truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1674: Tiến vào Hoang thần bí cảnh

Hai người một đuổi một chạy , rất nhanh sẽ đến bên ngoài mười vạn dặm.

"Đường đường nhân tộc thiên tài tuyệt thế , cũng chỉ sẽ trốn sao?" Hải Ma Thiên Tôn mắt thấy Diệp Trần bóng người càng ngày càng xa , không khỏi nói châm chọc nói.

"Ta nếu là chuẩn bán thần, trốn chính là ngươi."

Hải Ma Thiên Tôn rất mạnh, so với năm đại bộ lạc đầu lĩnh đều mạnh, Diệp Trần chỉ có ở Thực Kim thú trên người , mới cảm nhận được tương tự Hải Ma Thiên Tôn giống như nguy hiểm khí tức , rất hiển nhiên , Hải Ma Thiên Tôn coi như không kịp Thực Kim thú , chí ít cũng là tiếp cận Thực Kim thú cấp bậc tồn tại , mà Thực Kim thú là cao nhất truyền kỳ Chí Tôn , năm đại bộ lạc đầu lĩnh liên thủ đều chỉ có thể cùng với chống lại , không cách nào thương tổn nó.

"Miệng rất rắn , đợi lát nữa nắm lấy ngươi , xem ngươi là có hay không có thể kéo dài mạnh miệng."

Hải Ma Thiên Tôn vừa truy đuổi Diệp Trần , vừa thả ra hắn hải ma lĩnh vực , hải ma lĩnh vực mênh mông cuồn cuộn , dường như đại dương mênh mông bình thường hướng về Diệp Trần bao phủ , trong lĩnh vực , thậm chí còn có vô số Hải Ma Thiên Tôn bóng mờ như ẩn như hiện.

Hải ma lĩnh vực —— tầng thứ chín lĩnh vực.

Diệp Trần da đầu tê rần , hắn cảm giác , một khi bị đối phương lĩnh vực bao phủ , chính mình thật sự lên trời không đường xuống đất không cửa , tầng thứ chín lĩnh vực không phải là bình thường lĩnh vực , loại này cấp bậc lĩnh vực , thậm chí có thể giết chết sơ đẳng truyền kỳ Chí Tôn , trung đẳng truyền kỳ tôn sư cùng với cao đẳng truyền kỳ Chí Tôn tuy rằng có thể miễn cưỡng chống lại , nhưng cũng sẽ sức chiến đấu giảm mạnh , bó tay bó chân.

Thời không Áo nghĩa kích phát , Diệp Trần cùng Liệt Thiên vị trí thời không kịch liệt vặn vẹo , lập tức xuất hiện ở trên bên ngoài ngàn dặm , hiểm mà lại hiểm chạy trốn bao phủ tới hải ma lĩnh vực.

"Đáng ghét thời không Áo nghĩa."

Hải Ma Thiên Tôn đối với thời không Áo nghĩa sâu sắc thống ác giác , loại này Áo nghĩa đang chạy trốn trên tuyệt đối là hàng đầu, trừ phi vừa lên đến nhốt lại đối phương. Bằng không chỉ có thể chậm rãi truy.

"Hải Ma Thao Thiên Ấn!"

Hít sâu một hơi. Hải Ma Thiên Tôn tốc độ lại tăng một phần. Cùng lúc đó , tay phải hắn giơ lên cao , hắc quang lấp loé , một chưởng vỗ hướng về phương xa Diệp Trần.

Ầm ầm ầm!

Như núi lở , như địa nứt , như biển gầm , như hồng thủy tràn lan , cuồng bạo chưởng kình hướng về Diệp Trần bạo xông tới. Trên đường , hồng thủy Hóa Hình , biến thành một vị đại ấn , xa xa đánh ra ngoài.

"Nguy hiểm!"

Trong lúc nhất thời , Diệp Trần chỉ cảm thấy khí huyết nghịch lưu , đầu đều trùng lên , sau lưng một vị đại ấn nhìn như khoảng cách hắn còn rất xa, nhưng mang đến áp lực vô cùng khó tin , chỗ ở mình thời không tựa hồ cũng bị khóa chặt , một khi đại ấn chứng thực. Chính mình kể cả chỉnh mảnh thời không đều sẽ bị đè cho bằng , nghiền nát.

"Thật là bá đạo siêu vô thượng võ học!"

Diệp Trần gặp Ưng Liệt Hùng lại mở ra đất trời. Gặp Thái Thản chém thiên liệt địa , gặp Thần Thiên định phá toái tinh thần , gặp Vân Phiêu Miểu diệt thế lôi phạt , bốn vị trí đầu giả ở huyền ảo trên không hẳn so với này một chiêu kém , nhưng triển khai bốn vị trí đầu giả ở về mặt chiến lực chung quy so với phương kém không ít , khí thế trên không thể đánh đồng với nhau.

"May là ta Thời không Áo nghĩa đại xong rồi."

Dựa vào Thời không Áo nghĩa , Diệp Trần tách ra đại ấn phạm vi công kích , giữa hai người khoảng cách rất xa, đại ấn ở trên đường muốn tiêu hao một ít thời gian , như vậy Diệp Trần đều thiểm không tránh khỏi, thẳng thắn nghển cổ nhận lấy cái chết quên đi.

Hải Ma Thiên Tôn ma lực dâng trào cuồn cuộn , khác nào Uông Dương , hắn hoàn toàn không để ý tới ma lực trôi qua , điền cuồng truy kích Diệp Trần , một lúc là một vị đại ấn , một lúc lại là một cái màu đen Thủy Long , một lúc đổi thành vô số màu đen dây thừng , nhưng đáng tiếc thời không Áo nghĩa đại thành Diệp Trần so với Nê Thu trơn trượt ngàn tỉ lần , mặc cho Hải Ma Thiên Tôn hét giận dữ liên tục , như trước không làm gì được hắn.

"Ngươi cũng chỉ sẽ trốn sao?"

Hải Ma Thiên Tôn ở Hoang thần đại lục làm mưa làm gió quen rồi , đến Hoang thần bí cảnh lo lắng sợ hãi hơn mười vạn năm , sau khi ra ngoài lại bị Diệp Trần trêu đùa , trong lúc nhất thời sát ý ngang dọc , hận không thể đem Diệp Trần chém thành muôn mảnh , để giải mối hận trong lòng.

Diệp Trần không có để ý tới Hải Ma Thiên Tôn , hắn chỉ là đang suy nghĩ , chính mình sau đó phải làm gì , cũng không thể vẫn trốn xuống.

Cân nhắc rất lâu , đều không có một cái đáp án.

Quay đầu lại liếc mắt nhìn Hải Ma Thiên Tôn , Diệp Trần cau mày.

"Cũng không biết lão này từ từ đâu chạy tới, lẽ nào là Hoang thần bí cảnh?"

"Hoang thần bí cảnh không phải nói có tiến vào không ra sao?"

"Hoặc là nói , đây chỉ là một nghe đồn , cũng không phải thật sự."

"Bằng vào ta thực lực bây giờ , còn không cách nào chống lại đỉnh cao truyền kỳ Chí Tôn , trừ phi kiếm ý của ta cùng Kiếm vực đều có thể đạt đến cảnh giới tối cao mới được."

Năm đại bộ lạc đầu lĩnh là đỉnh phong truyền kỳ Chí Tôn , bọn họ có thể có thực lực bây giờ , chủ yếu là võ đạo nguyên thần đủ cường , dựa theo Diệp Trần suy đoán , gần như là Bạch Ngân hậu kỳ võ đạo nguyên thần , một mực đối với thiên tài mà nói , võ đạo nguyên thần khó nhất tăng lên , bởi vì đây là cần tích lũy, không thể một lần là xong , đã như thế , Diệp Trần muốn bù đắp võ đạo nguyên thần trên ngắn bản , chỉ có kiếm ý cùng Kiếm vực đều đạt đến cảnh giới tối cao.

"Kiếm ý tuy rằng mỗi ngày đều có thể tăng lên , nhưng là cũng không biết lúc nào là phần cuối."

"Kiếm vực đúng là có chút hi vọng!"

Kiếm ý thuần túy nhất , không cho phép một tia tạp chất , Kiếm vực nhưng là một người kiếm đạo thành tựu , cùng kiếm khách công pháp có quan hệ trực tiếp , như Diệp Trần Thanh Liên Kiếm quyết có thể từ Chí Tôn công pháp đột phá đến truyền kỳ công pháp , Kiếm vực có rất lớn hi vọng đột phá đến tầng thứ chín cảnh giới , khi đó đúng là Nhất Phi Trùng Thiên.

Bất tri bất giác , hai người một đuổi một chạy đi tới Hoang thần bí cảnh phụ cận.

"Tiểu tử này quá mức khó chơi , trong thời gian ngắn căn bản không đuổi kịp hắn , không bằng đem hắn đánh vào Hoang thần bí cảnh bên trong , lấy thực lực của hắn , ở Hoang thần bí cảnh bên trong tuyệt đối không sống hơn một năm."

Hải Ma Thiên Tôn trong đầu lóe qua một ý nghĩ.

Nghĩ tới làm ngay , Hải Ma Thiên Tôn bắt đầu vận chuyển một môn vô cùng hiếm thấy siêu vô thượng bí pháp.

Thập tức qua đi , một cái tam mang Tinh bỗng nhiên hiện lên , lấy Hải Ma Thiên Tôn làm một giác , ba mang Tinh càng lúc càng lớn , Diệp Trần mấy lần lấy thời không Áo nghĩa né tránh đều không thể ra sức , này Tam mang Tinh cũng không phải công kích bí pháp , cho nên muốn muốn chạy trốn đều hết cách rồi, rốt cục , Diệp Trần bị Tam mang Tinh bao trùm , ở mặt khác một góc trên , mà Tam mang Tinh cuối cùng một góc , nhưng là ở Hoang thần bí cảnh bên trong.

"Tam Tinh Thuận Vị!"

Hải Ma Thiên Tôn hét lớn một tiếng , dâng trào ma lực rót vào đến Tam mang Tinh bên trong.

Ào ào ào! Chỉ thấy Hải Ma Thiên Tôn bóng người theo ba mang Tinh góc viền tuyến , nhanh chóng hướng về Diệp Trần cái kia một góc di động , mà Diệp Trần theo góc viền tuyến , hướng về Hoang thần bí cảnh bên trong cái kia một góc di động.

"Không được!"

Diệp Trần kinh hãi đến biến sắc , hắn chưa từng thấy quỷ dị như thế bí pháp , lại có thể mạnh mẽ dời đi người khác vị trí.

"Mở cho ta!"

Diệp Trần đem có thể bạo phát đều bạo phát , nhưng liền một bọt nước đều không có sản sinh.

Nếu như nói ba mang Tinh góc viền tuyến năng lượng là một cái sôi trào mãnh liệt dòng sông , như vậy Diệp Trần chỉ là một cái phổ thông cá nhỏ , hoàn toàn không có cách nào nghịch lưu mà đi , hoặc là nhảy ra dòng sông.

Ba!

Cuối cùng , Diệp Trần tiến vào Hoang thần bí cảnh , mà Tam mang Tinh cũng ở Diệp Trần đến mặt khác một góc sau , cực tốc biến mất , tuy nói này không phải công kích bí pháp , nhưng cũng để Hoang thần bí cảnh bình phong gợn sóng mấy lần , một tia gợn sóng theo góc viền tuyến phản phệ đến Hải Ma Thiên Tôn trên người.

Một ngụm máu tươi phun ra , Hải Ma Thiên Tôn sắc mặt tái nhợt , Hoang thần ý chí quá bá đạo , Tam Tinh Thuận Vị cũng không phải công kích bí pháp , theo lý thuyết không sẽ khiến cho bí cảnh bình phong gợn sóng , liền giống với tiến vào Hoang thần bí cảnh , không sẽ phải chịu cái gì ảnh hưởng như thế , có thể một mực vẫn là phản phệ Hải Ma Thiên Tôn một thoáng.

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương