truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1681: Cuối cùng bộc phát

Rầm rầm rầm!

Chước Nhiệt lĩnh vực cùng Thanh Liên kiếm vực đều là tầng thứ chín lĩnh vực, cả hai tiếp xúc, lập tức bộc phát ra to lớn thanh thế, giống như hai phiến thế giới chính đang chạm vào nhau.

Diệp Trần nhướng mày, hắn phát hiện cùng Chước Nhiệt lĩnh vực tiếp xúc bộ phận Thanh Liên kiếm vực dần dần bắt đầu cháy rừng rực, tro tàn bay lên không, tung bay bay múa.

Suy nghĩ một chút, Diệp Trần không khỏi thoải mái, tuy rằng đều là tầng thứ chín lĩnh vực, nhưng mà như trước cao có thấp có, cùng đối phương Chước Nhiệt lĩnh vực so ra, Thanh Liên kiếm vực cuối cùng non nớt một điểm, muốn hoàn toàn chống lại đó là không có khả năng.

Một trăm lần hô hấp, 500 lần hô hấp, một phút đồng hồ...

Rất nhanh, Diệp Trần sống quá rồi một phút đồng hồ, để hắn biến sắc, hắn Thanh Liên kiếm vực thiêu đốt hơn phân nửa, đoán chừng tiếp qua một phút đồng hồ, Thanh Liên kiếm vực sẽ bị thiêu đốt sạch sẽ, Diệp Trần đánh giá rồi một chút, đối phương Chước Nhiệt lĩnh vực tối thiểu là tầng thứ chín trung kỳ cảnh giới, có lẽ là tầng thứ chín hậu kỳ cảnh giới.

"Lão đại, xem ra chúng ta lần này thật sự có hi vọng rời khỏi Hoang Thần Bí Cảnh, trở lại Hoang Thần đại nhân bên người rồi."

Tiểu Tứ trong lòng thầm nghĩ.

Lão Tam là một cái vẻ mặt tươi cười hình người con thỏ, nhìn thấy hắn, Diệp Trần cảm giác tâm tình của mình đều sáng sủa rất nhiều, hoảng hốt trong lúc đó, chính mình coi như đi tới một mảnh hương thơm đại thảo nguyên, trên trời trong xanh như giặt rửa, mây trắng bồng bềnh, một trận gió nhẹ thổi qua, cỏ xanh cúi xuống eo, hình thành thành từng mảnh nhu hòa rung động...

Hết thảy đều là tốt đẹp như vậy.

"Thật đáng sợ lực ảnh hưởng."

Thế nhưng sau một khắc, Diệp Trần lập tức tỉnh táo lại.

Giờ này khắc này trong mắt hắn, hình người con thỏ lão Tam thoáng cái nguy hiểm vô số lần, loại này có thể ở trong lúc lơ đãng có thể ảnh hưởng ngươi tâm thần cao thủ, quả thực là ác mộng, ngươi căn bản không biết rõ lúc nào sẽ trúng chiêu, những thứ không biết đều là đáng sợ, bên ngoài thực lực ngược lại chỉ là khiến người ta kiêng kị hoặc sợ hãi mà thôi.

"Đúng vậy, rõ ràng có thể ở trong vòng một canh giờ tỉnh táo lại."

Lão Tam cười tủm tỉm gật đầu.

"Cái gì đó?"

Diệp Trần cảm giác liền đi qua trong nháy mắt mà thôi, như thế nào biến thành một canh giờ rồi.

"Không cần kinh ngạc, nếu như tâm lực của ngươi có thể đạt tới cảnh giới viên mãn, cũng có thể làm đến một bước này." Lão Tam giải thích.

Nghe vậy, Diệp Trần âm thầm gật đầu, hoàn toàn chính xác, bất kỳ phương diện nào đạt tới cảnh giới cao nhất, đều sẽ có khó mà tin nổi uy năng, ví dụ như Kiếm Ý đạt tới cấp chín, ví dụ như Kiếm vực đạt tới tầng thứ chín, ví dụ như Chí Tôn công pháp đột phá làm truyền kỳ công pháp, đương nhiên, tương tương đối, tâm lực đạt tới cảnh giới viên mãn đáng sợ hơn, đây cũng không phải nói tâm lực cảnh giới viên mãn so cấp chín Kiếm Ý hoặc là tầng thứ chín Kiếm vực lợi hại, chủ yếu là tâm lực cảnh giới viên mãn có thể khiến người ta trong lúc bất tri bất giác trúng chiêu, chết cũng không biết chết như thế nào.

"Khảo nghiệm của ta rất đơn giản, lúc nào ngươi có thể ở mười lần hô hấp ở trong tỉnh táo lại, liền tính toán vượt qua kiểm tra."

"Mười lần hô hấp ư?"

Muốn ở mười lần hô hấp bên trong trong suốt lại đây, tâm lực hẳn là muốn đạt tới hậu kỳ cảnh giới, đương nhiên, nếu như hắn Võ Đạo Nguyên Thần có thể đột phá đến bạch ngân trung cấp, thật ra cũng có thể rút ngắn thời gian, bởi vì Võ Đạo Nguyên Thần mới là một người căn bản, Võ Đạo Nguyên Thần mạnh, khắp nơi mạnh, dù sao tâm lực không có khả năng bỗng dưng sinh ra đời, nó là diễn sinh ra đến một loại đồ vật.

Võ Đạo Nguyên Thần tương đương với tâm lực nhà, Võ Đạo Nguyên Thần mạnh, tâm lực chưa hẳn mạnh, tuy nhiên lại có thể khiến tâm lực có rất mạnh sức thừa nhận, không dễ dàng được bên ngoài ảnh hưởng.

Lão Tam thử thách kỳ hạn là ba mươi hai năm, Diệp Trần nhất định phải ở trong 32 năm làm được điểm này, bằng không dù là xông nhiều cửa ai bao nhiêu, như trước cũng bị gạt bỏ.

Nói đến, gạt bỏ uy hiếp thật ra đối với Diệp Trần trợ giúp lớn nhất, nếu như không có gạt bỏ uy hiếp, Diệp Trần tuyệt đối sẽ không tiến bộ lớn như vậy, tưởng tượng một chút, có hai người thiên phú ngộ tính như nhau, một cái trải qua an nhàn sinh hoạt, một cái mỗi ngày sinh sống ở tử vong uy hiếp ở bên trong, ai tiến bộ lớn?

Rất rõ ràng, người sau chỉ cần không chết, thành tựu tuyệt đối là người phía trước gấp mười gấp trăm lần, người phía trước thậm chí có khả năng dần dần trầm mê ở an nhàn trong sinh hoạt, liền nguyên bản có thể đạt tới thành tựu đều không đạt được, phai mờ với chúng.

Đương nhiên, chuyện thế gian có lợi tất có tệ, nếu như Diệp Trần thật sự không có biện pháp thông qua thử thách, vậy thì sẽ thật sự bị gạt bỏ, chết rồi, tương đương với không còn có cái gì nữa, ngược lại không bằng sinh hoạt an nhàn người, bọn họ cuối cùng còn sống.

"Nhất định phải thông qua lão Tam lão Nhị thử thách ah, ta ở Hoang Thần Bí Cảnh trải qua ngây người mấy trăm triệu năm, cái này mấy trăm triệu năm qua, tuy rằng có không ít người giống như hắn, xông đến Lão Tam nơi này, thế nhưng mà có thể thành công chỉ có một thành, đã đến lão Nhị chỗ đó, toàn quân bị diệt, một cái đều không thành công."

"Ta ở chỗ này trải qua ở đủ rồi, Hoang Thần đại nhân chỗ đó mới là ta tương lai bến tàu."

Trong sương mù, gặm màu vàng củ cải trắng hình người con thỏ trong lòng cuồng hô.

Tâm lực, hư vô mờ mịt.

Nó là một loại lực lượng vô hình, là một loại siêu thoát lực lượng, là duy nhất không bị Thiên Đạo pháp tắc cực hạn lực lượng.

Kiếm khách tâm lực cùng người bình thường tâm lực vẫn có chỗ khác nhau, nếu như nói người bình thường tâm lực là so sánh nhu hòa, thay đổi liên tục, như vậy kiếm khách tâm lực thì là sắc bén, là ngưng tụ, Diệp Trần có thể khẳng định, tâm lực của chính mình nếu là đạt tới cảnh giới viên mãn, khẳng định làm không được lão Tam một bước này, nhưng trái lại, kiếm khách tâm lực có thể làm được sự tình, người bình thường tâm lực cũng tất nhiên làm không được, ví dụ như trực tiếp đánh tan địch tâm linh người ta, tan rã đối phương ý chí chiến đấu.

Đánh tan một cái tâm linh người ta ở một mức độ nào đó so mê hoặc một cái tâm linh người ta kinh khủng hơn, một cái tâm linh người ta nếu như đều bị đánh tan rồi, chẳng khác gì là cái xác không hồn.

Năm năm.

Mười năm.

Hai mươi năm.

Hai mươi lăm năm.

Trong nháy mắt, hai mười năm năm trôi qua, Diệp Trần tâm lực trước sau dừng lại ở trung kỳ đỉnh cao cảnh giới, không cách nào tiến thêm, điều này làm cho Diệp Trần lần thứ nhất có chút nôn nóng đứng lên, mà nôn nóng kết quả là càng khó có chỗ đột phá, dù sao một khi nôn nóng rồi, tâm liền rối loạn, lòng vừa loạn, như thế nào ngưng tụ tâm lực, đột phá đến hậu kỳ cảnh giới.

Hai mươi tám năm.

Ba mươi năm.

Ba mươi mốt năm.

Khoảng cách ba mươi hai năm chỉ còn lại có cuối cùng một năm.

"Ai!"

Lão Tam thở dài một hơi, mấy trăm triệu năm qua, tại chính mình nơi này thất bại quá nhiều người rồi, thật ra hắn cũng hi vọng những người này có thể vượt qua kiểm tra, thế nhưng mà hắn không thể thả nước, lão đại sẽ căn cứ người đến thực lực làm ra điều chỉnh, ví dụ như áp chế đại bộ phận thực lực, ví dụ như theo phương diện nào đó tố chất đến thử thách đối phương, mà lão đại cũng muốn được Bí Cảnh quy tắc hạn chế, không cách nào ăn gian.

Bọn họ mặc dù là Hoang Thần đại nhân sáng tạo ra, tuổi thọ rất dài rất dài, Chí Tôn đều không thể nào tưởng tượng được, thế nhưng mà bọn họ đồng dạng có cảm tình, có nguyện vọng, mà bọn họ tám huynh đệ nguyện vọng chính là rời khỏi Hoang Thần Bí Cảnh, chờ bọn hắn sau khi rời đi, Hoang Thần đại nhân sẽ phái mới hoang linh đến Hoang Thần Bí Cảnh thay thay bọn họ.

Còn thừa lại một tháng cuối cùng rồi.

Diệp Trần trong lòng tràn đầy không cam lòng, hắn là lạnh nhạt, hắn là tỉnh táo, nhưng hắn cuối cùng không phải thần, cuối cùng có một ít nhược điểm, không người nào nguyện ý chết, hắn cũng không ngoại lệ.

Cái cuối cùng cuối tuần.

Diệp Trần hai mắt đỏ thẫm, toàn thân tràn ngập không ổn định tâm lực.

Cái lúc này Diệp Trần rất nguy hiểm, tâm lực rất huyền diệu, đồng thời lại rất nguy hiểm, nếu như khống chế không nổi, rất dễ dẫn phát Tâm Ma, hoặc là nổi điên mà chết, hoặc là tâm lực khô kiệt mà chết, hoặc là sa vào đến Tâm Ma trong thế giới, trở thành cái xác không hồn.

Ngày cuối cùng.

Diệp Trần tóc trong nháy mắt trắng hết, toàn thân tinh khí thần biến mất sạch sẽ, phảng phất trở thành một cỗ tử thi.

Lão Tam khẽ ồ lên một tiếng, không khỏi nhìn về phía Diệp Trần.

Giờ khắc này, tâm lực của hắn đều cảm giác không thấy Diệp Trần tồn tại, dường như người này bởi vậy biến mất.

"Tâm lực ngưng tụ một điểm?"

Rất nhanh, lão Tam nhìn ra mê hoặc.

Thì ra Diệp Trần đem tâm lực ngưng tụ trở thành nhỏ bé một điểm, muốn làm ra cuối cùng bộc phát, loại làm này liền thành công rồi, cũng rất thương nguyên khí, dưới tình huống bình thường, không người nào dám làm.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương