truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1672: Hải Ma thiên tôn trở về

Diệp Trần gật gật đầu, tìm hiểu Thời Gian áo nghĩa hoàn toàn chính xác cần tư chất, đại bộ phận Chí Tôn Thời Gian áo nghĩa, cũng có hai ba thành ba bốn thành bộ dạng, vượt qua năm thành cảnh giới trong trăm không có một, không phải bọn hắn không muốn đề cao, thật sự là thụ tư chất chỗ mệt mỏi, cho dù cho bọn hắn lúc chữ, đoán chừng tối đa cũng tựu tăng lên một lượng thành bộ dạng. .

Ưng Liệt Hùng nói tiếp: "Về phần ngươi nói chuyện này, ta có biết một hai, nếu như ta đoán không sai, ngươi hẳn là tích lũy không đủ, không cách nào thừa nhận viên mãn Thời Gian áo nghĩa."

"Tích lũy không đủ, không cách nào thừa nhận Thời Gian áo nghĩa?"

Diệp Trần suy nghĩ một chút, không sao cả minh bạch.

"Như vậy nói với ngươi, nói cho ngươi hay, ngươi có phải hay không cảm giác tuổi thọ của mình sâu sắc tăng lên, tiếp cận Truyện Kỳ chí tôn cực hạn?"

"Đúng vậy."

Diệp Trần trả lời.

"Cái này là được rồi, tìm hiểu Thời Gian áo nghĩa, cùng tìm hiểu khác áo nghĩa bất đồng, nó cho bản thân mang đến biến hóa rất lớn, nhất là tuổi thọ, cho nên, ngươi cần thích ứng hiện giai đoạn Thời Gian áo nghĩa, chờ ngươi thích ứng, mới có thể tiếp tục tìm hiểu Thời Gian áo nghĩa, thật giống như một người đột nhiên đã có được gấp trăm lần lực lượng, thoáng cái không cách nào khống chế đồng dạng, ngược lại chịu lấy hắn mệt mỏi."

Ưng Liệt Hùng giải thích nói.

"Thì ra là thế." Diệp Trần xem như hiểu được, chính mình tại trong thời gian ngắn đem Thời Gian áo nghĩa tìm hiểu đến đại thành cảnh giới, thật sự là quá đột nhiên tăng mạnh rồi, thời gian của mình cảm giác cùng vũ trụ thời gian, đã có một ít tách rời, đừng nói mình không cách nào tiếp tục tham ngộ Thời Gian áo nghĩa, cho dù cường hành tìm hiểu đến viên mãn cảnh giới, đoán chừng cũng sẽ dẫn phát một loạt cắn trả, như thời gian cảm giác hỗn loạn.

Thời gian cảm giác một hỗn loạn, là vô cùng chuyện đáng sợ, chiến đấu lúc, một sát na cái kia đều đủ để trí mạng.

Hiểu được Thời Gian áo nghĩa không cách nào tăng lên nguyên nhân, Diệp Trần không hề xoắn xuýt, bắt đầu bắt tay vào làm sáng tạo thời không kiếm pháp đệ tam thức, phía trước hai thức tuy nhiên trải qua không ngừng hoàn thiện, đã không có gì có thể sửa đổi địa phương, nhưng là tại Diệp Trần xem ra, cái này hai thức còn chưa đủ để dùng thể hiện ra thời không áo nghĩa uy năng.

. . .

Khoảng cách lúc trước Diệp Trần cùng thiết tinh xà chiến đấu địa điểm chưa đủ ngàn dặm xa địa phương, một hồi rung động nhộn nhạo ra, phảng phất bình tĩnh hồ nước bị phong đột nhiên thổi nhăn, sau một khắc, hai hạt điểm đen tự rung động trong hiển hiện, càng lúc càng lớn, tối chung, hóa thành hai đạo nhân ảnh lướt đi ra.

Cái này hai đạo nhân ảnh một người mặc áo đen, một người mặc áo xám, bộ dáng cực kỳ chật vật, tựa hồ trước khi bị cái gì đó đuổi giết, sắc mặt một mảnh ửng hồng, quần áo rách tung toé.

"Chết tiệt Song Tử Bạo Long, thế nào lại gặp nó."

Áo đen lão giả sắc mặt tối tăm phiền muộn.

"Hoang Thần bí cảnh vô cùng đáng sợ, chúng ta có thể còn sống đi ra, đã rất không dễ dàng, đáng tiếc không có thể tìm được Truyền Tống Trận." Áo xám lão giả thò tay một vòng, rách rưới áo xám rực rỡ hẳn lên.

"Truyền Tống Trận, hừ, ta hoài nghi Hoang Thần bí cảnh đến tột cùng có hay không Truyền Tống Trận, ngươi nói cái kia năm cái gia hỏa phải hay là không lừa gạt chúng ta, ước gì chúng ta ly khai, hại chúng ta bị nhốt Hoang Thần bí cảnh mười mấy vạn năm, hai người chúng ta tinh không gấu khuyển chi Vương cũng đã bị chết ở tại Hoang Thần bí cảnh, thiếu đi chúng, chúng ta đối với cái này năm cái gia hỏa ước thúc tựu nhỏ đi rất nhiều." Áo đen lão giả hoài nghi nói.

Áo xám lão giả sắc mặt lạnh lẽo, "Hi vọng bọn hắn không có lừa gạt chúng ta, lúc trước chúng ta có thể diệt đi hai cái bát cấp bộ lạc, lần này cũng có thể."

"Mười mấy vạn năm không có đi ra, không biết hiện tại tại Hoang Thần đại lục, có cái gì biến hóa."

Áo đen lão giả trong mắt ẩn chứa sát cơ.

Hai người không có cùng nhau chạy đi, mà là từng người tách ra.

Áo đen lão giả hướng phía Vân Trung bộ lạc bay đi, áo xám lão giả hướng phía Tinh Hải bộ lạc bay đi.

Vân Trung bộ lạc, Vân Phiêu Miểu đang tại Đình Lâu ở bên trong uống trà, ngồi đối diện nữ nhi của hắn con rể, nữ nhi nữ tế kết hôn mấy vạn năm rồi, không biết lúc nào cho hắn sinh cái cháu trai đi ra, mắt nhìn Đệ Nhất Ma Tôn chỗ sân nhỏ, Vân Phiêu Miểu cảm khái một tiếng, nếu như đời sau của mình có Đệ Nhất Ma Tôn một nửa xuất sắc thì tốt rồi.

"Ân!"

Bỗng nhiên, Vân Phiêu Miểu sắc mặt đột nhiên thay đổi, nữ nhi của hắn con rể cho tới bây giờ chưa thấy qua như thế thần sắc Vân Phiêu Miểu, bọn hắn tại trên mặt hắn thấy được kiêng kị cùng sợ hãi.

"Phụ thân, đã xảy ra chuyện gì?"

Vân Phiêu Miểu con gái không khỏi hỏi.

"Không thể tưởng được, thật sự không thể tưởng được, bọn hắn rõ ràng không có thể ly khai Hoang Thần đại lục, ngược lại theo Hoang Thần bí cảnh trong đi ra." Vân Phiêu Miểu lầm bầm lầu bầu, tựa hồ không nghe thấy con gái hỏi thăm.

"Vân Phiêu Miểu, ngươi không nghĩ tới sự tình nhiều lắm."

Một cái áo đen lão giả xuất hiện tại Vân Trung bộ lạc trận pháp bên ngoài, ánh mắt của hắn rõ ràng có thể xuyên thấu qua trùng trùng điệp điệp trận pháp, chứng kiến Vân Phiêu Miểu khẩu hình.

Vân Phiêu Miểu do dự chốc lát, tay vung lên, trận pháp mở ra, lại để cho áo đen lão giả tiến đến.

"Mười mấy vạn năm không thấy, tóm lại ngươi còn không có có làm cho hôn mê đầu."

Áo đen lão giả thân hình lóe lên, xuất hiện tại Đình Lâu ở bên trong, hắn nhìn về phía Vân Phiêu Miểu con gái cùng con rể, "Đây là con gái của ngươi a, lớn lên rất không tệ, nhớ rõ ta ly khai lúc, ngươi cũng còn không có con cái."

"Cung nghênh Tôn Giả!"

Vân Phiêu Miểu hành động kế tiếp, lại để cho con gái cùng con rể hoảng sợ thất sắc, người nào lại để cho đầu lĩnh cung nghênh, Hoang Thần đại lục không phải do năm đại bộ lạc đầu lĩnh khống chế sao?

"Còn không mau cung nghênh Tôn Giả!"

Vân Phiêu Miểu vội vàng đưa mắt liếc ra ý qua một cái cho hai người.

"Cung nghênh Tôn Giả!"

Hai người tuy nhiên không biết Vân Trung bộ lạc lúc nào nhiều ra cái Tôn Giả, nhưng chứng kiến Vân Phiêu Miểu bộ dạng, làm sao không biết, áo đen lão giả địa vị còn muốn tại Vân Phiêu Miểu phía trên.

"Ta cùng Tôn Giả nói ra suy nghĩ của mình, hai người các ngươi lui xuống trước đi a!" Vân Phiêu Miểu làm cho nữ nhi nữ tế ly khai.

"Vâng!"

Hai người không dám nhiều ngốc, vội vàng ly khai Đình Lâu.

"Tôn Giả, thỉnh uống trà!" Vân Phiêu Miểu vi áo đen lão giả rót một chén trà.

Áo đen lão giả nâng chung trà lên, một ngụm uống cạn, "Vân Phiêu Miểu, mười mấy vạn năm không thấy, khí tức của ngươi ngược lại là mạnh không ít, ta hỏi ngươi. . ."

Đột ngột đấy, áo đen lão giả trên mặt hiện lên cổ quái thần sắc, vù, thân hình biến mất, xuất hiện lần nữa lúc, áo đen lão giả xuất hiện tại Đệ Nhất Ma Tôn trong sân.

"Người nào?"

Đệ Nhất Ma Tôn ra khỏi phòng.

Khi thấy áo đen lão giả lúc, Đệ Nhất Ma Tôn trên mặt thoáng động dung, hắn từ đối phương trên người cảm ứng được bành trướng như hải dương ma lực, cái loại này khí tức, so với năm đại bộ lạc đầu lĩnh đều muốn mạnh hơn không ít.

"Ám Hắc khí tức!" Áo đen lão giả con mắt như là bóng đèn giống như sáng lên, "Đúng vậy, chỉ có Đại Ma Vương huyết thống mới có được Ám Hắc khí tức, như thế nồng đậm, ha ha, ta là Hải Ma thiên tôn, đến từ Ma tộc, ngươi chừng nào thì đi vào Hoang Thần đại lục đấy, phải hay là không thông qua ta lưu lại ấn ký đã đến hay sao?"

"Đúng vậy."

Dù là đối mặt so với chính mình cường rất nhiều Hải Ma thiên tôn, Đệ Nhất Ma Tôn như trước là cái kia bộ dáng, của hắn huyết thống, chí cao vô thượng, tại Ma tộc, hắn chính là tương lai chúa tể, không cần thấp eo hà hơi, dù là đối mặt Hải Ma thiên tôn cũng là như thế.

Hải Ma thiên tôn nhíu mày, bất quá rất nhanh thư trì hoãn xuống, Đại Ma Vương huyết thống đích thật là cái này họ cách, nếu như đổi thành mặt khác Ma tộc thiên tài, hắn đã sớm hảo hảo giáo huấn đối phương rồi.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương