn căn bản không lưu ý Diệp Trần là ai của hắn đối với Yến Khinh Huyên rất vừa ý bực này (tụ) tập thiên địa linh tú cùng kiêm nữ nhân thiên hạ hiếm thấy có thể tu luyện tới chí tôn, càng là hiếm thấy đến mức tận cùng nếu như nói Lục Dực chí tôn cùng Thần Hữu Chí Tôn Huyết thống ưu tú như vậy Yến Khinh Huyên nhưng là hội tụ nữ tính ưu tú.

Thiên Câu Chí Tôn muốn Yến Khinh Huyên khi hắn bầu bạn còn có một cái nguyên nhân của hắn đến nay vô hậu.

Trên thực tế rất nhiều chí tôn tại trở thành chí tôn trước đó đều sẽ cố gắng lưu lại đời sau bởi vì một khi trở thành chí tôn muốn có con của mình nửa kia nhất định phải cũng là chí tôn tỷ như Diệp Trần muốn hài tử. Như vậy Từ Tĩnh cùng Mộ Dung Khuynh Thành nhất định phải trở thành chí tôn bằng không tựu không khả năng mang thai.

Thiên Câu Chí Tôn không biết mình còn có thể sống bao nhiêu năm vì lẽ đó tại trước khi chết của hắn cần bồi dưỡng được một cái chí tôn đến mà cái này chí tôn tự nhiên tốt nhất là hài tử của hắn.

Nhìn qua 'Linh tú khả nhân' Yến Khinh Huyên tự nhiên trở thành lão gia hoả trong mắt bánh bao.

Cũng may thời khắc mấu chốt. Chân Vũ Chí Tôn ngăn trở Thiên Câu Chí Tôn Diệp Trần bực này thiên tài tuyệt thế đều là từ thây chất thành núi, máu chảy thành sông bên trong đi ra bình thường có vẻ rất ôn hòa nhưng một khi làm tức giận của hắn liền phải bị lửa giận của hắn nếu như bọn người Diệp Trần trở về. Biết được Thiên Câu Chí Tôn mạnh mẽ để Yến Khinh Huyên trở thành bạn lữ của hắn không nghi ngờ chút nào sẽ cùng Thiên Câu Chí Tôn làm lộn tung lên có lẽ vừa mới bắt đầu Diệp Trần còn không phải Thiên Câu Chí Tôn đối thủ chịu thiệt một chút nhưng là chỉ cần cho Diệp Trần thời gian trôi qua đều sẽ có vượt qua Thiên Câu Chí Tôn thời điểm.

Bất kể là Diệp Trần chịu thiệt vẫn là Diệp Trần trấn áp thô bạo Thiên Câu Chí Tôn. Cũng không phải Chân Vũ Chí Tôn muốn xem đến, Nhân Tộc liên minh nội bộ nhất định phải duy trì hài hòa.

Dựa vào thánh khí áo giáp cùng Chân Vũ thần giản Chân Vũ Chí Tôn mấy lần đánh đuổi Thiên Câu Chí Tôn cũng để mấy lần cảnh cáo đối phương.

"Đáng ghét ta một cái Truyền Kỳ Chí Tôn thân phận cỡ nào cao quý lại dám cản trở ta."

Làm Truyền Kỳ Chí Tôn Thiên Câu Chí Tôn trong nội tâm thập phần kiêu ngạo nhớ lúc đầu. Của hắn cũng là thiên tài tuyệt thế nếu không phải bị giam tại Ma La Tử Ngục trong, trở thành nửa thần đều là có khả năng.

"Ta trước tiên bế quan khôi phục lực lượng chờ ta xuất quan một ngày kia ai cũng không có thể ngăn cản ta."

Thiên Câu Chí Tôn quyết định bế quan. Khôi phục lực lượng tài nguyên đã thu thập gần đủ rồi đầy đủ của hắn bế quan sử dụng.

Diệp Trần biến mất thứ hai trăm năm Vô Song Hoàng A Cửu thành công đột phá trở thành chí tôn của hắn cơ hồ là bước Thiên Niên chí tôn hạm đã trở thành chí tôn điều này cũng đại biểu tiềm lực của hắn thập phần khủng bố chỉ có điều ánh sáng một mực bị Diệp Trần cho che mờ về phần Độc Cô tuyệt cùng Yến Khinh Huyên có thể ở trong ngàn năm trở thành chí tôn quả thật ngoài dự liệu của rất nhiều người bất quá rất nhiều thứ đều nói không chắc muốn trở thành chí tôn cũng phải nhìn tâm tính không chỉ chỉ xem thiên phú ngộ tính.

Đã trở thành chí tôn A Cửu tên gọi có Thập Cường Chí Tôn về phần Vô Song Chí Tôn nhất định là không thích hợp, quá mức khuếch đại.

Đến đây Nhân Tộc đã có ba tên người trẻ tuổi đã trở thành chí tôn đều là Thiên Niên chí tôn đương nhiên ngoại trừ Nhân Tộc chủng tộc khác đều có trẻ tuổi nhân trở thành chí tôn.

Ma tộc có hai vị một vị có Thần Hữu Chí Tôn còn có một vị tuổi khá lớn đã có hơn hai ngàn tuổi.

Tà Linh Tộc một vị.

Dạ Xoa Tộc một vị.

Man Tộc hai vị.

Cự Nhân Tộc hai vị.

Vốn là Ma tộc là không thể nào chỉ có hai vị, Tà Linh Tộc cùng Dạ Xoa Tộc cũng giống như vậy không thể chỉ có một vị đáng tiếc trong bọn họ đứng đầu nhất Thiên Tài đều đã bị chết ở tại Tu La giới tràng giác đấu giết chết bọn hắn có Diệp Trần Diệp Trần chính là giẫm lấy thi thể của bọn họ mới cuối cùng đã trở thành chí tôn.

Trừ đi Ma tộc vị kia hơn hai ngàn tuổi mới lên cấp chí tôn Vũ Trụ Tinh Không Thiên Niên chí tôn từ ban đầu một cái lập tức đạt đến mười một cái nếu như thêm vào mất tích nhiều năm Tà Tinh Chí Tôn cùng Diệp Trần cái kia chính là mười hai cái.

Nếu như Diệp Trần có Thái Dương như vậy bọn họ chính là ngôi sao tỏa ra thuộc về mình hào quang.

Bất quá có rất ít người biết còn có một cái Thái Dương cũng đang toả ra tia sáng chói mắt Diệp Trần có Bạch Thái Dương đối phương tất nhiên là Hắc Thái Dương —— Đại Ma Vương huyết thống.

"Lập tức thêm ra nhiều như vậy Thiên Niên chí tôn đây là muốn để Vũ Trụ Tinh Không loạn hơn sao?"

Một ít chí tôn lén lút đều tại giao lưu.

Thật sự là Thiên Niên chí tôn nhiều lắm thường ngày rất lâu trong năm tháng một thời đại có thể xuất hiện một cái đều tính là không tồi rồi lần này lập tức xuất hiện hơn mười cái.

"Thiên Niên chí tôn có vương bài e sợ các đại chủng tộc tương lai còn có thể sinh ra càng nhiều chí tôn trẻ tuổi."

"Ân đây là tất nhiên Thiên Niên chí tôn chỉ là nhóm đầu tiên mà thôi."

"Chúng ta tiềm lực đã hết liền xem những người trẻ tuổi chí tôn biểu diễn."

. . .

Hoang Thần Đại Lục.

Gần hai trăm năm trong, Diệp Trần đã sớm đem Thủ Kiếm Thức sáp nhập vào Lực Lượng Áo Nghĩa liền khó nhất dung hợp Huyễn Kiếm Thức cũng dung hợp Lực Lượng Áo Nghĩa thành công.

Trong thời gian này xông Hoang Thần Tháp lại tiến hành rồi một lần.

Lần này như cũ là Diệp Trần xông tháp thành tích thứ nhất, Thủ Kiếm Thức dung hợp Lực Lượng Áo Nghĩa quá cường đại có lẽ đơn đả độc đấu của hắn không hẳn có thể chiến thắng Đại Ma Vương huyết thống Đệ Nhất Ma Tôn nhưng ở xông tháp trên của hắn không thể nghi ngờ là mạnh nhất dựa vào Thủ Kiếm Thức của hắn xông qua Đệ 788 tầng mà Đệ Nhất Ma Tôn xông qua Đệ 787 tầng như trước cách biệt một tầng.

Về phần người thứ ba chênh lệch hai người một đoạn dài không biết từ khi nào thì bắt đầu hắn người hắn đã bị hai người vượt xa.

Chỉ có điều năm người đứng đầu trong, chỉ có Diệp Trần không phải Truyền Kỳ Chí Tôn liền Khang Tuyết Lệ Chiến Hùng đều trở thành Truyền Kỳ Chí Tôn.

không có thể trở thành là Truyền Kỳ Chí Tôn liền có thực lực như thế cố nhiên khiến người ta kinh hãi nhưng là sự hạn chế cũng rất lớn trở thành Truyền Kỳ Chí Tôn sau có thể tiếp tục phát triển mà không có trở thành Truyền Kỳ Chí Tôn cơ sở về sức mạnh kém nhiều lắm cũng ít đi tới một phần tích lũy hiện nay còn nhìn không ra cái gì bọn người sau một quãng thời gian liền sẽ càng ngày càng rõ ràng.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương