truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1665: Bát giai cực hạn khác biệt

"Lẽ nào Kiếm Ý nếu không tăng lên Võ Đạo Nguyên Thần liền không cách nào đột phá sao?"

Lần thứ hai tìm hiểu võ chữ Diệp Trần đem tinh lực hoàn toàn thả tại ý chí tìm hiểu lên đáng tiếc là, hai đại Kiếm Ý mặc dù có chỗ tiến bộ nhưng bát giai cực hạn tựa hồ không có phần cuối dường như làm sao cũng không nhìn thấy cửu giai bình phong đúng là Quang Minh Kiếm Ý dần dần đuổi tới đạt đến bát giai hậu kỳ chỉ so với Bất Hủ Kiếm Ý cùng Hủy Diệt Kiếm Ý kém hai cái tiểu cấp độ.

"Lần sau nhìn lại một chút nếu như Kiếm Ý vẫn là không cách nào tăng lên có thể không cần suy tính."

Diệp Trần không thể đem tìm hiểu võ chữ cơ hội lần lượt lãng phí ở Kiếm Ý trên từ khi ngũ thức kiếm chiêu dung hợp Lực Lượng Áo Nghĩa sau hơn 100 năm bên trong tiến bộ của hắn nhỏ bé không đáng kể có nhiều thời gian như vậy của hắn hoàn toàn có thể sáng tạo ra cái khác kiếm pháp tỷ như Âm Dương Kiếm pháp tỷ như địa thủy hỏa phong kiếm pháp.

Không nên cho rằng sáng tạo mới kiếm pháp không có gì công dụng đã đến Truyền Kỳ Chí Tôn cảnh giới muốn tiến thêm một bước trở thành Bán Thần nhất định phải đối với võ học có một cái khắc sâu lý giải bằng không Võ Đạo Nguyên Thần không có cách nào tăng lên Võ Đạo Nguyên Thần sở dĩ phía trước có Võ Đạo hai chữ cũng là bởi vì Võ Đạo Nguyên Thần không chỉ là tinh khí thần ngưng tụ cũng là một người Võ Đạo căn bản.

Rất nhanh đến lần thứ ba xông Hoang Thần Tháp rồi.

Đệ 788 tầng Diệp Trần cùng Hoang Linh quấn quýt lấy nhau.

Tầng này Hoang Linh đao pháp bá đạo vô biên càng xen lẫn âm nhu phương diện xảo diệu bất quá Diệp Trần kiếm pháp cũng đã đến một thứ mức độ đăng phong tạo cực phải biết hơn 100 năm trước hắn ngũ thức kiếm chiêu cũng đã sáp nhập vào cảnh giới đại thành Lực Lượng Áo Nghĩa hơn 100 năm xuống tuy rằng uy năng không thể tăng lên bao nhiêu nhưng bất kể là phát lực vẫn là phương diện kỹ xảo đều đã đến một thứ quen tay hay việc xảo có thể sinh biến cảnh giới.

Không mang theo một tia khói lửa Diệp Trần dời đi Hoang linh một đao lại một đao từ từ hóa ưu thế làm thế thắng cuối cùng một kiếm đứt cổ chiến thắng đối phương. {BIXI AgE}

Đệ 789 tầng!

Đệ 790 tầng!

Đệ 791 tầng!

Rốt cục. Diệp Trần cực hạn đã đến dừng bước tại Đệ 792 tầng.

Thở ra một hơi Diệp Trần đi ra Hoang Thần Tháp.

"Diệp Trần không nên nhục chí lần sau cố gắng nữa."

Lam Nguyệt an ủi Diệp Trần.

Diệp Trần cười cười "Không có chuyện gì tại dự liệu của ta bên trong."

Thủy Tinh Thạch Bi trên đệ nhất không phải của hắn mà là Đại Ma Vương huyết thống Đệ Nhất Ma Tôn của hắn đã xông qua Đệ 795 tầng. Mà lại không có kết thúc dấu hiệu.

Đệ tam như cũ là Tà Tinh. Thành tích có Đệ 770 tầng. Đệ tứ Khang Tuyết Lệ Đệ 755 tầng đệ ngũ Chiến Hùng Đệ 750 tầng.

Từ thành tích nhìn lên. Đệ Nhất Ma Tôn cùng Diệp Trần có một cấp độ Tà Tinh một mình một cấp độ Khang Tuyết Lệ cùng Chiến Hùng một cấp độ bất quá bây giờ đến xem Đệ Nhất Ma Tôn đang tại phát lực có một mình chiếm cứ một cấp độ xu thế về phần Tà Tinh tạm thời còn không cách nào vượt qua Diệp Trần.

"Đại Ma Vương huyết thống quá biến thái rồi!"

Đại Ma Vương huyết thống từ lâu bại lộ Chiến Hùng đối với Khang Tuyết Lệ nói xong.

Khang Tuyết Lệ gật gật đầu "Của hắn mỗi thời mỗi khắc đều duy trì cao tốc đột phá. Thật không biết cực hạn của hắn ở nơi đó trên đời này vì sao lại có đáng sợ như vậy huyết thống?"

Vừa bắt đầu mọi người đối với Đại Ma Vương huyết thống còn nửa tin nửa ngờ nhưng biết rồi Đệ Nhất Ma Tôn số tuổi sau khi. Từng cái từng cái á khẩu không trả lời được then chốt chính là Đệ Nhất Ma Tôn không chỉ có huyết thống vô địch liền ngộ tính đều thập phần khủng bố quả thực không có một chút nào khuyết điểm hay là khuyết điểm duy nhất cho dù quá hoàn mỹ rồi.

Đệ 796 tầng!

Đệ 797 tầng!

Thứ tám trăm tầng!

Khi Đệ Nhất Ma Tôn xông đến thứ tám trăm tầng lúc năm bộ lạc lớn đầu lĩnh hai mặt nhìn nhau đã đến thứ tám trăm tầng lại là một cái khác tầng thứ mỗi quá một trăm tầng đều là một cái cửa ải Hoang Linh lập tức biến thái rất nhiều.

Dừng lại Đệ Nhất Ma Tôn dừng bước tại Đệ 802 tầng.

Đi ra Hoang Thần Tháp Đệ Nhất Ma Tôn không nhìn thẳng những người khác nhìn về phía Diệp Trần nói: "Ta vượt qua ngươi rồi."

"Chúc mừng!"

Diệp Trần không buồn không vui.

Đệ Nhất Ma Tôn tự tiếu phi tiếu nói: "Bị ta vượt qua đem ngươi không có vượt lại khả năng ngươi tại tiến bộ đồng thời ta cũng tại tiến bộ hơn nữa ta tiến bộ phạm vi càng lớn."

"Không thử xem lại làm sao biết."

"Được, ta mỏi mắt mong chờ bất quá trong nội tâm tới nói ta lại không hy vọng ngươi nhanh như vậy bị ta hoàn toàn vượt qua như vậy quá không thú vị." Đệ Nhất Ma Tôn cười to rời đi.

Ưng Liệt Hùng thở dài một hơi này hai cái thiên tài cạnh tranh để cho bọn họ nhìn đều kinh tâm động phách thực sự quá khoa trương tốt vào lần này Lam Nguyệt rốt cục xông qua chín vị trí đầu làm Bất Lạc Chi Ưng Bộ Lạc tranh thủ một phần thời gian trôi qua số lượng thêm vào Diệp Trần cái kia phần vẫn là hai phần cùng dĩ vãng không có thay đổi gì.

. . .

"Quả nhiên Kiếm Ý không đột phá đến cửu giai."

Trong sân Diệp Trần từ võ chữ không gian kỳ dị bên trong lui ra cau mày chợt lại lỏng xuống.

bát giai cực hạn được xưng cực hạn khoảng cách cửu giai tựa hồ không xa có thể chỉ có chân chính thử nghiệm mới biết bát giai cực hạn khoảng cách cửu giai như cũ là một đoạn xa xôi lộ trình cực hạn chỉ là một con đường một cái cực hạn không có phần cuối con đường nếu như không có đặc thù cơ duyên hoặc là thiên đại đốn ngộ chỉ sợ cả đời đều đi không tới con đường chân chính phần cuối.

Duy nhất được cho an ủi là, Quang Minh Kiếm Ý cũng đến bát giai cực hạn tam đại bát giai cực hạn Kiếm Hồn hội tụ tại Hồn Hải trong, Diệp Trần trên người sinh ra không lớn không nhỏ biến hóa toàn bộ Hồn Hải thật giống khối cầu phát sáng rực rỡ trong suốt óng ánh muốn sản sinh một tia tạp chất cũng khó khăn bất luận ảnh hưởng gì đến kiếm đạo trưởng thành tạp chất đều không thể tồn tại.

Ngoài ra tam đại Kiếm Hồn cộng hưởng tốc độ tiến bộ tăng lên dữ dội bát giai cực hạn con đường này trên không có phần cuối nhưng đi được xa, cũng là một loại lực lượng thể hiện tỷ như một cái mới vừa tiến vào bát giai cực hạn một cái tiến vào bát giai cực hạn đã rất lâu rồi tự nhiên người sau hỏa hầu càng sâu Kiếm Ý càng mạnh mẽ hơn.

. . .

Trên thảo nguyên kiếm phong gào thét thỉnh thoảng có ánh kiếm thoáng hiện tại trên thảo nguyên lưu lại một đạo lại một đạo kiếm ngấn.

Một bóng người từ gió kiếm bên trong đi ra rơi trên mặt đất.

Chính là Diệp Trần.

"Mười năm trôi qua Kiếm Ý sức mạnh tăng lên gấp mười lần đồng dạng là bát giai cực hạn khác biệt quá lớn rồi."

Nói thật Diệp Trần cũng rất giật mình chợt có bỗng nhiên tỉnh ngộ.

Bát giai cực hạn hẳn là một cái tích lũy quá trình tích lũy không đủ tự nhiên không cách nào đến cửu giai tích lũy vậy là đủ rồi lên cấp đến cửu giai nước chảy thành sông.

Truyền thuyết cửu giai đỉnh cao thuộc tính Kiếm Ý ẩn chứa một tia kiếm Thần lực lượng cái này không phải là không có đạo lý bát giai cực hạn khác biệt đều lớn như vậy cửu giai tự nhiên khủng bố không thể nào tưởng tượng được cửu giai đỉnh cao hoặc là cực hạn chỉ sợ thật sự ủng có một tia kiếm Thần lực lượng đương nhiên đừng nói cửu giai đỉnh phong cửu giai đều không có bao nhiêu người có thể đạt đến Truyền Kỳ Chí Tôn trong, ý chí võ đạo đột phá đến cửu giai, ít ỏi không có là mấy đột phá, đều là những kia đỉnh cao Truyền Kỳ Chí Tôn.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương