truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1668: Tâm Kiếm trung kỳ cảnh giới

Cuối cùng, Diệp Trần Hoàn là quyết định thử một chút, đạp vào đỉnh phong là hắn truy cầu, nếu như điểm ấy nguy hiểm cũng không dám mạo hiểm, còn có tư cách gì đạp vào đỉnh phong.

Tay phải vượt qua giơ lên trời kiếm, Diệp Trần một kiếm bỗng nhiên chém ra, kiếm khí phảng phất tấm lụa bình thường, quét về phía ngoài trăm dặm.

Oanh!

Kiếm khí đâm vào một cổ lực lượng vô hình lên, lập tức tiêu tán.

"Không có nguy hiểm, chẳng qua là cái này Hoang Thần ý chí tốt yếu ớt."

Diệp Trần vốn là tùng hạ một hơi, chợt khẽ nhíu mày, rất hiển nhiên, phí phí hung thú va chạm lực lượng vô hình dẫn phát ra Hoang Thần ý chí muốn mạnh hơn nhiều, so kiếm khí dẫn phát cường đại nghìn lần vạn lần, dựa theo phí phí hung thú dẫn phát Hoang Thần ý chí, chỉ cần cả buổi, võ đạo Nguyên Thần bên trên hỗn loạn ý chí sẽ tiêu trừ, hiện tại, lúc này muốn dù thế nào lần lùi lại rồi.

"Không vội, vậy cũng là đối với ta một khảo nghiệm."

Đối (với) Diệp Trần mà nói, đây thật là khảo nghiệm, đều muốn dẫn phát Hoang Thần ý chí, phải công kích lực lượng vô hình, thì ra là Hoang Thần Bí Cảnh che chắn, đây không phải một cái ngắn hạn công trình, là trường kỳ công trình, trong lúc, tối thiểu muốn công kích hàng tỉ lần.

Đương nhiên, tiến hành cái này công trình lúc trước, đầu tiên được giải quyết Thiết Tinh Xà.

Thiết Tinh Xà là hung thú, đối mặt thượng vị giả, nó bản năng sẽ để cho nó thần phục, đối mặt cùng mình không sai biệt lắm đấy, hung thú cho tới bây giờ tử chiến không lùi.

Bang bang bang bang. . .

Kim loại vang lên âm thanh không ngớt không dứt, theo buổi sáng vang đến tối, theo buổi tối vang đến sáng ngày thứ hai.

Một người một xà một trận chiến này, giằng co suốt một tuần lễ.

Một tuần lễ xuống, Diệp Trần thực lực suy yếu không ít, tại Hoang Thần đại lục, một tuần lễ không ăn thịt ăn, tương đương với người bình thường một ngày chưa ăn cơm, cũng may Thiết Tinh Xà cũng không khá hơn chút nào, luận chiến lực, nó so Diệp Trần thấp hơi có chút, vết thương trên người tuy nhiên rất nhanh có thể khỏi hẳn, nhưng đến cùng sẽ tiêu hao năng lượng, không phải không duyên cớ khôi phục.

Lại là ba ngày đi qua, một người một xà đại chiến suốt mười ngày.

"Chết đi!"

Diệp Trần khua lên dư lực. Một chiêu Táng Kiếm Thức đâm xuyên qua Thiết Tinh đầu rắn, theo đối phương suy yếu, phòng ngự rõ ràng hạ thấp rất nhiều lần, nếu không Diệp Trần không có khả năng đâm thủng đấy.

Cuối cùng, Thiết Tinh Xà hay (vẫn) là chết ở Diệp Trần trên tay, nếu như nó không phải hung thú, Diệp Trần muốn giết nó là chuyện không thể nào, đối phương hoàn toàn có thể chạy trốn.

"Liệt Thiên, cùng một chỗ ăn."

Diệp Trần đói bụng lắm, cũng mệt muốn chết rồi. Vời đến một tiếng Liệt Thiên. Bắt đầu đồ nướng Thiết Tinh Xà khối thịt.

Mùi thịt vị bốn phía. Diệp Trần ăn như hổ đói cắn xé.

Bên kia, Liệt Thiên bắt đầu tiến giai.

Thiết Tinh Xà là trung đẳng truyền kỳ hung thú, Liệt Thiên là chuẩn truyền kỳ hung thú, cả hai ở giữa chênh lệch không thể tính bằng lẽ thường. Mới nuốt chửng hai khối huyết nhục, Liệt Thiên thân thể liền sinh ra kịch liệt biến hóa.

Chỉ thấy Liệt Thiên bàn chân mập lớn lên, so với trước lớn hơn gấp đôi, tứ chi chống đỡ tại đâu đó, tựa như bốn cây cột, móng vuốt sắc bén như đao, đem mặt đất trảo nấu nhừ, trên người nó bộ lông, dần dần thay đổi thô. Thay đổi sâu, lưng bắt đầu kéo dài, phảng phất có một đầu long tại chạy, lỗ tai cũng so trước kia tiêm hơi dài một chút, nhất là một đôi mắt. Phảng phất là hai khối đặc biệt lớn số kim cương, Lục Mang Tinh đồng tử chiếu lấp lánh, hơn nữa không ngừng xoay tròn, mà trên trán hắn, cái kia một đạo không quá rõ ràng kim ngấn, dần dần rõ ràng đứng lên, nguyên lai cái này kim ngấn, cũng là một cái Lục Mang Tinh, một cái màu vàng Lục Mang Tinh.

Rống!

Khi tiến giai hoàn thành một sát na cái kia, Liệt Thiên ngửa mặt lên trời gầm thét một tiếng, thuộc về truyền kỳ hung thú tiếng gầm gừ lan truyền ra, uy áp bức người.

Giờ phút này Liệt Thiên, vai cao túc có sáu mét, chiều cao hơn mười thước, nhìn qua uy vũ hùng tráng, đoán chừng ngồi lên cũng thoải mái hơn rồi.

Miệng há ra, đầu lưỡi cúi đi ra, Liệt Thiên chạy chậm đến Diệp Trần bên người, dùng đầu lưỡi liếm láp Diệp Trần mặt, điều này đại biểu lòng trung thành của nó cùng đối (với) chủ nhân yêu thích.

"Đi một bên, đem còn dư lại cũng ăn tươi."

Diệp Trần phất phất tay, hắn muốn ngủ một giấc.

Tinh không thâm thúy, đống lửa chập chờn, Diệp Trần nằm ở Liệt Thiên trên người, thoải mái ngủ, Liệt Thiên con mắt híp, ngẫu nhiên sẽ mở ra một đạo khe hở, tản ra lợi hại lạnh như băng hào quang, cảnh giới nhìn quét bốn phía.

Sáng sớm ngày hôm sau, Diệp Trần duỗi lưng một cái, bò lên.

Đơn giản ăn một chút thịt nướng, Diệp Trần rút...ra Thiên Kiếm, bắt đầu công kích Hoang Thần Bí Cảnh che chắn.

Về phần Liệt Thiên nhàn rỗi không chuyện gì làm, bắt đầu đi ra ngoài đi săn, trở thành sơ đẳng truyền kỳ hung thú nó, thực lực không giống dĩ vãng, đương nhiên, bình thường nó sẽ không chạy quá xa.

Thời gian ngày từng ngày đi qua, Diệp Trần võ đạo Nguyên Thần bên trên chỉ đen dần dần ít đi một tí.

Mỗi ngày lặp lại cùng một động tác, nói thật, rất buồn tẻ, so bế quan tu luyện đều muốn buồn tẻ, bế quan tu luyện nhưng thật ra là tiến vào cảnh giới vong ngã, căn bản không biết thời gian, cũng liền cảm giác không thấy buồn tẻ.

Vừa mới bắt đầu năm năm, Diệp Trần chẳng qua là máy móc tính huy động Thiên Kiếm.

Có một ngày, hắn chợt phát hiện, công kích của mình lực mạnh mẽ hơn rất nhiều, kỹ càng đánh giá xem xét, mới phát hiện, Tâm kiếm cảnh giới, rõ ràng tăng lên không ít, nếu như nói trước kia hắn là Tâm Kiếm sơ kỳ cảnh giới, như vậy hiện tại đạt đến Tâm Kiếm sơ kỳ đỉnh phong, nghe nói, Tử Kinh Hoa Bộ Lạc Khang Tuyết Lệ, là tâm lực trung kỳ đỉnh phong cảnh giới, so tuyệt đại bộ phận truyền kỳ Chí Tôn cũng cao hơn.

"Tâm, là một người ở bên trong thể hiện, không bởi vì buồn tẻ mà phiền não, trong lúc vô hình, tâm lực liền tăng lên."

Có cảm (giác) Tâm Kiếm cảnh giới tăng lên, Diệp Trần càng thêm ra sức đứng lên.

Mười năm qua đi.

Diệp Trần đột nhiên cảm giác được toàn bộ thế giới rõ ràng rất nhiều, chính mình đang tại dùng một loại cách biệt dáng dấp đối đãi thế gian vạn vật, loáng thoáng, chính mình phảng phất thấy được mọi sự vạn vật vận chuyển quy luật.

Tâm Kiếm trung kỳ cảnh giới!

Bất tri bất giác, Diệp Trần Tâm Kiếm cảnh giới phóng ra một bước dài.

Tâm lực khó khăn nhất tăng lên, nó cùng tu vị hoặc là võ học không giống với,... sau trải qua tuế nguyệt tích lũy, sẽ từ từ cường đại lên, mà tâm lực tức thì cùng tuế nguyệt không quan hệ, một ít lão gia hỏa thậm chí tâm lực xa xa không bằng trẻ tuổi, tâm cao ngất, đây là một cái nghĩa xấu, cũng là một cái lời ca ngợi, người phía trước đại biểu thật cao theo đuổi xa, người kia đại biểu lòng dạ cao, có vượt qua hết thảy tin tưởng.

"Tâm Kiếm trung kỳ cảnh giới, nguyên lai kiếm pháp của ta rõ ràng còn có một chút rất nhỏ sơ hở."

Tâm Kiếm cảnh giới đạt tới trung kỳ cảnh giới, Diệp Trần đối đãi kiếm pháp ánh mắt cao gấp 10 lần, tâm niệm vừa động, kiếm pháp sơ hở không chỗ có thể ẩn nấp, đồng dạng viên mãn vô thượng kiếm pháp, bài trừ tâm lực biên độ tăng trưởng nhân tố, thi triển đi ra, uy năng là giống nhau, nhưng Tâm Kiếm cảnh giới cao, có thể phát huy ra càng thêm xảo diệu hiệu quả, đối (với) thời cơ nắm chắc, đối với địch nhân tâm tính biến hóa, đối với kiếm pháp bản chất, có càng thêm rõ ràng mà nhận thức.

"Nhanh, chỉ đen đã biến mất chín cái thành."

Trong nháy mắt, mười lăm năm đi qua, Diệp Trần võ đạo Nguyên Thần bên trên chỉ đen, chỉ còn lại có cuối cùng một phần mười, cái này một phần mười chỉ đen, dây dưa tại võ đạo Nguyên Thần trong cơ thể, rất khó khu trừ, bất quá theo Hoang Thần ý chí càn quét, những thứ này chỉ đen không thể tránh được, sớm muộn sẽ bị càn quét đi ra, chém giết sạch sẽ.

Khi chỉ đen triệt để biến mất, chính là Diệp Trần đột phá đến Bạch Ngân cấp võ đạo Nguyên Thần, chạy nước rút truyền kỳ Chí Tôn thời điểm.

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương