truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1692: Cường thế trở về (Thượng)

"Cửu Dương Thiên Tôn cũng tới, này xem Truyền Kỳ Chí Tôn trên căn bản tới đông đủ, ngoại trừ Man tộc còn có một vị Truyền Kỳ Chí Tôn chưa từng xuất quan."

Nhân tộc liên minh hiện nay tổng cộng có sáu tên Truyền Kỳ Chí Tôn, so với Ma tộc liên minh muốn nhiều ra một vị, bất quá lần thứ nhất đại chiến lúc, Nhân tộc liên minh vẫn chưa chiếm vị trí thượng phong, trái lại rơi xuống một ít hạ phong, chủ yếu là Ma tộc liên minh Truyền Kỳ Chí Tôn mỗi người đều là cao thủ, đỉnh phong Truyền Kỳ Chí Tôn có hai người, mà Nhân tộc liên minh đỉnh phong Truyền Kỳ Chí Tôn chỉ có Cửu Dương Thiên Tôn một người, phải biết một tên đỉnh phong Truyền Kỳ Chí Tôn, đủ chống đỡ được với mấy tên cao đẳng Truyền Kỳ Chí Tôn, thêm một cái nhân cơ bản không cách nào bù đắp chênh lệch.

"Xem ra, Cửu Dương Thiên Tôn cùng Thiên Câu Chí Tôn tư giao tựa hồ không sai, này xem liền tính Diệp Chí Tôn trở về, phỏng chừng cũng không cách nào cho Thiên Câu Chí Tôn mang đến ảnh hưởng gì!"

"Ai, có biện pháp gì, to bằng nắm tay mới là đạo lí quyết định, toàn bộ Nhân tộc liên minh, có thể chế tài Thiên Câu Chí Tôn chỉ có Bạch Cực Kiếm Thánh đại nhân, mà Bạch Cực Kiếm Thánh đại nhân phỏng chừng cũng sẽ không bởi vì việc này mà tầng tầng xử phạt Thiên Câu Chí Tôn, dù nói thế nào Thiên Câu Chí Tôn cũng là Truyền Kỳ Chí Tôn, tác dụng không thể thay thế."

"Thiên Câu Chí Tôn đến cùng cẩn thận, lựa chọn Bạch Cực Kiếm Thánh bế quan thời điểm cử hành hôn lễ, tiên trảm hậu tấu."

Tới tham gia hôn lễ người, tự nhiên không phải đều chống đỡ Thiên Câu Chí Tôn người, vẻn vẹn là bị vướng bởi tình thế, dù sao không đến, liền rõ ràng cho thấy xem thường Thiên Câu Chí Tôn.

Trong lúc nhất thời, mọi người tại nói lý ra nghị luận sôi nổi, đương nhiên, đại gia là linh hồn truyền âm, trừ phi Thiên Câu Chí Tôn tận lực nhằm vào bọn họ, bằng không là nghe không được.

Lam Hải Tinh ở ngoài, một bóng người xuyên qua tầng khí quyển, hướng về kim cương xanh đảo bay lượn mà đi, nhưng là mái đầu bạc trắng, gánh vác trường đao Độc Cô Tuyệt, bây giờ hơi thở của hắn đặc biệt cường đại, không thể so Thất Nguyệt Chí Tôn nhược, rõ ràng đã đạt đến đỉnh phong cường đại chí tôn cấp độ, rất nhanh, Độc Cô Tuyệt xuất hiện ở kim cương xanh trên đảo không.

"Thiên Câu Chí Tôn, ta khuyên ngươi thủ tiêu trận này hôn lễ."

Bất kể là cùng Diệp Trần Yến Khinh Huyên giao tình, vẫn đồng dạng đến từ Chân Linh Thế Giới duyên cớ, Độc Cô Tuyệt đều muốn ngăn cản trận này hôn lễ.

"Tiểu tử, ngươi biết ngươi tại cùng ai nói chuyện sao? Cho ta hạ xuống." Thiên Câu Chí Tôn sắc mặt âm trầm lại, hôm nay là hắn ngày đại hôn, lại có thể có người không có mắt, vung tay lên, Độc Cô Tuyệt như bị sét đánh, thân hình lảo đảo rơi trên mặt đất, chật vật không thể tả, cùng Truyền Kỳ Chí Tôn tương tương đối, thực lực của hắn quá thấp quá thấp.

Một bên Cửu Dương Thiên Tôn lắc đầu một cái, hiện tại thiên tài thế nào, có điểm thiên phú, liền cho rằng có thể muốn làm gì thì làm, chẳng lẽ không biết, thế giới này chung quy là nhược nhục cường thực thế giới, liền tính lại có thêm thiên phú, chờ bọn hắn trở thành Truyền Kỳ Chí Tôn, ít nhất cũng phải mấy vạn năm thậm chí mấy chục vạn năm, trong khoảng thời gian này, người yếu phải có người yếu giác ngộ, nhớ đến lúc đầu bọn họ cũng là như thế lại đây.

Rất nhiều chí tôn cũng là âm thầm lắc đầu, quá vọng động, tại Truyền Kỳ Chí Tôn hôn lễ trên quấy rối, thực sự không sáng suốt, bọn họ cân nhắc có muốn hay không xa cách Độc Cô Tuyệt, Thiên Câu Chí Tôn không phải là cái gì kẻ ba phải, đắc tội hắn tuy rằng không đến nỗi tử vong, nhưng khẳng định không dễ chịu, cùng hắn người thân cận hơn nửa cũng muốn chịu liên lụy.

"Độc Cô Tuyệt, không nên vọng động, nơi này không phải ngươi gây sự địa phương, đối mặt Truyền Kỳ Chí Tôn, chúng ta muốn nhẫn nhịn, sau đó có thực lực lại nói."

Một tên cùng Độc Cô Tuyệt giao hảo chí tôn bí mật truyền âm cho Độc Cô Tuyệt.

Hốt, sắc mặt hắn cả kinh, Thiên Câu Chí Tôn trong lúc vô tình liếc hắn một cái, tựa hồ nghe trộm được hắn truyền âm, nhất thời, sắc mặt của hắn thảm trắng đi.

Hừ!

Thiên Câu Chí Tôn hừ lạnh một tiếng, vô hình sóng âm chấn động đến mức tên này chí tôn sắc mặt càng ngày càng trắng xám, cũng không dám nữa ngẩng đầu.

"Ngươi gọi Độc Cô Tuyệt đúng không! Bây giờ rời đi, vẫn có cơ hội lấy được sự tha thứ của ta, bằng không đừng trách ta cho ngươi tại chỗ mất mặt."Thiên Câu Chí Tôn cơ bản không đem Độc Cô Tuyệt để vào trong mắt.

"Đường đường Truyền Kỳ Chí Tôn, bất quá là đồ vô sỉ, có bản lĩnh chờ Diệp Chí Tôn trở về."

Không biết vì sao, đối mặt cảnh khốn khó lúc, Độc Cô Tuyệt tổng hội nhớ tới Diệp Trần, lần này hắn tuy rằng đang giúp Diệp Trần cùng Yến Khinh Huyên ra mặt, nhưng là nghĩ tới Diệp Trần, tự hồ chỉ phải có Diệp Trần tại, chuyện gì đều có thể giải quyết.

Đáy lòng cười khổ một tiếng, Độc Cô Tuyệt thầm nói: xem ra đời này đều không thể thoát khỏi ảnh hưởng của hắn, cũng được, ngươi là hồng hoa, ta coi như ngươi lá xanh đi!

"Lớn mật!"

Thiên Câu Chí Tôn nổi cơn thịnh nộ, bàn tay vung lên, một đạo liền với xiềng xích câu ảnh lướt ra khỏi, trong nháy mắt câu ở Độc Cô Tuyệt thân thể, ào ào ào, xiềng xích ma sát âm thanh vang lên, Thiên Câu Chí Tôn trực tiếp đem Độc Cô Tuyệt treo lên, máu tươi theo xiềng xích chảy xuôi.

"Nếu ngươi không phải Nhân tộc chí tôn, ta tất đem ngươi lột da tróc thịt."

Thiên Câu Chí Tôn cắn răng, âm trầm nói.

"Thiên Câu Chí Tôn, ngươi muốn làm gì!"

Tầng khí quyển ở ngoài, lại bay tới hai đạo thân ảnh, là Chân Vũ Chí Tôn cùng Kim Phật Chí Tôn, hai người trước sau cho rằng Thiên Câu Chí Tôn đang đùa với lửa, Diệp Trần tốc độ tiến bộ cơ bản không phải người thường có thể tưởng tượng, mất tích mấy trăm năm, một khi trở về, nói không chắc thì có long trời lở đất thực lực, đương nhiên, thực sự còn có một cái nhân tố ảnh hưởng bọn họ thiên hướng Diệp Trần, những này bị giam áp tại Ma La tử ngục bên trong chí tôn, đều là cổ lão chí tôn, cùng bọn hắn không phải một đời, trong mơ hồ đem bọn hắn không coi là chuyện to tát gì, toàn bộ Nhân tộc liên minh, chí tôn tạo thành hai phái, một phái là cổ lão chí tôn, một phái là gần nhất mấy chục vạn năm sản sinh chí tôn, Chân Vũ Chí Tôn cùng Kim Phật Chí Tôn tự nhiên thân thiết hơn gần này mấy chục vạn năm sinh ra chí tôn.

Về phần Bạch Cực Kiếm Thánh, đó là tầng thứ càng cao hơn tồn tại, không tồn tại thiên vị ai, cổ lão chí tôn cùng mới lên cấp chí tôn, đều là chí tôn, tất cả công bằng xử lý.

Thực sự không chỉ có Nhân tộc liên minh, Ma tộc liên minh cũng đối mặt tình hình này.

Nhân tộc liên minh cùng Ma tộc liên minh tuy rằng đang đại chiến, nhưng là tất cả mọi người rõ ràng, trong khoảng thời gian ngắn, người này cũng không thể làm gì được người kia, còn chưa tới sinh tử tồn vong thời khắc, bên trong không hài hòa tự nhiên ít nhiều gì có một ít.

Kim Phật Chí Tôn thân cao bảy trượng, toàn thân kim quang xán lạn, không thể so Thiên Câu Chí Tôn thấp bé, hắn một chưởng đánh về xiềng xích, muốn đánh gãy nó, Chân Vũ Chí Tôn cũng cầm trong tay Chân Vũ Thần Giản công kích xiềng xích.

"Các ngươi thật cho là, ta không dám đem các ngươi như thế nào sao?"

Tại chính mình hôn lễ trên, lặp đi lặp lại nhiều lần gặp phải khiêu khích, Thiên Câu Chí Tôn triệt để căm tức, vô số câu ảnh từ trên người của hắn bắn ra mà ra, lướt về phía Chân Vũ Chí Tôn cùng Kim Phật Chí Tôn.

Đinh đinh đương đương!

Kim Phật Chí Tôn sắc mặt tái nhợt bay rớt ra ngoài, hắn có thể mạnh mẽ chống đỡ trung đẳng truyền kỳ tôn sư công kích, có thể Thiên Câu Chí Tôn là cao đẳng Truyền Kỳ Chí Tôn, hắn đến cùng không chịu nổi, Chân Vũ Chí Tôn cũng như thế, thậm chí so với Kim Phật Chí Tôn càng chật vật hơn, luận phòng ngự, có thánh khí áo giáp hắn so với Kim Phật Chí Tôn có không bằng, chỉ có thể dựa vào Chân Vũ Thần Giản cứng rắn chống đỡ.

"Cho ta hạ xuống."

Càng nhiều câu ảnh lướt ra khỏi, Thiên Câu Chí Tôn dự định cố gắng sát một sát Chân Vũ Chí Tôn cùng Kim Phật Chí Tôn uy phong, làm cho tất cả mọi người biết, sự nắm quyền của bọn hắn thời đại đã qua, chính mình Truyền Kỳ Chí Tôn uy nghiêm không thể xâm phạm.

Đang lúc này, một cỗ trong suốt sóng chấn động bỗng nhiên bắn ra, trong hư không xuất hiện hai người một thú, trong đó một áo lam người trẻ tuổi bàn tay tất cả, đầy trời câu ảnh bị cắt thành mảnh vỡ.

"Thiên Câu Chí Tôn, ngày lành của ngươi đến rồi."

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương