truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1670: Uống thuốc gì

Võ đạo nguyên thần phân ba cái cấp độ, đồng thau, bạch ngân, hoàng kim.

Đến Thanh Đồng Cấp biệt, chí tôn tuổi thọ dĩ nhiên gia tăng thật lớn, sống được mấy chục vạn năm không có vấn đề gì lớn, sống được một triệu năm cũng không phải là không thể nào, Bạch Ngân cấp biệt, tuổi thọ tiến một bước mức độ lớn tăng thêm, dễ dàng có thể sống đến một triệu năm trở lên, dài nhất ghi chép là năm triệu năm , còn hoàng kim cấp bậc, đây là bán thần võ đạo nguyên thần, có chứa vĩnh hằng bất diệt đặc tính, chí ít có thể sống đến một ngàn vạn năm trở lên , còn có thể sống thời gian dài, không ai biết, bởi vì mỗi khi có bán thần sinh ra, quá không được bao nhiêu năm, sẽ biến mất ở vũ trụ tinh không, cũng không ai biết bọn họ đi nơi nào.

Võ đạo nguyên thần đạt đến Bạch Ngân cấp biệt, Diệp Trần cả người khí tức trở nên trong vắt lên, phảng phất mênh mông tinh không, tuyên cổ, vĩnh viễn, mang theo sâu không lường được.

Ầm!

Một quyền đánh ra, thời không chấn động, Bạch Ngân cấp võ đạo nguyên thần để Diệp Trần sức chiến đấu điên cuồng tăng trưởng, một quyền này uy năng so với hắn trước đó vận dụng Thiên Kiếm đều cường đại hơn nhiều, quyền kình rơi vào Hoang thần bí cảnh bình phong trên, gợi ra ra từng làn từng làn Hoang thần ý chí.

Tinh khí thần là một người cơ bản, võ đạo nguyên thần nhưng là tinh khí thần ngưng tụ lột xác, là căn bản bên trong cơ bản, võ đạo nguyên thần mạnh, sức chiến đấu tự nhiên cũng mạnh, võ đạo nguyên thần tăng cường bao nhiêu lần, sức chiến đấu liền tăng cường bao nhiêu lần, này cùng kiếm ý không giống nhau, kiếm ý mạnh, chỉ có thể tăng cường một bộ phận thực lực, một người sức chiến đấu mạnh bao nhiêu, chín phần mười đều thể hiện tại võ đạo nguyên thần cùng võ học mặt trên, võ đạo nguyên thần là người cơ bản, võ học nhưng là máy khuếch đại, có thể đem thực lực của ngươi phóng to, cái khác đều là phụ gia, đương nhiên, cũng không phải là nói kiếm ý không trọng yếu, ngược lại, kiếm ý cùng võ đạo nguyên thần cùng với võ học như thế trọng yếu, không có kiếm ý, kiếm pháp của ngươi liền mất đi linh khí, giống như một người không còn linh hồn như thế.

"Diệp Trần, ngươi đột phá đến truyền kỳ?" Trở lại Bất Lạc Chi Ưng bộ lạc, Lam Nguyệt một chút nhìn ra, Diệp Trần có đột phá.

"Ừm! May mắn đột phá.

Lần này xác thực là vận may.

"Quá tốt rồi, lần này xông Hoang thần tháp, ngươi nhất định lại là đệ nhất." Lam Nguyệt đối với Diệp Trần hoàn toàn tự tin.

Diệp Trần lắc đầu một cái, "Không thể coi thường đệ nhất Ma tôn, tuy rằng ta thuận lợi trở thành Truyền Kỳ Chí Tôn, thực lực có một cái bay vọt tiến bộ, nhưng đệ nhất Ma tôn nhiều năm như vậy khẳng định cũng không có đình chỉ tiến bộ, có thể tiến bộ của hắn một điểm không thể so ta tiểu."

"Ngươi nói rất đúng, nhưng ta cảm thấy ngươi cũng không nhỏ hơn thị chính mình, ngược lại ta đối với ngươi có lòng tin."

Lam Nguyệt cười nói.

Diệp Trần cũng là nở nụ cười, "Ta đương nhiên không phải coi thường chính mình, tất cả liền xem lần này."

Không có cạnh tranh chi tâm thì không cách nào nhanh chóng tiến bộ, muốn xem ngươi ý kiến gì cạnh tranh, đối với Diệp Trần mà nói, thắng bại không trọng yếu, trọng yếu chính là ngươi vì làm thắng bại làm bao nhiêu nỗ lực.

Ưng Liệt Hùng từ Lam Nguyệt trong miệng biết được Diệp Trần đột phá tới truyền kỳ, bắt đầu cười ha hả, nếu là Diệp Trần lần này có thể lại đoạt số một, thêm vào một cái Lam Nguyệt, Bất Lạc Chi Ưng bộ lạc đều sẽ đạt được ba phân thời gian số lượng, chuyện tốt một cái.

Thời gian trôi qua rất nhanh, lần thứ bốn xông Hoang thần tháp thời điểm đến.

Ngày hôm đó sáng sớm, ngũ đại bộ lạc nhân mã rất sớm đi tới Hoang thần tháp phụ cận trên đất bằng.

"Ồ, hắn quả nhiên trở thành Truyền Kỳ Chí Tôn rồi!"

Chiến Hùng phát hiện Diệp Trần biến hóa.

"Đột phá sao?"

Tà Tinh tròng mắt hơi híp, chợt nhìn về phía đệ nhất Ma tôn, hắn đã không còn cùng Diệp Trần tranh hùng tâm tư, đối phương còn chưa đột phá, chính mình cũng không là đối thủ, chớ đừng nói chi là đột phá sau đối phương, có thể cho rằng Diệp Trần đối thủ chỉ có đệ nhất Ma tôn, thì ngược lại cũng là, vốn là hắn cho rằng đệ nhất Ma tôn cái sau vượt cái trước, triệt để vượt lên tại mọi người bên trên, không ngờ rằng ưu thế mới giữ vững một trăm năm, lại có biến hóa mới xuất hiện.

Đệ nhất Ma tôn, đối thủ của ngươi thật không đơn giản, nhìn ngươi lần này có thể không bảo vệ số một, Tà Tinh âm thầm nói rằng.

"Thú vị, rất thú vị?"

Đệ nhất Ma tôn thẳng tắp đánh giá Diệp Trần, trong ánh mắt bắn ra mãnh liệt chiến ý, quá mức dễ dàng đạt được số một, không phải hắn muốn số một, hắn muốn cho đối phương thua tâm phục khẩu phục, không dám lại có thêm bất luận là tâm tư gì, giống như Tà Tinh như thế, trong tiềm thức đã thần phục chính mình.

"Ta rất chờ mong biểu hiện của ngươi, hi vọng không để cho ta thất vọng."

Đệ thế Ma tôn đối với Diệp Trần nói rằng.

Diệp Trần thản nhiên nói: "Chỉ sợ kết quả ngươi không thể nào tiếp thu được."

"Không có ta chịu không được sự tình, cứ việc phóng ngựa lại đây."

"Vậy ngươi mỏi mắt mong chờ được rồi."

Hai người đang khi nói chuyện, xông tháp bắt đầu.

Hai người cái cuối cùng tiến vào Hoang thần tháp.

Đinh linh linh!

Hoang thần tháp lục lạc điên cuồng rung động, gần như là hai người mới vừa vào đi, lục lạc liền vang lên.

"Thật nhanh!"

Mọi người nhìn chăm chú vào đá thủy tinh bi, từng cái từng cái trợn mắt ngoác mồm, đứng hàng đệ nhất chính là Diệp Trần, hay hoặc giả là đệ nhất Ma tôn, chỉ thấy hai người hình ảnh mặt sau số tầng, điên cuồng lấp loé, mỗi một lần chớp mắt, đều sẽ lấp loé một lần, Tà Tinh ba người xông tháp tốc độ cũng rất nhanh, nhưng chính là so với hai người chậm một chớp mắt.

Một trăm tầng!

Hai trăm tầng!

Năm trăm tầng!

Từ tầng thứ năm trăm bắt đầu, chênh lệch bắt đầu thể hiện, ngoại trừ Diệp Trần cùng đệ nhất Ma tôn, những người khác số tầng không lại bảo trì nhất trí, Tà Tinh tạm thời xếp hạng thứ ba, Khang Tuyết Lệ đệ tứ, Chiến Hùng đệ ngũ, Lam Nguyệt thứ tám , còn đệ nhất cùng thứ hai, trước sau tại luân phiên, có đôi khi Diệp Trần số một, có đôi khi đệ nhất Ma tôn đệ nhất.

Tầng thứ sáu trăm, lượng lớn thiên tài trẻ tuổi đào thải ra khỏi.
Khi bọn hắn nhìn thấy đệ nhất đệ nhị xông tháp tốc độ, con ngươi thiếu chút nữa trừng đi ra, nhân so với người quả thực tức chết người.

Xông đến bảy trăm tầng trở lên chỉ có chín người, Lam Nguyệt so với lần trước tiến bộ một tên, là tên thứ tám, dừng bước tại đệ 705 tầng, tên thứ chín so với nàng thiếu bốn tầng, là đệ 701 tầng, thứ bảy phần thứ sáu hay là đệ 708 tầng, đệ 710 tầng, bốn người chênh lệch không phải rất lớn, sàn sàn với nhau.

"Diệp Trần, nỗ lực lên!"

Đi ra sau Lam Nguyệt âm thầm cho Diệp Trần tiếp sức, hiện nay chỉ có Diệp Trần có thể cho đệ nhất Ma tôn tạo thành uy hiếp, những người khác đều bị quăng xa.

Đệ 792 tầng!

Lần trước Diệp Trần đó là dừng bước tại tầng này.

Lần này, hắn trong nháy mắt liền xông quá khứ, hoang linh liền hắn một chiêu kiếm cũng đỡ không nổi.

Đệ 795.

Thứ tám trăm.

Rốt cục, Diệp Trần xông đến tám trăm tầng.

Đến tầng thứ tám trăm, Diệp Trần như trước không cảm giác được vất vả.

Đệ 820 tầng!

Đệ 830 tầng!

Không chỉ là Diệp Trần, đệ nhất Ma tôn cũng cùng ngồi hỏa tiễn như thế, xông tháp số tầng thẳng tắp tăng lên trên, có đôi khi so với Diệp Trần cao hơn một tầng, có đôi khi lại so với Diệp Trần thấp một tầng, đến bọn họ cảnh giới này, có đôi khi muốn xem thời cơ biến hóa, thời cơ xuất hiện được, cũng có thể mau chóng xông qua.

"Không được rồi!"

Tà Tinh dừng bước tại đệ 785 tầng.

Đi ra lúc, hắn nhìn thoáng qua đá thủy tinh bi, không khỏi hít vào một ngụm khí lạnh, hai người này uống thuốc gì (doping cmnr), cho dù có tiến bộ, cũng không cần khoa trương như vậy chứ, phải biết Hoang thần tháp số tầng càng cao, mỗi xông một tầng độ khó càng ngày càng cao thái quá, có thể nhiều xông mấy tầng đã rất thần kỳ, hai người này mỗi lần đều có mấy chục tầng tiến bộ.

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương