truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1671: Lại lấy đệ nhất

Ngũ đại bộ lạc đầu lĩnh mặt bao y ngưng trọng, 830 tầng, đã từ từ tiếp cận bọn họ, phải biết bọn họ cũng là xông đến chín trăm tầng khoảng chừng mà thôi, tuy nói này bảy mươi tầng, so với phía trước tám trăm tầng cũng khó khăn xông, thế nhưng không chịu nổi hai người nhanh chóng tiến bộ.

"Lại cùng Đại Ma Vương huyết thống cân sức ngang tài, người này ở bên ngoài định là một cái nhân vật nổi tiếng." Vân Phiêu Miểu trong lòng nói thầm.
Giờ khắc này, ngũ đại bộ lạc đầu lĩnh đã đem đệ nhất Ma tôn cùng Diệp Trần cho rằng ngang nhau tồn tại, hai người này thực lực trước mắt cố nhiên không bằng bọn họ, bất quá bọn hắn có nhiều thời gian truy đuổi, thậm chí siêu việt bọn họ.

Đệ 835 tầng, đệ nhất Ma tôn thực lực thôi động đến cực hạn, lóng lánh quyền kình phảng phất trong bầu trời đêm màu đen giống như sao băng, từng quyền từng quyền nổ ra, quyền kình nhanh mà mãnh.

Đệ 834 tầng, Diệp Trần kiếm dường như sắc bén nhất đao giải phẩu, theo hoang linh kẽ hở lấp loé không ngớt, mỗi một lần lấp loé, đều có thể tại hoang linh trên người lưu lại một đạo vết tích.

"Tử!"

Một chiêu kiếm đẩy ra hoang linh trường đao, hỏa tinh tung toé bên trong, Diệp Trần kiếm sát trường đao xuyên thủng hoang linh yết hầu.

"Thật không dễ dàng, may là ta không chỉ có trở thành Truyền Kỳ Chí Tôn, Tâm Kiếm cũng đạt tới trung kỳ cảnh giới."

Không có bất kỳ thời gian thể tức, Diệp Trần bị truyền tống đến đệ 835 tầng.

"Diệp Trần đuổi theo rồi!"

"Diệp Trần vượt qua!"

"Lại bị lại vượt qua."

Diệp Trần cùng đệ nhất ghế tôn xông tháp thứ tự, không ngừng luân phiên, Hoang thần ngoài tháp, mọi người vẻ mặt cũng không ngừng biến hóa.

"Diệp Trần nói không sai, này đệ nhất Ma tôn thực sự là đáng sợ."
Lam Nguyệt cau mày.

Bên cạnh, Ưng Liệt Hùng nói: "Bọn họ là thời đại con cưng, là trời sinh đối thủ, không có đạt đến bọn họ như vậy thiên phú, thì không cách nào phỏng đoán bọn họ tương lai quỹ tích."

Có đôi khi đúng là người so với người làm người ta tức chết, bình thường thiên tài, một trăm ngàn năm nỗ lực cũng đánh không lại người khác trong khoảng thời gian ngắn tăng nhanh như gió, chỉ cần cho loại người này một cơ hội nhỏ nhoi, một lần cơ duyên, bọn họ liền có thể đạt đến người khác nằm mơ đều không thể đạt đến cảnh giới, từng bước hướng đi đỉnh phong, hướng đi thần thoại.

Thủy tinh thạch bi trên, Diệp Trần số một, 840 tầng, đệ nhất Ma tôn thứ hai, cũng là 840 tầng, hai người tại 841 tầng sững sờ nửa ngày, Diệp Trần trước tiên xông đến tầng này, cho nên thứ tự dẫn trước.

Không biết có phải hay không là trùng hợp, 841 tầng hoang linh, thực lực cùng Diệp Trần hầu như giống nhau như đúc, thắng bại năm mươi : năm mươi, hơi bất cẩn một chút, bị đánh bại rất bình thường.

Đương nhiên, dựa vào Thủ Kiếm Thức, đối phương muốn chiến thắng Diệp Trần tựa hồ càng khó, phải biết Thủ Kiếm Thức chuyên môn nhằm vào so với mình hơi cường, cùng cấp bậc muốn phá vỡ, khó như lên trời, trừ phi có cái gì năng lực đặc thù hoặc là đặc thù võ học.

So với Diệp Trần, đệ nhất Ma tôn thế cuộc hơi chút kém một chút, cũng không phải nói hoang linh thực lực so với đệ nhất Ma tôn mạnh, nói thật, từ tình cảnh nhìn lên, đệ nhất Ma tôn thậm chí chiếm nhiều tia thượng phong , nhưng đáng tiếc, muốn đem này nhiều tia thượng phong chuyển biến thành ưu thế, sau đó chuyển biến thành thế thắng, cần thờì gian rất dài, mà đệ nhất Ma tôn dù sao cũng là thân thể máu thịt, đều sẽ có uể oải thời điểm, nếu là hắn không thể tại sản sinh uể oải trước chiến thắng đối phương, xông qua tầng này hi vọng đều sẽ rất mơ hồ.

Ầm!

Ba ngày ba đêm quá khứ, đệ nhất Ma tôn bắt đầu không kiên nhẫn, trên người phóng ra ngân hào quang màu đen, đây là hắn võ đạo nguyên thần hào quang, bình thường Truyền Kỳ Chí Tôn võ đạo nguyên mão thần, toàn bộ là màu bạc, nhưng đệ nhất Ma tôn võ đạo nguyên thần có không giống, lại có thể là ngân màu đen, rất ít có người biết, Đại Ma Vương huyết thống ngoại trừ tiềm lực vô hạn, nắm giữ võ đạo nguyên thần cũng không giống nhau, đây là Đại Ma Vương huyết thống độc nhất ám hắc nguyên thần, so với bình thường võ đạo nguyên thần càng mạnh hơn, lực bộc phát càng mạnh.

Liên tục mấy lần đòn nghiêm trọng, hoang linh không ngừng rút lui, nhưng là kiêu căng từ đầu đến cuối không có tản ra, để đệ nhất Ma tôn không tìm được cơ hội trong số mệnh đối phương.

Trái lại Diệp Trần, thủ bên trong có công, công bên trong có thủ, hắn một mực tìm cơ hội, tìm kiếm vạn người chưa chắc có được một cơ hội, cơ hội này rất khó xuất hiện, Diệp Trần chỉ có thể bảo đảm chính mình không phạm sai lầm ngộ, chờ đợi người khác phạm lỗi ngộ.

"Bảy ngày trôi qua rồi!"

Hoang thần ngoài tháp, không ít người thở dài một hơi, hai người trận chiến này, kéo dài ròng rã bảy ngày, không ăn không uống chiến đấu bảy ngày, đổi thành những người khác nơi nào làm được đến.

Uể oải, suy nhược, khi này hai cái nhân tố tụ cùng một chỗ lúc, phần lớn mọi người sẽ chọn từ bỏ, hoặc là về tinh thần không chịu nổi, tâm linh xuất hiện lỗ thủng.

"Diệp Trần!"

Lam Nguyệt cầm nắm đấm, nàng tin tưởng Diệp Trần sẽ không cái thứ nhất ngã xuống, về mặt thực lực không nói, tại tâm tính trên, nàng rất bội phục Diệp Trần, đây là một cái nói được là làm được, chưa bao giờ ngôn khí người.

Đương nhiên, đệ nhất Ma tôn cho cảm giác của nàng cũng rất đáng sợ, tâm linh tựa hồ chưa từng có sóng chấn động, thâm trầm dường như cục diện đáng buồn, không hề lay động.

Ngày thứ tám!

Ngày thứ chín!

Đệ nhất Ma tôn cố ý lộ ra một chút kẽ hở, sở dĩ cố ý, cũng là vạn bất đắc dĩ, hắn có thể khẳng định, kế tục chiến đấu tiếp, bị bại nhân tám phần mười là chính mình, bởi vì đối phương không phải bình thường sinh mệnh, cơ bản không biết mệt mỏi là vật gì, cũng không biết suy nhược là vật gì, mà chính mình chung quy là có cực hạn sinh mệnh.

Giờ này khắc này, hắn chỉ có thể đụng một cái, bằng không mấy ngày nữa, hắn liền bính cơ hội đều không có.

Cảm ứng được kẽ hở, hoang linh một đao bổ tới, ánh đao giống như thả sắp rồi trăm lần, ngàn lần chớp giật, xì một tiếng, đệ nhất Ma tôn cánh tay trái liền với vai theo tiếng mà đứt.

Phảng phất không cảm giác được đau, đệ nhất Ma tôn trên mặt loé lên một tia cười lạnh, hữu quyền lấy siêu tuyệt tốc độ cùng lực lượng đánh về hoang linh đầu lâu, một quyền này, hắn tình thế bắt buộc, không cho có sai lầm.

Một quyền này xác thực đập trúng hoang linh đầu , nhưng đáng tiếc, đệ nhất Ma tôn sai đánh giá hoang linh phản ứng năng lực, đối phương sớm một bước, một đao xoay chuyển, cắt lấy đầu của hắn, cái kia tàn dư đao hoa, kinh diễm như vậy.

Ầm!

Hoang linh lùi lại mấy bước, đệ nhất Ma tôn quyền kình cũng không hề triệt để chứng thực.

Thần sắc lạnh lùng, đệ nhất Ma tôn đi ra khỏi Hoang thần tháp, theo bản năng, hắn nghiêng đầu, nhìn về phía thủy tinh thạch bi, Diệp Trần hình ảnh vẫn màu sắc rực rỡ, mà lại xếp hạng tại phía trước của hắn, tuy nói xông tháp số tầng như thế.

"Ưng Liệt Hùng, song phương đặt ngang hàng số một, thời gian số lượng toán một người một nửa đi!"

Vân Phiêu Miểu không cho là Diệp Trần có thể xông qua 841 tầng, nếu như có thể xông qua, đã sớm xông qua, bây giờ đối phương hẳn là càng ngày càng suy yếu.

Ưng Liệt Hùng phản bác nói: "Nào có cái gì đặt ngang hàng số một, đệ nhất rõ ràng là Diệp Trần."

"Bọn họ xông tháp số tầng nhưng là như thế."

Vân Phiêu Miểu có điểm không vui.

"Ta chỉ xem thủy tinh thạch bi xếp hạng!"
Ưng Liệt Hùng bán bộ không lùi.

"Chờ Diệp Trần đi ra rồi nói sau! Hai người các ngươi cũng đừng ầm ĩ." Khang Ti Vi khuyên nhủ.

Nói thật, đặt ngang hàng đệ nhất tình huống này, vô số năm đều chưa từng xảy ra, xác thực không tốt giải quyết, hai người nói đều có lý, giải quyết cái vấn đề này rất đơn giản, đó chính là Diệp Trần siêu việt đệ nhất Ma tôn, bất quá khả năng này quá nhỏ, trước mắt đã qua cửu thiên, theo thời gian trôi đi, hi vọng càng ngày càng nhỏ bé.

Ngày thứ chín chạng vạng!

Thủy tinh thạch bi Diệp Trần hình ảnh mặt sau xông tháp số tầng mộ nhiên lóe lên một cái, 841, điều này đại biểu Diệp Trần thông qua 841 tầng.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương