truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1687: Lực áp

"Hơn một trăm năm thời gian, lại có thể thống nhất Hoang thần đại lục, kiến tạo Hoang thần đại lục duy nhất cửu cấp bộ lạc ma quang bộ lạc, mà trừ bỏ Hải Ma Thiên Tôn ở ngoài, còn có một người đỉnh truyền kỳ chí tôn tà quang thiên tôn."

Ma quang bộ lạc ngàn dặm ngoại, một cưỡi Tinh Không đại hung thú nam tử trẻ tuổi đang ở tới rồi.

Thoáng hỏi thăm một chút, Diệp Trần liền biết này hơn một trăm năm, Hoang thần đại lục chuyện gì xảy ra.

Cười lạnh một tiếng, Diệp Trần xa xa nhìn về phía ma quang bộ lạc, thầm nghĩ: thật đúng là châm chọc a, duy nhất một cái cửu cấp bộ lạc, cũng là để ta làm phá vỡ.

"Không đúng?"

Bỗng nhiên, Diệp Trần tựa hồ nghĩ tới điều gì.

Chớ không phải là đây hết thảy, đều là từ Hoang thần ý chí dẫn đường?

Hoang thần đại lục là hoang tộc người thế giới, ngoại giới nhân cuối cùng là ngoại giới nhân, muốn chủ đạo Hoang thần đại lục, không có khả năng không có một chút hậu quả, có lẽ Hoang thần ý chí muốn tá tay của mình, đi hủy diệt duy nhất cửu cấp bộ lạc, làm cho Hoang thần đại lục trở về đến vốn có cục diện, mà mình có thể tiến vào sơn cốc, nhận khảo nghiệm, có khả năng là Hoang thần ý chí dẫn đường, nói tóm lại, Hoang thần ý chí bao phủ toàn bộ Hoang thần đại lục, nó có thể ảnh hưởng vô số người vận mệnh, ngoại giới nhân không trước khi đến, nó là đối xử bình đẳng, ngoại giới người đến, hắn sẽ bất công hoang tộc.

"Nếu như mình bật người thay đổi tâm ý, không đi giải quyết Hải Ma Thiên Tôn đây?"

Diệp Trần không khỏi nghĩ đến.

"Tốt nhất hay là không cần loại nghĩ gì này, chân thần ý chí, phàm nhân không thể độ lượng, cũng không nhu độ lượng, dẫn phát hậu quả không phải ta có thể thừa nhận."

Rất nhanh, Diệp Trần bỏ đi ý nghĩ này.

Hắn không muốn đi khiêu chiến vận mệnh, không có thực lực tuyệt đối, vọng tưởng nghịch thiên, như vậy chỉ biết bị vận mệnh vứt bỏ, thành làm một người tự oán hối tiếc kẻ đáng thương.

Rất nhanh, ma quang bộ lạc rõ mồn một trước mắt.

"Khang Ti Vi, sự kiên nhẫn của ta là hữu hạn, đi ra hải ma điện phía trước, ngươi phải làm tốt quyết định, là trả lại phải không giao." Hải Ma Thiên Tôn kỳ thật cũng không phải không nên Tử Kinh Hoa chiến giáp không thể, lấy hắn hiện giờ địa vị, cho hắn thời gian, hoàn toàn có thể đúc ra đệ nhị kiện ngày thánh khí áo giáp, hắn chính là không hy vọng Tử Kinh Hoa chiến giáp dừng ở trên tay người khác, hắn phải cần là tuyệt đối nắm trong tay, ra lệnh một tiếng, sờ dám không theo.

"Ta. . ."

Khang Ti Vi chính muốn nói gì.

Ầm!

Nổ truyền ra, toàn bộ ma quang bộ lạc đất rung núi chuyển, hải ma điện trong cung điện, tro bụi phốc phốc đi xuống rụng, khói bụi tràn ngập.

"Người nào?"

Hải Ma Thiên Tôn giận dữ, thân hình chợt lóe, lướt đi hải ma điện.

Đồng thời ra tới còn có tà quang điện tà quang thiên tôn.

"Đã xảy ra chuyện gì?"

Khang Ti Vi vẻ mặt mê hoặc theo đi ra ngoài.

"Khang Ti Vi!"

Ma quang bộ lạc trên không, ưng liệt hùng cùng với Vân Phiêu Miểu bốn người theo bốn phương tám hướng hội tụ lại đây, bốn người bọn họ bị cướp đi ngày thánh khí lúc sau, địa vị không lớn bằng lúc trước, may mà bọn họ đều thật thức thời, không có quá mức phản kháng, nếu không lúc này có không nhìn đến bọn họ còn là vấn đề.

"Bên ngoài giống như có người ở tấn công ma quang bộ lạc trận pháp!"

Khang Ti Vi nói.

"Đi, ra đi xem."

Năm người đều rất ngạc nhiên, đồng thời lại dẫn một tia mong được.

Đãi ngũ người tới ma quang bộ lạc trên cửa thành, toàn bộ cửa thành đã muốn người ta tấp nập.

Phóng nhãn nhìn lại, mười dặm ở ngoài, một người một thú sóng vai mà đứng, mãnh thú là sao trời gấu chó vua, từ này trên người phát ra khủng bố khí thế không mọi người hoảng sợ, bực này khí thế, rõ ràng cho thấy đỉnh truyền kỳ mãnh thú khí thế, không có khả năng có sai, sao trời gấu chó vua bên cạnh là một áo lam người trẻ tuổi, trên lưng đeo hai thanh kiếm, tóc dài màu đen theo gió bay múa, giống như vẩy mực, hắn hai tròng mắt giống như hai đạo kiếm quang, nhìn thẳng ngoài cửa thành Hải Ma Thiên Tôn cùng tà quang thiên tôn.

"Là. . . Diệp Trần!"

Ưng liệt hùng chấn động.

"Quả nhiên là hắn."

Khang Ti Vi đám người cũng nhận ra người tới.

"Không chết là chuyện tốt, bất quá hắn vì cái gì lại đã trở lại? Chỉ bằng đỉnh truyền kỳ mãnh thú chính là không làm gì được Hải Ma Thiên Tôn cùng tà quang thiên tôn."

Hơn một trăm năm trôi qua, bọn họ nghĩ đến Diệp Trần đã sớm chết rồi, không nghĩ tới hắn chẳng những lông tóc vô thương trở về, vẫn đi theo hắn Tinh Không Hùng Khuyển chi Vương cũng tiến hóa làm đỉnh truyền kỳ mãnh thú, đáng tiếc chính là, Hải Ma Thiên Tôn cùng tà quang thiên tôn quá cường đại, hai người đơn thuần thực lực kỳ thật cùng năm người không sai biệt lắm, nhưng bọn hắn đệ cửu trọng lĩnh vực là một sát thủ giản, ở đệ cửu trọng trong lĩnh vực, năm người thực lực ngay cả một phần trăm đều phát huy không ra, cũng là Khang Ti Vi có thể kháng nhất kháng.

"Diệp Trần!"

Vừa mới tới rồi Lam Nguyệt vui phát khóc, Diệp Trần thân ảnh chẳng biết lúc nào sớm khắc ở trong lòng của nàng.

Đệ nhất Ma Tôn cùng tà tinh thần sắc thật phức tạp, nhất là đệ nhất Ma Tôn, hắn khát vọng tự mình giết chết Diệp Trần, nhưng không phải từ người khác đại lao, Diệp Trần trở về làm hắn thở ra một hơi đồng thời, trong lòng nổi lên một tia dự triệu, này tia dự triệu khiến hắn cảm thấy có chút bất an, có lẽ là ta nghĩ nhiều rồi, đệ nhất Ma Tôn thầm nghĩ.

"Tiểu tử, ngươi còn dám trở về?"

Hải Ma Thiên Tôn kinh sợ.

Hoang thần bí cảnh cũng chưa có thể lưu lại tiểu tử này, ở Hải Ma Thiên Tôn xem ra, Diệp Trần mạng quả thực lớn lạ lùng.

"Hôm nay ta trở về, là ngày chết của ngươi."

Trải qua cùng thiết Phất Lạp song tử Bạo Long giao thủ, Diệp Trần đã muốn đại khái biết thực lực của chính mình, vận dụng Thiên kiếm dưới tình huống, thực lực của hắn cùng thiết Phất Lạp không sai biệt lắm, là đỉnh truyền kỳ chí tôn trung đứng đầu nhất tồn tại, lại hướng lên chính là chuẩn cấp bậc bán thần rồi, mà một khi vận dụng trời cao kiếm, thực lực của hắn không hề nghi ngờ là chuẩn cấp bậc bán thần.

"Buồn cười, ngươi chớ không phải là nghĩ đến, chính là một đầu đỉnh truyền kỳ mãnh thú có thể trở thành của ngươi cậy vào."

Hải Ma Thiên Tôn khinh thường cười lạnh, hắn không biết Diệp Trần đến cùng có gì cậy vào, nhưng đối với phương nếu đưa tới cửa, hắn liền tuyệt sẽ không làm cho đối phương lại chạy thoát.

"Tà quang thiên tôn, tiểu tử này để ta làm đối phó, ngươi áp trận, đừng cho hắn có cơ hội chạy thoát." Diệp Trần thời không tuyệt kỹ làm cho Hải Ma Thiên Tôn không có mười đủ mười nắm chắc lưu lại đối phương, bất quá có tà quang thiên tôn ở một bên, đối phương cho dù thời không tuyệt kỹ viên mãn cũng nghỉ ngơi muốn rời đi.

"Không thành vấn đề!"

Tà quang thiên tôn gật gật đầu, nói chuyện đồng thời, hắn hơi đáng tiếc nhìn thoáng qua Diệp Trần, Ma tộc một nhà độc đại đối tà linh tộc không phải là chuyện tốt, bất quá nơi này là Hoang thần đại lục, có không rời đi còn là vấn đề, hắn không sẽ xem xét quá mức xa xôi chuyện tình, muốn trách chỉ có thể trách đối phương trên mình cánh cửa muốn chết.

"Thiên đường có đường ngươi không đi, Địa Ngục không cửa lại đến, chịu chết đi!"

Hải Ma Thiên Tôn hét lớn một tiếng, chậm rãi hải ma lĩnh vực phóng xạ không đi ra ngoài, trong nháy mắt liền bao phủ ở phạm vi mấy trăm dặm, ở vào hải ma lĩnh vực đứng không áp chế, Liệt Thiên có điểm khó chịu, tứ chi phát run, không khỏi thấp rống lên.

"So với Chước Nhiệt lĩnh vực kém quá xa."

Diệp Trần đưa tay bắt được một luồng hải ma lĩnh vực lĩnh vực nước, lắc đầu.

"Ngươi cũng kiến thức một chút của ta đệ cửu trọng Kiếm Vực đi."

Ầm!

Hư không chấn động, một đóa to lớn vô cùng nhiều màu Thanh Liên lấy Diệp Trần làm trung tâm nở rộ mở ra, Hải Ma Thiên Tôn hải ma lĩnh vực chậm rãi, giống như thao thao bất tuyệt sóng biển, chính là ở nhiều màu Thanh Liên đè xuống, Hải Ma lĩnh vực thật cuốn trở về, giống như đánh lên một tòa thái cổ cự sơn, đầu rơi máu chảy.

"Làm sao có thể?"

Mọi người kinh hô.

Hải Ma Thiên Tôn kinh hãi nhất, chợt là thẹn quá thành giận, của mình Hải Ma lĩnh vực lại có thể không địch lại kiếm vực của đối phương, này quả thực là lời nói vô căn cứ, càng làm cho hắn không thể nhận chính là, đối phương bị đuổi vào Hoang thần bí cảnh, chẳng những không có chết, ngược lại khiến cho Kiếm Vực đột phá tới đệ cửu trọng cảnh giới.

"Phá cho ta!"

Hải Ma Thiên Tôn sắc mặt đỏ lên, hải ma lĩnh vực thúc dục đến cực hạn, hóa thành cơn sóng gió động trời trùng kích hướng kia nhiều màu Thanh Liên, đến bọn hắn này cấp độ, đầu tiên có điều chính là lĩnh vực, lĩnh vực kém đối phương, thực lực của chính mình sẽ đã bị áp chế, tuy nói hắn không cho là Diệp Trần thực lực có thể cường đi nơi nào, nhưng hắn không thừa nhận của mình hải ma lĩnh vực so ra kém kiếm vực của đối phương.

"Bọ ngựa đá xe."

Diệp Trần cười lạnh, nhiều màu Thanh Liên càng phát ra lớn mạnh, giống như một gốc cây thái cổ Thanh Liên, lớn dần với hỗn độn bên trong, đem hết thảy đều hóa thành chất dinh dưỡng, cơn sóng gió động trời nhất xông lại, đã bị Thanh Liên lá cây vỗ trở về, nhiều màu Thanh Liên càng lúc càng lớn, đẩy lấy vô cùng sóng lớn áp bách hướng Hải Ma Thiên Tôn.

Lĩnh vực là cần năng lượng đến duy trì, hải ma lĩnh vực năng lượng là Hải Ma Thiên Tôn ma lực, mà Thanh Liên Kiếm Vực năng lượng là kiếm nguyên, thích hợp hơn Thanh Liên Kiếm Vực, nếu không phải đối phương võ đạo nguyên thần cũng đủ cường, ma lực cũng cũng đủ cường, sớm đã bị Thanh Liên Kiếm Vực cấp nghiền nát rồi.

Hai đại lĩnh vực chống lại, khiến cho mọi người trợn mắt há hốc mồm, chính là từng đã là ngũ đại bộ lạc đầu lĩnh Khang Ti Vi đám người, bọn họ chính là chế ngự với lĩnh vực không đủ mạnh, nếu không Hải Ma Thiên Tôn tà quang thiên tôn làm sao có thể ngăn chặn bọn họ, hiện tại nhìn thấy Diệp Trần Kiếm Vực đạt đến đệ cửu trọng cảnh giới, mà vượt qua Hải Ma Thiên Tôn hải ma lĩnh vực, một đám sinh lòng cảm khái, thầm than năm tháng quả nhiên là tối biến hóa lớn, hơn một trăm năm trôi qua, từng đã là thiên tài đã muốn vượt qua bọn họ.

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương