truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1683: U Minh Thánh Nhãn tiến hóa

"Lão nhị, ngươi nghĩ tiểu tử này thế nào?"

Gặm kim sắc củ cải hình người thỏ đã đi tới.

Mạc Tạp suy nghĩ một chút, nói: "Ta rất xem trọng hắn, thiên phú của hắn ngộ tính tuy rằng không tính là mấy ức năm qua đệ nhất, nhưng tổng hợp trái lại cực mạnh, có đôi khi, ngộ tính thiên phú thậm chí so ra kém thủ đoạn , lúc hắn xông qua lão tam quan, ta nhưng là nhìn rõ ràng."

Gặm một cái kim sắc cây cải củ, hình người thỏ gật đầu, "Ta cũng cho là như vậy, hắn có chết cũng không buông tha áp lực và ngoan kính, mấy ức năm qua, có chừng một trăm người xông đến ải lão tam, thế nhưng chỉ có mười người có khả năng xông qua, mười người này ở đó mất thời gian trên cơ bản chừng hai mươi năm, dài nhất chính là hai mươi sáu năm, mặt khác chín mươi người sở dĩ thất bại, nguyên nhân lớn nhất ở cho bọn hắn không chịu nổi tử vong áp lực, lòng rối loạn."

"Đúng, tiểu tử này tâm cũng loạn quá, cũng may cuối cùng, hắn dựa vào tử vong áp lực, mạnh mẽ đem tâm lực ngưng tụ thành một điểm, dồn vào tử địa sau đó hồi sinh, nếu như hắn vô pháp đem tâm lực ngưng tụ thành một điểm, hay hoặc là cũng không đủ cầu sinh ý chí, đều là một con đường chết."

"Hiện tại tựu nhìn hắn có thể không xông ra của ngươi không gian mê cung."

Ba mươi năm thời gian, Diệp Trần phá khai rồi tròn mười một vạn không gian, nhưng thời gian còn lại của hắn, chỉ còn lại có một nửa.

"Còn dư lại ba mươi ba năm, ta có thể tiếp tục phá vỡ hơn mười vạn không gian, nhưng có thể tìm tới cửa ra sao?"

Diệp Trần nghĩ lại.

"Cùng với đem thời gian lãng phí ở mù quáng tìm kiếm cửa ra, không bằng liều một lần."

Pháp tắc là cường đại bán thần mới có thể tìm hiểu, Diệp Trần không trông cậy vào mình có thể ở ba mươi ba năm tìm hiểu không gian pháp tắc, nhưng hắn chỉ cần tìm được không gian pháp tắc một tia quy luật là được, tỷ như ly khai không gian mê cung phương pháp.

Vạn sự vạn vật đều có quy luật khả thi, chỉ có hỗn độn từ bỏ tất cả quy luật, tất cả trật tự.

Bài trừ tạp niệm, Diệp Trần ngồi xuống, lẳng lặng quan sát đến trước mắt không gian, linh hồn lực và tâm lực từng lần một cẩn thận quét nhìn, linh hồn lực vật nhìn thấy là một cây cây đường cong, rậm rạp có mặt khắp nơi, tâm lực thấy còn lại là đám không rõ ký hiệu, hai thứ có chỗ hữu dụng, hỗ trợ lẫn nhau.

Mười năm trôi qua.

"Di!"

Diệp Trần bỗng nhiên kinh dị một tiếng hắn thấy được một cây xiềng xích, một cái đường cong và ký hiệu hội tụ mà thành xiềng xích, giá cây xiềng xích cắm rễ ở chỗ ở mình trong không gian, một chỗ khác chẳng biết ở nơi nào.

Dọc theo xiềng xích, Diệp Trần linh hồn lực và tâm lực lan tràn đi qua.

Rất nhanh, Diệp Trần xuyên thấu qua xiềng xích, thấy được một cái không gian khác, và chỗ ở mình không gian giống nhau như đúc không gian.

"Lẽ nào cây xiềng xích này quán xuyên mười vạn tám ngàn không gian?"

Diệp Trần nghĩ đến một có khả năng, cái khả năng này hắn thấy, tám chín phần mười chính là mình ly khai không gian mê cung mong muốn.

Lại mười năm trôi qua Diệp Trần xuyên thấu qua xiềng xích, thấy được sáu vạn tám ngàn không gian, hắn phát hiện, mỗi qua một đoạn thời gian, xiềng xích đều di dộng một chút, tương đối ứng, bị xiềng xích xỏ xuyên qua không gian cũng sẽ sản sinh di động, nếu như dựa theo thì ra là phương pháp, khả năng cả đời đều không thể ly khai không gian mê cung trừ phi năng nắm giữ không gian pháp tắc, nhất cử phá vỡ không gian mê cung.

Bảy vạn hai ngàn chiếc.

Bảy vạn năm ngàn chiếc.

Tám vạn một ngàn chiếc.

Năm năm trôi qua, còn dư lại cuối cùng tám năm, nhưng ngày này, Diệp Trần xuyên thấu qua thứ tám vạn một ngàn cái không gian thấy được không gian mê cung không gian bình chướng, chỉ cần phá vỡ tầng kia không gian bình chướng, là có thể rời đi nơi này, mà thứ tám vạn một ngàn không gian, cách mình chỗ ở không gian, kỳ thực cách hơn ba trăm cái không gian, chủ yếu là xiềng xích nói tới nói lui, uốn lượn như xà cũng không phải một cây thẳng tắp.

Việc này không nên chậm trễ, Diệp Trần phá vỡ từng cái không gian một chạy tới.

Thế nhưng chạy tới thì cần thời gian, phải phá vỡ không gian bó yếu bộ vị, đi qua từng cái không gian một, Diệp Trần chạy được một phần mười đường, không gian liền sinh ra di động, thoáng cái làm rối loạn Diệp Trần kế hoạch.

"Không vội."

Diệp Trần nỗ lực để cho mình khôi phục tỉnh táo, kế tục tìm kiếm đường tắt.

Cái này giống như là ngoạn ma phương, cần phải có kiên trì và suy tính năng lực.

Lần lượt thí nghiệm, lần lượt thất bại, Diệp Trần cảm giác mỗi một khắc đều là dày vò, hắn cách không gian mê cung bức gần nhất một lần chỉ kém mười cái không gian, đáng tiếc như trước sắp thành lại bại, nếu là đổi thành người bình thường, đã sớm thổ huyết, tươi sống tức chết rồi, phải biết rằng cự ly sáu mươi bốn nă, kỳ hạn đã càng ngày càng gần.

Thứ sáu mươi hai năm.

"Ai!"

Diệp Trần thở dài một hơi, lần này vận khí thực sự tốt, cự ly không gian mê cung bức chỉ kém ba không gian, còn kém như vậy một, nếu như có thể nhanh một chút điểm thì tốt rồi.

Kỳ thực bất tri bất giác, Diệp Trần phá vỡ không gian tốc độ đã càng lúc càng nhanh, trong đó U Minh Thánh Nhãn đưa đến tác dụng cực kỳ trọng yếu, U Minh Thánh Nhãn ẩn chứa địa ngục ý chí, có thể khám phá vô cùng thời không, tìm kiếm không gian bó yếu bộ vị so linh hồn lực và tâm lực dễ dàng rất nhiều, vô số lần sử dụng U Minh Thánh Nhãn , bất tri bất giác, U Minh Thánh Nhãn chậm rãi phát triển.

Thứ sáu mươi ba năm trôi qua, Diệp Trần bóp cổ tay thương tiếc,còn thiếu chút xíu nữa.

Tâm tình khẩn trương dưới, Diệp Trần chưa từng cảm giác được mình hai mắt xuất hiện biến hóa, vốn là U Minh Thánh Nhãn ở ngoại vi đồng tử có một vòng kim sắc, mà đồng tử là hai cái vòng xoáy, hiện lên Song Tử tinh sắp hàng, thong thả xoay tròn, mà bây giờ U Minh Thánh Nhãn , Song Tử tinh vòng xoáy trở nên tiêu tán, biến thành một thiêm sắc vòng xoáy.

"Thử một lần nữa!"

Diệp Ttrần thập phần không cam lòng.

Rất nhanh, hắn tìm được rồi một con đường tuyến, con đường này trên có hơn bốn trăm cái không gian.

Nhìn chăm chú tìm kiếm không gian bó yếu bộ vị.

"Cái gì?"

Diệp Trần kinh ngạc phát hiện, hắn liếc mắt liền tìm được không gian bó yếu bộ vị, trong mắt hắn, không gian bó yếu bộ vị coi như trên tờ giấy trắng điểm đen, rõ ràng có thể thấy được, thập phần bắt mắt.

"Nguyên lai U Minh Thánh Nhãn tiến hóa, đã như vậy, vậy thử xem có thể không xem thấu toàn bộ không gian mê cung."

U Minh Thánh Nhãn lúc trước thì không cách nào xem thấu toàn bộ không gian mê cung, bởi vì ... này không gian mê cung ẩn chứa không gian pháp tắc, U Minh Thánh Nhãn đẳng cấp thấp, chỉ có thể dựa vào linh hồn lực và tâm lực dọc theo không gian pháp tắc xiềng xích quan sát đám không gian, biện pháp rất tử, nhưng không có biện pháp.

"Xem thấu!"

Diệp Trần thanh âm của đang run rẩy, U Minh Thánh Nhãn vận chuyển tới cực hạn, đám trong suốt không gian xuất hiện ở Diệp Trần trong mắt, cả không gian pháp tắc xiềng xích cũng không ngoại lệ, dần dần, Diệp Trần thị lực xuyên qua không gian mê cung bức, khán đến bên ngoài hai hình người thỏ.

"Di!"

Gặm kim sắc cây cải củ người của hình thỏ nhìn về phía Diệp Trần, ánh mắt của hắn cùng Diệp Trần ánh mắt đụng vào nhau.

"Lão nhị, hắn thành công!"

Thanh âm của hắn cũng đang run rẩy.

Đã bao nhiêu năm, rốt cục yếu rời đi nơi này.

Mặc dù đối phương biện pháp rất mưu lợi, nhưng cái này thì như thế nào, chỉ cần có thể xông qua là được, hắn hận không thể giảm bớt độ khó, nhượng những người này dễ dàng xông qua, đáng tiếc hắn không có khả năng làm như vậy, hắn cũng không dám vi phạm Hoang Thần mệnh lệnh, phải biết rằng Chân Thần ở trình độ nhất định thì không gì không biết.

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương