truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1680: Truyền Kỳ công pháp

"Ngươi là ta trăm vạn năm qua gặp gỡ thiên phú ngộ tính người số một, lão đại ánh mắt quả nhiên không phải chúng ta có thể so sánh với, bất quá từ tứ ca bắt đầu, ngươi phải cẩn thận, hắn nắm giữ tầng thứ chín lĩnh vực."

Tiểu ngũ rất xem trọng Diệp Trần, tại trong thời gian tám năm sáng tạo ra một môn khắc chế Âm Dương Phách Thể kiếm chiêu, này có thể không phải người bình thường có thể làm được, hắn vốn là cũng cho rằng Diệp Trần không làm được, không nghĩ tới đối phương không những làm được, vẫn nói trước ba năm.

"Ta sẽ trả giá hết thảy nỗ lực."

Diệp Trần phát hiện, những người này hình thỏ chỉ cần không chọc giận bọn họ, thực sự vẫn đĩnh ôn hòa.

Tiểu Tứ hình thể cùng tiểu tám rất tương tự, bất quá không tiểu tám bắp thịt nhiều như vậy, thuộc về rất khôi ngô loại hình, Diệp Trần từ đối phương trên người cảm nhận được một cỗ áp lực vô hình.

Tiểu Tứ âm thanh rất lạnh, "Lĩnh vực của ta là Chước Nhiệt Lĩnh Vực, nếu là ngươi không thể đỡ được, sẽ bị chước đốt thành tro bụi." Nói, lấy Tiểu Tứ làm trung tâm, một cỗ lực lượng khủng bố khuếch tán ra, đến mức, mặt đất hòa tan, hư không rạn nứt, loại này nóng rực đã không phải là đơn thuần nhiệt độ trên biến hóa, mà là một loại quy tắc trên biến hóa.

Thấy thế, Diệp Trần không khỏi biến sắc, Hải Ma Thiên Tôn đuổi giết hắn thời điểm, hải ma lĩnh vực tuy rằng đồng dạng khủng bố vạn phần, có thể khi đó hắn tại chạy trối chết, nào có quá nhiều tinh lực đi cảm thụ Hải Ma Thiên Tôn hải ma lĩnh vực, chỉ là cảm thấy không thể địch lại được thôi.

"Đây chính là tầng thứ chín lĩnh vực sao?"

Lĩnh vực tuy rằng không thể tăng thêm bao nhiêu sức chiến đấu, nhưng nó nhưng có thể áp chế kẻ địch thực lực, kẻ địch thực lực bị áp chế, thực lực của mình tương đương với biến tướng tăng cường, nói chung, lĩnh vực tuyệt đối không thể nhược, không nói áp chế người khác, ít nhất cũng phải không bị người khác áp chế, nguyên bản Diệp Trần cho rằng tầng thứ chín lĩnh vực liền tính so với tầng thứ tám đỉnh phong cấp bậc lĩnh vực mạnh rất nhiều lần, nhưng sẽ không quá thái quá, nhưng là bây giờ nhìn thấy Chước Nhiệt Lĩnh Vực uy lực, hắn biết mình sai rồi, tầng thứ chín lĩnh vực cùng tầng thứ tám đỉnh phong cấp bậc lĩnh vực cơ bản không phải một cái cấp bậc tầng thứ chín lĩnh vực uy năng hoàn toàn không kém gì viên mãn vô thượng võ học, một khi bị bao phủ , tương đương với tại mọi thời khắc đều tại gặp viên mãn vô thượng võ học oanh kích thực lực đừng nói trăm phầm trăm phát huy, có thể phát huy một phần ngàn liền tính là không tồi rồi, ở bên trong ngốc lâu, liền như Tiểu Tứ nói tới sẽ bị chước đốt thành tro bụi."

"Ngươi nếu là có thể tại Chước Nhiệt Lĩnh Vực bên trong liên tục ở lại một phút, liền coi như ngươi thắng."

Tiểu Tứ nói rằng.

"Ta thử xem!"

Nói xong, Diệp Trần đẩy lên Thanh Liên Kiếm Vực, đi vào đối phương Chước Nhiệt Lĩnh Vực bên trong.

Xì xì!

Phảng phất một đoàn băng tuyết tập trung vào lò lửa bên trong giống như vậy, mấy lần trong lúc hô hấp, Diệp Trần Thanh Liên Kiếm Vực đã bị mạnh mẽ hòa tan, hơn nữa cũng không còn cách nào thả ra, mất đi Thanh Liên Kiếm Vực, Diệp Trần chỉ có thể lấy Bất Hủ Kiếm Thể mạnh mẽ chống đỡ Tiểu Tứ Chước Nhiệt Lĩnh Vực.

Một lần hô hấp!

Mười lần hô hấp!

Trăm lần hô hấp!

"Không được rồi!"

Diệp Trần như đun sôi trứng tôm như thế, từ Chước Nhiệt Lĩnh Vực bên trong rời khỏi cả người nóng hổi, da dẻ đỏ chót.

"Một trăm lần hô hấp chính là cực hạn của ta."

Diệp Trần lắc đầu một cái.

Gặp Diệp Trần lui ra ngoài, Tiểu Tứ trong nháy mắt thu hồi Chước Nhiệt Lĩnh Vực, duy trì Chước Nhiệt Lĩnh Vực đối với hắn mà nói, cũng là không nhỏ tiêu hao, không thể nào liên tục không ngừng duy trì.

Đón lấy một tháng, Diệp Trần không tiếp tục đi thử nghiệm, hắn biết rõ, trừ phi hắn Thanh Liên Kiếm Vực có thể đột phá đến tầng thứ chín cảnh giới hoặc là Bất Hủ Kiếm Thể có thể từ tầng thứ mười hai đạt đến tầng thứ mười bốn, bằng không thì không cách nào chống lại đối phương Chước Nhiệt Lĩnh Vực, Bất Hủ Kiếm Thể không cần nghĩ, cũng không đủ chí tôn bảo kiếm, thì không cách nào tăng lên cho nên chỉ có tăng lên Thanh Liên Kiếm Vực này một cái phương pháp.

Diện tăng lên Thanh Liên Kiếm Vực, mau lẹ nhất phương pháp là đột phá công pháp.

Diệp Trần Thanh Liên Kiếm Quyết là chí tôn công pháp, chỉ cần đột phá đến truyền kỳ công pháp, có một nửa hy vọng có thể làm cho Thanh Liên Kiếm Vực đạt đến tầng thứ chín cảnh giới.

"Tiểu ngũ luyện thể võ học ẩn chứa Âm Dương áo nghĩa, ta cũng có thể để công pháp của ta ẩn chứa Ngũ Hành áo nghĩa."

Nói được là làm được, Diệp Trần thử đem Thanh Liên Kiếm Quyết cùng Ngũ Hành áo nghĩa kết hợp lại cùng nhau.

Sớm nhất Thanh Liên Kiếm Quyết là mộc thuộc tính công pháp kiếm quyết, bất quá này không quan hệ, cùng Ngũ Hành áo nghĩa cũng không xung đột bởi vì Ngũ Hành áo nghĩa bên trong có Mộc Chi Áo Nghĩa, chỉ cần lấy Mộc Chi Áo Nghĩa làm chủ cái khác tứ đại áo nghĩa là phụ liền có thể, đây chính là cái gọi là Ngũ hành chủ mộc, không những không ảnh hưởng, trái lại có thể vô hạn tăng cường Thanh Liên Kiếm Quyết công hiệu.

Tháng thứ ba, Diệp Trần đem Mộc Chi Áo Nghĩa cùng Thanh Liên Kiếm Quyết kết hợp ở cùng nhau, quá trình này rất thông thuận, dù sao Thanh Liên Kiếm Quyết vốn chính là mộc thuộc tính.

Tháng thứ sáu, Diệp Trần đem Hỏa Chi Áo Nghĩa cùng Thanh Liên Kiếm Quyết kết hợp lại cùng nhau.

Mộc sinh hỏa, cái kế tiếp chính là thổ.

Năm thứ hai, Thổ Chi Áo Nghĩa cùng Thanh Liên Kiếm Quyết kết hợp thành công.

Năm thứ bốn, Kim Chi Áo Nghĩa cùng Thanh Liên Kiếm Quyết kết hợp thành công.

Năm thứ tám, Thủy Chi Áo Nghĩa cùng Thanh Liên Kiếm Quyết kết hợp thành công.

Quá trình đúng lúc là mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ, thổ sinh kim, kim sinh thủy.

Bất quá này vẫn chưa xong, bởi vì Ngũ Hành áo nghĩa vẫn chưa xong thành một cái tuần hoàn, dường như một cái vòng tròn, mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ, thổ sinh kim, kim sinh thủy, cuối cùng, thủy cùng mộc cũng muốn nối liền ở chung một chỗ.

Năm thứ mười hai, Diệp Trần trên người phóng ra một tầng ánh sáng màu xanh, ánh sáng màu xanh bên trong ẩn chứa năm màu vẻ, ngay sau đó, một đóa to lớn năm màu thanh liên sinh trưởng ra, nở hoa, kết quả.

Theo năm màu thanh liên sinh ra, Diệp Trần ngồi xếp bằng ở năm màu hạt sen bên trên, này thanh liên phảng phất cùng hắn thành làm một thể, tuy hai mà một.

"Xoạt"!

Diệp Trần con mắt mở, năm màu thần quang lóe lên mà ra.

"Đây chính là truyền kỳ công pháp sao? Thật kì diệu!"

Chí tôn công pháp tuy rằng vô cùng cường đại, nhưng là cùng truyền kỳ công pháp so với, lại không đáng giá nhắc tới, truyền kỳ công pháp phảng phất có linh tính giống như vậy, hay hoặc là cùng huyết mạch của hắn kết hợp ở cùng nhau, lúc này Thanh Liên Kiếm Quyết, cũng không phải là đơn thuần công pháp, cũng như là Diệp Trần huyết mạch lực.

Mỗi lần hít thở, Thanh Liên Kiếm Quyết tự nhiên vận chuyển, giống như thân thể bên trong khí huyết như thế, một cách tự nhiên vận chuyển, cơ bản không cần tận lực đi điều động nó.

Tâm ý hơi động, Thanh Liên Kiếm Vực phóng thích mà ra.

Ồ ồ ồ ồ. . .

Như nước chảy âm thanh vang lên, Thanh Liên Kiếm Vực sinh ra biến hóa nghiêng trời lệch đất, lấy Diệp Trần làm trung tâm, một đóa to lớn năm màu thanh liên hư ảnh tràn ngập ra, không ngừng sinh trưởng, Diệp Trần có cảm giác, một khi chính mình toàn lực ứng phó, Thanh Liên Kiếm Vực đủ để bao trùm một năm ánh sáng, thập quang năm, thậm chí càng to lớn hơn phạm vi, đương nhiên, phải là tại Hoang Thần Đại Lục ở ngoài, Hoang Thần Đại Lục đều không có một năm ánh sáng to lớn, Hoang thần pháp tắc đủ để đem Kiếm Vực phạm vi hạn chế tại rất nhỏ trong phạm vi.

Tiểu Tứ nháy mắt một cái không nháy mắt nhìn chằm chằm Diệp Trần, trong đôi mắt toát ra mong đợi vẻ, hắn làm sao không nhìn ra, Diệp Trần tại này mười hai năm bên trong, có to lớn đột phá, Thanh Liên Kiếm Vực đạt đến tầng thứ chín cảnh giới.

"Đến đây đi!"

Tiểu Tứ thả ra chính mình Chước Nhiệt Lĩnh Vực.

"Hảo."

Diệp Trần duy trì Thanh Liên Kiếm Vực, từng bước hướng đi Tiểu Tứ.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương