truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1685: Thiết Phất Lạp

Bất hủ kiếm thể một tầng so với một tầng nan thăng, tầng thứ mười đến tầng thứ mười một, cần hấp thu một thanh Chí Tôn Bảo kiếm tinh hoa, tầng thứ mười một đến tầng thứ mười hai, cần hấp thu mười chuôi Chí Tôn Bảo kiếm tinh hoa, muốn theo tầng thứ mười hai lên tới tầng thứ mười ba, ít nhất đòi hấp thu một trăm chuôi nhất cấp hoặc nhị cấp Chí Tôn Bảo kiếm tinh hoa, nếu không phải lần này được đến một phần đại lễ, Diệp Trần rất khó đem bất hủ kiếm thể lên tới tầng thứ mười ba, chớ đừng nói chi là tầng thứ mười bốn rồi.

"Chỗ này của ta Chí Tôn Bảo kiếm toàn bộ là tam cấp hoặc tam cấp đã ngoài, không biết cần hấp thu nhiều ít bảo kiếm tinh hoa có thể tấn chức?"

Bài trừ tạp niệm, Diệp Trần bắt đầu tu luyện bất hủ kiếm thể, Liệt Thiên ở cách đó không xa bảo vệ, một khi có mãnh thú đột kích, nó sẽ không tiếc hết thảy xé rách đối phương.

Ngâm!

Mặt đất cắm đầy Chí Tôn Bảo kiếm , đợi Diệp Trần vận chuyển bất hủ kiếm thể, khoảng cách Diệp Trần gần nhất hai mươi chuôi tam cấp Chí Tôn Bảo kiếm rung động, ngay sau đó, hai mươi đạo bảo kiếm hư ảnh bay ra, đầu nhập Diệp Trần thể không ở trong, mắt thường có thể thấy được, Diệp Trần trên người nhiều hơn một nói kiếm văn, theo mười hai đạo kiếm văn biến thành mười ba đạo, kiếm khí bức người.

"Tầng thứ mười ba thành!"

Diệp Trần phun ra một ngụm sắc bén trọc khí, đây là bảo kiếm tinh hoa trung trọc khí, bất hủ kiếm thể trình tự càng cao, khẩu vị càng ngày càng hà khắc, dĩ vãng xem như tinh hoa một phần, hiện tại chưa chắc là tinh hoa rồi.

Tầng thứ mười ba bất hủ kiếm thể đủ để ngăn cản lớp giữa truyền kỳ chí tôn công kích, nhưng còn chưa đủ, theo thực lực đột nhiên tăng mạnh, Diệp Trần ánh mắt càng ngày càng cao.

Bất hủ kiếm thể tiếp tục vận chuyển, một đạo lại một đạo bảo kiếm hư ảnh đầu nhập Diệp Trần thể không nội.

Năm mươi.

Một trăm!

Hai trăm!

Ước chừng hấp thu hai trăm chuôi tam cấp Chí Tôn Bảo kiếm tinh hoa, Diệp Trần bất hủ kiếm thể mới tăng lên tới tầng thứ mười bốn, trên người kiếm văn lại thêm một đạo.

"Thật cường đại cảm giác!"

Bất hủ kiếm thể đạt tới tầng thứ mười bốn, Diệp Trần cảm giác mình nhất cử nhất động, đều có được khôn cùng uy năng, phải biết rằng tuyệt đại bộ phân truyền kỳ chí tôn, thân thể cường độ có thể ngạnh kháng siêu cấp chí tôn công kích cũng đã rất tốt, mà Diệp Trần dù cho không có thánh khí áo giáp bảo hộ, cũng đủ để ngăn cản cao đẳng truyền kỳ chí tôn công kích.

Thân thể phòng ngự nhất cường, đủ để mài từ từ cho chết cùng thực lực của chính mình không sai biệt lắm địch nhân, dù sao đối phương dù cho mặc thánh khí áo giáp, trừ phi có thể hoàn toàn ngăn cách công kích, nếu không ít nhiều gì hay là sẽ phải chịu một ít chấn đả thương, thời gian lâu, chung quy đòi không chịu nổi.

"Nhìn xem cực hạn là nhiều ít tầng?"

Diệp Trần rất rõ ràng, của mình bất hủ kiếm thể không có khả năng vô chừng mực tăng lên đi xuống, trước mắt có thể tăng lên, là bởi vì nội tình vậy là đủ rồi, chờ nội tình hao hết, nhiều hơn nữa Chí Tôn Bảo kiếm cũng không có dùng, căn bản hút không thu được.

Một trăm!

Hai trăm!

Rất nhanh, tam cấp Chí Tôn Bảo kiếm đã tiêu hao hết, còn lại tới tất cả đều là tứ cấp cùng cấp năm Chí Tôn Bảo kiếm, cấp năm Chí Tôn Bảo kiếm ít hơn, chỉ có ba mươi mấy chuôi.

Hấp thu hơn hai trăm chuôi tam cấp Chí Tôn Bảo kiếm cùng hơn ba trăm chuôi tứ cấp Chí Tôn Bảo kiếm tinh hoa, Diệp Trần thân thể chấn động, một đạo mới đích kiếm văn sinh ra, ở Diệp Trần bên ngoài thân chạy không chừng.

Bất hủ kiếm thể tầng thứ mười lăm.

Sáng tạo bất hủ kiếm thể thời điểm, Diệp Trần chưa từng có nghĩ tới có thành tựu của ngày hôm nay, cái kia khi chỉ có một tinh khiết muốn sáng tạo ra một môn tăng cường phòng ngự kiếm thể mà thôi, nào biết đâu rằng, thần xui quỷ khiến, đã sáng tạo ra bất hủ kiếm thể cửa này cổ quái kiếm thể pháp môn không, theo điều kiện đến xem, bất hủ kiếm thể rõ ràng không bằng Cửu Chuyển Kim Thân, dù sao điều kiện rất hà khắc rồi, làm sao có nhiều như vậy Chí Tôn Bảo kiếm tinh hoa cho ngươi hấp thu, mà trình tự càng cao, cần hấp thu Chí Tôn Bảo kiếm tinh hoa càng khủng bố, quả thực là lời nói vô căn cứ.

Nhưng theo lâu dài đến xem, bất hủ kiếm thể không biết vượt qua Cửu Chuyển Kim Thân nhiều ít cấp bậc, Cửu Chuyển Kim Thân tới rồi cửu chuyển đỉnh cảnh giới cũng đã là cực hạn, mà tu luyện gian nan vô cùng, cùng tương đối, bất hủ kiếm thể tu luyện đòi dễ dàng không ít, đương nhiên, điều kiện tiên quyết là có được bất hủ kiếm ý, nếu không là trắng đàm.

Tầng thứ mười lăm bất hủ kiếm thể đủ để chống lại đỉnh truyền kỳ chí tôn công kích, phối hợp thêm Huyền Vũ thánh khải, Diệp Trần xem chừng, chuẩn bán thần đều mơ tưởng muốn thương tổn đến chính mình, về phần yếu nhất bán thần có không thương tổn được chính mình, Diệp Trần không rõ ràng lắm, cho tới bây giờ, hắn cũng không biết bán thần mạnh bao nhiêu, có bao nhiêu khủng bố.

Mặc dù như thế, Diệp Trần đối bất hủ kiếm thể như trước tin tưởng vạn phần, ở trong mắt hắn xem ra, thực lực mạnh như trước nhu đòi tiểu tâm cẩn thận, hai cái cùng thực lực của chính mình không sai biệt lắm địch nhân vây công chính mình, chính mình nhất định phải chạy trốn, khả phòng ngự đều mạnh như thế, đến mười cùng thực lực của chính mình không sai biệt lắm địch nhân đều không cần kiêng kị, trực tiếp giết chính là, giết đối phương sợ hãi mới thôi.

"Tầng thứ mười lăm là cực hạn rồi."

Kế tiếp, Diệp Trần còn đánh tính đột phá bất hủ kiếm thể, nhưng thất bại, tầng thứ mười lăm bất hủ kiếm thể là hắn thừa nhận cực hạn, trừ phi bất hủ kiếm ý có thể đột phá đến cửu giai.

"Liệt Thiên, chúng ta trở về!"

Đứng lên, Diệp Trần lướt đến Liệt Thiên đích lưng lên, vỗ vỗ đối phương.

Nghe vậy, Liệt Thiên thân thể thấp phục, ngay sau đó, chi sau phát lực, thân ảnh khổng lồ giống như mũi tên nhọn bình thường kích không bắn không đi ra ngoài, tốc độ so với lúc trước nhanh không biết nhiều ít.

Hoang thần bí cảnh bao la vô cùng, thiên tài địa bảo cũng phá lệ nhiều, bất quá những thiên tài địa bảo này, bình thường đều có mãnh thú thủ hộ, trước khi đến, Diệp Trần hoàn toàn không có bất kỳ hy vọng xa vời, chỉ cầu có thể sống được đi, thực lực bây giờ tăng nhiều, ý tưởng liền nhiều hơn.

"Của ta căn nguyên có tổn hại, tu vi chỉ có lúc bình thường ba thành không đến, phải tìm được thiên tài địa bảo đến khôi phục."

Chính mình chậm rãi khôi phục quá chậm, Diệp Trần không nhiều thời gian như vậy lãng phí ở mặt trên.

Vài ngày sau, Diệp Trần phát hiện một gốc cây cây nhỏ, cây nhỏ thượng dài quá ba miếng quyền đầu lớn kết quả, theo thứ tự là đỏ vàng lam ba loại nhan sắc, đây là nổi danh truyền kỳ linh quả ba màu quả, màu đỏ kết quả có thể bù lại máu huyết căn nguyên, vàng không sắc kết quả có thể bù lại chân nguyên căn nguyên, màu lam kết quả có thể bù lại linh hồn căn nguyên, hợp lại chính là tinh khí thần căn nguyên.

Thủ hộ ba màu quả mãnh thú không địch lại Liệt Thiên, rất nhanh đã bị đuổi đi.

Dùng hạ ba miếng linh quả, Diệp Trần cảm giác mình căn nguyên khôi phục tới rồi ngũ thành tả hữu, võ đạo nguyên thần dần dần chói mắt, không còn là nguyên lai như vậy ảm đạm.

May mắn nơi này là Hoang thần đại lục, Hoang thần bí cảnh, nếu như là giới bên ngoài, ba màu quả bực này truyền kỳ linh quả chỉ có ở bộ sách ghi lại trung mới có, đương nhiên, Thiên Hà trung hẳn là cũng có.

Không vội vã rời đi Hoang thần bí cảnh, dù sao hơn một trăm năm cũng đã qua, cũng không vội mà này một năm nửa năm.

Không biết Diệp Trần vận khí là tốt hay là không tốt, ngay tại Diệp Trần căn nguyên khôi phục đến bảy thành, Diệp Trần gặp khỉ đầu chó mãnh thú thiết Phất Lạp.

Rống!

Không đợi chủ nhân động thủ trước, Liệt Thiên dẫn đầu xông tới, hiện tại hắn là đỉnh truyền kỳ mãnh thú, không giống lúc trước như vậy sợ hãi thiết Phất Lạp, thực lực sai biệt không phải lớn thái quá dưới tình huống, nó sao trời gấu chó vua chưa bao giờ sẽ e sợ chiến.

Hai rất to lớn cự thú nhanh chóng cắn xé cùng một chỗ, rống lên một tiếng liên tiếp, giống như sét đánh.

Ô ô. . .

Rất rõ ràng, Liệt Thiên không phải thiết Phất Lạp đối thủ, bị đối phương nhất trảo đánh bay đi ra ngoài, máu loãng vẩy ra, dù sao lúc trước đỉnh truyền kỳ mãnh thú Thực Kim Thú gặp được thiết Phất Lạp đều phải lạnh run, Liệt Thiên thực lực thoạt nhìn so với Thực Kim Thú còn muốn kém đi một tí, có chủ nhân giúp hắn chỗ dựa, nó mới dám một trận chiến.

"Lại gặp mặt!"

Diệp Trần thân hình chợt lóe, ngăn cản cho đến xông đi lên xé nát Liệt Thiên thiết Phất Lạp.

Thiết Phất Lạp hoàn toàn không đem Diệp Trần để vào mắt, nhất trảo chụp đi qua.

Đương!

Kim thiết vang lên tiếng vang thông thiên, Diệp Trần lông tóc vô thương, bất quá kia lực lượng cường đại thật ra khiến hắn trượt ra đi xa vài trăm thước, mặt đất bị xoa bóp ra một cái thật sâu dấu vết.

"Lực lượng rất mạnh!"

Diệp Trần trên mặt lộ ra một tia kinh ngạc, này thiết Phất Lạp cũng không phải bình thường đỉnh truyền kỳ mãnh thú, mà là Hoang thần lịch sử đại lục thượng bài danh tiền mấy truyền kỳ mãnh thú, Thực Kim Thú tuy rằng cường, nhưng ở Hoang thần lịch sử đại lục lên, chỉ có thể sắp xếp đến hai mươi có hơn, cùng thiết Phất Lạp khi xuất ra, đòi rất kém xa.

"Ngươi cũng đón ta nhất chiêu Phá Diệt Kiếm!"

Diệp Trần cả người nhất nhảy dựng lên, Thiên kiếm rút ra, kiếm quang hung mãnh đâm.

Phốc!

Thiết Phất Lạp trốn tránh không kịp, ngực xuất hiện vẻ huyết hoa, phòng ngự của nó bị Phá Diệt Kiếm đâm xuyên qua.

Hiện giờ Diệp Trần thực lực đạt tới một bước kia, ngay cả chính hắn đều không có một người nào, không có một cái nào rõ ràng khái niệm, không nói mặt khác, hơn một trăm năm trôi qua, tam đại bát giai cực hạn kiếm hồn cộng hưởng, vẻn vẹn là kiếm ý liền tăng cường hơn một trăm lần, đương nhiên, này một chút vết thương nhỏ đối không với thiết Phất Lạp mà nói, phỏng chừng cùng bị muỗi nhìn chằm chằm không nhiều lắm khác nhau.

Thiết Phất Lạp nổi giận, hai mắt càng phát ra màu đỏ rồi, phía trước cùng Liệt Thiên chém giết cùng với phát Diệp Trần nhất trảo, chính là hắn tùy ý một kích, hắn không cho là mình cần toàn lực ứng phó.

Nổi giận thiết Phất Lạp thể hiện ra toàn bộ thực lực, thẳng hướng Diệp Trần, cả người mang theo thô bạo khí thế hung ác.

Diệp Trần không dám khinh thường, Thanh Liên Kiếm Vực chợt bùng nổ, lập tức bao phủ ở thiết Phất Lạp, cùng lúc đó, Diệp Trần thi triển ra cực mạnh kiếm chiêu trọng kiếm thức, hướng tới thiết Phất Lạp thật mạnh chém tới.

Ầm vang!

Thiết Phất Lạp cùng Diệp Trần đồng thời bay rớt ra ngoài.

"Không hổ là Hoang thần lịch sử đại lục thượng bài danh đầu mấy truyền kỳ mãnh thú!"

Diệp Trần thầm khen, mình đã toàn lực ứng phó, nhưng chỉ vẻn vẹn cùng thiết Phất Lạp thực lực tương đương.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương