truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1666: Phí Phí

Thời gian mười năm, Diệp Trần kiếm ý tăng cường gấp mười lần.

50 năm trôi qua, Diệp Trần kiếm ý tổng cộng tăng cường năm mươi lần, ước chừng một năm tăng cường gấp đôi, tam đại cấp tám cực hạn kiếm hồn cộng hưởng lên, tăng lên tốc độ so với hai đại cấp tám cực hạn kiếm hồn cộng hưởng sắp rồi mấy chục lần.

Theo kiếm ý tăng cường, Diệp Trần phát hiện, võ đạo nguyên thần trên hắc ti, có tan rã tan rã dấu hiệu , nhưng đáng tiếc tan rã tốc độ quá chậm rãi, cũng may kiếm ý mỗi ngày đều đang tăng lên, một ngày nào đó, sẽ tấn thăng đến cấp chín, nắm giữ lực lượng không thể tưởng tượng được, chém giết võ đạo nguyên thần trên hắc ti dễ như trở bàn tay.

Bất Hủ Kiếm Ý tăng lên, làm cho Diệp Trần Bất Hủ Kiếm Thể càng cường đại hơn, ước chừng cũng tăng cường năm mươi lần, thêm vào này hơn hai trăm năm bên trong, hấp thu mười chuôi một cấp hoặc cấp hai chí tôn bảo kiếm tinh hoa, làm cho Diệp Trần Bất Hủ Kiếm Thể đạt đến tầng thứ mười hai, có thể chống lại sơ đẳng Truyền Kỳ Chí Tôn công kích mà không bị tổn.

Đáng tiếc, chí tôn bảo kiếm số lượng hữu hạn, Diệp Trần có cảm giác, Bất Hủ Kiếm Thể muốn đột phá đến tầng thứ mười ba, ít nhất muốn hấp thu 100 chuôi một cấp hoặc cấp hai chí tôn bảo kiếm tinh hoa, nói cho cùng, Bất Hủ Kiếm Thể tại phương diện nào đó vẫn không bằng Cửu Chuyển Kim Thân, dù sao Cửu Chuyển Kim Thân tuy rằng tốc độ tu luyện chậm một chút, nhưng không nhiều như vậy hà khắc yêu cầu.

"Liệt Thiên, đi, săn thú đi."

Hiện tại Diệp Trần đi nơi nào, đều mang theo Liệt Thiên, trái ngược với võ giả, hung thú tiến giai vừa đơn giản, lại khó kh n, nói nó đơn giản là bởi vì hung thú chỉ cần thôn phệ so với mình cường đại sinh mệnh liền có thể tăng cấp, nói nó khó khăn là bởi vì, không có ngoại lực giúp đỡ, nó nơi nào đấu thắng so với mình cường đại sinh mệnh.

Cái khác hung thú đều là làm từng bước trưởng thành, Liệt Thiên quả thực như là tọa hỏa tiễn như thế, thẳng tắp tăng lên trên.

Hơn hai trăm năm bên trong, Liệt Thiên đã nuốt chửng sáu con sơ đẳng truyền kỳ hung thú, khoảng cách tiến giai không tính xa.

Thồ Diệp Trần, Liệt Thiên chạy vội ra ngoài, tốc độ nhanh như Lưu Tinh.

"Liệt Thiên, tốc độ nhanh điểm!"

Ngày hôm đó, Diệp Trần phát hiện một đạo lưu lại ở trong không khí khói đen, khói đen bên trong còn có từng tia từng tia hỏa diễm đang thiêu đốt, nếu như Diệp Trần đoán không sai, khói đen hẳn là truyền kỳ hung thú khói đen thú lưu lại, khói đen thú yêu thích ở tại dưới nền đất dung nham bên trong, chỉ có đói bụng rồi, mới có thể chạy đến trên mặt đất được.

Dựa vào Liệt Thiên đối với khói đen khứu giác tập trung, rất nhanh, Diệp Trần cưỡi Liệt Thiên thấy được khói đen thú.

Khói đen thú hình thể so với Liệt Thiên cao to vài vòng, cả người đen kịt, cùng hắc than như thế, nhưng da dẻ mặt ngoài, mơ hồ có dung nham vết rạn, khói đen chính là từ vết rạn bên trong tản mát ra, mùi vị vô cùng dày đặc.

Hống!

Khói đen cuồn cuộn, khói đen thú hướng về Diệp Trần cùng Liệt Thiên gầm rú một tiếng, sau đó gắt gao nhìn chằm chằm một người một thú, trong mắt toát ra không mang theo bất luận cảm tình gì hung quang.

"Liệt Thiên, ở một bên nhìn."

Diệp Trần từ Liệt Thiên trách trên nhảy xuống, rút ra Thiên Kiếm.

Chói tai âm bạo âm thanh liên miên vang lên, khói đen bị kéo thành một đường thẳng, khói đen thú một cái đột tiến, khoảng cách Diệp Trần dĩ nhiên không đủ mười mét, miệng mở ra, bên trong tràn đầy tinh hồng dung nham.

"Mai táng!"

Không có bất kỳ lưu thủ, Diệp Trần trực tiếp thi triển ra mạnh mẽ nhất Táng Kiếm thức, một chiêu kiếm đâm xuyên qua khói đen thú thân thể, sau đó kiếm kính vặn vẹo, phá hủy khói đen thú hết thảy sinh cơ.

Đối phó sơ đẳng truyền kỳ hung thú, hiện nay Diệp Trần chỉ cần một chiêu kiếm như vậy đủ rồi.

Loáng một cái mấy năm trôi qua, khoảng cách Liệt Thiên tiến giai, chỉ kém một, hai con sơ đẳng truyền kỳ hung thú, đương nhiên, tiến giai cũng phải nhìn tỷ lệ, vận khí tốt gần như con số này.

Bất tri bất giác, một người một thú đi tới Hoang thần bí cảnh phụ cận, bọn họ là truy tung một con truyền kỳ hung thú lại đây.

Bốn phía lặng lẽ, phảng phất hết thảy âm thanh đều bị vô hình tay cho chặt đứt, nếu không phải Hoang thần bí cảnh phụ cận xác thực không nguy hiểm gì, Diệp Trần tuyệt đối sẽ không lại đây mạo hiểm.

"Liệt Thiên, có thể hay không ngửi được đối phương mùi?"

Diệp Trần cúi đầu hỏi Liệt Thiên.

Liệt Thiên thần thái có điểm bất an, không biết là bởi vì nơi này là Hoang thần bí cảnh phụ cận, hay là bởi vì lần này truy tung mục tiêu là một con trung đẳng truyền kỳ hung thú.

Đối phó sơ đẳng truyền kỳ hung thú, Diệp Trần chỉ cần một chiêu kiếm, đối phó trung đẳng truyền kỳ hung thú, Diệp Trần đến toàn lực ứng phó mới được.

Tuy nói kiếm ý tăng cường năm mươi mấy lần, thế nhưng nói thật, năm mươi mấy lần cũng không tính cái gì, nếu như là sức chiến đấu tăng cường năm mươi mấy lần, vậy còn khá hơn một chút, kiếm ý tăng cường năm mươi mấy lần, cũng là để Diệp Trần sức chiến đấu tăng thêm gấp mười lần khoảng chừng dáng vẻ, đương nhiên, này chủ yếu là thời gian quá ngắn, nếu như cho Diệp Trần một ngàn năm, kiếm ý liền có thể tăng cường một ngàn lần, đổi đến về mặt chiến lực, chính là hai trăm lần khoảng chừng.

Trung đẳng truyền kỳ hung thú tương đương hiếm thấy, lần này không nắm lấy cơ hội, sau đó muốn gặp được liền khó khăn, cho nên Diệp Trần chuẩn bị buông tay bác một thoáng, dù cho không thể đánh giết đối phương, ít nhất cũng phải tại đối phương trên người tước khối tiếp theo thịt, trung đẳng truyền kỳ hung thú một khối huyết nhục, ước chừng cũng tương đương với một con sơ đẳng truyền kỳ hung thú.

Dựa vào Tinh Không Hùng Khuyển chi Vương độc nhất siêu cường khứu giác, Liệt Thiên thồ Diệp Trần, nhanh chóng vọt ra ngoài, nó ngửi được mùi.

Chỉ chốc lát sau công phu, hai người thấy được một cái huyệt động, huyệt động đại khái chỉ có rộng mấy mét, nhưng vô cùng thâm thúy, bên trong đen như mực không có một tia sáng sáng.

Tê tê tê tê. . . ,

Như gió bão mưa rào tê hí lên vang lên, một cái bóng đen chầm chậm đi khắp đi ra, đây là một cái màu xám đen cự mão đại mãng xà hung thú, trên đầu có mấy chục cái sừng nhọn, đầu tròn tròn, như một cái viên cầu.

Trung đẳng truyền kỳ hung thú một, Thiết Tinh Xà!

Uốn lượn thân thể bàn lên, Thiết Tinh Xà đầu lâu ngẩng lên thật cao, hai cái màu đỏ tươi lưỡi co duỗi bất định, nhanh như thiểm điện.

Đại chiến hết sức căng thẳng.

Mộ nhiên!

Diệp Trần cùng Liệt Thiên dưới lòng bàn chân thổ địa đột nhiên bạo liệt, một cái thật dài đuôi chui từ dưới đất lên mà ra, cuốn về hai người, nguyên lai Thiết Tinh Xà từ lâu đem đuôi tiến vào địa bên trong, vì làm chính là đánh lén Diệp Trần cùng Liệt Thiên.

"Hảo lão luyện!"

Diệp Trần một điểm đều không có nhận thấy được Thiết Tinh Xà lúc nào đem đuôi tiến vào địa bên trong, đột nhiên không kịp phòng bị hạ, hắn cùng Liệt Thiên bị đối phương đuôi quấn lấy, không cách nào nhúc nhích.

Sau một khắc, Thiết Tinh Xà tròn tròn đầu rắn chạy tới, đầu tiên cắn về phía chính là Diệp Trần, đối phương là trung đẳng truyền kỳ hung thú, e sợ nhẹ nhàng một cắn, hàm răng liền có thể xuyên thủng Diệp Trần Bất Hủ Kiếm Thể, phối hợp với khủng bố kịch độc, Diệp Trần chắc chắn phải chết.

"Cút!"

Diệp Trần tuy rằng tránh thoát không ra, nhưng hắn còn có U Minh Thánh Nhãn, một cỗ chen lẫn Địa ngục ý chí linh hồn lực phún bó mà ra, va về phía Thiết Tinh Xà đầu.

Thiết Tinh Xà thân thể cứng đờ, thân thể phảng phất ma túy, nhân cơ hội này, Diệp Trần cùng Liệt Thiên trong nháy mắt thoát ly khống chế.

Tê tê!

Thiết Tinh Xà rất nhanh thoảng qua thần, giận dữ, lần thứ hai đánh về phía Diệp Trần.

Đinh đinh đương đương!

Một người một xà đại chiến.

Diệp Trần không biết là, hắn cùng Thiết Tinh Xà chiến đấu, đã rơi vào một con khủng bố sinh vật trong mắt, con sinh vật này sừng sững ở bên trên núi cao, thân thể giống như thần thần, một đôi mắt huyết hồng huyết hồng, nếu như Diệp Trần nhìn thấy cái này sinh vật, nhất định sẽ nhận ra, lúc trước ngũ đại bộ lạc đầu lĩnh xé ra thời không, đem Thực Kim Thú đưa vào Hoang thần bí cảnh lúc, thời không đường hầm một đầu khác hình ảnh bên trong, vừa vặn có con này khủng bố hung thú, đem Thực Kim Thú sợ đến cả người run rẩy.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương