truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1677: Hoang Thần Khảo Nghiệm

"Khảo nghiệm là cái gì?"

Diệp Trần không cần đoán cũng biết, khảo nghiệm nhất định rất nguy hiểm, thế nhưng mà hắn không có lựa chọn khác chọn.

"Đả bại của ta bảy cái huynh đệ."

Hình người con thỏ vung tay lên, tại tiền phương của hắn, xuất hiện bảy chỉ hình người con thỏ, cái này bảy chỉ hình người con thỏ cũng không phải giống như đúc, có thập phần cường tráng, có thập phần thon dài, có thấp bé vô cùng, có mập mạp, ngược lại là con thứ nhất hình người con thỏ dáng người so sánh cân đối, đương nhiên, nhìn về phía trên cũng nguy hiểm nhất.

Hình người con thỏ nói tiếp: "Của ta bảy cái huynh đệ trụ cột cùng ngươi đồng dạng, ngươi từ Tiểu Bát bắt đầu khiêu chiến, trong một năm không có khiêu chiến thành công, gạt bỏ, dùng cái này suy ra, khiêu chiến Tiểu Thất, ngươi có lưỡng năm thời gian, khiêu chiến Tiểu Lục ngươi có bốn năm, khiêu chiến Tiểu Ngũ tám năm, ... , về phần sủng vật của ngươi, cho ta mượn chơi một thời gian ngắn, ngươi có thể còn sống, tựu trả lại cho ngươi."

Hình người con thỏ tay khẽ vẫy, Liệt Thiên không bị khống chế chạy tới, cưỡi Liệt Thiên trên lưng, hình người con thỏ biến mất tại trong sương mù, "Các huynh đệ, hảo hảo mời đến hắn."

Kế tiếp tuế nguyệt, Diệp Trần không hiểu đã tiếp nhận khảo nghiệm.

Tiểu Bát là cường tráng nhất cái kia chỉ hình người con thỏ, thân cao hơn hai mét, cánh tay so Diệp Trần đùi đều muốn thô hơn mấy vòng, toàn thân cơ bắp xoắn xuýt, theo trên người hắn, Diệp Trần cảm nhận được thuần túy nhất bạo lực, so hung thú đều muốn thuần túy bạo lực.

"Ta có một năm thời gian khiêu chiến hắn, xem trước một chút thực lực của hắn như thế nào."

Một nghĩ đến đây, Diệp Trần tiến lên khiêu chiến Tiểu Bát, về phần mặt khác sáu chỉ hình người con thỏ, từ lúc lão Đại đi rồi tựu lướt vào trong sương mù, cũng không biết đi nơi nào.

"Đến đây đi, lại để cho ta nhìn ngươi lực lượng như thế nào."

Tiểu Bát vẫy vẫy tay, trong ánh mắt tràn đầy khiêu khích.

"Xin chỉ giáo."

Diệp Trần rút ra Thiên kiếm, một chiêu Thác Loạn thức phát ra.

Theo kiếm này phát ra, hư không phảng phất phá bể trăm ngàn khối, giúp nhau xen kẽ cùng một chỗ.

"Chiêu thức không tệ, lực lượng quá yếu."

Tiểu Bát lắc đầu, một quyền đánh ra.

Rầm rầm!

Diệp Trần kiếm chiêu quân lính tan rã, cả người rút lui một bước.

"Hảo cường!"

Diệp Trần ánh mắt ngưng trọng rất nhiều, Thời Không Kiếm Pháp thức thứ hai Táng Kiếm thức thi triển.

"Lực lượng hay vẫn là quá yếu."

Tiểu Bát như cũ là một quyền oanh ra, đem Táng Kiếm thức rách nát sạch sẽ.

"Cái này là dốc hết sức hàng mười hội sao?"

Diệp Trần không có cảm giác Tiểu Bát quyền chiêu đến cỡ nào huyền ảo, nhưng chiêu kiếm của mình cũng không cách nào chống lại đối phương quyền chiêu, dễ dàng sụp đổ.

Hắc Động thức!

Diệp Trần thi triển ra trước mắt mạnh nhất kiếm chiêu Hắc Động thức, chỉ thấy theo Thiên kiếm huy sái, năm hạt xoay tròn điểm đen bao phủ hướng Tiểu Bát.

"Chiêu này có chút đáng xem, đáng tiếc, lực lượng như trước không được."

Tiểu Bát cánh tay phải cơ bắp phồng lên, một quyền oanh ra, đùng đùng, năm hạt điểm đen bạo liệt ra đến, cuồng bạo lực lượng bốn phía phóng xạ, đem Diệp Trần cho cuốn đã bay đi ra ngoài, chật vật không chịu nổi.

Tiểu Bát đứng tại nguyên chỗ bất động, lời bình nói: "Muốn chống lại ta, lực lượng của ngươi áo nghĩa phải đạt tới viên mãn cảnh giới, chính mình nhìn xem xử lý a!"

"Lực Lượng Áo Nghĩa phải đạt tới viên mãn cảnh giới?"

Diệp Trần lâm vào trầm tư.

Kế tiếp trong vòng ba tháng, Diệp Trần mỗi cách ba ngày tựu muốn khiêu chiến một lần Tiểu Bát, hắn phát hiện, từ Tiểu Bát quyền chiêu ở bên trong, có thể cảm nhận được Lực Lượng Áo Nghĩa ngọn nguồn, đây là rất không thể tưởng tượng nổi, phải biết rằng theo Liệt Thiên trên người, hắn đều không thể cảm nhận được Lực Lượng Áo Nghĩa ngọn nguồn, chỉ là cảm nhận được Lực Lượng Áo Nghĩa tồn tại mà thôi.

"Chẳng lẽ?"

Diệp Trần nghĩ tới một cái khả năng, truyền thuyết, áo nghĩa đạt tới viên mãn cảnh giới về sau, còn có một rất cao cảnh giới, cái kia chính là pháp tắc, nếu là đúng phương nắm giữ một tia Lực Lượng Pháp Tắc, hoàn toàn chính xác có thể cho người khác rõ ràng hơn tích cảm ứng được Lực Lượng Áo Nghĩa ngọn nguồn, thế nhưng mà, liền Bán Thần đều khó có khả năng lĩnh ngộ pháp tắc, chẳng lẽ trước mắt chính là một cái cường đại Bán Thần?

Không đúng, đã đối phương là Hoang Thần sáng tạo ra, tạo ra đến, do hoang thần ban cho bọn hắn Pháp Tắc Chi Lực là rất đơn giản một việc, chưa hẳn cần đạt tới Bán Thần cảnh giới.

Nghĩ tới đây, Diệp Trần trong nội tâm rùng mình, rất hiển nhiên, hình người con thỏ cùng Hoang Thần Tháp bên trong Hoang Linh không giống với, bọn hắn càng thêm đặc thù, cũng càng thêm không thể phỏng đoán.

Lần lượt giao thủ, Diệp Trần đối với Lực Lượng Áo Nghĩa cảm ngộ càng ngày càng sâu.

"Lực lượng, không chỗ nào không có."

"Lực lượng, quan thiên Triệt Địa."

"Lực lượng tồn tại ở từng cái nơi hẻo lánh, kể cả tâm linh."

"Lực lượng tựu là lực lượng, đến từ chính tín niệm."

Lại là một tháng đi qua, rốt cục, Diệp Trần Lực Lượng Áo Nghĩa đạt đến viên mãn cảnh giới, Lực Lượng Áo Nghĩa tăng lên, liên quan lòng của hắn lực đều tăng lên không ít, theo Tâm Kiếm trung kỳ cảnh giới tăng lên tới Tâm Kiếm trung kỳ đỉnh phong, chỉ thiếu chút nữa, là Tâm Kiếm hậu kỳ cảnh giới.

Lực Lượng Áo Nghĩa thật sự quá đặc thù rồi, nhất định phải có đầy đủ tín niệm, tín niệm chưa đủ, thì không cách nào hoàn toàn thấm nhuần Lực Lượng Áo Nghĩa, mà Luyện Thể Chí Tôn thấm nhuần Lực Lượng Áo Nghĩa yêu cầu muốn thấp không ít, bọn hắn khí huyết thập phần tràn đầy, trời sinh phù hợp Lực Lượng Áo Nghĩa, thật giống như người bình thường trong thế giới, cường tráng người tổng hội cho người một loại cảm giác an toàn đồng dạng, đây cũng là một loại lực lượng thể hiện.

Lực Lượng Áo Nghĩa viên mãn, Diệp Trần kiếm pháp toàn bộ tấn thăng làm siêu Vô Thượng kiếm pháp, trong đó dùng Thời Không Kiếm Pháp mạnh nhất, vốn là tựu tương đương với không kém siêu Vô Thượng kiếm pháp, hiện tại mạnh không biết gấp bao nhiêu lần.

"Rất tốt, mới bốn tháng thời gian, ngươi sẽ đem Lực Lượng Áo Nghĩa tìm hiểu đến viên mãn cảnh giới, ngộ tính vẫn là có thể, ta cửa ải này coi như ngươi đã qua."

Tiểu Bát gật gật đầu, rất hài lòng Diệp Trần biểu hiện.

"Ta muốn cùng ngươi qua một chiêu."

Đã đối phương trụ cột cũng giống như mình, Diệp Trần muốn biết thực lực của đối phương đến tột cùng ở vào cái gì cấp độ, có phải hay không nắm giữ một tia Lực Lượng Pháp Tắc.

"Cùng ta qua một chiêu?"

Tiểu Bát nguyên vốn định ly khai thân thể định trụ, quay đầu nhìn xem Diệp Trần.

"Ngươi có phải hay không cảm thấy, ta đối với ngươi quá hữu hảo rồi." Tiểu Bát con mắt Huyết Hồng, sát ý lộ ra.

Diệp Trần đang muốn giải thích, thế nhưng mà không còn kịp rồi, Tiểu Bát tráng kiện hai chân dùng sức đạp một cái mặt đất, Diệp Trần căn bản phản ứng không kịp nữa, liền gặp được một chỉ cuồng bạo nắm đấm nện đi qua, tại đây chỉ trên nắm tay, ẩn chứa vô cùng khủng bố bạo lực, Diệp Trần có thể khẳng định chính là, cho dù là phí phí hung thú Thiết Phất Lạp đều không có khủng bố như vậy.

"Tiểu Bát, ngươi lại nghịch ngợm rồi!"

Một tay ngăn cản Tiểu Bát nắm đấm, là Diệp Trần vừa mới bắt đầu nhìn thấy cái kia chỉ hình người con thỏ, hắn không biết lúc nào xuất hiện tại Diệp Trần bên cạnh, thay Diệp Trần ngăn cản một kích này, nếu không Diệp Trần hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

"Đại ca!"

Tiểu Bát trong mắt huyết sắc rút đi, trừng Diệp Trần liếc, quay người ly khai.

Diệp Trần tùng hạ một hơi, có chút không hiểu thấu, hắn không biết đối phương vì sao động sát ý.

"Của ta bảy cái huynh đệ, ngoại trừ lão Nhị lão Tam, khác năm cái đều so sánh táo bạo, ngươi ngàn vạn không muốn ngỗ nghịch bọn hắn, hoặc là làm một ít sự việc dư thừa."

Hình người con thỏ gặm Kim sắc củ cải trắng, nói ra.

"Minh bạch."

Trải qua lần này giáo huấn, Diệp Trần ở đâu vẫn không rõ, ở chỗ này, mình chính là con sâu cái kiến, quy củ tiếp nhận khảo nghiệm là được rồi, ngàn vạn không thể làm sự tình khác.

"Ngươi ngộ tính cũng không tệ lắm, bằng không ta cũng sẽ không cứu ngươi, trực tiếp cho ngươi bị Tiểu Bát đánh chết tốt rồi, ngươi tự giải quyết cho tốt a!"

Hình người con thỏ vừa sải bước ra, biến mất vô tung vô ảnh.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương