truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1675: Tri Chu hung thú

"Hừ, tiến vào Hoang Thần Bí Cảnh thập tử vô sinh, thiên tài thì như thế nào, chỉ nếu không có lớn lên, thiên tài cũng là kẻ yếu." Hải Ma Thiên Tôn cười lạnh một tiếng, quay người ly khai, tại đáy lòng của hắn, Diệp Trần đã là chết người đi được, lúc trước hắn và Tà Quang Thiên Tôn có thể còn sống đi ra, là vì hai người bọn họ là đỉnh phong nhất Truyền Kỳ Chí Tôn, tăng thêm còn có hai đầu cao đẳng Truyền Kỳ cấp bậc Tinh Không Hùng Khuyển Chi Vương, mặc dù như thế, hơn mười vạn năm ở bên trong, hai người như trước trôi qua thê thảm vô cùng, liền Tinh Không Hùng Khuyển Chi Vương đều bị từng cái giết chết.

Vèo!

Hải Ma Thiên Tôn biến mất vô tung vô ảnh.

...

Ở bên ngoài, Diệp Trần chứng kiến chính là một mảnh buồn bực thúy thúy rừng cây, nhưng là tiến vào Hoang Thần Bí Cảnh, Diệp Trần cùng Liệt Thiên lại xuất hiện tại sa mạc trên không.

"Liệt Thiên, cẩn thận một chút!"

Cái lúc này Diệp Trần chỉ có thể dựa vào Liệt Thiên thính giác cùng khứu giác rồi, Hoang Thần Đại Lục pháp tắc đặc biệt, nguyên thủy nhất giác quan ngược lại cực kỳ có nhất dùng, Linh Hồn Lực cái gì hiệu quả rất kém xa.

Liệt Thiên không có lên tiếng, gật cực đại đầu lâu, Hoang Thần Bí Cảnh cho nó mang đến cực lớn áp bách, nó sợ chính mình rống lên một tiếng hội đưa tới cái gì khủng bố hung thú.

Hai người không biết là, sa mạc mặt đất ở chỗ sâu trong, một cái đen sì lông xù đồ vật lặng yên không một tiếng động bò lên đi lên, hai bên lưu sa như là nước chảy, không cách nào hình thành quá lớn trở ngại.

Liệt Thiên có chút bực bội lắc cái đuôi, nó ẩn ẩn cảm giác được gặp nguy hiểm tới gần, nhưng không cách nào rõ ràng phân biệt rõ nguy hiểm đến từ cái gì phương vị.

Hí!

Ngay tại Liệt Thiên càng ngày càng bực bội chi tế, nghiêng phía dưới cách đó không xa sa mạc mặt ngoài, bỗng nhiên hở ra đến một cái túi lớn, bao lớn đỉnh lao tới một đạo màu xám 'Suối phun ', suối phun thế đi mạnh mẽ, tinh tế xem xét, ở đâu là cái gì suối phun, rõ ràng là sền sệt vô cùng màu xám tơ nhện.

Diệp Trần thính giác cùng khứu giác tuy nói không kịp Liệt Thiên, nhưng phản ứng lực muốn xa xa cao hơn Liệt Thiên, vung tay lên, thời không vặn vẹo, Diệp Trần cùng Liệt Thiên biến mất tại nguyên lai vị trí.

Màu xám tơ nhện phun ra một cái không. Rơi xuống, đính vào sa mạc mặt ngoài phát ra xuy xuy tiếng hủ thực.

Sưu sưu sưu...

Ngay tại Diệp Trần cùng Liệt Thiên biến mất một sát na cái kia, một chuỗi Hắc Ảnh dọc theo sa mạc mặt ngoài đuổi theo, tám cái tiết chi, mập mạp lông xù nâu đen vằn thân thể, rõ ràng là một đầu Tri Chu hung thú, hình thể chừng 20m phương viên, có sáu mươi bốn chỉ mắt kép, mỗi một chỉ mắt kép lại có như thiết diện phần đông Thủy Tinh, bên trong một cái thiết diện bên trên. Biểu hiện ra Diệp Trần cùng Liệt Thiên xuất hiện địa phương.

"Thật nhanh!"

Diệp Trần quay đầu lại nhìn thoáng qua. Có chút giật mình. Tri Chu hung thú tám cái tiết chi, cũng không phải cùng một chỗ rơi xuống đất, mà là từng cái rơi xuống đất, như vậy thoạt nhìn. Giống như là dán sa mạc mặt ngoài phi hành đồng dạng, mỗi khi một cái tiết chi rơi trên mặt đất, phía dưới sa mạc đều sụp đổ xuống dưới một cái động lớn, sóng xung kích khuếch tán, cảnh này khiến tốc độ của nó đạt tới không thể tưởng tượng cảnh giới, chỉ sợ so hắn tốc độ phi hành đều phải nhanh hơn mấy lần.

Mấy lần hô hấp thời gian, Tri Chu hung thú tựu đuổi theo.

"Thác Loạn thức!"

Diệp Trần theo Liệt Thiên trên lưng nhảy lên, Thiên kiếm rút ra, một cái Thác Loạn thức thi triển mà ra. Hôm nay Thời Không Kiếm Pháp tương đương với siêu Vô Thượng kiếm pháp, so Ngũ Hành Kiếm Pháp muốn cường gấp trăm lần đã ngoài, Thác Loạn thức một thi triển, thời không xuất hiện thác loạn, phảng phất vô số thủy tinh xen kẽ cùng một chỗ. Đem Tri Chu hung thú bao phủ đi vào.

Bang bang bang bang...

Tri Chu hung thú trên người lông tơ dựng thẳng lên, tản ra hào quang, giao thoa tung hoành kiếm quang trảm kích ở phía trên, chỉ có thể cắt xuống đại lượng lông tơ, mà lại trải qua lông tơ triệt tiêu, còn sót lại kiếm quang liền Tri Chu hung thú da đều phá không khai, luận phòng ngự, Tri Chu hung thú tuyệt đối có thể ngăn cản cao đẳng Truyền Kỳ Chí Tôn công kích.

Khẩu khí mở ra, Tri Chu hung thú hướng phía Diệp Trần phun ra một căn tơ nhện, nó toàn thân cao thấp, có hai nơi địa phương có thể phun tơ nhện, một chỗ là phần đuôi, một chỗ là khẩu khí, phần đuôi phun ra tơ nhện, thập phần sền sệt nồng đậm, dùng để trói buộc địch nhân, khẩu khí trong phun ra tơ nhện chỉ có một căn, nhưng xuyên thủng lực thập phần cường, tốc độ cũng nhanh hơn rất nhiều, dùng cho công kích địch nhân.

Diệp Trần cố ý phải thử một chút Tri Chu hung thú thực lực, một kiếm gọt tới.

"Ân?"

Tơ nhện phảng phất có được linh tính bình thường, trong điện quang hỏa thạch đã triền trụ Diệp Trần Thiên kiếm, theo Tri Chu hung thú thu hồi tơ nhện, Diệp Trần cảm giác Thiên kiếm cho đến rời tay bay ra.

"Phá!"

Nắm Thiên kiếm cổ tay phải run lên, hủy diệt kiếm khí bắt đầu khởi động, tơ nhện từng khúc đứt gãy.

Thiên kiếm là Cửu Tinh Địa Thánh khí, bản thân liền ẩn chứa cường đại uy năng, Tri Chu hung thú muốn dùng tơ nhện cuốn lấy Thiên kiếm, tự nhiên là không cách nào thành công, cận chiến dưới tình huống, Thiên kiếm lực công kích so Diệp Trần bản thân lực công kích đều cường đại hơn.

"Hoang Thần Bí Cảnh nguy hiểm trùng trùng điệp điệp, Liệt Thiên thực lực hay vẫn là quá thấp, giết cái này đầu Tri Chu hung thú lại để cho Liệt Thiên nuốt, mới có thể lại để cho Liệt Thiên bước vào đến trung đẳng Truyền Kỳ hung thú cấp bậc."

Liệt Thiên thực lực càng cường, đối với Diệp Trần trợ giúp càng lớn, Diệp Trần cần nó khứu giác cùng thính giác, cùng với nhạy cảm nguy hiểm cảm giác lực.

Một nghĩ đến đây, Diệp Trần hít sâu một hơi, hướng phía Tri Chu hung thú lướt tới.

"Huyễn Kiếm thức!"

Một vòng kiếm quang bọt khí mở rộng, đem Tri Chu hung thú cho bao phủ đi vào, lập tức, đối phương sa vào đến trong ảo giác, tuy nhiên lâm vào ảo giác thời gian chắc có lẽ không rất dài, có thể có một hai cái chốc lát cũng đã rất rất giỏi rồi, nhưng ít ra sẽ cho Diệp Trần tranh thủ một ít thời gian.

Quả nhiên, hai cái chốc lát qua đi, Tri Chu hung thú theo trong ảo giác giãy giụa, thế nhưng mà tỉnh táo lại nó còn không kịp có chỗ động tác, đã bị một kiếm đâm xuyên qua đầu, đầy trời tro tàn tại bay lả tả, Thời Không Kiếm Pháp thức thứ hai Táng Kiếm thức, một thức này hung bạo trình độ liền Hắc Động thức đều có chỗ không kịp, là thuần túy sát phạt kiếm chiêu.

Màu xanh lá chất lỏng văng khắp nơi, Tri Chu hung thú kịch liệt giãy dụa, phía trước bốn cái tiết chi phảng phất lợi đao bình thường, hướng phía Diệp Trần đâm vào, vạch tới, mang theo từng đợt xé rách âm thanh.

Một kiếm đắc thủ, Diệp Trần cũng không tham công, hung thú Sinh Mệnh lực viễn siêu Chí Tôn, một kiếm này chỉ là làm cho đối phương thụ điểm vết thương nhẹ mà thôi, đây là dựa vào Thiên kiếm sắc bén, bằng không, Diệp Trần cũng không có nắm chắc một kiếm xuyên thủng Tri Chu hung thú đầu.

Bứt ra phiêu thối, Diệp Trần tránh đi Tri Chu hung thú tiết chi công kích, cùng lúc đó, Thời Không Kiếm Pháp đệ tam thức Hắc Động thức đã chuẩn bị sẵn sàng, chỉ đợi Tri Chu hung thú chính mình đụng vào.

Tri Chu hung thú bị Diệp Trần triệt để chọc giận, ỷ vào chính mình thân hình khổng lồ, Sinh Mệnh lực cường hoành, tám căn tiết chi rất nhanh trên mặt đất gẩy qua, hướng phía Diệp Trần bạo xông lại.

Diệp Trần thần sắc lạnh lùng, Hắc Động thức lập tức phát ra.

Trong chốc lát, phía trước xuất hiện năm hạt xoay tròn điểm đen, theo điểm đen xuất hiện, một cỗ khủng bố lực hút bắn ra, giúp nhau điệp gia cùng một chỗ.

Chờ Tri Chu hung thú phát giác được không ổn đã không còn kịp rồi, nó thân thể khổng lồ trực tiếp bị năm hạt điểm đen hấp tới, bởi vì hắn phòng ngự cường đại không thể tưởng tượng nổi, Sinh Mệnh lực cũng rất đáng sợ, năm hạt điểm đen tuy nhiên đang không ngừng thôn phệ thân thể của nó, nhưng không cách nào thoáng cái bắt nó đập vỡ vụn xé rách, huyết nhục chỉ là từng khối từng khối ít đi, mà Tri Chu hung thú Sinh Mệnh lực đã ở rất nhanh trôi qua.

"Đáng tiếc!"

Diệp Trần trong mắt hiện lên vô hạn vẻ tiếc nuối, vừa rồi Liệt Thiên nói cho nó biết, một đám hung thú chính ở cái địa phương này chạy tới, bốn phương tám hướng đều có, nếu ngươi không đi, tựu đi không hết rồi.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương