truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1676: Sơn cốc

"Liệt Thiên, đi!"

Không lo được sắp bị giết chết Tri Chu hung thú, Diệp Trần cưỡi lên Liệt Thiên, chuẩn bị phá vòng vây, vẻn vẹn là một cái nháy mắt, hắn đã thấy vây quanh tới được hung thú, là lít nha lít nhít Cự Lang hung thú, chúng nói chúng nó là Cự Lang hung thú, là vì chúng nó dung mạo rất như lang, đương nhiên, hung thú dù sao cũng là hung thú, không thể hoàn toàn như lang, những này Cự Lang hung thú có sáu cái chân, đầu rất lớn, đối ứng với nhau, hàm răng cũng rất lớn, xem ra cắn hợp lực rất khủng bố.

"Lại là Thiết Xỉ Thú!"

Diệp Trần sợ hết hồn.

Thiết Xỉ Thú là sơ đẳng truyền kỳ hung thú, một mình Thiết Xỉ Thú không một chút nào đáng sợ, so với bất kỳ một con sơ đẳng truyền kỳ hung thú đều phải yếu hơn rất nhiều lần, thậm chí một con đỉnh cao siêu cấp hung thú đều có thể cùng Thiết Xỉ Thú chống lại, này chủ yếu là bởi vì Thiết Xỉ Thú thủ đoạn công kích rất chỉ một, có uy hiếp vẻn vẹn là cắn xé, cái khác công kích giống như vậy, nhưng là một khi Thiết Xỉ Thú hình thành quy mô, vậy thì là chân chính tai nạn, Thiết Xỉ Thú bằng mượn chúng nó khủng bố cắn hợp lực, thậm chí có thể cắn xuyên cao đẳng truyền kỳ hung thú phòng ngự, liền đỉnh cao truyền kỳ hung thú cũng không dám không nhìn Thiết Xỉ Thú cắn xé, trừ phi là Thực Kim thú loại kia phòng ngự cực đoan biến thái đỉnh cao truyền kỳ hung thú mới không sợ Thiết Xỉ Thú vây công.

Lượng lớn Thiết Xỉ Thú xúm lại lại đây, qua loa vừa nhìn, số lượng ít nhất có năm trăm trở lên, bị thương nặng Tri Chu hung thú nhìn thấy nhiều như vậy Thiết Xỉ Thú, nơi nào còn dám là người bề trên uy nghiêm, đầu đi xuống một xuyên, lập tức liền chui tiến vào trong sa mạc, nhưng đáng tiếc Thiết Xỉ Thú giảo hoạt dị thường, chưa bao giờ làm vô dụng vây công, mấy chục con lẻn vào trong sa mạc Thiết Xỉ Thú đem Tri Chu hung thú lại ép ra ngoài.

Sau đó là Tri Chu hung thú liều chết Thiết Xỉ Thú quần tình cảnh, tuy nói Tri Chu hung thú bị thương nặng, thực lực giảm xuống không ít, nhưng nói thế nào cũng là cao đẳng truyền kỳ hung thú, phần sau tơ nhện mỗi phun một lần, liền có bốn, năm đầu Thiết Xỉ Thú bị dính lấy, tơ nhện trên ăn mòn lực lượng dễ dàng liền đem Thiết Xỉ Thú ăn mòn thành chua xú chất lỏng, không mất một lúc, chết ở Tri Chu hung thú tơ nhện dưới Thiết Xỉ Thú đã có sáu mươi, bảy mươi đầu.

Đương nhiên, Tri Chu hung thú cũng không dễ chịu, nó khổng lồ thể hình hoàn toàn thành Thiết Xỉ Thú 'Bia ngắm', bị cắn máu me đầm đìa, thịt nát bay ngang, hơi thở sự sống càng ngày càng yếu, thoi thóp.

khi Diệp Trần cùng Liệt Thiên chạy ra vòng vây thì, Tri Chu hung thú hoàn toàn bị Thiết Xỉ Thú phân thành thức ăn.

"Hoang thần bí cảnh quá hung tàn, không có đủ thực lực, ở đây nửa bước khó đi a!"

Nhìn thấy Tri Chu hung thú bị Thiết Xỉ Thú phân thực, Diệp Trần vô cùng cảm khái, vậy cũng là một con cao đẳng truyền kỳ hung thú a, liền như thế bị một đám Thiết Xỉ Thú cho diệt, vào giờ phút này hắn nơi nào còn không rõ, muốn ở Hoang thần bí cảnh sống tiếp, hoặc là nắm giữ tuyệt cường vũ lực, hoặc là có đầy đủ số lượng, không có hai thứ này, liền chỉ có thể dựa vào vận may.

...

Ở Hoang thần bí cảnh mười năm, Diệp Trần gặp phải mười mấy thứ nguy hiểm, trong đó nguy hiểm nhất một lần là tao ngộ một con đỉnh cao truyền kỳ hung thú truy sát, đầu kia đỉnh cao truyền kỳ hung thú nắm giữ chính là thời không Áo nghĩa huyết thống, đuổi Diệp Trần ròng rã thời gian một tháng, cơ hồ đem Diệp Trần đuổi vào tuyệt cảnh, may là Diệp Trần số mệnh vẫn rất vượng, sinh mệnh thời khắc nguy cấp, trốn một cái trong hang động, hang động rất hẹp, rất sâu, con này đỉnh cao truyền kỳ hung thú căn bản không vào được.

Liền như vậy, Diệp Trần ở trong huyệt động lại ở lại: sững sờ ròng rã thời gian năm năm.

May là hắn Ngũ Hành trong không gian nuôi lượng lớn hung thú, bằng không sẽ sống hoạt chết đói ở bên trong.

"Liệt Thiên, cũng không biết chúng ta có thể hay không sống sót đi ra ngoài a!"

Diệp Trần toán là hiểu rõ đến Hoang thần bí cảnh nguy hiểm, quả thực không phải là người quá tháng ngày, mới thời gian mười lăm năm, hắn cũng cảm giác được mệt mỏi, nếu như là một ngàn năm, mười ngàn năm, thậm chí mười vạn năm, hắn cũng không có lòng tin có thể vẫn sống tiếp, có lúc tự tin cùng thực lực là ngang ngửa, không có đủ thực lực, nơi nào sẽ có đầy đủ tự tin.

Liệt Thiên đầu sượt sượt Diệp Trần thân thể, những năm này, vẫn là Diệp Trần đang bảo vệ hắn, hắn cũng rất muốn bảo vệ Diệp Trần một lần, nhưng đáng tiếc thực lực của hắn quá thấp.

"Mặc kệ, đi được tới đâu hay tới đó, dù cho đối mặt tuyệt cảnh, chúng ta cũng không muốn từ bỏ."

Diệp Trần tự nhủ.

...

Về phía Ưng Bộ Lạc.

Ưng Liệt Hùng có chút buồn bực, Hải Ma Thiên Tôn cùng Tà Quang Thiên Tôn trở về, đối với năm đại bộ lạc mà nói không phải một chuyện tốt, lúc trước hai người này bởi vì muốn rời khỏi Hoang thần đại lục, cho nên đối với quyền lực cũng không thế nào coi trọng, cũng không có dự định muốn đem năm đại bộ lạc hợp làm một thể, hình thành cấp chín Bộ Lạc, nhưng là lần này trở về, hai người rõ ràng từ bỏ rời đi Hoang thần đại lục dự định, muốn một lần chưởng khống năm đại bộ lạc.

Cũng còn tốt năm đại bộ lạc đầu lĩnh đều nắm giữ thiên Thánh khí, hai người tuy rằng mạnh, nhưng trong thời gian ngắn cũng không dám quá mức áp bức, dù sao hai người vẫn không có niềm tin tuyệt đối áp chế năm đại bộ lạc đầu lĩnh, có thể đây là tạm thời, một khi hai người kiên trì tiêu hao hết, tất nhiên sẽ lộ ra răng nanh, làm lớn chuyện.

"Lẽ nào chúng ta hoang tộc người tương lai vận mệnh liền muốn giao cho bọn họ sao?"

Ưng Liệt Hùng vô cùng không cam lòng.

Đồng dạng không cam lòng còn có mặt khác bốn đại bộ lạc đầu lĩnh, năm người thường thường lén lút liên hệ.

...

Hoang thần bí cảnh.

Diệp Trần ở bên trong vượt qua năm mười năm, từ vừa mới bắt đầu buồn bực, đến hiện tại bình tĩnh, hắn biết, buồn bực là không có tác dụng.

Hoang thần bí cảnh rất lớn, Diệp Trần cũng không biết chính mình đi tới nơi nào, đã đến nơi nào, hắn hoàn toàn dựa vào trực giác chạy đi, chung quanh phiêu bạt.

Cũng may này năm mươi trong năm,Liệt Thiên đã trở thành trung đẳng truyền kỳ hung thú, cũng coi như là có chút thực lực.

Ngày hôm đó, Diệp Trần đi tới một vùng sơn cốc bên trong.

Vốn là cho rằng bên trong sơn cốc có hung thú, kết quả vừa tiến vào bên trong, Diệp Trần cùng Liệt Thiên lập tức cảm giác được không đúng, toàn bộ sơn cốc làm cho người ta lặng lẽ cảm giác, quay đầu nhìn lại, lối vào sơn cốc đã biến mất, thay vào đó chính là một mảnh sương mù, căn bản không nhìn thấy khi đến lộ.

Không có cách nào, một người một thú tiếp tục tiến lên, từ từ sâu sắc vào sơn cốc.

Mà phía sau bọn họ sương mù cũng ở lan tràn, tựa hồ bọn họ mỗi tiến lên trước một bước, sương mù sẽ lan tràn một phần.
Ngày hôm đó, Diệp Trần đi tới một mảnh trong sơn cốc.

Vốn cho rằng trong sơn cốc có hung thú, kết quả vừa tiến vào bên trong, Diệp Trần cùng liệt thiên lập tức cảm giác được không đúng, cả cái sơn cốc làm cho người ta yên tĩnh cảm giác, nhìn lại, cửa vào sơn cốc đã biến mất, thay vào đó là một mảnh sương mù, căn bản nhìn không tới lúc đến đường.

Không có cách nào, một người một thú tiếp tục đi tới, dần dần sâu vào sơn cốc.

Mà phía sau bọn họ sương mù cũng ở đây lan tràn, tựa hồ bọn hắn mỗi lần trước tiến thêm một bước, sương mù sẽ lan tràn một phần.

Diệp Trần không dám khinh thường, tay phải đặt ở Thiên kiếm trên chuôi kiếm.

"Hoan nghênh đi vào thế giới của ta."

Bỗng nhiên, một hồi thanh âm truyền tới, Diệp Trần cùng liệt thiên nhìn chung quanh một lần, căn bản không có phát hiện thanh âm từ nơi này truyền tới, tựa hồ thanh âm này vốn là nên ở chỗ này.

"Người nào?"

Diệp Trần cao giọng nói.

"Sai rồi, ta không phải người, chẳng qua là Hoang Thần đại nhân chế tạo ra hoang linh."

Tại Diệp Trần trước người, bạch quang lóe lên, một cái nhân hình con thỏ xuất hiện.

"Thật nhanh!"

Diệp Trần tròng mắt hơi híp, hắn ở đây hình người con thỏ trên người không cảm giác được bất luận cái gì lực lượng, thế nhưng tốc độ của đối phương cho hắn biết, cái này con thỏ thập phần nguy hiểm, tuyệt đối sẽ không so với kia đầu phí phí hung thú thiết Phất Lạp yếu.

"Đây là của ngươi này thế giới?"

Diệp Trần không biết đối phương có tính toán gì không, thử giao lưu.

"Không sai."

Hình người con thỏ trong tay xuất hiện một cái màu vàng củ cải trắng, gặm một cái nói: "Đi vào thế giới của ta, muốn tiếp nhận khảo nghiệm của ta, nếu không chỉ có chết."

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương