truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1691: Đại cục làm trọng

Hắc Ám tinh hệ bên trong Hấp Huyết Thú so Diệp Trần trong tưởng tượng muốn nhiều, mỗi lần xuất hiện đều là rậm rạp chằng chịt một mảnh, vô biên vô hạn, tối đa một lần đạt tới hơn năm mươi vạn, đừng nói Thất Nguyệt Chí Tôn chỉ là một cái đỉnh phong cường đại Chí Tôn, tựu tính toán nàng là Siêu cấp Chí Tôn, cũng gánh không được hơn năm mươi vạn Hấp Huyết Thú luân phiên trùng kích, dù sao Hấp Huyết Thú trong cũng có Chí Tôn cấp hung thú, một ngàn đầu Hấp Huyết Thú ở bên trong, thì có một đầu bình thường Chí Tôn thực lực Hấp Huyết Thú, mười vạn đầu Hấp Huyết Thú có một đầu cường đại Chí Tôn thực lực Hấp Huyết Thú.

Đương nhiên, đương thực lực đạt tới nhất định tình trạng, tựu không tồn tại nguy hiểm gì không nguy hiểm, nhiều hơn nữa Hấp Huyết Thú tới, đối mặt Diệp Trần cũng là đưa đồ ăn.

Một đường quét ngang, Diệp Trần cùng Thất Nguyệt Chí Tôn chạy ra khỏi Hắc Ám tinh hệ.

"Nơi này cách Man Vực cùng Tứ đại Sinh Mệnh tinh vực ước chừng có hai mươi năm lộ trình, ngươi chỉ sợ không kịp chạy trở về rồi."

Diệp Trần tốc độ mau nữa, tối đa so nàng nhanh cái vài lần rất rất giỏi rồi, sang năm là tuyệt đối đuổi không quay về, Thất Nguyệt Chí Tôn không thể không nhắc nhở Diệp Trần.

"Không sao, thử xem đã biết rõ."

Thời Không Áo Nghĩa viên mãn đến nay, Diệp Trần còn không có tốc độ cao nhất chạy đi qua, dù sao trước khi hắn cũng không có vội vả như vậy, tốc độ cao nhất chạy đi thật là tiêu hao Kiếm Nguyên.

Mời Thất Nguyệt Chí Tôn ngồi vào Liệt Thiên trên lưng, Diệp Trần vung tay lên, một cỗ vô hình không màu Thời Không Chi Lực bao phủ ở Liệt Thiên, sau một khắc, hai người một thú trở nên trong suốt, phảng phất dung nhập đã đến lúc giữa không trung, cùng thời không tuy hai mà một, về phần tốc độ, khủng bố kinh người, trong nháy mắt sẽ xuyên qua vô cùng thời không.

"Cái này!"

Thất Nguyệt Chí Tôn hai mắt trợn tròn xoe, thật sự là quá là nhanh, nàng căn bản thấy không rõ hoàn cảnh bốn phía, mỗi khi nàng tập trung chú ý lực thời gian. Đã đến một cái khác địa phương, không ngừng biến ảo.

"Hắn sẽ không ý định trong vòng một năm chạy về Tứ đại Sinh Mệnh tinh vực a?"

Thất Nguyệt Chí Tôn có chút không xác định, nàng không biết giờ phút này tốc độ thật là nhanh, cho nên không thể nào phán đoán.

...

Bạch Hổ tinh vực.

Cửu cấp sinh mệnh tinh cầu Lam Hải tinh.

Thiên Câu Chí Tôn gần đây tâm tình rất là không tệ, qua một tháng nữa, hắn muốn cưới tân tấn Chí Tôn Yến Khinh Huyên rồi, hết thảy có thể như thế thuận lợi, chủ yếu quy công tại thực lực của hắn đã triệt để khôi phục. Có Thánh khí Chân Vũ Chí Tôn cũng không cách nào cùng hắn chống lại, mấy chiêu tựu bại trên tay hắn.

Về phần Yến Khinh Huyên bản thân, trước kia đối phương ngược lại là kiên quyết không đồng ý, lại để cho hắn thập phần tức giận, có thể lại không thể làm gì, dù sao đối phương nói như thế nào cũng là một gã Chí Tôn, chính mình không tốt rõ rệt bắt buộc, nếu không hội dẫn phát nhiều người tức giận, Bạch Cực Kiếm Thánh xuất quan lúc cũng không nên giao đại. Chính mình tuy nhiên là Truyền Kỳ Chí Tôn, Bạch Cực Kiếm Thánh sẽ không bởi vì này sự kiện giết hắn, nhưng nhất định sẽ đem hắn nhốt lại.

Cũng may trời không tuyệt đường người. Lại để cho hắn nghĩ tới một cái biện pháp. Hắn tu luyện qua một môn âm thầm ảnh hưởng người khác tiềm thức bí pháp, dùng chính mình Truyền Kỳ Chí Tôn thực lực, rất dễ dàng ngay tại Yến Khinh Huyên trong Hồn Hải lạc ấn hạ bí pháp ấn ký, một lúc sau, bí pháp ảnh hưởng càng lúc càng lớn, ba mươi năm trước. Đối phương rốt cục đã đáp ứng, bất quá nói muốn tại sau khi xuất quan lại cưới nàng, đối với Thiên Câu Chí Tôn mà nói, ba mươi năm thời gian không dài, tự nhiên đáp ứng.

"Hừ. Cái kia gọi Diệp Trần thiên tài biến mất mấy trăm năm, ai biết có chết hay không. Tựu tính toán còn sống thì như thế nào, chờ hắn trở lại, Yến Khinh Huyên đã là thê tử của ta, ai đều không có quyền lợi nói này nói kia, Bạch Cực Kiếm Thánh mặc dù sẽ có chỗ bất mãn, có thể ta cũng không có bắt buộc nàng, là chính cô ta chính miệng đáp ứng, tin tưởng Bạch Cực Kiếm Thánh vì đại cục, không có cái gì quá lớn phản ứng, nói như thế nào mình cũng là một cái Truyền Kỳ Chí Tôn, không thể thiếu."

Thiên Câu Chí Tôn trong nội tâm âm thầm đắc ý.

"Lão tổ, Chân Vũ Chí Tôn bái phỏng!"

Đúng lúc này, cung điện truyền ra bên ngoài đến thủ vệ thanh âm.

Thiên Câu Chí Tôn tại Tứ đại Sinh Mệnh tinh vực có không ít hậu đại, hậu đại lại tổ kiến gia tộc môn phái cái gì, hiện tại những thế lực này toàn bộ tụ lại, sinh hoạt tại Lam Hải tinh bên trên, thành viên số lượng dùng ức vi đơn vị, nhận thức hắn vi lão tổ, xem như nhận tổ quy tông.

"Mời hắn vào."

Thiên Câu Chí Tôn nhướng mày, cái này Chân Vũ Chí Tôn thật sự là đáng ghét, gần đây đến càng ngày càng nhiều lần rồi.

Chỉ chốc lát sau công phu, Chân Vũ Chí Tôn tiến vào cung điện.

"Chân Vũ, ngươi tại sao lại đến rồi!" Thiên Câu Chí Tôn phẫn nộ quát.

Chân Vũ Chí Tôn trói chặt lông mày, nhìn xem Thiên Câu Chí Tôn nói: "Thiên Câu Chí Tôn, ta hi vọng ngươi nghĩ lại mà làm sau, dùng đại cục làm trọng."

"Cái gì nghĩ lại mà làm sau, cái gì đại cục, ngươi có phải hay không đầu gỉ sét."

Thiên Câu Chí Tôn tuyệt không cho Chân Vũ Chí Tôn mặt mũi, đổ ập xuống mắng một chập.

Chân Vũ Chí Tôn sắc mặt tái nhợt, nói: "Ta không biết ngươi dùng biện pháp gì làm cho đối phương đã đáp ứng, nhưng ngươi rõ ràng tinh tường, bạn tốt của nàng là Nhân tộc tuyệt thế thiên tài, chẳng lẽ ngươi vì bản thân tư dục, muốn phá hư Nhân tộc yên ổn bình thản, Bạch Cực Kiếm Thánh đại nhân xuất quan, tất nhiên sẽ trừng phạt ngươi."

Thiên Câu Chí Tôn cười lạnh, "Đầu tiên ngươi muốn tinh tường, ta cũng không có bắt buộc nàng, tiếp theo, chuyện này tựa hồ cùng ngươi không quan hệ a, nói sau, ta là Truyền Kỳ Chí Tôn, tựu tính toán lấy đại cục làm trọng, cũng muốn đối phương lấy đại cục làm trọng, chẳng lẽ ngươi cho rằng, thượng vị giả hội bởi vì hạ vị giả mà lấy đại cục làm trọng."

Cái gì đại cục làm trọng, loại sự tình này cũng tựu hù hù những phấn nộn kia nhân vật mới, đối với hắn mà nói, mình chính là đại cục, lúc nào lại để cho hắn đến lấy đại cục làm trọng rồi, thật sự là buồn cười.

Hai người mỗi một lần nói chuyện với nhau, đều là tan rã trong không vui, lần này cũng không ngoại lệ.

Trong nháy mắt, một tháng đi qua.

Thiên Câu Chí Tôn cùng Yến Khinh Huyên đại hôn thời gian đã đến.

Lam Hải Tinh Lam toản đảo, khắp nơi giăng đèn kết hoa, Chí Tôn cấp bậc đại hôn, lại bất đồng tại bình thường đại hôn, cái loại nầy xa xỉ, người bình thường căn bản không cách nào tưởng tượng, tính bằng đơn vị hàng nghìn đèn lồng màu đỏ, mỗi một chiếc đèn lồng cũng không phải bình thường đèn lồng, bấc đèn lấy tự Tinh Không hung thú Vĩnh Hằng đèn cá trân quý nhất một bộ phận, bốc cháy lên, lại để cho người vui vẻ thoải mái, nhiều hơn nữa phiền não đều tan thành mây khói, nhịn không được muốn vui vẻ, phố trên mặt đất thảm đỏ thì là hung thú da lông, kéo dài đi ra ngoài rất xa, trên tiệc rượu thức ăn rượu ngon cùng với hoa quả, chớ không phải là trân quý đến cực điểm, Sinh Tử Cảnh bát trọng thiên Hoàng giả bình thường muốn ăn đều ăn không được.

Thiên Câu Chí Tôn thân là Truyền Kỳ Chí Tôn, trên cơ bản sở hữu Chí Tôn đều tới tham gia hôn lễ rồi, kể cả mấy cái cùng hắn ngang nhau thân phận Truyền Kỳ Chí Tôn, tăng thêm một ít thượng vàng hạ cám nhân vật, toàn bộ Lam Toản đảo tham gia hôn lễ người tính bằng đơn vị hàng nghìn, phân được không cùng khu vực, càng đi ở bên trong, thân phận càng tôn quý, hơi kém nhân vật chỉ có thể ngồi ở bên ngoài uống rượu mừng.

"Cửu Dương Thiên Tôn đến!"

Đến người nối liền không dứt, chợt, một hồi thanh âm vang lên, tất cả mọi người nhịn không được nhìn sang.

Cách đó không xa, một thân tài hùng tráng trung niên đại hán đã đi tới, long hành hổ bộ, thân cao chừng tám trượng, là Nhân tộc cái khác Truyền Kỳ Chí Tôn Cửu Dương Thiên Tôn.

"Ha ha, Thiên Câu Chí Tôn, chúc mừng."

Cửu Dương Thiên Tôn ôm quyền chúc mừng.

"Cửu Dương Thiên Tôn, sẽ chờ ngươi rồi."

Thiên Câu Chí Tôn vội vàng nghênh đón tiếp lấy.

Nhân tộc liên minh hiện hữu Truyền Kỳ Chí Tôn ở bên trong, không hề nghi ngờ dùng Cửu Dương Thiên Tôn mạnh nhất, là danh xứng với thực đỉnh phong Truyền Kỳ Chí Tôn, mà Cửu Dương Thiên Tôn cùng quan hệ của hắn gần đây không tệ.

"Nho nhỏ tâm ý, không thành kính ý."

Cửu Dương Thiên Tôn dẫn theo hạ lễ mà đến, do bên cạnh chi nhân đưa lên.

"Ngươi thật sự là quá khách khí."

Thiên Câu Chí Tôn đầy mặt ánh sáng màu đỏ.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương