truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1678: Ngũ Hành Kiếp Pháp thức thứ tư

Rất nhanh, Tiểu Thất đi ra.

Tiểu Thất dáng người là thon dài cái chủng loại kia, so Diệp Trần hơi cao, một đôi thỏ mắt thập phần hẹp dài, ánh mắt lợi hại.

"Tiểu Bát thực lực tuy nhiên so với ta cao, cùng Nhị ca Tam ca không sai biệt lắm, nhưng là khảo nghiệm của ta muốn so với Tiểu Bát khó nhiều hơn, hai năm ở trong, ngươi nếu như không có đạt tới yêu cầu, ta sẽ trực tiếp gạt bỏ ngươi."

Tiểu Thất không có bất kỳ cảm tình nói.

"Minh bạch."

Diệp Trần gật đầu.

"Rất tốt, ta chỉ phát huy một phần ngàn thực lực, ngươi nếu là có thể đánh bại ta, tựu tính toán vượt qua kiểm tra."

Bọn hắn bảy cái, bất kỳ một cái nào đều so Diệp Trần cường, Diệp Trần muốn đả bại bọn hắn là không thể nào, nhưng là lão Đại cho bọn hắn định rồi một cái quy tắc, tựu là áp chế thực lực của mình, Tiểu Bát áp chế tối đa, thế nhưng mà Tiểu Bát không thích bị Diệp Trần đả bại, cho nên trực tiếp nói Diệp Trần thông qua được, có thể Diệp Trần nói cùng với hắn qua một chiêu, lúc này mới chọc giận Tiểu Bát.

Không hề nghi ngờ, lần thứ nhất cùng Tiểu Thất giao thủ, Diệp Trần đã thất bại.

Tiểu Thất am hiểu chính là cước pháp, hắn kia đôi thon dài đùi thỏ một khi đá hướng Diệp Trần, đầy trời đều là thối ảnh, mỗi một đạo thối ảnh đều ẩn chứa bạo tạc giống như lực lượng, Diệp Trần từ đó cảm nhận được Địa Thủy Hỏa Phong cùng với lực lượng năm loại áo nghĩa, bất quá Diệp Trần có thể cảm giác được, Tiểu Thất cũng không có nắm giữ Lực Lượng Pháp Tắc, nhưng đối phương cước pháp muốn so kiếm pháp của mình tinh xảo nhiều hơn.

"Lưỡng năm thời gian, ta phải đánh thế nào bại hắn?"

Đây là đối phương một phần ngàn thực lực, hoặc là vẫn chưa tới, như nếu như đối phương toàn lực ứng phó, một chân có thể đem mình đá thành phấn vụn, mất đi ở trên cái thế giới này.

"Kiếm pháp của ngươi cũng không có đến cực hạn, Lực Lượng Áo Nghĩa cùng khác áo nghĩa dung hợp không đủ triệt để."

Tiểu Thất nhắc nhở Diệp Trần.

Diệp Trần gật đầu, hoàn toàn chính xác, bởi vì hắn hơn nửa năm trước mới đem Lực Lượng Áo Nghĩa tăng lên tới viên mãn cảnh giới, trong thời gian ngắn, kiếm pháp không cách nào thập toàn thập mỹ, mà Tiểu Thất cước pháp, rõ ràng so kiếm pháp của hắn cao một cấp độ, muốn đánh bại một phần ngàn thực lực đối phương, kiếm pháp tối thiểu cùng với đối phương cước pháp một cấp độ.

Lưỡng năm thời gian nói dài cũng không dài lắm. Bảo ngắn cũng không ngắn lắm, muốn xem như thế nào qua.

Đối với Diệp Trần mà nói, hai năm qua thời gian trôi qua quá là nhanh, nháy mắt, đã qua một năm.

"Tứ Tượng kiếm pháp rốt cục thập toàn thập mỹ rồi."

Vô số lần giao thủ, làm cho Diệp Trần Tứ Tượng kiếm pháp càng ngày càng hoàn thiện, về sau, uy năng thậm chí bao trùm tại Thời Không Kiếm Pháp phía trên, từng chiêu từng thức, bá đạo tự nhiên.

"Tứ Tượng bá kiếm!"

Lại một lần nữa khiêu chiến Tiểu Thất. Diệp Trần thi triển ra Tứ Tượng kiếm pháp thức thứ nhất Tứ Tượng bá kiếm. Chỉ thấy kiếm quang lóe lên. Kiếm Thế Hóa Hình, Thanh Long Bạch Hổ Chu Tước Huyền Vũ dây dưa cùng một chỗ, phối hợp với chói mắt kiếm quang chém về phía đầy trời thối ảnh.

Đùng đùng!

Lúc này đây, hai người cân sức ngang tài.

"Đón thêm ta một chân!"

Tiểu Thất lần thứ nhất di động thân thể. Tốc độ nhanh không thể tưởng tượng nổi, trong nháy mắt không đến thời gian, Tiểu Thất xuất hiện tại Diệp Trần phía bên phải, một chân đá đi qua, cái này một chân lại để cho Diệp Trần cảm nhận được tan vỡ thế giới sức mạnh to lớn, hơi không cẩn thận, Thánh khí áo giáp cũng không giữ được mạng của hắn, Bất Tử cũng trọng thương.

"Thiên Địa bốn cực!"

Tứ Tượng kiếm kình ngưng tụ một thân, Diệp Trần ngoài thân xuất hiện Thanh Long Bạch Hổ Chu Tước Huyền Vũ Kiếm Thế hư ảnh. Triệt tiêu Tiểu Thất một bộ phận chân kình, cùng lúc đó, Diệp Trần thủ đoạn cuốn, Thiên kiếm hướng phía Tiểu Thất hung mãnh đâm đi qua, mũi kiếm ngưng tụ ra một đoàn Hỗn Độn kiếm quang.

Tứ Tượng kiếm pháp đệ tam thức —— Phá Diệt kiếm!

"Ồ!"

Tiểu Thất vội vàng một chân quét về phía Hỗn Độn kiếm quang.

Ầm ầm!

Đại âm Hi Thanh. Hủy diệt tính sóng xung kích bốn phía phóng xạ, Tiểu Thất cả người bay ngược đi ra ngoài, cuối cùng lảo đảo rơi trên mặt đất.

"Rõ ràng đã sáng tạo ra nhất thức mới kiếm chiêu, ngươi thắng."

Tiểu Thất kinh ngạc nhìn về phía Diệp Trần, dĩ vãng tiến vào Hoang Thần Bí Cảnh chi nhân, thông qua Tiểu Bát cái kia một cửa đều thiếu, chớ đừng nói chi là chính mình một cửa rồi, trăm vạn năm đến, ngoại trừ Diệp Trần, chỉ có chín người thông qua chính mình quan, hơn nữa hoa thời gian so Diệp Trần trường, trên cơ bản đều tiếp cận lưỡng năm thời gian.

"May mắn!"

Diệp Trần tùng hạ một hơi, Phá Diệt kiếm là cùng Hắc Động thức một cái cấp bậc tồn tại, bất quá Tứ Tượng kiếm pháp dung hợp Lực Lượng Áo Nghĩa càng triệt để, cho nên Phá Diệt kiếm muốn so với Hắc Động thức cường lớn hơn, nếu không cũng không có khả năng đả bại một phần ngàn thực lực Tiểu Thất.

"Không có gì may mắn, đây là của ngươi này tiềm lực."

Tiểu Thất lách mình lướt vào sương mù.

"Kế tiếp là Tiểu Lục rồi, không biết lần này cần ta đề cao phương diện nào tố chất."

Tiểu Bát lại để cho lực lượng của mình áo nghĩa đạt tới viên mãn cảnh giới, Tiểu Thất khảo nghiệm, làm cho viên mãn cảnh giới Lực Lượng Áo Nghĩa triệt để sáp nhập vào Tứ Tượng kiếm pháp, Diệp Trần suy đoán, mỗi một cửa khiêu chiến nội dung có lẽ đều không giống với.

Đối với Diệp Trần mà nói, trong sơn cốc khảo nghiệm, đã nguy cơ, cũng là kỳ ngộ.

Tiểu Lục đi ra.

Tiểu Lục lớn lên rất thấp bé, chỉ có một mét xuất đầu bộ dạng.

"Có thể xông đến nơi này của ta, ngươi rất không tồi, nhưng ta muốn nói cho ngươi là, trăm vạn năm đến, xông đến nơi này của ta chín người, chỉ có bốn người đánh bại một phần ngàn thực lực ta đây." Tiểu Lục chậm rãi nói xong.

"Ta sẽ hết sức nỗ lực."

...

Tiểu Lục thực lực cũng không thể so với Tiểu Thất mạnh bao nhiêu, đã sáng tạo ra Phá Diệt kiếm Diệp Trần, thậm chí có thể cùng đối phương vượt qua hơn mười chiêu, mà không phải dễ dàng sụp đổ.

Tiểu Lục am hiểu chính là chưởng pháp, hắn chưởng pháp ẩn chứa Ngũ Hành Áo Nghĩa cùng Lực Lượng Áo Nghĩa.

"Đồng dạng là siêu Vô Thượng võ học, của ta Phá Diệt kiếm muốn so với đối phương nhược đi một tí, xem ra được sáng tạo ra, tạo ra Ngũ Hành Kiếm Pháp thức thứ tư rồi, đương nhiên, điều kiện tiên quyết là trước tiên đem Lực Lượng Áo Nghĩa triệt để dung nhập Ngũ Hành Kiếm Pháp, cùng Tứ Tượng kiếm pháp đồng dạng."

Những ngày tiếp theo ở bên trong, Diệp Trần không hề dùng Tứ Tượng kiếm pháp cùng Tiểu Lục giao thủ, mà là cải thành Ngũ Hành Kiếm Pháp.

Năm thứ nhất, Diệp Trần mỗi lần đều bại thật thê thảm, cũng may Tiểu Lục tận lực đã khống chế ra tay độ mạnh yếu, tránh cho tại trong bốn năm giết chết Diệp Trần, nếu không Diệp Trần đã sớm chết hơn trăm lần rồi.

Năm thứ hai, Diệp Trần thành công đem viên mãn cảnh giới Lực Lượng Áo Nghĩa dung nhập đến Ngũ Hành Kiếm Pháp ở bên trong, làm cho Ngũ Hành Kiếm Pháp uy năng tăng nhiều, đáng tiếc Ngũ Hành Kiếm Pháp đệ tam thức Thủ Kiếm thức so Phá Diệt kiếm kém không ít, liền Phá Diệt kiếm đều không làm gì được Tiểu Lục, chớ đừng nói chi là dùng phòng thủ tăng trưởng Thủ Kiếm thức rồi.

"Phải sáng tạo ra, tạo ra thức thứ tư."

Diệp Trần cẩn thận quan sát đến Tiểu Lục chưởng pháp, hy vọng có thể mau chóng tìm được linh cảm.

"Ngũ Hành, tương sinh tương khắc, có tiêu có trướng."

"Ngũ Hành, là bổ sung áo nghĩa trong nhất vững vàng, bởi vì nó là do năm loại áo nghĩa tạo thành, muốn phát huy ra Ngũ Hành Áo Nghĩa sâu nhất cấp độ tinh túy, phải lấy thừa bù thiếu, tìm được một đầu mấu chốt điểm."

Diệp Trần bao giờ cũng không hề suy nghĩ, trong đầu Linh quang lập loè không chỉ.

Năm thứ ba, lần nữa bị đánh bay Diệp Trần trong đầu tựa hồ xuất hiện một tòa Ngũ Hành Đại Sơn, mỗi một tòa sơn đô là giống nhau một thanh cực lớn thạch kiếm, trầm trọng vô cùng.

"Đã có."

Diệp Trần trong mắt hiện lên mừng rỡ, một kiếm vung đi ra ngoài.

Hô!

Trầm trọng kiếm quang phảng phất muốn đem phía trước hết thảy tất cả đều nghiền nát, đè cho bằng, hạo hạo đãng đãng chém về phía Tiểu Lục, thế không thể đỡ.

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương