truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1684: Một phần đại lễ

Sáu mươi bốn năm thời gian, Diệp Trần phảng phất độ lấy hết tang thương, có nói không nên lời mỏi mệt, chủ yếu còn là linh hồn lực cùng Tâm lực tiêu hao quá nghiêm trọng.

"Ta thành công rồi."

Diệp Trần nhìn về phía hai cái hình người con thỏ.

Ném đi trong tay Kim sắc củ cải trắng, hình người con thỏ cười nói: "Tốt, rất tốt, mấy tỷ năm qua, ngươi là người thứ nhất thông qua khảo nghiệm người, lại nói tiếp, chúng ta Bát huynh đệ còn muốn cảm tạ ngươi, không có ngươi, chúng ta không biết còn nhiều hơn thiếu niên mới có thể ly khai Hoang Thần Bí Cảnh, nói không chừng muốn tiếp tục ngốc cái đo đếm ức năm."

"Các ngươi phải ly khai Hoang Thần Bí Cảnh? Như thế nào ly khai?"

Diệp Trần chính mình chung quy cũng phải ly khai, đương nhiên, là ở giải quyết Hải Ma Thiên Tôn về sau.

Tựa hồ nhìn ra Diệp Trần tâm tư, hình người con thỏ nói: "Ngươi là ngoại giới người, ly khai phương pháp cùng chúng ta không giống với, Hoang Thần Bí Cảnh ở bên trong, có một chỗ cổ truyền tống trận, thông qua cổ truyền tống trận, là được ly khai Hoang Thần Đại Lục, phương pháp này chỉ đối với các ngươi ngoại giới người hữu dụng, Hoang tộc chi nhân là bị cổ truyền tống trận bài xích, đợi lát nữa, ta sẽ họa một trương Hoang Thần Bí Cảnh địa đồ cho ngươi."

"Đa tạ!"

Giải quyết ly khai vấn đề, Diệp Trần tùng hạ một hơi, hắn có thể không muốn cả đời đứng ở Hoang Thần Đại Lục trong.

Trong sương mù, mặt khác sáu chỉ hình người con thỏ cũng đi ra, nguyên một đám trên mặt đều mang theo vui vẻ, cho dù là trước khi muốn giết chết Diệp Trần Tiểu Bát cũng rất vui vẻ, vì thế hắn còn cố ý cho Diệp Trần nói xin lỗi, khi đó hắn cũng không cho rằng Diệp Trần có thể thông qua sở hữu cửa khẩu, cho nên giết cũng sẽ giết, hiện tại hắn rất hối hận, nếu như giết, hết thảy đều sửa.

Để cho nhất Diệp Trần kinh hỉ chính là Liệt Thiên biến hóa, Liệt Thiên đẳng cấp, theo sơ đẳng Truyền Kỳ đạt đến đỉnh phong Truyền Kỳ cấp bậc, kinh khủng kia hung thú khí tức liền Diệp Trần đều thầm khen không thôi, trước khi đuổi giết qua hắn đỉnh phong Truyền Kỳ hung thú cũng không gì hơn cái này.

Cầm đầu hình người con thỏ gọi Thỏ Thánh. Hắn cười nói: "Hoang Thần Bí Cảnh cái gì cũng không nhiều, tựu là hung thú nhiều, đương nhiên, đem hắn bồi dưỡng đến đỉnh phong Truyền Kỳ hung thú cấp bậc đã là cực hạn của ta rồi, muốn trở thành Chuẩn Thánh Thú. Không phải dễ dàng như vậy, dựa vào thôn phệ hung thú huyết nhục cũng không được, chỉ có dựa vào chính hắn đi tiến hóa."

Chuẩn Thánh Thú là một cái tạp, một khi trở thành Chuẩn Thánh Thú, trở thành Thánh Thú cũng tựu không tính quá khó khăn, dựa vào tuế nguyệt tích lũy. Một ngày nào đó có thể trở thành Thánh Thú.

Đã trở thành đỉnh phong Truyền Kỳ hung thú Liệt Thiên hình thể khổng lồ vô cùng, chừng hơn 10 mét cao, gần 30m trường, tứ chi chạm đất tựa như một tòa núi nhỏ, mang theo cường đại lực áp bách.

Đương nhiên, Diệp Trần thủy chung là chủ nhân của hắn. Nhìn thấy Diệp Trần, Liệt Thiên một đường tiểu chạy tới, cực lớn đầu cọ lấy Diệp Trần, dùng sức vung hoan.

Sờ lên Liệt Thiên đầu, Diệp Trần cảm thấy lần này thật là cái Đại Cơ Duyên, tuy nói cũng nương theo lấy cực lớn nguy hiểm, thiếu chút nữa bị gạt bỏ.

"Đúng rồi. Ta vi ngươi chuẩn bị một phần đại lễ, hi vọng ngươi sẽ thích."

Thỏ Thánh tay phải vung lên, một bên sương mù tản ra, hiện ra trong tầm mắt chính là một tòa phong cách cổ xưa cung điện, cung điện đại môn két kẹt một tiếng mở ra, nhìn thấy trong cung điện đồ vật, Diệp Trần con mắt không khỏi nhíu lại.

Thiệt nhiều Chí Tôn Bảo khí cùng Thánh khí!

Cung điện không là rất lớn, bên trong chất đầy Chí Tôn Bảo khí cùng Thánh khí, ánh sáng mãnh liệt huy đan vào cùng một chỗ, so mặt trời đều muốn lóng lánh ngàn vạn lần. Nếu như không phải cung điện đại môn đóng chặt, cái này ánh sáng chói lọi liền sương mù đều che không thể che hết.

"Đồ vật bên trong là mấy tỷ năm qua, những bị kia gạt bỏ chi nhân đồ vật, đối với chúng ta vô dụng, tựu tặng cho ngươi rồi."

Thỏ Thánh hào phóng đạo.

"Toàn bộ đưa cho ta?" Diệp Trần có chút sửng sốt.

"Đương nhiên."

Tại Thỏ Thánh trong mắt. Những vật này không coi vào đâu.

"Không biết tiền bối còn có cái gì cần ta làm." Vô công bất thụ lộc, vô duyên vô cớ tiếp nhận như vậy một phần đại lễ, Diệp Trần có chút 'Thụ sủng nhược kinh' .

"Ngươi đã giúp chúng ta một cái đại ân, không có ngươi, chúng ta còn muốn tại Hoang Thần Bí Cảnh ngây ngốc vô số năm, cùng cái này so sánh với đến, những đối với chúng ta này vô dụng vật ngoài thân lại được coi là cái gì."

Cuối cùng nhất, Diệp Trần đã tiếp nhận phần này đại lễ.

Phần này đại lễ ở bên trong, trân quý nhất chính là Chí Tôn Bảo kiếm cùng thánh kiếm, bởi vì chỉ có cái này hai chủng thứ đồ vật có thể cho hắn Bất Hủ kiếm thể đạt được tăng lên, nếu không muốn đem Bất Hủ kiếm thể tăng lên tới mười ba tầng 14 tầng, còn không biết cần bao lâu thời gian.

Đợi Diệp Trần hợp với cung điện, đem sở hữu Chí Tôn Bảo khí cùng Thánh khí đều thu lại về sau, Thỏ Thánh đã chế tạo ra một phần Hoang Thần Bí Cảnh địa đồ, "Cho ngươi." Thỏ Thánh đem địa đồ ném cho Diệp Trần.

"Tốt rồi, chúng ta muốn rời đi."

Thỏ Thánh nhìn thoáng qua sương mù tán đi sơn cốc, trong mắt toát ra một tia không bỏ, tuy nhiên vô số lần muốn rời khỏi tại đây, nhưng thật sự muốn rời đi, vẫn có chút không bỏ.

"Diệp Trần, sau này còn gặp lại."

Thỏ Thánh bóp nát trong tay một miếng lệnh bài, sau một khắc, vô cùng Hoang Thần pháp tắc cùng Hoang Thần ý chí gia trì tới, thành một cái quang kén bao trùm Bát huynh đệ, vèo, quang kén phá vỡ hư không, thoáng cái biến mất vô tung vô ảnh.

"Đa tạ rồi!"

Diệp Trần thầm nghĩ trong lòng.

Kiểm lại một chút Chí Tôn Bảo khí cùng Thánh khí, Diệp Trần lần nữa hít một hơi lãnh khí, Thỏ Thánh đưa cho hắn phần này đại lễ thật sự quá lớn, một phen kiểm kê xuống, vẻn vẹn là Thánh khí thì có hơn ba nghìn kiện, đao thương kiếm côn, áo giáp, nội giáp, chủng loại rất đủ, trong đó Địa Thánh khí chiếm được chín thành đã ngoài, chừng hơn ba nghìn kiện, Thiên Thánh khí cộng lại bất quá mười mấy món, có thể thấy được, Thiên Thánh khí là bực nào hiếm thấy, mấy tỷ năm qua, cũng mới mười mấy món mà thôi.

Chí Tôn Bảo khí thêm nữa, có hơn một vạn kiện, bên trong một kiện một cấp Chí Tôn Bảo khí đều không có, tất cả đều là Tam cấp Chí Tôn Bảo khí đã ngoài.

Đương nhiên, Diệp Trần so sánh coi trọng chính là Chí Tôn Bảo kiếm cùng thánh kiếm.

Chí Tôn Bảo kiếm có tám trăm hai mươi chuôi, thánh kiếm có ba trăm mười một chuôi, trong đó Địa Thánh khí cấp bậc thánh kiếm là ba trăm mười chuôi, Thiên Thánh khí cấp bậc thánh kiếm chỉ vẹn vẹn có một thanh, hơn nữa không phải Nhất Tinh Thiên Thánh khí, là Tam Tinh Thiên Thánh khí, so trong tay mình Cửu Tinh Địa Thánh khí Thiên kiếm cường đại rồi đâu chỉ gấp mười gấp trăm lần, gần kề nắm trong tay, Diệp Trần đều cảm giác được mênh mông kiếm khí sắp tuôn ra đi, hủy diệt hết thảy trước mắt.

Cái này chuôi thánh kiếm gọi là Thương Khung kiếm.

"Về sau chuôi kiếm nầy chính là ta đòn sát thủ rồi."

Đã có Thương Khung kiếm, Diệp Trần thực lực sẽ lần nữa tăng vọt, bất quá lúc bình thường, hắn vẫn là có ý định dùng Thiên kiếm, dù sao Thiên kiếm đi theo thời gian của hắn rất dài rồi, mà lại dùng hắn thực lực bây giờ, có lẽ không dùng đến Thương Khung kiếm, Thiên kiếm đủ để.

Tổng cộng mười ba kiện Thiên Thánh khí, ngoại trừ Thương Khung kiếm, còn có công kích Thánh khí tám kiện, phòng ngự Thánh khí bốn kiện, tốt nhất phòng ngự Thánh khí cũng là Tam Tinh Thiên Thánh khí cấp bậc, gọi là Huyền Vũ thánh khải.

Vũ khí có Thương Khung kiếm, áo giáp có Huyền Vũ thánh khải, Diệp Trần lần thứ nhất sinh ra không chân thực cảm giác, những vật này đến quá dễ dàng, bất quá trái lại tưởng tượng, đổi thành một người khác thông qua khảo nghiệm, cũng đem đạt được phần này đại lễ, chỉ có điều Diệp Trần vận khí so sánh tốt, thành cái thứ nhất ăn con cua người.

"Nhiều như vậy Chí Tôn Bảo kiếm, có lẽ đủ để cho của ta Bất Hủ kiếm thể đẩy lên tới tầng thứ mười bốn rồi."

Diệp Trần không vội mà ly khai Hoang Thần Bí Cảnh, hắn ý định tăng lên thoáng một phát Bất Hủ kiếm thể, dù sao Hoang Thần Đại Lục mặc dù không có người có thể uy hiếp hắn, nhưng Hoang Thần Bí Cảnh ở bên trong, không biết nguy hiểm hay vẫn là rất hơn, hắn sẽ không ngây thơ cho rằng, mình ở Hoang Thần Bí Cảnh trong đã vô địch, không nói mặt khác, Hoang Thần Bí Cảnh trong thế nhưng mà tồn tại Bán Thần cấp hung thú, thì ra là Thánh Thú.

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương