truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1669: Thành tựu truyền kỳ

Tử Kinh Hoa Bộ Lạc, cường tráng như gấu Chiến Hùng đang cùng Khang Tuyết Lệ giao thủ, hai người cảm nhận được đến từ phía trước ba người áp lực, bình thường tu luyện càng thêm ra sức đứng lên.

Có thể nhìn ra được, hai người tiến bộ rất lớn, thực lực ít nhất biên độ tăng trưởng gấp trăm lần.

Lần trước xông Hoang Thần tháp, hai người mới vừa vặn trở thành truyền kỳ Chí Tôn không bao lâu, Bạch Ngân cấp võ đạo Nguyên Thần còn rất yếu yếu, cho nên chỉ (cái) xông đến đệ bảy trăm năm mươi tầng cùng đệ bảy trăm năm mươi năm tầng, lần này, bọn hắn có lòng tin xông đến đệ bảy trăm bảy mươi tầng trở lên, thậm chí rất cao.

Khang Tuyết Lệ thân hình phiêu hốt, một chưởng nhẹ nhàng mà ấn hướng Chiến Hùng, cái này là tuyệt học của nàng Lạc Hoa Chưởng, nhìn như không hề uy lực, nhưng dị thường bá đạo.

Chiến Hùng hai tay giao nhau, trên người tách ra quang mang chói mắt.

Thái Dương Bá Thể!

Oanh!

Chiến Hùng toàn bộ bị oanh bay ra ngoài, Lạc Hoa Chưởng bá đạo, không người lạc vào cảnh giới kỳ lạ căn bản không biết.

Theo trong hầm leo ra, Chiến Hùng cười nói: "Tốt một cái Lạc Hoa Chưởng, hàm ẩn Thiên Ý, ta căn bản trốn không thoát."

Hoa nở hoa tàn, đây là Thiên Đạo tuần hoàn, không cách nào sửa đổi, Khang Tuyết Lệ Lạc Hoa Chưởng ẩn chứa đúng là loại này Sinh Tử Luân Hồi hàm súc thú vị, đương nhiên, là trọng yếu hơn là tâm lực, không có tâm lực, Lạc Hoa Chưởng muốn biến sắc không ít.

"Ngươi Thái Dương Bá Thể có lẽ tu luyện tới Cửu Dương cảnh giới a!"

Khang Tuyết Lệ hỏi.

Chiến Hùng nhếch miệng nói: "Vừa mới đột phá không bao lâu, chẳng qua là Cửu Dương sơ kỳ cảnh giới."

Thái Dương Bá Thể là chiến tháp bộ lạc từ xưa lưu truyền xuống Luyện Thể công pháp, cảnh giới cao nhất là thập dương cảnh giới, theo công pháp ghi lại, đạt tới thập dương cảnh giới, liền bán thần công kích cũng có thể ngăn cản, đây cũng là chiến tháp bộ lạc dựa vào sinh tồn công pháp, trên cơ bản mỗi người đều tu luyện, trước mắt thành tựu cao nhất là chiến tháp bộ lạc đầu lĩnh Titan, hắn Thái Dương Bá Thể đã tu luyện tới Cửu Dương hậu kỳ cảnh giới, có thể chống lại cao đẳng truyền kỳ Chí Tôn công kích.

Khang Tuyết Lệ gật gật đầu, Cửu Dương sơ kỳ cảnh giới phối hợp thêm Thánh khí áo giáp, Lạc Hoa Chưởng hoàn toàn chính xác không làm gì được đối phương, ngoại trừ Đại Ma Vương huyết thống Đệ Nhất Ma Tôn, chỉ sợ liền Diệp Trần đều không làm gì được.

Cái này là Luyện Thể công pháp đáng sợ, nhịn chống đỡ.

"Không biết bọn hắn đã đến cảnh giới gì?" Chiến Hùng bỗng nhiên nói một câu.

Khang Tuyết Lệ trầm tư nói: "Luận thiên phú ngộ tính, Tà Tinh cùng chúng ta sàn sàn nhau tầm đó, lợi hại không đi nơi nào, chính thức lợi hại chính là Đệ Nhất Ma Tôn cùng Kiếm Tôn, hai người bọn họ, không cách nào theo lẽ thường đến đối đãi."

Kiếm Tôn là Diệp Trần danh xưng, toàn bộ Hoang Thần đại lục, không có so Diệp Trần lợi hại hơn kiếm đạo Chí Tôn rồi, đại bộ phận thất cấp bộ lạc đầu lĩnh cũng không phải Diệp Trần đối thủ.

"Đệ Nhất Ma Tôn là Đại Ma Vương huyết thống, tiềm lực vô hạn, thời khắc đều tại tiến bộ, lần sau gặp mặt, đoán chừng hắn sẽ càng thêm lợi hại, càng cường đại hơn, ta căn bản không có tin tưởng cùng hắn tranh hùng, ta xem, Kiếm Tôn cũng sẽ (biết) dần dần bị hắn triệt để vượt qua, kéo ra khoảng cách, người bình thường ở đâu có thể làm được thời khắc tiến bộ."

Chiến Hùng cảm khái nói.

Khang Tuyết Lệ lắc đầu, "Cái này không nhất định, ngươi cũng không nên xem thường Kiếm Tôn, hắn còn không phải truyền kỳ Chí Tôn, thì có như thế thực lực đáng sợ, một khi hắn trở thành truyền kỳ Chí Tôn, Đệ Nhất Ma Tôn đều chưa hẳn có thể ngăn chặn hắn, theo ta thấy, Kiếm Tôn không được bao lâu có thể thành tựu truyền kỳ, cùng Đệ Nhất Ma Tôn tranh phong."

Khang Tuyết Lệ ánh mắt rất độc ác, tâm lực cường đại người, xem đồ vật cũng nhiều.

"Ah, Kiếm Tôn nếu như có thể trở thành truyền kỳ Chí Tôn, hoàn toàn chính xác có chút đáng xem, bất quá ta hay (vẫn) là nhìn không tốt hắn, tựa như ta và ngươi giống nhau, dù là đã trở thành truyền kỳ Chí Tôn, cũng muốn tiêu phí thời gian rất lâu đến cô đọng củng cố."

. . .

Trong mây bộ lạc.

Đệ Nhất Ma Tôn bế quan sân nhỏ, toàn bộ bao phủ trong bóng đêm, hắc ám không có một tia ánh sáng, hắc ám không có một tia chấn động, thật giống như ao tù nước đọng, không tồn tại bất luận cái gì khác vật chất, trong mây bộ lạc một số người chứng kiến cái này hắc ám, sinh lòng kiêng kị cùng sợ hãi, bởi vì hắc ám không chỉ có bao phủ sân nhỏ, còn kéo dài đến xung quanh một ít khu vực, có chút Chí Tôn không cẩn thận lâm vào hắc ám, rõ ràng mất phương hướng ở bên trong, nếu như không phải Vân Phiếu Miểu phát hiện, hậu quả không thể tưởng tượng nổi, vì thế, Vân Phiếu Miểu tạm thời bố trí mấy tầng trận pháp, ngăn cách hắc ám lan tràn.

Trong mây trong bộ lạc một tòa cao cao đình trên lầu, Vân Phiếu Miểu nói thầm: Đáng sợ Đại Ma Vương huyết thống, may mắn hắn không phải Hoang Thần đại lục người, không có khả năng đối với chúng ta tạo thành uy hiếp, bằng không được mau chóng diệt trừ, để tránh hậu hoạn.

Đối với người ở phía ngoài mà nói, Đệ Nhất Ma Tôn bế quan sân nhỏ một mảnh hắc ám, nhưng trong sân, ngươi lại phát hiện, bên trong cũng không phải một mảnh hắc ám, mà là bừng sáng, hắc ám cùng Quang Minh đan vào cùng một chỗ, căn bản phân không rõ rốt cuộc là hắc ám cùng Quang Minh, có lẽ hắc ám cùng Quang Minh vốn chính là tương đối mà nói, không cách nào một mình tồn tại.

Rộng rãi buồng trong, Đệ Nhất Ma Tôn vươn tay phải ra, một cái quang cầu xuất hiện ở lòng bàn tay của hắn phía trên, chậm rãi xoay tròn, quang cầu bên ngoài, càng phát ra hắc ám, hắc ám liền ánh mắt đều bị hút đi vào.

"Tuyệt đối hắc ám, mới có thể tạo nên tuyệt đối Quang Minh, nhưng chỉ chỉ vẹn vẹn có Quang Minh cùng hắc ám còn không được, nhất định phải có mạnh mẽ tuyệt đối lực lượng đẩy ra di chuyển."

Đệ Nhất Ma Tôn bàn tay có chút khép lại, quang cầu càng ngày càng nhỏ, tựa hồ có một cổ rất mạnh lực lượng tại áp bách quang cầu, theo quang cầu thu nhỏ lại, xung quanh hắc ám càng thêm nồng đậm rồi, đã đến một cái làm người không thể giải thích vì sao cảnh giới.

. . .

Chỉ đen càng ngày càng ít, chỉ còn lại có cuối cùng một cây.

Cái này một cây chỉ đen, quán xuyên võ đạo Nguyên Thần lưng, là mạnh nhất hỗn loạn ý chí, đụng phải Hoang Thần ý chí càn quét, chỉ đen không cam lòng gào thét đứng lên, những thứ này hỗn loạn ý chí ở bên trong, là vô số tà ma còn sót lại ý niệm trong đầu, dung hợp cùng một chỗ về sau, đã thành một loại độc ác hơn ma niệm.

Chăm chú mà nói, hỗn loạn ý chí là cùng vũ trụ ý chí Địa ngục ý chí cùng với Chân Thần ý chí một cấp bậc tồn tại, bất quá cái này hỗn loạn ý chí cũng không thuần khiết, là hậu thiên tạo thành đấy, cho nên, nó thì không cách nào chống lại Hoang Thần ý chí đấy.

Đùng đùng

Chỉ đen bên trên phát ra từng đợt tiếng bạo liệt, chỉ đen càng ngày càng mờ nhạt, càng ngày càng hết sức nhỏ.

Lại một sóng Hoang Thần ý chí càn quét khi đi tới, chỉ đen rốt cục tan rả ra, triệt để biến mất.

"Thật dễ dàng!"

Chỉ đen triệt để biến mất, Diệp Trần cảm giác trên người như là buông xuống một khối đá lớn, từ trong ra ngoài, một hồi nhẹ nhõm, trước đó chưa từng có nhẹ nhõm.

"Võ đạo Nguyên Thần, cho ta lột xác."

Diệp Trần võ đạo Nguyên Thần, đã sớm tích lũy vậy là đủ rồi, đang là vì hỗn loạn ý chí tồn tại, mới không cách nào đột phá đến Bạch Ngân cấp, hiện tại tai hoạ ngầm giải trừ, Diệp Trần lập tức lựa chọn đột phá.

Ô...ô...ô...n...g!

Chỉ thấy Diệp Trần võ đạo Nguyên Thần phiêu trồi lên, tách ra mãnh liệt đồng xanh hào quang, đồng xanh hào quang dần dần lột xác, dần dần sinh ra đời một tia màu bạc, khi màu bạc càng ngày càng nhiều lúc, Diệp Trần võ đạo Nguyên Thần khí tức càng ngày càng lớn mạnh, mỗi một lần hô hấp, đều cường đại gấp 10 lần.

Phương xa, Liệt Thiên yên tĩnh nhìn chăm chú lên Diệp Trần, nó trong nội tâm minh bạch, chủ nhân muốn đột phá đã đến, sẽ càng cường đại hơn.

Không biết đi qua bao lâu thời gian, Diệp Trần võ đạo Nguyên Thần biến thành thuần túy bạch ngân sắc, phảng phất hư ảo bạch ngân đúc thành, một ** mênh mông cuồn cuộn lực lượng khuếch tán ra, mặt đất ngay lập tức sụp đổ xuống dưới một cái hố to.

"Rốt cục thành tựu truyền kỳ rồi."

Diệp Trần mở hai mắt ra, bạch ngân võ đạo Nguyên Thần trở về vị trí cũ, dung nhập thân thể.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương