truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1673: Hắc động thức

Thời gian Áo nghĩa đạt đến cảnh giới đại thành , Diệp Trần thời không kiếm pháp triệt để vượt qua Ngũ Hành Kiếm pháp , Âm Dương kiếm pháp cùng với Tứ Tượng kiếm pháp , hơn nữa không phải vượt qua một điểm hai điểm , đã không kém siêu vô thượng kiếm pháp , nếu là thật có thể sáng tạo ra thức thứ ba , sức chiến đấu của hắn đều sẽ có một cái càng to lớn hơn tiến bộ.

Thức thứ ba cấu tứ rất đơn giản , vậy thì là hố đen , tuy rằng siêu cấp Chí Tôn là có thể chế tạo ra loại nhỏ hố đen , nhưng cùng loại kia thô ráp hố đen so với , Diệp Trần cái này độ khó muốn cao vô số lần , dù sao Diệp Trần có thời không Áo nghĩa chống đỡ lấy , có thể nào không cố gắng lợi dụng cái này ưu thế.

Trên đại thảo nguyên , Diệp Trần cùng Ưng Liệt Hùng 'Ác chiến'.

Ưng Liệt Hùng không có sử dụng Oanh Thiên chuy , Diệp Trần cũng không có sử dụng Thiên kiếm , hai người lấy phổ thông Chí Tôn vũ khí giao thủ , có thể nhìn ra được , Ưng Liệt Hùng dù cho không chăm chú , cũng như trước hơn một chút , bá đạo chùy pháp nhìn như đơn giản trực tiếp , nhưng mỗi lần đều có thể đánh tan Diệp Trần kiếm pháp , để Diệp Trần chịu đến rung động.

"Đây là ta mới sáng tạo ra một thức thời không kiếm chiêu , Hắc động thức!"

Diệp Trần sử dụng tới hơi có mô hình thời không kiếm pháp thức thứ ba —— Hắc động thức , Chí Tôn Bảo kiếm run lên , ở Diệp Trần phía trước xuất hiện ba hạt điểm đen , này ba hạt điểm đen nhìn như nhỏ bé , nhưng bắn ra cực kỳ kinh người lực hút , hiện hình chữ phẩm bao phủ hướng về Ưng Liệt Hùng , thế đi không thể nói được nhanh, cũng không thể nói được chậm , bởi vì bản thân nó liền ẩn chứa thời không Áo nghĩa.

"Chiêu hay!"

Ba cỗ lực hút chồng chất lên nhau , để Ưng Liệt Hùng suýt nữa không cách nào vung chuy , trong cơ thể hoang nguyên phảng phất cuồn cuộn hồng thủy giống như vậy, đấu đá lung tung , muốn phát tiết đi ra.

Ầm ầm!

Mạnh mẽ đánh tan ba hạt điểm đen , Ưng Liệt Hùng cả người bay ngược ra ngoài , chật vật không ngớt.

"Không hổ là thời không kiếm pháp , suýt chút nữa bị thiệt lớn."

Ưng Liệt Hùng trong lòng quyết định , lần sau gặp được Diệp Trần triển khai chiêu này , nhất định phải lấy ra gấp mười lần thực lực , bằng không không cách nào trấn áp chiêu này.

. . .

"Ngươi là nói , Đại Ma Vương huyết thống xuất hiện , còn có một người tộc thiên tài tuyệt thế." Tinh Hải Bộ Lạc , lão giả áo xám kinh ngạc nhìn về phía Tà Tinh.

Tà Tinh trọng trọng gật đầu , "Đại Ma Vương huyết thống so với ta tưởng tượng còn đáng sợ hơn , giả lấy thời gian , hắn nhất định có thể trở thành là bán thần , hiệu lệnh thiên hạ , duy nhất có thể cùng hắn chống lại chính là kẻ loài người kia thiên tài tuyệt thế , vì lẽ đó , ta cảm thấy chúng ta Tà linh tộc không cần thiết giúp Ma tộc làm gả xiêm y , để chính bọn hắn đi đối phó nhân tộc thiên tài tuyệt thế được rồi."

Tà Tinh tuy rằng thần phục đệ nhất Ma Tôn , nhưng không có nghĩa là hắn không có ý tưởng khác , dưới cái nhìn của hắn , một nhà độc đại không phải một chuyện tốt , nếu là đệ nhất Ma Tôn kéo dài như thế tiếp tục trưởng thành , căn bản không người nào có thể hạn chế hắn , đến thời điểm , đừng nói nhân tộc liên minh , liền ngay cả Ma tộc liên minh đều muốn trở thành Ma tộc nô bộc , nhiều nhất là cao cấp một điểm nô bộc mà thôi, vì lẽ đó , hắn cảm thấy Diệp Trần tồn tại rất tất yếu , dù sao này không giống với dĩ vãng , dĩ vãng cũng không có như này nhân vật đáng sợ xuất hiện , Ma tộc liên minh cùng nhân tộc liên minh chiến tranh là vĩnh cửu, Tà linh tộc tự nhiên không cần lo lắng lập tức phá tan nhân tộc liên minh.

"Ngươi nói có lý , bất quá dáng vẻ hay là muốn làm một lần, bằng không không có cách nào hướng Hải Ma Thiên Tôn giao cho."

Lão giả áo xám là Tà linh tộc truyền kỳ Chí Tôn Tà Quang Thiên Tôn , thực lực và hải Ma Thiên Tôn tương đương , hắn tuy rằng không sợ hải Ma Thiên Tôn , nhưng cũng không muốn cùng Ma tộc trở mặt , như vậy đối với Tà linh tộc không phải một chuyện tốt , hơn nữa , hắn cùng Hải Ma Thiên Tôn cũng hoài nghi , nhân tộc liên minh cũng có Chí Tôn đã tới Hoang thần đại lục , có không hề rời đi hắn không biết, nhưng không thể không đề phòng.

"Đúng rồi , Tà Quang Thiên Tôn , ngươi là làm sao đi tới Hoang thần đại lục." Tà Quang Thiên Tôn là truyền kỳ Chí Tôn , nếu như không đến Hoang thần đại lục , vũ trụ tinh không quyền chủ đạo đã sớm ở Tà linh tộc trên tay.

Tựa hồ nhìn ra Tà Tinh ý nghĩ , Tà Quang Thiên Tôn lắc đầu nói: "Sự tình so với ngươi tưởng tượng muốn phức tạp , ta cùng hải Ma Thiên Tôn rất sớm đã đi tới Hoang thần đại lục , về phần tại sao tới nơi này , sau đó ngươi sẽ biết , nhiều năm như vậy , chúng ta vẫn đang tìm kiếm biện pháp rời đi Hoang thần đại lục , nhưng đáng tiếc vẫn không có cách nào rời đi , Hoang thần bí cảnh đối với chúng ta mà nói , thực sự quá nguy hiểm , cũng quá quỷ dị một điểm."

"Hoang thần bí cảnh có thể rời đi?"

Tà Tinh không phải là không có động tới rời đi tâm tư , cũng không thể cả đời ở tại Hoang thần đại lục đi!

"Hoang tộc người rời đi Hoang thần đại lục chỉ có một cái biện pháp , vậy thì là xông Hoang thần tháp , chúng ta ngoại giới người rời đi Hoang thần đại lục có hai cái biện pháp , một cái là xông Hoang thần tháp , một cái là thông qua Hoang thần bí cảnh bên trong Truyện Tống Trận rời đi , biện pháp thứ nhất quá mức thái quá , hơn nữa coi như có thể xông qua , cũng không biết sẽ tới chỗ nào , Hoang thần lưu lại Hoang thần tháp , hẳn là không phải đơn thuần vì để cho hoang tộc người rời đi Hoang thần đại lục , vì lẽ đó chỉ có biện pháp thứ hai có thể được."

"Các ngươi có từng tìm tới Truyện Tống Trận?" Tà Tinh hỏi.

Tà Quang Thiên Tôn sắc mặt trầm xuống , "Hoang thần bí cảnh bên trong , hung thú hoành hành , bằng vào ta cùng hải Ma Thiên Tôn thực lực , đều phải cẩn thận , có hay không Truyện Tống Trận , như trước là không biết."

. . .

Một hạt , hai hạt , . . . , năm hạt điểm đen hiện lên , tảng lớn cục đất lập tức bị xả tới , ở năm hạt điểm đen cộng đồng ảnh hưởng , Lăng Không hóa thành mỹ phấn , sau đó hóa thành năm cỗ , hút vào đến điểm đen bên trong , so với lần trước cùng Ưng Liệt Hùng luận bàn , lần này Diệp Trần Hắc động thức càng mạnh mẽ hơn , hố đen cũng từ ba cái đã biến thành năm cái , mà lại duy trì tuyệt đối cân bằng , sẽ không lẫn nhau phá hoại.

"Thức thứ ba Hắc động thức xong rồi!"

Chậm rãi phun ra một ngụm trọc khí , Diệp Trần hai mắt khôi phục bình thường , trước , hai mắt của hắn dường như hố đen như thế , đây là triển khai Hắc động thức mang đến biến hóa.

"Chiêu thức này Hắc động thức , ở siêu vô thượng võ học bên trong cũng không tính yếu đi , hiện tại ta cùng năm đại bộ lạc đầu lĩnh chênh lệch vẻn vẹn là võ đạo nguyên thần trên chênh lệch."

Bạch Ngân võ đạo nguyên thần có mạnh có yếu , Diệp Trần mới Bạch Ngân sơ kỳ thôi , đệ nhất Ma Tôn , Tà Tinh , Khang Tuyết Lệ cùng với Chiến Hùng cũng đều là cấp bậc này.

"Hả?"

Diệp Trần bỗng nhiên nhìn về phương tây , hắn có thể cảm giác được , một luồng mạnh mẽ ma lực tràn ngập lại đây.

"Không phải đệ nhất Ma Tôn , là ai?"

Cách quá xa, Diệp Trần không có cách nào nhìn thấy đối phương.

"Tìm tới rồi!"

Hải Ma Thiên Tôn phát hiện Diệp Trần , thân hình lóe lên , tốc độ tăng vọt , mấy cái lấp loé sau khi , khoảng cách Diệp Trần đã không đủ ngàn dặm.

Diệp Trần đứng bình tĩnh ở nơi đó , bên cạnh hắn Liệt Thiên cả người bộ lông nổ lên.

Bạch!

Hắc quang lóe lên ,Hải Ma Thiên Tôn rơi vào Diệp Trần đối diện trên thảo nguyên.

"Ngươi chính là Kiếm Tôn Diệp Trần."

Hải Ma Thiên Tôn hỏi dò.

"Đúng, ngươi là ai?" Diệp Trần con mắt hơi híp lại , hắn từ trên người đối phương cảm giác được sát ý , sở dĩ ở lại chỗ này không có chạy trốn , là bởi vì hắn đối với mình thời không Áo nghĩa rất tự tin , chỉ cần hắn muốn chạy , trừ phi đối phương là chuẩn bán thần , bằng không tuyệt đối không cách nào đuổi theo hắn.

"Cho ngươi hai con đường , một là bé ngoan bó tay chịu trói , hai là bị ta giết chết."

Hải Ma Thiên Tôn đánh giá một chút Diệp Trần , đạm mạc nói.

"Ta hai cái đều không chọn , Liệt Thiên , đi."

Nhảy đến Liệt Thiên trên lưng , Diệp Trần vung tay lên , thời không nhất thời vặn vẹo , bao vây Liệt Thiên biến mất không thấy hình bóng , lúc xuất hiện lần nữa , đã đến bên ngoài ngàn dặm.

"Đại thành thời không Áo nghĩa?"

Hải Ma Thiên Tôn sắc mặt âm trầm cực kỳ , vèo , hầu như ở Diệp Trần cùng Liệt Thiên biến mất một chốc cái kia , hắn liền đuổi theo , hơi thở của hắn từ lâu khóa chặt lại Diệp Trần.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương