truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1689 1690: Thời cuộc biến hóa:

Giải quyết Hải Ma Thiên Tôn cùng Tà Quang Thiên Tôn, Diệp Trần đem thuộc về Ưng Liệt Hùng bọn người Thiên Thánh khí trả lại bọn hắn, còn lại đến chính mình thu vào.

Hai người tài phú rất là kinh người, Thiên Thánh khí hai kiện, một bộ cái bao tay, một thanh loan đao, Địa Thánh khí mấy chục kiện, kiện kiện đều tại Lục Tinh đã ngoài, trừ lần đó ra, hai người cất chứa Thần Thạch cũng rất là kinh người, Hải Ma Thiên Tôn cất chứa suốt ba mươi hai khối Thần Thạch, Tà Quang Thiên Tôn cất chứa hai mươi tám khối, thật không biết hai người tại Hoang Thần Đại Lục mò bao nhiêu chỗ tốt.

Đáng tiếc Thiên Thánh khí mỗi lên cao một tinh, cần Thần Thạch không là một khối, là mười khối, mà lại thất bại suất cực cao, Diệp Trần cũng không dám cầm Thương Khung kiếm cùng Huyền Vũ thánh khải làm thí nghiệm, một khi thất bại, khóc đều không có địa phương khóc.

Hải Ma Thiên Tôn cùng Tà Quang Thiên Tôn vừa chết, Ma Quang bộ lạc tự nhiên sụp đổ, Hoang Thần Đại Lục khôi phục đến vốn có trật tự.

Bỏ ra nửa năm thời gian, Diệp Trần hiểu được Bán Thần lưu lại chữ Thì, cuối cùng đem Thời Gian Áo Nghĩa đẩy lên tới viên mãn cảnh giới.

Thời Gian Áo Nghĩa có hay không viên mãn, khác nhau thật sự rất lớn, không có viên mãn trước khi, Diệp Trần cảm thấy như là chính mình hành tẩu tại trên mặt đất ở bên trong, một bước một cái dấu chân, Thời Gian Áo Nghĩa một viên mãn, Diệp Trần cảm giác mình phảng phất biến thành một con cá, tại bình tĩnh dòng sông ở bên trong tự do tự tại ngao du, cảm thụ không đến bất luận cái gì trở ngại.

Người sống tại thời không ở bên trong, Thời Không Áo Nghĩa tất cả đều viên mãn, tự nhiên sẽ hưởng thụ đến đãi ngộ rất cao, đây là Diệp Trần cho rằng.

Nương theo lấy Thời Gian Áo Nghĩa viên mãn, Diệp Trần Thời Không Kiếm Pháp lần nữa tản mát ra sáng chói hào quang, uy năng đã vượt qua Ngũ Hành Kiếm Pháp, đệ tam thức Hắc Động thức vừa ra, chừng chín cái lỗ đen xuất hiện.

"Những chữ khác đối với ta đã vô dụng, nên lúc rời đi rồi."

Bán Thần lưu lại Võ Chi Thiên. Trước kia đối với Diệp Trần rất hữu dụng, đến ở hiện tại. Tác dụng rải rác không có mấy, dù sao Bán Thần lưu lại đồ vật, là tự nhiên thân một hai phân tinh túy đã rất rất giỏi rồi, không có khả năng đem suốt đời tinh hoa đều dung nhập đến Võ Chi Thiên ở bên trong, không nói hắn có làm hay không đạt được, tựu tính toán hiểu rõ, đoán chừng cũng lười phải làm, bởi vì thật sự quá phiền toái. Có nhiều thứ, chỉ dựa vào chữ thì không cách nào thể hiện, cái này cũng không phải nguyên vẹn truyền thừa.

"Ngươi muốn rời đi."

Biết được Diệp Trần phải ly khai, Lam Nguyệt có chút trầm mặc.

Diệp Trần gật gật đầu, "Tiến vào Hoang Thần Đại Lục đã có mấy trăm năm, là thời điểm đi trở về, thiên hạ không có không tiêu tan buổi tiệc."

"Đúng vậy a. Bất tri bất giác mấy trăm năm qua đi."

Lam Nguyệt càng nhớ rõ năm đó, chính mình lần thứ nhất nhìn thấy Diệp Trần tình cảnh, trong nháy mắt, mấy trăm năm đi qua, năm đó cảnh tượng, phảng phất vẫn còn trước mắt thoảng qua.

Thẳng đến muốn thời điểm ra đi. Diệp Trần đều không có hồi Vĩnh Hằng bộ lạc, hắn biết có Lam Nguyệt tại, Vĩnh Hằng bộ lạc có lẽ rất an toàn, mà không có chính mình Vĩnh Hằng bộ lạc, là không thể nào trở thành Thất cấp bộ lạc thậm chí Bát cấp bộ lạc. Cùng hắn phạm nhiều người tức giận, còn không bằng lại để cho Vĩnh Hằng bộ lạc cứ như vậy bình tĩnh phát triển.

"Mấy trăm năm a!"

Trong lúc nhất thời. Diệp Trần quy hương sốt ruột.

Hoang Thần Bí Cảnh bình chướng bên ngoài, năm đại bộ lạc đầu lĩnh, Chiến Hùng, Khang Tuyết Lệ cùng với Lam Nguyệt, đều tại yên lặng địa đưa mắt nhìn Diệp Trần.

"Thật sự là một cái lại để cho người khó có thể quên được nhân vật."

Trong lòng mọi người cảm khái.

Một người một thú, bay đến Hoang Thần Bí Cảnh bình chướng biên giới, quay đầu, Diệp Trần ôm quyền nói: "Các vị, hữu duyên, sau này còn gặp lại."

Nói xong, hắn một bước bước vào Hoang Thần Bí Cảnh bình chướng, Liệt Thiên theo sát tại phía sau.

"Diệp Trần, ta sẽ tới tìm ngươi đích."

Đúng lúc này, Lam Nguyệt bỗng nhiên la lớn.

Diệp Trần thân thể có chút dừng lại, tiến nhập bên kia.

...

"Đệ nhất Ma Tôn, chúng ta đến tột cùng muốn như thế nào ly khai?"

Trên bầu trời, hai đạo thân ảnh một trước một sau cực tốc phi hành lấy, là đệ nhất Ma Tôn cùng Tà Tinh.

Đệ nhất Ma Tôn thản nhiên nói: "Tới như thế nào, trở về như thế."

"Vậy là ngươi làm sao tới hay sao?"

Tà Tinh hiếu kỳ hỏi.

"Hoang Thần Đại Lục tuy nhiên ngăn cách, nhưng là tối tăm trong đều có thiên định, Hoang Thần đều không thể dự liệu được, Thiên Hà một đầu nhánh sông, không biết lúc nào cùng Hoang Thần Đại Lục liên tiếp cùng một chỗ, đương nhiên, chỗ đó cực độ nguy hiểm, Hoang Thần pháp tắc cùng Thiên Hà pháp tắc thỉnh thoảng sinh ra xung đột, chỉ cần bị sát trong một chút, Bán Thần đều muốn tan thành mây khói, hài cốt không còn."

"Còn có loại địa phương này."

Tà Tinh hít một hơi lãnh khí.

Hoang Thần Đại Lục là Hoang Thần sáng tạo đại lục, Thiên Hà là Vũ Trụ Tinh Không đệ nhất kỳ cảnh, chỉ sợ cũng chỉ có cả hai hội sinh ra cùng xuất hiện, thoáng suy luận thoáng một phát, Tà Tinh liền biết rõ, tin tức này, đoán chừng chỉ có Ma tộc cao tầng biết rõ, cũng mượn này phương pháp, đem đệ nhất Ma Tôn đưa tiến đến.

...

"Liệt Thiên, không biết ngươi có thể không đi theo ta trở về?"

Khoảng cách cổ truyền tống trận càng ngày càng gần, Diệp Trần tâm tình cũng bắt đầu thấp thỏm không yên, Liệt Thiên là Hoang Thần Đại Lục hung thú, chưa tính là ngoại giới, như thì không cách nào đi theo ra, Diệp Trần chỉ có thể cùng nó tách ra, đây là hắn không muốn xem đến.

Rống!

Liệt Thiên gầm nhẹ một tiếng.

Ba tháng về sau, một người một thú đi tới một cái phong cách cổ xưa Truyền Tống Trận trước.

Đây là một cái Lục Mang Tinh Truyền Tống Trận, nhìn về phía trên thập phần cũ nát, như là đơn giản hòn đá xây lên, nhìn không ra một tia đặc thù chỗ.

"Đi, đi lên!"

Diệp Trần cùng Liệt Thiên đi đến trong truyền tống trận.

Kiếm Nguyên vận chuyển, chậm rãi đưa vào trong truyền tống trận, sau một khắc, thập phần cũ nát Truyền Tống Trận phát sáng lên, tản mát ra xuyên việt thời không hào quang, cúi đầu xem xét, Diệp Trần thấy được Vũ Trụ Tinh Không, một người một thú phảng phất đưa thân vào một cái đặc thù thời không bên trong, ở vào Hoang Thần Đại Lục cùng Vũ Trụ Tinh Không kẽ hở tầm đó.

Vèo!

Ngay sau đó, Truyền Tống Trận hào quang lóe lên, phá không biến mất, Diệp Trần cùng Liệt Thiên cũng biến mất tại Hoang Thần Bí Cảnh trong.

...

Trong nháy mắt, lưỡng năm qua đi, đệ nhất Ma Tôn cùng Tà Tinh đi vào Hoang Thần Đại Lục biên giới khu vực, từ nơi này, có thể chứng kiến ngoại giới cảnh tượng, một đầu màu trắng dòng sông, theo hư vô trong mà đến, cùng Hoang Thần Đại Lục biên giới khu vực, sinh ra một tia giao giới, Thiên Hà pháp tắc cùng Hoang Thần Đại Lục pháp tắc giúp nhau va chạm lấy, bộc phát ra Hỗn Độn sắc điện quang, đừng nói tiến lên rồi, chỉ cần mắt thường quan sát, đều bị người trong lòng run sợ, cái này Hỗn Độn sắc điện quang, không chỉ là Lôi Điện đơn giản như vậy, đây là bất đồng pháp tắc va chạm sinh ra tan vỡ điện quang, chỉ tồn tại ở Hỗn Độn bên trong.

Đợi ba ngày.

"Tựu là cái lúc này, đi theo ta!"

Vèo một tiếng, đệ nhất Ma Tôn chạy trốn ra ngoài.

"Đợi một chút ta."

Tà Tinh hô to một tiếng, vội vàng đi theo.

Một đầu gần kề mấy mét thô Thiên Hà sóng nước xâm nhập đã đến Hoang Thần Đại Lục bên trong, bọt nước vẩy ra, pháp tắc bắn ra, tạm thời khu trừ đi Hoang Thần pháp tắc, lúc này thời điểm đi lên đích thật là an toàn nhất, một khi chờ Hoang Thần pháp tắc phục hồi tinh thần lại, cùng Thiên Hà pháp tắc đụng vào nhau, hai người căn bản không có cơ hội tiến vào Thiên Hà.

Phù phù một tiếng, hai người hiểm và hiểm nhảy vào đã đến Thiên Hà sóng nước bên trong.

Bất quá lúc này Thiên Hà sóng nước vẫn còn Hoang Thần Đại Lục bên trong, ngay tại hai người nhảy đi vào một sát na cái kia, bên ngoài Hỗn Độn sắc điện quang bắt đầu khởi động, Hoang Thần pháp tắc cùng Thiên Hà pháp lại lần nữa đụng vào nhau, đạo này Thiên Hà sóng nước lớn nhỏ, nhanh chóng qua đi lấy, Tà Tinh thậm chí cảm giác được, mình cùng Hoang Thần Đại Lục, chỉ cách một ngón tay dày Thiên Hà Chi Thủy.

Bá!

Thiên Hà sóng nước lui trở về, dung nhập đến Thiên Hà nhánh sông trong.

"Nguy hiểm thật!"

Tà Tinh dọa một thân mồ hôi lạnh, lòng còn sợ hãi.

Vũ Trụ Tinh Không, khó khăn nhất xác định đúng là phương vị, không có tham chiếu vật, đều phải đi rất nhiều sai đường, theo Hoang Thần Đại Lục truyền tống đi ra, Diệp Trần phát hiện mình cùng Liệt Thiên đi vào một mảnh lạ lẫm trong tinh không, U Minh Thánh Nhãn vận chuyển, xuyên thấu qua thời không, Diệp Trần thấy được hàng tỉ năm ánh sáng bên ngoài Tinh Không, đáng tiếc chỗ đó cũng là lạ lẫm Tinh Không, Diệp Trần không có biện pháp căn cứ hắn tìm được trở về Tứ đại Sinh Mệnh tinh vực lộ tuyến.

Vũ Trụ Tinh Không cũng không phải vô cùng lớn, thế nhưng mà có rất ít người có thể tới đến vũ trụ biên giới, thế cho nên xuất hiện hai cái ngôn luận, cái thứ nhất ngôn luận là, Vũ Trụ Tinh Không rất lớn rất lớn, khó có thể đi vào Vũ Trụ Tinh Không biên giới, thứ hai ngôn luận là, Vũ Trụ Tinh Không biên giới, thời không là uốn lượn, rõ ràng ngươi đi tới vũ trụ biên giới, lại không biết mình ở vào vũ trụ biên giới, bởi vì nhìn không tới vũ trụ chuyện bên ngoài vật, trừ lần đó ra, cái đó nhóm phương hướng của ngươi chính xác, cũng vĩnh viễn đi không xuất ra vũ trụ, thời không uốn lượn làm cho không có người có thể đến vũ trụ bên ngoài.

"Liệt Thiên, đi!"

Hết cách rồi, Diệp Trần cùng Liệt Thiên chỉ có thể lựa chọn một cái phương hướng chạy đi.

Đi vào Vũ Trụ Tinh Không Liệt Thiên, hình thể trở nên vô cùng cự đại, chừng 1 tỷ dặm lớn nhỏ, so lớn nhất sinh mệnh tinh cầu cũng phải lớn hơn, mà Diệp Trần thân thể, cũng khôi phục đến bình thường thân cao, chừng A trượng cao, so Kim Phật Chí Tôn cũng cao hơn ra một trượng, cái này chủ yếu là Bất Hủ kiếm thể công lao, hôm nay hắn Bất Hủ kiếm thể thế nhưng mà có thể ngạnh kháng đỉnh phong Truyền Kỳ Chí Tôn công kích.

Lại để cho Liệt Thiên thu nhỏ lại đến trăm mét cao, dài hơn hai trăm thước, thì ra là 30 trượng cao, bảy tám chục trượng dài, Diệp Trần ngồi lên.

Liệt Thiên hét lớn một tiếng, tiếng hô chấn đắc toàn bộ Tinh Không đều tại lay động, hướng phía Diệp Trần chỉ định phương hướng chạy vội mà đi.

Dùng truy tinh cản nguyệt đều không đủ dùng hình dung Liệt Thiên tốc độ, ngồi ở Liệt Thiên trên người, Diệp Trần chứng kiến nguyên một đám tĩnh mịch tinh hệ tại rút lui.

Trải qua một tòa bao phủ tại Hắc Ám Mê Vụ bên trong tinh hệ lúc, Diệp Trần bỗng nhiên vỗ vỗ Liệt Thiên đầu.

Liệt Thiên thập phần tinh chuẩn ngừng lại, chân trước tại trong hư không nhẹ nhàng lay lấy, đem hư không kéo lê thành từng mảnh vết rách.

"Tốt bành trướng hắc ám khí tức."

Diệp Trần trên mặt lộ ra một tia kinh dị, tinh hệ cũng sẽ không nhỏ, đường kính ít nhất cũng có sổ làm năm ánh sáng, đại thậm chí có hơn mười vạn năm ánh sáng, cái này Hắc Ám Mê Vụ có thể ngăn cách cảm ứng, Diệp Trần U Minh Thánh Nhãn xuyên thấu một năm ánh sáng xa tựu không cách nào tiếp tục xuyên thấu, không cách nào thấy rõ tinh hệ ở bên trong có mấy thứ gì đó.

"Chẳng lẽ là một chỗ Bí Cảnh?"

Ngưu bụi nhíu mày.

"Trước vào xem!"

Kẻ tài cao gan cũng lớn, Diệp Trần không sợ tinh hệ trong có nguy hiểm gì, ngoại trừ Bán Thần, mặt đối với bất kỳ người nào, hắn đều có lòng tin hội thân trở ra.

Cưỡi Liệt Thiên, Diệp Trần xâm nhập đến sương mù trùng trùng điệp điệp vô danh tinh hệ trong.

Ô ô ô. . .

Tinh hệ bên trong Hắc Ám Mê Vụ thập phần nồng đậm, không ngừng biến hóa lấy hình dạng, phảng phất có hàng tỉ Ma Quỷ giấu ở trong đó, làm cho người nội tâm sinh ra tí ti sợ hãi, dẫn phát ảo giác.

Thò tay một trảo, đại lượng Hắc Ám Mê Vụ hội tụ tại Diệp Trần trên tay, cuối cùng co lại thành một đoàn Hắc Ám chi cầu, cẩn thận cảm ứng thoáng một phát, Diệp Trần tự nhủ: "Vũ trụ thật đúng là đại, loại này khí tức ta cho tới bây giờ đều chưa từng gặp qua."

Tiếp tục đi tới, Hắc Ám Mê Vụ càng lúc càng nồng nặc, Diệp Trần U Minh Thánh Nhãn quan sát phạm vi chỉ còn lại có một trăm tỷ ở bên trong rồi.

"Ồ, có người tại chiến đấu!"

Thông qua U Minh Thánh Nhãn, Diệp Trần chứng kiến mấy chục tỷ ở bên trong chi bên ngoài, một đạo nhân ảnh đang tại cùng vô cùng Hắc Ảnh đại chiến lấy, nhìn kỹ, bóng người này là Man tộc nữ Chí Tôn Thất Nguyệt Chí Tôn, địch nhân của nàng là một loại giống nhau con dơi màu đen cự quái, số lượng nhiều, làm cho người tắc luỡi, U Minh Thánh Nhãn quét qua đi qua, tối thiểu có mấy vạn chi cự, lại không lúc có mới màu đen cự quái gia nhập.

Diệp Trần vung tay lên, thời không vặn vẹo, xuất hiện lần nữa lúc, đã đến Thất Nguyệt Chí Tôn phụ cận.

Cảm ứng được thời không chấn động, Thất Nguyệt Chí Tôn nhìn lại, không khỏi ngẩn ngơ, kìm lòng không được nói: "Diệp Chí Tôn!"

Lúc trước Lang Gia Chí Tôn tổ chức tụ hội lúc, nàng bái kiến Diệp Trần, bất quá nàng nghe nói, Diệp Trần đã biến mất mấy trăm năm rồi, không nghĩ tới hôm nay lại ở chỗ này nhìn thấy.

"Thất Nguyệt Chí Tôn, đã lâu không gặp, những cái này là cái gì?" Diệp Trần mỉm cười nói.

"Đây là một loại Hắc Ám hung thú Hấp Huyết Thú, những vật này rất quấn người, trừ phi bắt bọn nó chôn vùi sạch sẽ, nếu không chúng hội mượn Hắc Ám Mê Vụ vô hạn phục sinh, vừa mới bắt đầu có hơn mười vạn đầu, giết ba ngày ba đêm, còn thừa lại nhiều như vậy, cũng may ngươi đã đến rồi."

Giết ba ngày ba đêm, ba tháng Chí Tôn đã rất mệt a rồi, nàng không chút nghi ngờ, nếu là không có Diệp Trần, nàng chỉ sợ đi không xuất ra cái này Hắc Ám tinh hệ, ai biết còn có bao nhiêu Hấp Huyết Thú chạy tới.

Đại bộ phận Hấp Huyết Thú đều là bát trọng thiên Hoàng giả thực lực, một ít đầu lĩnh đạt đến bình thường Chí Tôn thực lực, khó trách Thất Nguyệt Chí Tôn giết mệt mỏi như vậy, Diệp Trần thầm nghĩ.

Chẳng muốn vận dụng võ học, Diệp Trần phóng xuất ra Thanh Liên Kiếm Vực. Bỗng nhiên, một đóa năm màu Thanh Liên sinh ra đời, thoáng cái bao trùm mấy vạn đầu Hấp Huyết Thú, sau một khắc, những Hấp Huyết Thú này lập tức sụp đổ tan rã.

Thất Nguyệt Chí Tôn ngây người, mấy vạn đầu Hấp Huyết Thú a, một cái Kiếm Vực tựu làm?

"Diệp Chí Tôn, ngươi bây giờ là cái gì thực lực?"

Thất Nguyệt Chí Tôn tò mò hỏi.

Diệp Trần không có giấu diếm, "May mắn đã trở thành Truyền Kỳ Chí Tôn.

"Truyền Kỳ Chí Tôn?" Thất Nguyệt Chí Tôn hoài nghi mình nghe nhầm rồi, đối phương mới hơn một ngàn tuổi, rõ ràng đã trở thành Truyền Kỳ Chí Tôn.

"Ngươi nói là sự thật?"

Thất Nguyệt Chí Tôn có chút không tin.

"Lừa ngươi có ý nghĩa gì.

Diệp Trần cười nhẹ một tiếng, đối phương hoài nghi cũng rất bình thường, nếu như không là vì tiến vào Hoang Thần Đại Lục, hắn không có khả năng có thực lực bây giờ, có thể trở thành đỉnh phong Siêu cấp Chí Tôn đã rất khó lường rồi, dù sao Chí Tôn tuổi thọ vượt qua mười vạn năm, ở đâu khả năng tiến bộ nhanh như vậy.

"Không hổ là Diệp Chí Tôn, ta xem như thêm kiến thức." Bỏ ra tốt một thời gian ngắn, Thất Nguyệt Chí Tôn mới tiếp nhận Diệp Trần là Truyền Kỳ Chí Tôn sự thật.

"Cái này mấy trăm năm, Vũ Trụ Tinh Không có lẽ phát xảy ra không ít chuyện tình a!"

Nhìn thấy Thất Nguyệt Chí Tôn cũng là Diệp Trần vận khí, nếu không hắn còn không biết phải tốn thời gian dài bao lâu mới có thể tìm được trở về Tứ đại Sinh Mệnh tinh vực lộ tuyến.

Thất Nguyệt Chí Tôn thở dài một hơi, "Ngươi biến mất mấy trăm năm thời gian, Nhân tộc Hắc Phong Giản cùng Ma tộc Ma La Tử Ngục mở rộng ra, bị giam giữ ở bên trong Chí Tôn hội bộ chạy ra, Truyền Kỳ Chí Tôn đều xuất hiện một ít, hiện tại Ma tộc liên minh thống lĩnh tối cao nhất là Già La Ma Thánh, chúng ta Nhân tộc liên minh thống lĩnh tối cao nhất là Bạch Cực Kiếm Thánh, đến từ các ngươi Nhân tộc, bọn họ đều là Bán Thần, thực lực kinh thiên động địa, ta cũng là cảm giác mình thực lực quá thấp, mới đi ra ngoài tìm tìm cơ duyên."

"Bán Thần!"

Diệp Trần cả kinh, hắn không nghĩ tới, cái này mấy trăm năm thời gian rõ ràng đã xảy ra lớn như vậy một việc, vốn hắn còn dùng vi thực lực của mình đủ mạnh.

"Khá tốt chúng ta tộc cũng có một cái."

Diệp Trần không có một chút lòng tin cùng Bán Thần chống lại, Huyền Vũ thánh khải phối hợp thêm tầng mười lăm Bất Hủ kiếm thể đoán chừng đều ngăn cản không nổi Bán Thần công kích.

"Đúng rồi, ta nghe nói ngươi Nhân tộc một cái Truyền Kỳ Chí Tôn, sang năm muốn lấy một cái hảo hữu của ngươi làm vợ, gọi Yến Khinh Huyên, nàng là tân tấn Chí Tôn."

Thất Nguyệt Chí Tôn bỗng nhiên nói một kiện cùng Diệp Trần chuyện có liên quan đến.

"A, có loại sự tình này?"

Diệp Trần thần sắc lạnh xuống, trong mắt hàn quang bắt đầu khởi động.

"Diệp Chí Tôn, không nên vọng động, ta tin tưởng dùng thực lực của ngươi cùng địa vị, chỉ phải đi về, hắn có lẽ hay vẫn là sẽ cho chút ít mặt mũi, không cần phải phát sinh xung đột."

Thất Nguyệt Chí Tôn phát giác được Diệp Trần trên người phát ra hàn khí, không khỏi mở miệng nhắc nhở, tại nàng xem ra, Diệp Trần chỉ là bình thường Truyền Kỳ Chí Tôn, không cách nào cùng những uy tín lâu năm kia Truyền Kỳ Chí Tôn chống lại, phát sinh xung đột cũng không là phải một chuyện tốt.

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương