truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1667: Hoang Thần ý chí

Thiết Tinh Xà thập phần cường đại, Diệp Trần Táng Kiếm thức tuy rằng có thể gây tổn thương cho đến đối phương, nhưng chỉ có thể tại đối phương trên người chui ra một cái lỗ máu lớn bằng miệng chén, hơn nữa không khéo chính là, Thiết Tinh Xà đúng lúc là cái loại này ẩn chứa Thời Không Áo Nghĩa huyết mạch hung thú, Diệp Trần Táng Kiếm thức không cách nào mỗi lần đều có hiệu quả, năm lần ở giữa, có ít nhất bốn lần bị đối phương tránh né ra được.

Ánh kiếm nhằng nhịt khắp nơi, chỉ là một cái thoáng liền rơi vào Thiết Tinh Xà trên người, luận uy năng, Thác Loạn Thức không bằng Phách Kiếm Thức, lại càng không cùng Táng Kiếm thức, nhưng không thể nghi ngờ là công kích nhất là toàn diện một chiêu, đối mặt chiêu này, Thiết Tinh Xà biết tránh bất quá, đơn giản bàn ở cùng nhau, thu nhỏ lại chịu công kích diện tích.

Xì xì xì xì. . .

Từng đạo từng đạo vết máu tại Thiết Tinh Xà trên người hiện lên, Thiết Tinh Xà phảng phất bị một tấm sắc bén lưới đánh cá lặc quá như thế, đau hí lên.

"Phách Kiếm Thức!"

Nắm lấy cơ hội, Diệp Trần giơ lên cao Thiên Kiếm, một chiêu kiếm thụ vỗ xuống, mục tiêu là Thiết Tinh Xà viên cầu đầu.

Tạp sát!

Thiên Kiếm sắc bén đến mức nào, phối hợp với Phách Kiếm Thức, coi là thật dường như khai thiên tích địa giống như vậy, lập tức đem Thiết Tinh Xà nửa cái đầu cho bổ ra, lộ ra bên trong màu xám trắng tuỷ não.

"Nguy hiểm!"

Một chiêu kiếm trọng thương đối phương, Diệp Trần không có đầu toả nhiệt, nhận thấy được nguy cơ hàng lâm thời gian, thân hình lóe lên, tà tà bay ra ngoài, xì một tiếng, sau một khắc, một vệt bóng đen chợt lóe lên, nhưng là Thiết Tinh Xà đuôi, Thiết Tinh Xà là trung đẳng truyền kỳ hung thú, đuôi là nó lợi khí, đâm xuyên uy năng vô cùng đáng sợ, đủ để xuyên thủng Diệp Trần Bất Hủ Kiếm Thể.

Thiếu chút nữa bị bổ ra đầu hợp lại, Thiết Tinh Xà trong mắt hung quang bạo phát, đầu một cổ, miệng mở ra, một đạo hắc tuyến bắn về phía Diệp Trần.

Là nọc độc.

Diệp Trần vội vã tách ra.

Đón lấy Thiết Tinh Xà đối với Diệp Trần tiến hành mưa to gió lớn giống như nọc độc công kích, những này nọc độc độc tính cực cường, rơi xuống mặt đất sau, nọc độc phát huy, trở thành khí thể không cẩn thận hút một điểm độc khí Diệp Trần đầu óc trở nên mơ màng, tứ chi vô lực, nếu không phải bất diệt lực lượng đúng lúc tiêu diệt trong cơ thể độc khí, chỉ sợ Diệp Trần thật sự muốn lật thuyền trong mương.

"Còn thật là khó khăn triền."

Lần thứ nhất cùng trung đẳng truyền kỳ hung thú giao thủ, Diệp Trần phát hiện lực công kích của chính mình còn chưa đủ mạnh, hung thú tuy rằng không có chí tôn áo giáp hoặc là thánh khí áo giáp, bất quá một thân phòng ngự cũng không phải chuyện nhỏ lực công kích nếu là không đạt tới trình độ nhất định, khó có thể triệt để đánh giết đối phương.

Ô ô ô ô. . .

Phương xa, Liệt Thiên bỗng nhiên thấp giọng kêu lên.

Diệp Trần sắc mặt trắng nhợt hắn biết Liệt Thiên tiếng kêu ý tứ, một con khủng bố hung thú chính đang nhanh chóng bôn tập lại đây , dựa theo Liệt Thiên ý tứ, con hung thú này, so với Thực Kim Thú đều mạnh hơn.

"So với Thực Kim Thú đều mạnh hơn hung thú là hung thú nào?"

Ngũ đại bộ lạc đầu lĩnh đều là đỉnh phong Truyền Kỳ Chí Tôn, Thực Kim Thú cũng là đỉnh phong truyền kỳ hung thú nhưng muốn so với ngũ đại bộ lạc đầu lĩnh một mình đều mạnh, so với nó lợi hại, chẳng lẽ là chuẩn Thánh thú?

Diệp Trần hoảng sợ.

Bán thần cấp hung thú chính là Thánh thú, hung thú trở thành Thánh thú sau khi, đều sẽ nắm giữ không thua với võ giả linh trí, trở thành chân chính khủng bố tồn tại chuẩn Thánh thú tuy rằng so với Thánh thú yếu đi vô số lần, nhưng là cực kỳ đáng sợ, đỉnh phong truyền kỳ hung thú ở trước mặt hắn, cùng tiểu hài tử không khác nhau gì cả.

Cuồng phong hàng lâm, Diệp Trần rốt cục thấy được này con khủng bố hung thú, là một con giống như phí phí hung thú, cặp kia màu đỏ như máu con mắt cùng phổ thông hung thú không giống nhau, đã mang theo không kém linh trí, có linh trí sinh vật bình thường sẽ không biểu hiện quá mức hung ác, nhưng là nhìn thấy này con phí phí hung thú, Diệp Trần da đầu tê rần, thân thể đều cứng lại, đối phương huyết hồng trong đôi mắt, có vô cùng giả dối cùng tàn bạo, làm cho người ta mang đến vô cùng tâm tình tiêu cực, không khoa trương nói, phổ thông chí tôn chỉ cần bị phí phí hung thú liếc mắt nhìn, đều muốn linh hồn tán loạn mà chết.

Gần như là trong nháy mắt, Diệp Trần liền tỉnh táo lại, may là hắn nắm giữ tam đại cấp tám cực hạn kiếm hồn, trong hồn hải không cách nào tồn tại bất kỳ tạp niệm hoặc là tâm tình tiêu cực, bằng không, cơ bản không có biện pháp trong khoảng thời gian ngắn tỉnh táo lại.

Ầm ầm!

Phí phí hung thú không thể chân chính xông lại, khi nó khoảng cách Diệp Trần cùng Thiết Tinh Xà chỉ có trăm dặm lúc, cả người lập tức mão gảy trở lại, phảng phất có một cổ lực lượng vô hình cản trở nó, vì thế, phí phí hung thú vô cùng tức giận, lặp đi lặp lại nhiều lần nỗ lực, nhưng mỗi lần đều sẽ bị bắn ngược về đi.

Thiết Tinh Xà đã sớm doạ co quắp, cản trở phí phí hung thú lực lượng vô hình cũng không thể ngăn cách đối phương khí tức, cho nên, ngoại trừ phí phí hung thú không thể lại đây, trên người nó tản mát ra hung thú uy áp là chân thực, không có một tia giả tạo cùng suy yếu, xa xa, Liệt Thiên cũng gục trên mặt đất, run lẩy bẩy.

Có người nói, nhỏ yếu hung thú gặp phải cường đại hung thú, sẽ trực tiếp nằm phục trên mặt đất, dù cho đối phương muốn ăn chính mình, cũng không dám chạy trốn, mặc cho đối phương cắn xé nuốt.

Diệp Trần ngơ ngác đứng ở nơi đó, tựa hồ cũng bị sợ choáng váng.

Kì thực bằng không thì.

Phí phí hung thú mang cho Diệp Trần áp bách tuy rằng thập phần cường đại, nhưng Diệp Trần dù sao không phải hung thú, chịu đến áp bách nhỏ hơn vô số lần, hơn nữa Diệp Trần linh hồn cường đại, trong hồn hải ẩn chứa tam đại cấp tám cực hạn kiếm hồn, vừa có ẩn chứa Địa ngục ý chí U Minh Thánh Nhãn, đối với uy áp luôn luôn có rất mạnh miễn dịch lực.

Hắn đứng ở nơi đó không nhúc nhích, là bởi vì, hắn cảm nhận được một cổ vô hình không chất, vô sắc vô tướng ý chí sóng chấn động, này cỗ ý chí sóng chấn động vô cùng mịt mờ, người bình thường cơ bản cảm thụ không tới.

Diệp Trần có thể cảm nhận được nguyên nhân ở chỗ, hắn võ đạo nguyên thần trên hắc ti, lại tại tan rã, tựa hồ này cỗ ý chí sóng chấn động trời sinh có thể bóp chết tà ác lực lượng.

Diệp Trần võ đạo nguyên thần trên hắc ti, là vô số tà ác lực lượng xoắn xuýt ở chung một chỗ, ngưng kết thành hỗn loạn ý chí, này cỗ hỗn loạn ý chí cản trở Diệp Trần tiến bộ, tựa như một tấm vô hình võng lớn, vững vàng trùm kín Diệp Trần, nếu là Diệp Trần kiếm ý có thể đạt đến cấp chín, tự nhiên có thể chém giết này cỗ hỗn loạn ý chí, nhưng là cấp chín kiếm ý xa không thể vời.

Nhưng hiện tại, hỗn loạn ý chí lại tại 'Nhanh chóng' tan rã.

"Lẽ nào đây là Hoang thần ý chí?"

Diệp Trần đã từng cảm thụ qua chân thần ý chí, đó là ở trong địa ngục, khôi lỗi chân thần ý chí, bây giờ là lần thứ hai, hai loại ý chí, đối với hắn mà nói, bản chất như thế cường đại, so với thiên đạo pháp tắc đều cường đại hơn, hay là chỉ có vũ trụ ý chí có thể chống đỡ.

"Đúng rồi, Địa ngục ý chí là vũ trụ ý chí mặt trái, cùng vũ trụ ý chí là với chờ tồn tại, vì sao Địa ngục ý chí không cách nào tan rã hỗn loạn ý chí?"

Diệp Trần trong đầu bay lên nghi vấn.

Bất quá rất nhanh, nghi vấn biến mất, Diệp Trần tính toán, U Minh Thánh Nhãn là một loại năng lực thiên phú, chính mình tuy rằng có thể sử dụng, nhưng cũng không thể đem Địa ngục ý chí đơn độc tách ra ngoài, chém giết hỗn loạn ý chí, có lẽ có một ngày mình có thể làm được điểm này, nhưng cũng không phải hiện tại, Địa ngục ý chí hắn vẫn chưởng khống không được.

Phí phí hung thú lần lượt trùng kích, rốt cục, nó bỏ qua, trừng một chút một người hai thú, xoay người bắn ra ra, rất nhanh biến mất.

"Ân? Hoang thần ý chí biến mất rồi?"

Diệp Trần nhíu mày.

"Muốn làm sao gợi ra Hoang thần ý chí?" Diệp Trần quá không dám cùng phí phí hung thú như thế, trùng kích cái cỗ này lực lượng vô hình, phí phí hung thú không có chuyện gì, không có nghĩa là hắn cũng không có chuyện gì.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương