truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1688: Diệt sát

Ầm ầm ầm!

Hải Ma Lĩnh Vực bị áp súc còn dư lại mấy trăm mễ phạm vi, lĩnh vực chi nước đục trọc không thể tả, vẫn rít gào giãy dụa.

"Tà Quang Thiên Tôn, còn không giúp ta."

Hải Ma Thiên Tôn hướng về Tà Quang Thiên Tôn quát lên.

Không cần Hải Ma Thiên Tôn nhắc nhở, nhìn thấy Hải Ma Lĩnh Vực sắp bị phá, Tà Quang Thiên Tôn đã chuẩn bị ra tay rồi, chỉ thấy lấy Tà Quang Thiên Tôn làm trung tâm, một đoàn nồng nặc hào quang màu xám khuếch tán ra, này hào quang màu xám phảng phất có linh tính, cũng không phải là hiện lên buộc hình, mà là từng cái từng cái dường như xà.

Tầng thứ chín lĩnh vực Tà Quang Lĩnh Vực

"Tiểu tử, hiện tại bó tay chịu trói vẫn tới kịp."

Tà Quang Thiên Tôn cũng nổi lên sát tâm, Diệp Trần quá mức cường đại, quá mức cường đại địch quân thiên tài, đến sớm kéo sát, một khi Ma tộc không chống lại được Nhân tộc, Tà Linh Tộc càng thêm không chống lại được.

Hai đại tầng thứ chín lĩnh vực hai bên trái phải, trùng kích hướng về Diệp Trần Thanh Liên Kiếm Vực, nhưng kể từ đó, cục diện nhưng trở nên cổ quái, tựa hồ Diệp Trần đang tiếp thu hai người khiêu chiến.

Dần dần, tam đại lĩnh vực hướng tới cân bằng, ai cũng không thể tiến thêm một bước nữa.

"Đồng dạng là tầng thứ chín khởi đầu cảnh giới, ta Thanh Liên Kiếm Vực muốn vượt qua đối phương lĩnh vực, bất quá lấy một địch hai, chung quy miễn cưỡng điểm."

Ngẩng đầu, Diệp Trần cất cao giọng nói: "Hai vị, không biết ta này Thanh Liên Kiếm Vực làm sao?"

"Hừ, lĩnh vực cường thì lại làm sao, nếm thử ta Hải Ma Thao Thiên Ấn."

Hải Ma Thiên Tôn tay phải giơ lên cao, một chưởng đánh về Diệp Trần, cuồng bạo chưởng kình dường như hồng thủy, với trên đường hóa thành một vị đại ấn, xé ra năm màu thanh liên, hướng về Diệp Trần đập tới.

Nếu như là lúc trước Diệp Trần, đối mặt một chưởng này không tránh mở, chỉ có tử, bất quá lúc này không giống ngày xưa, cheng, Thiên Kiếm rút ra, Diệp Trần một chiêu kiếm bổ ra đại ấn, có Thanh Liên Kiếm Vực ngăn cách, Hải Ma Thao Thiên Ấn uy lực bách không tồn một, Diệp Trần ung dung một chiêu kiếm liền có thể bổ ra.

"Không thể nào, thực lực của ngươi làm sao sẽ dâng lên nhiều như vậy điêu "

Này xem Hải Ma Thiên Tôn càng không cách nào bình tĩnh.

Diệp Trần Kiếm Vực mạnh như vậy còn chưa tính, thực lực lại cũng mạnh như vậy.

"Cái này cũng là bái ngươi ban tặng, nói đến, ta còn muốn cảm tạ ngươi, bất quá một mã sự quy nhất mã sự, ta nói rồi, hôm nay ta trở về, cho là giờ chết của ngươi."

Luận tu vi cảnh giới, Diệp Trần tự nhiên không bằng Hải Ma Thiên Tôn, Hải Ma Thiên Tôn võ đạo nguyên thần ít nhất là bạch ngân trung cấp, thậm chí bạch ngân cao cấp, mà Diệp Trần vẻn vẹn là bạch ngân sơ cấp đỉnh phong.

Bất quá luận tâm lực, Diệp Trần nhưng muốn vượt xa đối phương, bây giờ Diệp Trần tâm lực dĩ nhiên đạt đến hậu kỳ cảnh giới, phối hợp với không ngừng tiến bộ kiếm ý, đủ chống đỡ tiêu đối phương tu vi ưu thế, thậm chí có vượt qua.

"Ngươi không cảm thấy ngươi kiêu ngạo quá mức hơi sớm."

Hải Ma Thiên Tôn thần sắc âm u, hai tay của hắn, bị một tầng hắc quang bao phủ, một cỗ khí tức mạnh mẽ tự trên tay tràn ngập ra, mơ hồ có thể nhìn ra, hắc quang là một bộ găng tay.

"Buộc ta khiến đan thiên thánh khí lực lượng, ngươi đủ để tự hào, xem ta phá tan ngươi Kiếm Vực."

Đồng dạng Hải Ma Thao Thiên Ấn, lần này Hải Ma Thiên Tôn thi triển ra, uy lực cường đại đâu chỉ gấp trăm lần, trước đó hắn vẻn vẹn sử dụng thiên thánh khí một phần lực lượng mà thôi, cái kia một phần lực lượng từ lâu dung nhập bàn tay của hắn, còn sót lại phần lớn lực lượng, hắn vẫn không cách nào luyện hóa, ầm ầm, hư không rung động, một vị màu đen đại ấn đập về phía năm màu thanh liên, đại ấn chưa tới, năm màu thanh liên bắt đầu thối rữa, rõ ràng không chịu nổi Hải Ma Thao Thiên Ấn uy thế.

"Thiên thánh khí chính là thiên thánh khí!"

Diệp Trần cảm thán.

Thiên thánh khí không chỉ có uy năng mênh mông, ẩn chứa đặc chất cũng đạt tới một tầng thứ mới, tỷ như Thiên Kiếm nếu như tiến hóa vì làm thiên thánh khí, như vậy Quang Minh Lực đều sẽ đạt đến một cái cảnh giới càng cao hơn, loại cấp bậc này Quang Minh Lực, tác dụng không thể so đơn thuần uy năng kém bao nhiêu, đối phương cái kia phó thiên thánh khí găng tay, rõ ràng ẩn chứa ám hắc lực, đây là huýnh khác hẳn với Quang Minh Lực tồn tại, có tan rã tất cả hiệu quả.

Đương nhiên, lấy Huyền Vũ thánh khải lực phòng ngự, Diệp Trần hoàn toàn có thể không nhìn công kích của đối phương, bất quá hắn vẫn không dự định bại lộ Huyền Vũ thánh khải, đối phó đối phương, làm sao cần Huyền Vũ thánh khải.

Thiên Kiếm vào vỏ, Thương Khung Kiếm ra khỏi vỏ, tay cầm Thương Khung Kiếm, Diệp Trần tầng tầng vung lên, một đạo hậu trọng vô cùng ánh kiếm đón màu đen đại ấn chém tới, phốc, màu đen đại ấn tán loạn, hậu trọng kiếm quang trong nháy mắt xé rách Hải Ma Lĩnh Vực, sát hướng về Hải Ma Thiên Tôn, thăm dò đã kết thúc, nên hạ sát thủ lúc.

"Không tốt!"

Tà Quang Thiên Tôn kinh hãi, trong tay xuất hiện một thanh loan đao, màu xám ánh đao chặn lại hướng về hậu trọng kiếm quang.

Tất cả đều thoát ly chưởng khống, Diệp Trần không những thực lực cường đại đến mức độ khó mà tin nổi, mà lại có thiên thánh khí nơi tay, vốn là hắn vẫn dự định xem cuộc vui, xem Hải Ma Thiên Tôn làm sao đánh giết Diệp Trần, nhưng giờ khắc này lại nhìn hí, Hải Ma Thiên Tôn chắc chắn phải chết, đối phương thiên thánh khí tựa hồ không ngừng một tinh thiên thánh khí đơn giản như vậy, chiêu kiếm kia cũng không giống người thường, đến một cái vô cùng đáng sợ cảnh giới.

Coong!

Màu xám ánh đao trực tiếp bị văng ra, bất quá hậu trọng kiếm quang cũng bởi vậy lệch khỏi quỹ đạo rồi, theo Hải Ma Thiên Tôn nửa người một sát mà qua, dòng máu bốc hơi lên, Hải Ma Thiên Tôn lập tức ít đi một phần ba thân thể, trên người hắn địa thánh khí áo giáp cơ bản không cách nào ngăn cách này cỗ kiếm kính.

A!

Hải Ma Thiên Tôn kêu thảm một tiếng, Diệp Trần một kiếm này, liền hắn võ đạo nguyên thần đều cho chém tới một phần ba, bổn nguyên chỉ còn lại sáu, bảy thành dáng vẻ, bất kể là địa thánh khí vẫn thiên thánh khí, làm địch nhân bị trực tiếp thương tổn lúc, đều sẽ thương tổn được bổn nguyên, tỷ như lúc trước Địa Ma Tôn liền từng dùng Thị Huyết Thương thương tổn được Kim Phật Chí Tôn bổn nguyên, làm cho hắn tiêu hao mấy trăm năm công phu mới cuối cùng khôi phục.

"Âm Dương Vô Cực!"

Một chiêu kiếm không có đánh giết Hải Ma Thiên Tôn, Diệp Trần thi triển ra Âm Dương Kiếm pháp thức thứ ba Âm Dương Vô Cực.

Trong chốc lát, cá bơi tựa như hắc bạch kiếm khí kích bắn đi ra, tốc độ so với Trọng Kiếm Thức càng nhanh hơn! Phân, nhãn lực không đủ người, liền kiếm khí vị trí đều không nhìn thấy.

Hải Ma Thiên Tôn bị thương, Tà Quang Thiên Tôn đương nhiên không phải khoanh tay đứng nhìn, hắn thi triển đao pháp, muốn đón đỡ trụ hắc bạch kiếm khí, nhưng cổ quái một màn phát sinh, hắc bạch kiếm khí nắm giữ linh tính, liên tiếp né tránh đao pháp của hắn công kích, Tà Quang Thiên Tôn hơi chút sơ sẩy một thoáng, liền gặp hắc bạch kiếm khí chợt lóe lên, chạy về phía Hải Ma Thiên Tôn.

Hải Ma Thiên Tôn bị thương không nhẹ, có thể sức chiến đấu vẫn phải có, bị hắc quang bao vây bàn tay hóa thành bao quanh huyễn ảnh, cùng hắc bạch kiếm khí tranh đấu ở chung một chỗ.

"Tà Tinh, đi thôi!"

Trên tường thành, đệ nhất Ma tôn bỗng nhiên phóng lên trời, hướng về phương xa lao đi, vứt bỏ hạ Hải Ma Thiên Tôn cùng Tà Quang Thiên Tôn.

"Đệ nhất Ma tôn, ngươi. . ."

Tà Tinh xem tử một chút chiến trường, lại nhìn một chút đi xa đệ nhất Ma tôn, lắc lắc đầu, xoay người đuổi tới đệ nhất Ma tôn, trước khi đi, thần sắc hắn chấn động nhìn chăm chú Diệp Trần một chút, quá là đáng sợ, thời gian hơn một trăm năm, hắn vượt xa mọi người, chẳng trách đệ nhất Ma tôn nói, Hải Ma Thiên Tôn hỏng rồi hắn đại thế, nếu như không có Hải Ma Thiên Tôn đem Diệp Trần bức đến tuyệt cảnh, Diệp Trần hơn nửa không có thực lực như thế, một ẩm một mổ, phàm nhân coi là thật không cách nào suy đoán.

Đệ nhất Ma tôn cùng Tà Tinh rời khỏi quá đột nhiên, thế cho nên mọi người đều không có phản ứng lại, trên chiến trường, Diệp Trần âm thầm gật đầu, đối phương rời khỏi rất quả đoán, bằng không chờ hắn giải quyết Hải Ma Thiên Tôn cùng Tà Quang Thiên Tôn, hắn không ngần ngại giải quyết đi hai người, hiện tại ngược lại là không cần phải vậy, trước hết giết đi Hải Ma Thiên Tôn cùng Tà Quang Thiên Tôn lại nói, lưu lại hai người là một mối họa.

"Tất cả đều kết thúc!"

Khang Ti Vi tùng hạ một hơi.

"Đúng vậy! Cảm giác như nằm mơ như thế!"

Ưng Liệt Hùng đám người hai mặt nhìn nhau, cảm khái cực kỳ.

"Ta liền nói không cái gì lo lắng, lịch sử chứng minh, phàm là muốn thống nhất Hoang Thần Đại Lục ngoại giới nhân, đều không có kết quả tốt." Chiến Tháp bộ lạc đầu lĩnh Thái Thản uống một hớp rượu mạnh, hoàn toàn thất vọng.

"Sát!"

Thanh Liên Kiếm Vực phạm vi thu nhỏ lại, cùng hộ thể kiếm nguyên chồng chất lên nhau, Diệp Trần nắm Thương Khung Kiếm sát hướng về Hải Ma Thiên Tôn cùng Tà Quang Thiên Tôn.

Tà Quang Thiên Tôn kinh hãi, liên tiếp mấy trăm đao bổ về phía Diệp Trần.

Đinh đinh đương đương!

Để hắn sợ hãi muốn chết một màn phát sinh, ánh đao rơi vào Diệp Trần trên người, lại bị gảy ra, đối phương không chút tổn thương, phốc một tiếng, Thương Khung Kiếm tránh qua, Tà Quang Thiên Tôn thân thể chia ra làm hai, cận chiến dưới, địa thánh khí áo giáp là tuyệt đối không ngăn được thiên thánh khí phá hoại, bị trực tiếp trúng tim Tà Quang Thiên Tôn liền võ đạo nguyên thần đều bị chém giết, bị chết thẳng thắn dứt khoát.

Cuối cùng, Diệp Trần ánh mắt nhìn chằm chằm ngoan cố chống cự Hải Ma Thiên Tôn.

"Không ngờ rằng ta Hải Ma Thiên Tôn ngang dọc vũ trụ nhiều năm như vậy, lại bị một tên tiểu bối giết chết, thực sự là buồn cười, bất quá muốn ta chết, không trả giá thật nhiều sao hành, cho ta bạo!"

Trong khi nói chuyện, Hải Ma Thiên Tôn thân thể điên cuồng bành trướng.

Oanh một tiếng!

Hải Ma Thiên Tôn tan xương nát thịt, tính chất hủy diệt sóng trùng kích dâng trào ra, trong đó chen lẫn Hải Ma Thiên Tôn trước khi chết bộc phát ra tâm lực, ý chí, áo nghĩa cùng với lĩnh vực các loại, này một bạo, uy lực vượt qua toàn thịnh thời kỳ, đã đạt đến chuẩn cấp bậc bán thần.

Diệp Trần ánh mắt lành lạnh, tùy ý sóng trùng kích oanh ở trên người, điểm điểm gợn sóng dập dờn.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương